Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 893 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo ghi nhận thì giá của bitcoin sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017. Nhưng điều này có thể dẫn đến việc thanh lý dài hạn và rất khó để dự đoán được những thị trường này sẽ ra sao trong tương lai. Để tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

Các đồng tiền mã hóa sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017

Theo bigcoinvietnam Khi giá cổ phiếu của các công ty tăng lên chỉ bằng việc thêm từ “cryptocurrency” hoặc “bitcoin” vào phần tên gọi của công ty, hoặc thông báo rằng mình đang ứng dụng công nghệ Blockchain hoặc tập trung vào thị trường này, đây là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin trong năm 2017 này, một số short sellers sẽ tiến hành việc lướt sóng ngắn khi thị trường có dấu hiệu đi xuống để kiếm lời.

Tuy nhiên, chính điều đó sẽ dẫn đến việc thanh lý dài hạn hoặc sẽ rất khó để dự đoán được những thị trường này sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai.

Một điều đáng quan tâm khác là liệu Altcoin (Bitcoin alternative) có phải chịu chung số phận với đồng Bitcoin khi khi giá của nó giảm mạnh hay không.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài phân tích giá Bitcoin cũng như các loại tiền số sau:

BTC/ USD

Việc  tìm hiểu về Bitcoin sẽ có sự biến động mạnh đã được cảnh báo trước. Và chúng tôi cũng đã tư vấn với mọi người là nên biết cắt lỗ hợp lý hay nói cách khác là nên trade điểm dừng lỗ họp lý bởi vì giá Bitcoin có nguy cơ bị điều chỉnh sâu hơn nếu nó phá vỡ ngưỡng hỗ trợ thiết yếu.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

 Phân tích giá Cryptocurrency

Phân tích giá Cryptocurrency đã xuống dưới đường xu hướng tăng. Ngày 20 tháng 12, Bitcoin đã gần sát mức hỗ trợ quan trọng là $ 15.200 và cũng bật lên từ đó.

Hiện tại, đợt phục hồi này sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng tăng, trước đây nó đã từng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nếu giá không vượt quá được đường xu hướng, rất có thể nó sẽ rơi xuống dưới mức $15.200.

Những mục tiêu thấp hơn là 12.505$  và sau đó là 10.760$ (mức hỗ trợ SMA 50). Sự phân kỳ âm của RSI cũng chỉ ra rằng có sự sụt giảm của Bitcoin.

Quan điểm của chúng tôi sẽ không còn ý nghĩa nếu Bitcoin vượt lên trên đường xu hướng.

ETH/ USD

Chúng tôi đã gợi ý rằng bulls đang cố gắng thiết lập một đỉnh mới. Vào ngày 18 tháng 12, giá của đồng Ethereum đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Giá của đồng Ethereum đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử

Tuy nhiên, mức giá này đã không tồn tại được lâu và ngay sau đó nó trở lại dưới mức $ 780 thường thấy.

Ngưỡng hỗ trợ của đồng này sẽ là đường xu hướng. Nếu giá ETH xuống dưới mức này, nó chắc chắn sẽ rơi xuống sâu hơn. Mặt khác, khi ETH di chuyển lên trên mức 800$, thì mục tiêu mới của nó sẽ là đạt 995,99$.

Ngược lại, nếu “bears” đẩy giá Ethereum xuống, nó sẽ dao động quanh mức từ $ 610,03 đến $ 780.

BCH/ USD

Với vị thế dài với tiền mã hóa Bitcoin Cash từ mức $ 1.520. Chúng tôi đã đề nghị mọi người cần theo dõi và đặt các mức dừng lỗ cao hơn, thay vì đặt lợi nhuận là $ 2.387.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Vị thế dài với đồng Bitcoin Cash 

Nên làm gì với 100% lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn 

Bạn nên làm gì khi thu được 100% lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn? Câu trả lời là bạn nên giữ một phần lợi nhuận đó cho riêng mình và với phần còn lại thì bạn nên đặt các điểm dừng lỗ hợp lý.

Vì vậy, các nhà đầu tư nên chốt khoảng 50% lợi nhuận ở vị trí hiện tại, đặc biệt hãy nhớ rằng giá Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ tiếp tục tăng. Chúng tôi đã thấy rằng,  lần cuối cùng BCH sụt giảm là sau khi nó lên đến một đỉnh mới. Vì vậy, bạn không nên đu theo đỉnh hiện tại là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Bạn có thể đặt mức dừng lỗ ở 2.400$ cho số BCH còn lại. Nhiệm vụ tiếp theo của chúng ta là tăng nó lên khi giá tiếp tục tăng cao.

Bitcoin Cash có thể tăng đến bao nhiêu? Vâng, mục tiêu tiếp theo của đồng này sẽ là $ 4.514,5173.

Bạn đang xem: Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12 Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain


1.KardiaChain là gì?

KardiaChain là blockchain của các blockchains, một nền tảng blockchain đa kết nối (interoperability) có khả năng liên kết bất cứ blockchain mở hay tư nhân nào (public and private blockchain) cùng với các Dapp hoạt động trên những blockchain đó. Công nghệ của KardiaChain được sử dụng rộng rãi bởi chính phủ và doanh nghiệp

2. Tầm nhìn:

KardiaChain được phát triển với tầm nhìn sử dụng blockchain để xây dựng một thế giới phẳng hơn trong tương lai, khi mỗi cá nhân có được những cơ hội công bằng để phát triển.

3. Vấn đề mà KardiaChain giải quyết:

Trong một tương lai gần, khi công nghệ blockchain được ứng dụng nhiều hơn trong đa số các ngành công nghiệp như tài chính, ngân hàng, y tế, bất động sản, … hay trong xây dựng các chính phủ, thành phố thông minh, sẽ có nhiều hệ thống blockchain khác nhau được sử dụng phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của từng dự án. Điều này dẫn tới bài toán trong việc kết nối các nền tảng blockchain riêng biệt cho phép chúng giao tiếp với nhau.

KardiaChain được xây dựng nhằm giải quyết vấn đề đang cản trở việc ứng dụng rộng rãi của blockchain trên thế giới hiện nay, đó là:

  • Hệ sinh thái bị chia cắt, không có sự tương tác giữa các hệ thống blockchain đơn lẻ
  • Giới hạn về scalability (khả năng mở rộng) khi blockchain không xử lý được một khối lượng giao dịch lớn
  • Mỗi blockchain được xây dựng tập trung vào giải quyết một số ứng dụng rất cụ thể

4. Công nghệ của KardiaChain

Dual Nodes (Nút Mạng Kép):

Có khả năng truy cập cùng lúc tới sổ cái của KardiaChain và một blockchain tùy chọn. Đây là một trong những công nghệ đột phá của KardiaChain, Dual node cho phép sự liên kết giữa các blockchain mà không yêu cầu bất cứ blockchain nào phải thay đổi để tích hợp với hệ sinh thái.

Hơn nữa, KardiaChain được thiết kế với cấu trúc nhiều nhóm các Nút Mạng Kép, cùng lúc sử dụng cơ chế đồng thuận BFT dPoS tạo nên hệ thống 2 consensus cùng lúc, đảm bảo độ an toàn cho hệ thống mà vẫn đạt được Phi tập trung (decentralized) tuyệt đối.

Elastic Sharding With Incentive Mechanism (ESWIM - Cơ chế phân luồng theo lợi ích nhóm)

Khuyến khích các nút chuyển đổi linh hoạt giữa Nút Mạng Kép và Nút Tiêu chuẩn theo nhu cầu của từng nhóm thông qua các công cụ như: thay đổi cấu trúc block reward (phần thưởng khối) linh hoạt, thay đổi cấu trúc chi phí xác nhận giao dịch, thời gian xác nhận khối gần nhất, ….

 

 

Cấu trúc của hệ thống thay đổi theo thời gian cho phù hợp với những thay đổi trong chi phí và số lượng giao dịch. 

Kardia Smart Contract Markup Language (KSML): Bộ công cụ cho phép các nhà lập trình xây dựng các hợp đồng thông minh trên KardiaChain một cách dễ dàng, không yêu cầu các kỹ năng và kiến thức lập trình cao cấp. Đây sẽ là một lợi thế lớn của KardiaChain trong quá trình xây dựng hệ sinh thái. Việc hỗ trợ các Dapp developer với một bộ công cụ ngôn ngữ lập trình hoàn chỉnh sẽ cho phép nhiều ứng dụng được xây dựng trên KardiaChain hơn, thu hút developer và người dùng, tạo một lượng lớn traffic trên hệ thống.

5. Các ứng dụng thực tiễn:

KardiaChain là một trong số ít các dự án blockchain nền tảng có số lượng các ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống đa dạng, cùng với đó là một sàn giao dịch phi tập trung liên chuỗi độc đáo. Các MVP sắp được ra mắt (dựa theo thông tin trên website) sẽ là một thước đo chuẩn xác về khả năng tiến xa của dự án này.

Fully Decentralised Cross-chain Exchange (Sàn giao dịch phi tập trung liên chuỗi): Cho phép giao dịch trực tiếp on-chain trao đổi ETH và NEO. Đây là một trong những phát triển vượt bậc cho phép sự trao đổi giữa token của hai blockchain riêng biệt. Thông qua video demo MVP, có thể thấy quá trình diễn ra nhanh chóng với confirmation time ngắn, chi tiết về các giao dịch trực tiếp trên Ethereum Rinkeby, Neo Testnet và KardiaChain Testnet cũng được thể hiện rõ ràng

Ứng dụng trong quản lý chuỗi cung ứng:

Các Smart Contract của KardiaChain cung cấp chức năng lưu trữ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu và cho phép người tiêu dùng truy suất nhanh chóng thông tin này. Điều này sẽ đem lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm do nhà sản xuất sử dụng công nghệ của KardiaChain đưa ra. Đây là một trong những ứng dụng thực tiễn gây được nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Với chi tiết và các tính năng, có thể là một MVP sắp được đưa ra trong thời gian sắp tới, đây là một điểm cộng lớn đối với KardiaChain

Ứng dụng trong xây dựng Smart City:

Sử dụng công nghệ của KardiaChain trong xây dựng Hồ sơ bệnh án, Học bạ và Tuyển dụng là những ứng dụng đầu tiên của KardiaChain trong xây dựng Smart City. Chưa có nhiều thông tin về chi tiết các tính năng cũng như cơ chế hoạt động của các ứng dụng này, tuy nhiên, một điểm gây chú ý lớn là việc KardiaChain có quan hệ tốt với chính phủ, đặc biệt là có cho mình một Thứ trưởng và một nguyên Bộ trưởng trong ban cố vấn. Sẽ không có nhiều bất ngờ nếu trong thời gian tới, KardiaChain công bố những dự án hợp tác cùng các bộ ban ngành của chính phủ. Đây là một trong những điểm đáng chú ý của KardiaChain được cộng đồng blockchain quốc tế đánh giá rất cao.

6. Team


Đội ngũ xây dựng KardiaChain và Ban cố vấn

 

Các thành viên chủ chốt bao gồm:

Trí Phạm (CEO và nhà đồng sáng lập) đây là thành viên có nhiều kinh nghiệm xây dựng các dự án start-up cả ở Việt Nam và trên thế giới, với các dự án trong mảng mobile app, tài chính và dịch vụ. Ông cũng từng nhận giải thưởng Entrepreneurship Grant Award của ngân hàng Santander. Các nghiên cứu về blockchain của ông được bắt đầu từ năm 2013. Trí có bằng cử nhân về Vật lý ứng dụng từ trường Đại Học Quốc Gia, và bằng thạc sĩ quản trị từ trường UEA tại London, Anh Quốc.

Hưng Nguyễn (Chủ tịch và nhà đồng sáng lập) là chuyên gia phân tích tài chính làm việc nhiều năm tại Nomura (một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất của Nhật) và Elliott Management (quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc top 10 thế giới). Hưng Nguyễn có bằng cử nhân loại xuất sắc từ Trường Kinh tế và Chính trị London (LSE) và bằng thạc sỹ tài chính từ Imperial College London

Huy Nguyễn (nhà đồng sáng lập) có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng phân phối diện rộng. Ông là một trong những kỹ sư trẻ nhất từng được Google đánh giá với vị trí TLM và đã từng dẫn dắt/đóng vai trò kỹ sư trưởng trong nhiều mảng phát triển quan trọng của Google như Google Access Wireless Platform, Google Fiber Network Infrastructure. Ông cũng sở hữu cho mình nhiều bằng sáng chế của Mỹ và hồ sơ nghiên cứu trong các lĩnh vực hạ tầng. Ông tốt nghiệp loại xuất sắc từ UC Berkeley - EECS, cái nôi của những engineer sáng giá nhất trên thế giới

Cùng với Huy Nguyễn, hai thành viên Nam Đỗ, Thiện Nguyễn và Huy Đoàn của KardiaChain cũng là kỹ sư lâu năm của Google với bảng thành tích dày đặc khi tham gia xây dựng các dự án tiên phong của Google cũng như Microsoft, Amazon, Oracle, là nơi mà các thành viên này từng làm việc.

Nam Đỗ và Thiện Nguyễn tốt nghiệp từ UC Berkeley - EECS, trường đào tạo về computer science (Khoa học máy tính) số 1 trên thế giới.

7. Advisor:

Tiến Sĩ Phạm Khôi Nguyên, Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ông từng là chủ tịch hội đồng khoa học công nghệ của Hiệp hội các nước Đông Nam Á. Đây là một cố vấn quan trọng của KardiaChain trong định hướng phát triển công nghệ và triển khai các ứng dụng thực tiễn sử dụng công nghệ Blockchain

Tiến Sĩ Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, chính phủ nước CHXHCN Việt Nam. Tiến Sĩ Hải là người từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Bộ Khoa học và Công nghệ như Tổng biên tập Báo Khoa học và Phát triển. Ông từng được trao tặng bằng khen CIO/CSO ASEAN cho những đóng góp quan trọng trong phát triển công nghệ thông tin và bảo mật thông tin. Đây cũng sẽ là một cố vấn đắc lực của dự án trong quá trình ứng dụng một công nghệ mới như blockchain vào hoạt động của chính phủ và doanh nghiệp.

Tiến sĩ Matthew Niemerg là nhà nghiên cứu công nghệ sổ cái phân tán. Ông nhận bằng tiến sĩ Toán cho những nghiên cứu trong lĩnh vực Ứng dụng hình học đại số tại trường đại học Colorado State năm 2014. Tiến sĩ Matthew có ảnh hưởng nhất định tới sự phát triển của công nghệ sổ cái phân tán từ năm 2014 qua những đóng góp trong vấn đề an ninh, mô hình cơ chế đồng thuận và các chủ đề về mật mã học

Ông Martin Juillard, là giám đốc điều hành mảng cổ Trái phiếu chuyển đổi của Nomura, từng làm việc tại cả Barclays và Deutsche Bank, những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới và có kinh nghiệm đầu tư, cố vấn cho các start-up. Ông giúp cố vấn về các mảng tài chính, luật pháp, kết nối với các doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng blockchain.

Ngoài ra KardiaChain cũng sở hữu nhiều vị cố vấn đã thành danh trong ngành IT ở Việt Nam như anh Nguyễn Thành Lâm, cựu CEO của FPT software được đánh giá cao. Ông Nguyễn Huy Bình, chủ tịch Technimex, là công ty cung cấp công nghệ cho các dự án lớn như thủy điện Yali, nhà máy lọc dầu Dung Quất, hay ông Nguyễn Ngọc Lân, chủ tịch MITEC là công ty cung cấp số đa số các hệ thống ATM ở Việt Nam.

8. Cộng đồng hiện tại của KardiaChain:

Website: http://www.kardiachain.io

Kênh Telegram toàn cầu: https://t.me/kardiachain

Kênh Telegram Vietnam: https://t.me/KardiaChain_Vietnam

Kênh Announcement: https://t.me/KardiaChainAnn

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/kardiachainofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/user/KardiaChain

Medium: https://medium.com/@KardiaChain

Twitter: https://twitter.com/KardiaChain

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/kardiachain

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain