Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 513 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo ghi nhận thì giá của bitcoin sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017. Nhưng điều này có thể dẫn đến việc thanh lý dài hạn và rất khó để dự đoán được những thị trường này sẽ ra sao trong tương lai. Để tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

Các đồng tiền mã hóa sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017

Theo bigcoinvietnam Khi giá cổ phiếu của các công ty tăng lên chỉ bằng việc thêm từ “cryptocurrency” hoặc “bitcoin” vào phần tên gọi của công ty, hoặc thông báo rằng mình đang ứng dụng công nghệ Blockchain hoặc tập trung vào thị trường này, đây là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin trong năm 2017 này, một số short sellers sẽ tiến hành việc lướt sóng ngắn khi thị trường có dấu hiệu đi xuống để kiếm lời.

Tuy nhiên, chính điều đó sẽ dẫn đến việc thanh lý dài hạn hoặc sẽ rất khó để dự đoán được những thị trường này sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai.

Một điều đáng quan tâm khác là liệu Altcoin (Bitcoin alternative) có phải chịu chung số phận với đồng Bitcoin khi khi giá của nó giảm mạnh hay không.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài phân tích giá Bitcoin cũng như các loại tiền số sau:

BTC/ USD

Việc  tìm hiểu về Bitcoin sẽ có sự biến động mạnh đã được cảnh báo trước. Và chúng tôi cũng đã tư vấn với mọi người là nên biết cắt lỗ hợp lý hay nói cách khác là nên trade điểm dừng lỗ họp lý bởi vì giá Bitcoin có nguy cơ bị điều chỉnh sâu hơn nếu nó phá vỡ ngưỡng hỗ trợ thiết yếu.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

 Phân tích giá Cryptocurrency

Phân tích giá Cryptocurrency đã xuống dưới đường xu hướng tăng. Ngày 20 tháng 12, Bitcoin đã gần sát mức hỗ trợ quan trọng là $ 15.200 và cũng bật lên từ đó.

Hiện tại, đợt phục hồi này sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng tăng, trước đây nó đã từng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nếu giá không vượt quá được đường xu hướng, rất có thể nó sẽ rơi xuống dưới mức $15.200.

Những mục tiêu thấp hơn là 12.505$  và sau đó là 10.760$ (mức hỗ trợ SMA 50). Sự phân kỳ âm của RSI cũng chỉ ra rằng có sự sụt giảm của Bitcoin.

Quan điểm của chúng tôi sẽ không còn ý nghĩa nếu Bitcoin vượt lên trên đường xu hướng.

ETH/ USD

Chúng tôi đã gợi ý rằng bulls đang cố gắng thiết lập một đỉnh mới. Vào ngày 18 tháng 12, giá của đồng Ethereum đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Giá của đồng Ethereum đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử

Tuy nhiên, mức giá này đã không tồn tại được lâu và ngay sau đó nó trở lại dưới mức $ 780 thường thấy.

Ngưỡng hỗ trợ của đồng này sẽ là đường xu hướng. Nếu giá ETH xuống dưới mức này, nó chắc chắn sẽ rơi xuống sâu hơn. Mặt khác, khi ETH di chuyển lên trên mức 800$, thì mục tiêu mới của nó sẽ là đạt 995,99$.

Ngược lại, nếu “bears” đẩy giá Ethereum xuống, nó sẽ dao động quanh mức từ $ 610,03 đến $ 780.

BCH/ USD

Với vị thế dài với tiền mã hóa Bitcoin Cash từ mức $ 1.520. Chúng tôi đã đề nghị mọi người cần theo dõi và đặt các mức dừng lỗ cao hơn, thay vì đặt lợi nhuận là $ 2.387.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Vị thế dài với đồng Bitcoin Cash 

Nên làm gì với 100% lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn 

Bạn nên làm gì khi thu được 100% lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn? Câu trả lời là bạn nên giữ một phần lợi nhuận đó cho riêng mình và với phần còn lại thì bạn nên đặt các điểm dừng lỗ hợp lý.

Vì vậy, các nhà đầu tư nên chốt khoảng 50% lợi nhuận ở vị trí hiện tại, đặc biệt hãy nhớ rằng giá Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ tiếp tục tăng. Chúng tôi đã thấy rằng,  lần cuối cùng BCH sụt giảm là sau khi nó lên đến một đỉnh mới. Vì vậy, bạn không nên đu theo đỉnh hiện tại là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Bạn có thể đặt mức dừng lỗ ở 2.400$ cho số BCH còn lại. Nhiệm vụ tiếp theo của chúng ta là tăng nó lên khi giá tiếp tục tăng cao.

Bitcoin Cash có thể tăng đến bao nhiêu? Vâng, mục tiêu tiếp theo của đồng này sẽ là $ 4.514,5173.

Bạn đang xem: Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12 Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ