Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 744 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo ghi nhận thì giá của bitcoin sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017. Nhưng điều này có thể dẫn đến việc thanh lý dài hạn và rất khó để dự đoán được những thị trường này sẽ ra sao trong tương lai. Để tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

Các đồng tiền mã hóa sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2017

Theo bigcoinvietnam Khi giá cổ phiếu của các công ty tăng lên chỉ bằng việc thêm từ “cryptocurrency” hoặc “bitcoin” vào phần tên gọi của công ty, hoặc thông báo rằng mình đang ứng dụng công nghệ Blockchain hoặc tập trung vào thị trường này, đây là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin trong năm 2017 này, một số short sellers sẽ tiến hành việc lướt sóng ngắn khi thị trường có dấu hiệu đi xuống để kiếm lời.

Tuy nhiên, chính điều đó sẽ dẫn đến việc thanh lý dài hạn hoặc sẽ rất khó để dự đoán được những thị trường này sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai.

Một điều đáng quan tâm khác là liệu Altcoin (Bitcoin alternative) có phải chịu chung số phận với đồng Bitcoin khi khi giá của nó giảm mạnh hay không.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài phân tích giá Bitcoin cũng như các loại tiền số sau:

BTC/ USD

Việc  tìm hiểu về Bitcoin sẽ có sự biến động mạnh đã được cảnh báo trước. Và chúng tôi cũng đã tư vấn với mọi người là nên biết cắt lỗ hợp lý hay nói cách khác là nên trade điểm dừng lỗ họp lý bởi vì giá Bitcoin có nguy cơ bị điều chỉnh sâu hơn nếu nó phá vỡ ngưỡng hỗ trợ thiết yếu.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

 Phân tích giá Cryptocurrency

Phân tích giá Cryptocurrency đã xuống dưới đường xu hướng tăng. Ngày 20 tháng 12, Bitcoin đã gần sát mức hỗ trợ quan trọng là $ 15.200 và cũng bật lên từ đó.

Hiện tại, đợt phục hồi này sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng tăng, trước đây nó đã từng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nếu giá không vượt quá được đường xu hướng, rất có thể nó sẽ rơi xuống dưới mức $15.200.

Những mục tiêu thấp hơn là 12.505$  và sau đó là 10.760$ (mức hỗ trợ SMA 50). Sự phân kỳ âm của RSI cũng chỉ ra rằng có sự sụt giảm của Bitcoin.

Quan điểm của chúng tôi sẽ không còn ý nghĩa nếu Bitcoin vượt lên trên đường xu hướng.

ETH/ USD

Chúng tôi đã gợi ý rằng bulls đang cố gắng thiết lập một đỉnh mới. Vào ngày 18 tháng 12, giá của đồng Ethereum đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Giá của đồng Ethereum đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử

Tuy nhiên, mức giá này đã không tồn tại được lâu và ngay sau đó nó trở lại dưới mức $ 780 thường thấy.

Ngưỡng hỗ trợ của đồng này sẽ là đường xu hướng. Nếu giá ETH xuống dưới mức này, nó chắc chắn sẽ rơi xuống sâu hơn. Mặt khác, khi ETH di chuyển lên trên mức 800$, thì mục tiêu mới của nó sẽ là đạt 995,99$.

Ngược lại, nếu “bears” đẩy giá Ethereum xuống, nó sẽ dao động quanh mức từ $ 610,03 đến $ 780.

BCH/ USD

Với vị thế dài với tiền mã hóa Bitcoin Cash từ mức $ 1.520. Chúng tôi đã đề nghị mọi người cần theo dõi và đặt các mức dừng lỗ cao hơn, thay vì đặt lợi nhuận là $ 2.387.

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12

Vị thế dài với đồng Bitcoin Cash 

Nên làm gì với 100% lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn 

Bạn nên làm gì khi thu được 100% lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn? Câu trả lời là bạn nên giữ một phần lợi nhuận đó cho riêng mình và với phần còn lại thì bạn nên đặt các điểm dừng lỗ hợp lý.

Vì vậy, các nhà đầu tư nên chốt khoảng 50% lợi nhuận ở vị trí hiện tại, đặc biệt hãy nhớ rằng giá Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ tiếp tục tăng. Chúng tôi đã thấy rằng,  lần cuối cùng BCH sụt giảm là sau khi nó lên đến một đỉnh mới. Vì vậy, bạn không nên đu theo đỉnh hiện tại là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Bạn có thể đặt mức dừng lỗ ở 2.400$ cho số BCH còn lại. Nhiệm vụ tiếp theo của chúng ta là tăng nó lên khi giá tiếp tục tăng cao.

Bitcoin Cash có thể tăng đến bao nhiêu? Vâng, mục tiêu tiếp theo của đồng này sẽ là $ 4.514,5173.

Bạn đang xem: Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash ngày 20 tháng 12 Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Airdrop token chẳng qua chỉ là một hình thức marketing


Airdrop Stellar Lumes với trị giá 125 triệu USD đã khuấy động nhiều cuộc tranh luận về airdrop. Airdrop không khác gì một hình thức marketing nhưng ai bảo marketing là xấu. Marketing sẽ giúp các đồng tiền mã hóa được chấp nhận rộng rãi. 


Có thể bạn quan tâm:

Vào tháng 2 năm 2014, khi mối quan tâm về bitcoin gia tăng đã nảy sinh ra làn sóng  “altcoin” đầu tiên, quốc gia nhỏ bé Iceland đã nắm giữ một ý tưởng mới để được chấp nhận rộng rãi.

Một nhà phát triển có bút danh là Baldur Friggjar Odinsson, thề sẽ giúp 330.000 người dân nước này thoát khỏi sáu năm bị kiểm soát vốn hậu khủng hoảng, tạo ra auroracoin và hứa hẹn sẽ phân phối 31,8 auroracoin cho mỗi công dân của Iceland.

Ý tưởng về “airdrop” được ra đời.

Đó đã là một thành công. Về sau, đó lại là một thất bại.

Giá của auroracoin tăng hơn 1000% chỉ trong vài tuần đầu tiên sau khi ra mắt, trở thành một đồng tiền mã hóa có giá trị lớn thứ ba. Nhưng vào giữa mùa xuân, sau khi những người trader nhanh chóng rút tiền ra, giá đồng tiền mã hóa này bị sụt giảm nghiêm trọng.

Giữa năm 2014, đồng tiền này mất giá trị và dự án bị tạm gác lại. Câu hỏi đặt ra là: liệu auroracoin có phải là một nỗ lực nghiêm túc nhưng không thành công để cho công chúng có thể sử dụng lâu dài hay là một đợt pump và dump được chuẩn bị công phu?

Năm 2018 đến và airdrop là tất cả những cơn thịnh nộ. Thậm chí còn có một trang web phác thảo tất cả các đợt chào bán trên mạng.

Ý tưởng này gây được sự chú ý bởi tin tức tuần trước về việc phân phối 125 triệu USD Stellar lumens (XLM) của nhà cung cấp ví Blockchain. Theo dự đoán, khoản tiền cho đi khổng lồ đó đang khuấy động các cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu các airdrop có phải là một cách mang tính xây dựng hay là các kế hoạch tự làm giàu lừa đảo.

Đó là một cuộc tranh luận về vào vai trò phát triển cộng đồng không thể tránh khỏi trong bất kỳ dự án tiền mã hóa nào, về việc ai trả tiền cho sự phát triển đó, và số tiền họ kiếm được từ nó.

Tăng cường mạng lưới hoặc pump và dump?

Giám đốc điều hành Blockchain, Peter Smith, người tán dương mạng lưới Stellar vì “được xây dựng với mục đích mở rộng” bằng “một hệ sinh thái đang hoạt động tích cực và đang phát triển”, cho biết rằng airdrop lumen cho “ người dùng trước” để họ có thể “kiểm tra, thử và giao dịch với các đồng tiền mã hóa mới và đáng tin cậy một cách an toàn và dễ dàng. ”

Trong khi đó, người đồng sáng lập của Stellar Development Foundation, Jed McCaleb đã tán dương các hiệu ứng mạng tức thời từ việc mở rộng Stellar như một công cụ cho cộng đồng để phát hành các loại tài sản và thiết kế các mô hình trao đổi giá trị mới. Tận dụng gần 30 triệu ví của Blockchain, ông nói, "chúng tôi sẽ tăng tính tiện ích của mạng lưới về độ lớn."

Các nhà phê bình trong cộng đồng tiền mã hóa không mua đồng coin này. Nhiều người thấy đây là một cách đáng sợ của Blockchain để mở rộng việc sử dụng ví và phàn nàn rằng người dùng sẽ phải hoàn thiện thủ tục KYC của công ty, tạo một kho dữ liệu thông tin được cá nhân hóa lớn và có thể bán được cho công ty.

Người sáng lập Bitcoin Advisory, ông Pierre Rochard cảnh báo:

null

Dịch:

Cảnh báo:

Hãy cẩn thận với các hình thức "tặng thưởng" lừa đảo kiểu như:

1. Pre-mine token trong chốc lát cho bạn và những người xung quanh bạn

2. Giao dịch token được pre-mine với nhau để nâng giá

3. Mồi nhử những nhà đầu tư nhỏ lẻ bằng cách tặng token

4. Tuyên truyền bằng miệng về token của họ cho bạn

Xây dựng thương hiệu tiền tệ

Mức độ trong cuộc tranh luận có thể được giảm nhẹ bằng cách, trước tiên, coi các airdrop như một chi phí cho hoạt động marketing trong việc thúc đẩy cộng động chấp nhận và thứ hai, nhận ra rằng dù cách này hay cách khác, việc chấp nhận đòi hỏi một vài mức độ marketing.

Một loại tiền tệ sẽ không là gì cả nếu nó không được sử dụng rộng rãi. Và điều đó không thể đạt được nếu mọi người không chịu tốn chi phí để khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Tất cả các loại tiền tệ - ngay cả tiền tệ fiat - cũng có một thương hiệu. Và thương hiệu đó muốn thành công thì phải nhờ vào những người quan tâm đến sự thành công đó để thúc đẩy giá trị trở thành một phương tiện trao đổi hay lưu trữ giá trị

Đối với tiền tệ fiat, chính phủ thực hiện một quy trình marketing gián tiếp, phức tạp bằng cách thúc đẩy sức mạnh và hiệu quả của nền kinh tế của họ, do đó khuyến khích cả người dân và những người không sử dụng tiền tệ của họ để trao đổi và lưu trữ giá trị.

Chúng ta thậm chí có thể thấy phân phối phúc lợi cho cộng đồng cũng giống như những airdrop với mục đích thúc đẩy hoạt động kinh tế và do đó mở rộng việc chấp nhận tiền tệ. Nếu những chính sách này thành công, lợi ích sẽ được chuyển trực tiếp đến chính phủ, dưới hình thức quản lý và gián tiếp thông qua sự hài lòng của những người đi bầu cử khi họ tiết kiệm và chi tiêu một loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi.

Với các tiền mã hóa tránh va chạm với cơ quan chính phủ và thay vì trì hoãn chính sách tiền tệ để tạo ra các giao thức mã nguồn mở và phi tập trung, trách nhiệm quảng cáo thuộc về các thành viên của cộng đồng. Nhưng điều đó cũng không thể được xem như một quá trình bình đẳng. Nó luôn dẫn đến lợi ích cá nhân và chi phí và kết quả bất đối xứng.

Ví dụ, về bitcoin, những người chấp nhận đầu tiên biết rằng họ sẽ được hưởng lợi từ việc dụ dỗ ở những người chấp nhận đến sau. Vì vậy, họ sẵn sàng trả giá bằng đồng tiền đã dự tính trước, phân phối chúng miễn phí cho những người mới thông qua "vòi bitcoin" và hàng chục ngàn khoản đóng góp cá nhân chỉ xảy một lần.

Tương tự như vậy, sự phát triển của một cộng đồng đam mê bitcoin - không thể thiếu cho sự thành công của tiền mã hóa - phụ thuộc vào một loạt các hoạt động marketing, tất cả đều phát sinh chi phí về nguồn tài nguyên, công sức hay tiền bạc. Những điều này trải dài từ các công việc kinh doanh có hệ thống, chẳng hạn như tác phẩm sáng tạo của các nghệ sĩ không được trả công, những người đã tạo ra logo “B” của Bitcoin, đến định hướng của công ty, chẳng hạn như khi BitPay mua quyền đặt tên cho trận bóng bầu dục quyết định của đại học St. Petersburg năm 2014 là St. Petersburg Bitcoin Bowl.

Sự tham gia của các cá nhân ở đây có xu hướng được nhìn nhận tích cực. Điều đã khiến mọi người bực tức chính là sự hiện diện của các lợi ích dành cho các công ty vì lợi nhuận, đó thực sự là lý do tại sao Blockchain lại phát triển nhanh như vậy.

Nhưng sự thật là lợi ích cá nhân vẫn tồn tại cho dù đó là một cá nhân hay một công ty. Có lẽ điều quan trọng là mức độ của lợi ích đó.

Mọi người có thể tưởng tượng rằng nếu mọi người đã biết danh tính của nhà sáng lập bitcoin tên là Satoshi Nakamoto, thì họ có thể đã nghi ngờ về số cổ phần tài chính khổng lồ của người chấp nhận Bitcoin đầu tiên trong việc quảng cáo đồng tiền này.

Cần một chút tinh tế

Những người đam mê tiền mã hóa không nên quảng bá những đồng tiền mà họ sở hữu. Tức là nếu bạn cân bằng số tiền bạn bỏ vào một dự án scam, điều đó không đủ để chỉ ra các khoản chi trả không đối xứng, mà chỉ đơn giản là thực tế của đường cong chấp nhận (adoption curve).

Không có nghĩa là chúng ta không nên cảnh giác với các kế hoạch pump và dump của những người chấp nhận đầu tiên.Việc đánh giá những thứ này đòi hỏi một sự tinh tế.

Thật không may, chủ nghĩa không tưởng về tiền mã hóa có xu hướng đi ngược lại với sắc thái. Việc ưu tiên các ứng dụng toán học công minh và sự phát triển phi tập trung của các giao thức mã nguồn mở đã khiến nhiều tín đồ nghi ngờ các hoạt động marketing và quảng cáo. Họ cho rằng những gì có thể thúc đẩy sự thành công không phải là cò mồi hay dùng những từ ngữ rỗng tuếch, mà là sức mạnh của chính ý tưởng, sự hữu ích không thể chối cãi của sản phẩm.

Vấn đề về quan điểm này là một loại tiền tệ một sản phẩm mạng tinh túy. Hơn bất cứ điều gì khác, "tiện ích" là một chức năng trực tiếp của quy mô mạng lưới. Mặc dù mạng lưới đó chắc chắn sẽ thất bại nếu chức năng của sản phẩm không được duy trì và được củng cố liên tục, nhưng khối lượng tới hạn cần thiết để đạt được hiệu ứng mạng thực phụ thuộc vào việc truyền thông ý tưởng.

Có một lý do tại sao lại có ngân sách marketing. Các chi phí được phát sinh từ nỗ lực để đạt được khối lượng tới hạn, nhận thức tích cực về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Nhiều người nghĩ những chi phí này liên quan đến hình thức quảng cáo truyền thống và  trong doanh thu được dự tính trước thông qua việc cho đi miễn phí, như trong mô hình “freemium” với những ứng dụng cực kỳ thành công như Pokémon Go của Nintendo có trong tay hàng trăm triệu người dùng.

 

Bạn đang đọc: Airdrop token chẳng qua chỉ là một hình thức marketing tại Phân tích

Theo Coindesk

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ