Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 681 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo ghi nhận thì giá của bitcoin sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017. Nhưng điều này có thể dẫn đến việc thanh lý dài hạn và rất khó để dự đoán được những thị trường này sẽ ra sao trong tương lai. Để tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

Các đồng tiền mã hóa sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017

Theo bigcoinvietnam Khi giá cổ phiếu của các công ty tăng lên chỉ bằng việc thêm từ “cryptocurrency” hoặc “bitcoin” vào phần tên gọi của công ty, hoặc thông báo rằng mình đang ứng dụng công nghệ Blockchain hoặc tập trung vào thị trường này, đây là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin trong năm 2017 này, một số short sellers sẽ tiến hành việc lướt sóng ngắn khi thị trường có dấu hiệu đi xuống để kiếm lời.

Tuy nhiên, chính điều đó sẽ dẫn đến việc thanh lý dài hạn hoặc sẽ rất khó để dự đoán được những thị trường này sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai.

Một điều đáng quan tâm khác là liệu Altcoin (Bitcoin alternative) có phải chịu chung số phận với đồng Bitcoin khi khi giá của nó giảm mạnh hay không.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài phân tích giá Bitcoin cũng như các loại tiền số sau:

BTC/ USD

Việc  tìm hiểu về Bitcoin sẽ có sự biến động mạnh đã được cảnh báo trước. Và chúng tôi cũng đã tư vấn với mọi người là nên biết cắt lỗ hợp lý hay nói cách khác là nên trade điểm dừng lỗ họp lý bởi vì giá Bitcoin có nguy cơ bị điều chỉnh sâu hơn nếu nó phá vỡ ngưỡng hỗ trợ thiết yếu.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

 Phân tích giá Cryptocurrency

Phân tích giá Cryptocurrency đã xuống dưới đường xu hướng tăng. Ngày 20 tháng 12, Bitcoin đã gần sát mức hỗ trợ quan trọng là $ 15.200 và cũng bật lên từ đó.

Hiện tại, đợt phục hồi này sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng tăng, trước đây nó đã từng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nếu giá không vượt quá được đường xu hướng, rất có thể nó sẽ rơi xuống dưới mức $15.200.

Những mục tiêu thấp hơn là 12.505$  và sau đó là 10.760$ (mức hỗ trợ SMA 50). Sự phân kỳ âm của RSI cũng chỉ ra rằng có sự sụt giảm của Bitcoin.

Quan điểm của chúng tôi sẽ không còn ý nghĩa nếu Bitcoin vượt lên trên đường xu hướng.

ETH/ USD

Chúng tôi đã gợi ý rằng bulls đang cố gắng thiết lập một đỉnh mới. Vào ngày 18 tháng 12, giá của đồng Ethereum đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Giá của đồng Ethereum đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử

Tuy nhiên, mức giá này đã không tồn tại được lâu và ngay sau đó nó trở lại dưới mức $ 780 thường thấy.

Ngưỡng hỗ trợ của đồng này sẽ là đường xu hướng. Nếu giá ETH xuống dưới mức này, nó chắc chắn sẽ rơi xuống sâu hơn. Mặt khác, khi ETH di chuyển lên trên mức 800$, thì mục tiêu mới của nó sẽ là đạt 995,99$.

Ngược lại, nếu “bears” đẩy giá Ethereum xuống, nó sẽ dao động quanh mức từ $ 610,03 đến $ 780.

BCH/ USD

Với vị thế dài với tiền mã hóa Bitcoin Cash từ mức $ 1.520. Chúng tôi đã đề nghị mọi người cần theo dõi và đặt các mức dừng lỗ cao hơn, thay vì đặt lợi nhuận là $ 2.387.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Vị thế dài với đồng Bitcoin Cash 

Nên làm gì với 100% lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn 

Bạn nên làm gì khi thu được 100% lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn? Câu trả lời là bạn nên giữ một phần lợi nhuận đó cho riêng mình và với phần còn lại thì bạn nên đặt các điểm dừng lỗ hợp lý.

Vì vậy, các nhà đầu tư nên chốt khoảng 50% lợi nhuận ở vị trí hiện tại, đặc biệt hãy nhớ rằng giá Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ tiếp tục tăng. Chúng tôi đã thấy rằng,  lần cuối cùng BCH sụt giảm là sau khi nó lên đến một đỉnh mới. Vì vậy, bạn không nên đu theo đỉnh hiện tại là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Bạn có thể đặt mức dừng lỗ ở 2.400$ cho số BCH còn lại. Nhiệm vụ tiếp theo của chúng ta là tăng nó lên khi giá tiếp tục tăng cao.

Bitcoin Cash có thể tăng đến bao nhiêu? Vâng, mục tiêu tiếp theo của đồng này sẽ là $ 4.514,5173.

Bạn đang xem: Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12 Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá 20/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA.


Thị trường đang có dấu hiệu, các đồng coin hiện không còn phải chịu áp lực lớn từ phe gấu. Các đề xuất đã có sự điều chỉnh mới. 


Có thể bạn quan tâm:

 

BTC / USD

Bitcoin đã nắm giữ thành công mức 6.200 USD trong hai ngày qua, nhưng đang phải vật lộn để tăng lên. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy bên bán vẫn đang nắm quyền.

Bên bán vẫn đang năm quyền điều khiển thị trường

 

Việc phá vỡ vùng hỗ trợ 5.900 – 6.075.04 USD sẽ hoàn thành hai mô hình tiêu cực: đầu – vai và tam giác giảm dần. Mặc dù đầu – vai chủ yếu là một mô hình đảo ngược nhưng nó cũng có thể hoạt động như một mô hình tiếp tục với xu hướng đang diễn ra, như trong trường hợp hiện tại.

Ở vùng thấp hơn có thể cung cấp một số hỗ trợ ở mức 5.450 và 5.000 USD. Tuy nhiên, sau khi phá vỡ ngưỡng hỗ trợ lớn như vậy, một số điểm dừng sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến giá giảm nhanh. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các trader tránh bắt con dao đang rơi xuống nếu giá phá vỡ ngưỡng 5.900 USD

Nếu phe bò bảo vệ vùng hỗ trợ và đẩy giá lên trên đường trung bình động, cặp BTC / USD có thể tăng lên mức 6.900 USD và 7.400 USD. Chúng tôi khuyên các trader nên mua tích cực trên 50% kích thước vị thế mong muốn nếu giá Bitcoin đi lên vùng 6.600 USD khi sàn đóng phiên giao dịch cuối cùng trong ngày (theo khung thời gian UTC).

Các vị thế còn lại sẽ được thêm vào sau khi đồng tiền kỹ thuật số đóng trên đường xu hướng giảm của mô hình tam giác giảm dần.

 

ETH / USD

Xu hướng trong Ethereum vẫn là một xu hướng giảm, nhưng chúng tôi tìm thấy một số lợi ích mua quanh vùng 183 – 192 USD. Tuy nhiên, về phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày đang chứng tỏ là ngưỡng kháng cự chính khi mà phe bò đã không thể vượt qua ngưỡng này trong bốn ngày qua.

Đường EMA 20 ngày đang chứng tỏ là ngưỡng kháng cự chính

 

Nếu phe bò phá vỡ đường EMA 20 ngày, một đường dịch chuyển sang đường SMA 50 ngày nhiều khả năng sẽ xảy ra, với mức kháng cự yếu tại đường xu hướng giảm của kênh giảm dần. Chúng tôi sẽ tăng giá nếu giá duy trì phía trên kênh này trong ba ngày liên tiếp.

Nếu cặp ETH / USD giảm từ mức hiện tại, nó có thể trượt tới mức 192 USD và tiếp tục là tới 183 USD. Cặp coin đang ở ‘thời khắc’ quan trọng và chúng ta sẽ có được một bức tranh rõ ràng hơn trong vài ngày tới.

 

XRP / USD

Ripple đã tăng mạnh từ mức 0.27 USD vào ngày 18/9 và bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày. Hiện tại, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường SMA 50 ngày.

Ripple đã tăng mạnh từ mức 0.27 USD vào ngày 18/9 và bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày

 

Nếu phe bò phá vỡ đường SMA 50 ngày, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là mức 0.37390 USD. Đường xu hướng giảm cũng nằm ngay trên mức này. Nếu cặp XRP / USD duy trì trên đường xu hướng giảm, chúng ta có thể kỳ vọng xu hướng thay đổi từ dưới lên.

Nếu bên mua có sức ảnh hưởng hơn bên bán, đồng coin có thể mất thêm một chút thời gian để đi lên trong phạm vi từ 0.27 USD đến 0.37390 USD. Mặc dù mức tăng từ mức thấp là một sự phát triển tích cực, nhưng chúng tôi sẽ chờ thêm những bằng chứng mới xuất hiện trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

 

BCH / USD

Khi tình cảm đang ở vùng tiêu cực, bất kỳ sự không chắc chắn nào cũng có thể cản trở các trader và đó là điều dường như đang xảy ra với Bitcoin Cash. Với sự phân chia lờ mờ, người mua không thực hiện bất kỳ vị thế mới nào, điều này đã khiến đồng coin liên tục nằm gần mức thấp nhất trong năm.

Cặp BCH / USD có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo từ 280 – 300 USD

 

Xu hướng giảm vẫn tiếp diễn khi cả hai đường trung bình động đều đi xuống và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Việc giá đáy chạm mức thấp trong ngày 11/09 – 408.0182 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và cặp BCH / USD có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo từ 280 – 300 USD.

Phe bò phải vượt qua ngưỡng kháng cự từ đường EMA 20 ngày, đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm của kênh giảm dần nếu muốn báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng.

 

EOS / USD

EOS đã giữ trên mức 4.4930 USD kể từ ngày 17/8. Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, giá có thể trượt về mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 3.7823 USD. Do đó, các trader có thể giữ các điểm dừng của họ trên các vị thế còn lại ở mức 4.4 USD.

Nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ, giá có thể trượt về mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 3.7823 USD

 

Ở phía tăng điểm, phe bò đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và tại 5.65 USD. Cặp EOS / USD sẽ có được sức mạnh nếu nó thoát ra khỏi 5.65 USD.

Mặc dù đường SMA 50 ngày đang dốc xuống, đường EMA 20 ngày đang cố gắng làm mức tăng chậm lại, RSI tiếp tục nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy cặp coin đang nằm trong một xu hướng giảm.

 

XLM / USD

Stellar đã hình thành một phạm vi mới trong một phạm vi. Kể từ ngày 11/9, nó đã được giao dịch trong phạm vi giữa 0.84 và 0.21489857 USD. Nếu phe bò phá vỡ phạm vi này, một đợt tăng lên đỉnh của phạm vi rộng 0.184 – 0.24987525 là có thể xảy ra.

Nếu phe bò phá vỡ phạm vi này, một đợt tăng lên đỉnh của phạm vi rộng 0.184 – 0.24987525 là có thể xảy ra

 

Điều quan trọng là phải xem xu hướng gì sẽ diễn ra ở mức 0.184 USD. Nếu cặp XLM / USD phá vỡ và duy trì dưới phạm vi này, nó sẽ hoàn thành một mô hình tam giác giảm dần, đó là dấu hiệu giảm

Mặt khác, nếu phe bò thoát ra khỏi biên độ và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, nó sẽ vô hiệu hóa mô hình giảm giá, đó là dấu hiệu tăng giá. Chúng ta sẽ chờ cho đồng coin thể hiển một số sức mạnh trước khi giới thiệu bất kỳ giao dịch nào trên đó.

 

LTC / USD

Phe bò đã bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng của ngày 18/9, tuy nhiên mức thoái lui đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Hiện tại, Litecoin đang hợp nhất trong một phạm vi rộng lớn từ 49.466 – 69.279 USD, một quá trình đã bắt đầu từ ngày 8/8.

Litecoin đang hợp nhất trong một phạm vi rộng lớn từ 49.466 – 69.279 USD

 

Cặp LTC / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó duy trì dưới 47.246 USD. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo của đà giảm là từ 40 đến 44 USD.

Mặt khác, LTC có thể tăng lên mức 69.279 USD nếu nó phá vỡ các đường trung bình động. Chúng tôi có thể đề nghị một vị thế dài trên một đà phá vỡ ra khỏi phạm vi bởi vì nó sẽ cho thấy một đáy kép có thể được hình thành ra.

 

ADA / USD

Cardano đã thoát ra khỏi phạm vi hẹp 0.060105 – 0.071355 USD nhưng lại khó khăn để duy trì tại các mức cao hơn. Hiện tại, giá đã giảm trở lại vào vùng trên.

Cặp ADA / USD sẽ phải hình thành giá đáy trước khi xu hướng mới được xác nhận

 

Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng đi xuống và chỉ số RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Xu hướng giảm vẫn tiếp tục. Cặp ADA / USD sẽ phải hình thành giá đáy trước khi xu hướng mới được xác nhận.

Cho đến lúc đó, mọi nỗ lực pullback sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại các đường trung bình động. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu phe gấu thành công phá vỡ phạm vi.

 

XMR / USD

Phe bò đang cố gắng bảo vệ vùng hỗ trợ tại các đường trung bình động nhưng lại khó khăn khi muốn thoát ra khỏi ngưỡng 120 USD. Monero đã có những biến động bất ổn và không có xu hướng rõ tàng trong vài ngày qua, khi cả hai đường trung bình động đều đã đi ngang và chỉ số RSI gần với vùng trung lập.

Một mô hình tam giác đối xứng đang phát triển

 

Một mô hình tam giác đối xứng đang phát triển gần đáy. Việc phá vỡ đường xu hướng của tam giác sẽ báo hiệu một xu hướng giảm giá. Nó sẽ làm tăng xác suất cho một cuộc thử nghiệm về mức 76.074 USD, mặc dù các mục tiêu của mô hình ở mức thấp hơn. Chúng tôi khuyên các trader nên giữ vị thế của mình tại các điểm dừng ở mức 95 USD.

Mặt khác, cặp XMR / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm và ở mức 122.6 USD. Nó sẽ thu hút người mua nếu nó vượt qua được hai mức khánh cự này.

 

IOTA / USD

IOTA đã bị giới hạn trong khoảng từ 0.5 USD đến 0.6170 USD kể từ ngày 6/9. Đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm cũng gần với phần trên của phạm vi. Do đó, 0.6170 USD sẽ hoạt động như một kháng cự mạnh. Tiền mã hóa sẽ cho thấy sức mạnh nếu nó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự này.

Sự phá vỡ mức hỗ trợ 0.5 USD có thể đưa cặp IOTA / USD xuống vùng 0.45 USD và tiếp tục xuống 0.40 USD

 

Đường SMA 50 ngày đang dốc xuống và đường EMA 20 ngày cũng bắt đầu giảm, sau khi cố gắng đi ngang trong vài ngày qua. Điều này cho thấy xu hướng giảm đang được hình thành.

Sự phá vỡ mức hỗ trợ 0.5 USD có thể đưa cặp IOTA / USD xuống vùng 0.45 USD và tiếp tục xuống 0.40 USD. Các trader có thể giữ vị thế dài của mình với điểm dừng tại mức 0.46 USD.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá 20/9: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, IOTA., tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ