Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 477 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, đang lấn sân vào giới kinh doanh tiền mã hóa. Quyết định của ngân hàng đã được đưa ra do những yêu cầu áp đảo từ phía khách hàng.

Đây là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của thị trường tiễn mã hóa cùng với tin tức về việc các nhà phân tích đến từ BlackRock, một công ty quản lý đầu tư toàn cầu của Mỹ, đã rời bỏ công ty để tài trợ cho quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào Blockchain. Ở những nơi mà các ngân hàng hoặc các tổ chức vẫn đang cân nhắc về quyết định của họ, các nhà phân tích đang thoái vốn để mở các liên doanh của riêng mình. Việc các nhà đầu tư bơm tiền vào các quỹ này cho thấy mức độ quan tâm ngày càng tăng.

Sau sự sụt giảm trong tháng 12/2017, các nhà đầu tư đang nắm trong tay cơ hội đầu tư thuận lợi. Trong vài tuần qua, sự biến động cũng đã giảm, khiến mức độ hấp dẫn ngày càng tăng.

Trong khi số lượng người ủng hộ tiền mã hóa đã tăng lên, thì số lượng những người không ủng hộ vẫn không đổi. Nhà kinh tế học Nouriel Roubini tiếp tục đưa ra những lời chỉ trích của ông về tiền mã hóa. Bất kể việc ông ta có thể đã dự báo về cuộc khủng hoảng tài chính 2008 một cách chính xác, dự đoán về giới tiền mã hóa của ông dường như đang đi chệch hướng khá nhiều.

Nhưng cũng có những dự đoán tích cực. Alexis Ohanian, một đồng sáng lập của Reddit, tuyên bố rằng Ethereum đang trên đường đạt 15.000 đô la trong năm nay.

Chúng tôi đã đặt trước một vài vị trí. Hãy xem liệu các biểu đồ có cho chúng ta thấy bất kỳ cơ hội mua mới nào không?

 

BTC/USD:

Bitcoin đã bứt phá khỏi mô hình tam giác cân và tiến vào xu thế tăng dần vào ngày 03/05, đây là dấu hiệu tích cực. Hiện tại, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần bằng mức cao nhất vào ngày 25 tháng 4, nhưng chúng tôi vẫn lạc quan bởi vì không hề có dấu hiệu thụt lùi.

Nếu đồng tiền mã hóa đi lên từ đường hỗ trợ của kênh tăng, nó sẽ làm tăng khả năng bứt phá trên vùng kháng cự tức thời $ 9,800 đến $ 10,000.

Theo sau đột phá, mục tiêu đầu tiên là 11.000 đô la và mục tiêu tiếp theo là 12.000 đô la. Chúng tôi dự đoán vùng kháng cự mạnh tại mốc 12,172,43 USD.

Mặt khác, nếu cặp BTC / USD vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh tăng, nó có thể giảm xuống còn 9,178 đô la và sau đó đến đường EMA trong 20 ngày, gần mức 9.000 đô la.

Động thái tăng lên sẽ chỉ gặp nguy hiểm với mức phá vỡ dưới $ 9.000. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tăng điểm dừng ở các vị trí từ $ 8.600 lên $ 8.900.

 

ETH/USD

Ethereum đã bứt phá khỏi 745 đô la vào ngày 03 tháng 5, hoàn thành việc hình thành đáy hình chữ 'V'. Sự tăng giá này có mục tiêu là $ 1,130, với mức kháng cự nhỏ là $ 900 và $ 1,000.

Mặt khác, $ 745 sẽ đóng vai trò hỗ trợ đầu tiên. Nếu điều này xảy ra, các nhà đầu cơ giá sẽ bảo vệ đường xu hướng gần 700 đô la và đường EMA 20 ngày ở mức 645 đô la. Xu hướng này sẽ chuyển hướng giảm hoặc phạm vi chỉ bị ràng buộc nếu cặp ETH / USD duy trì dưới $ 700.

Các nhà giao dịch có thể chờ kiểm tra lại các mức đột phá và mua nếu giữ ở mức 745 USD. Thất thoát có thể đặt ngay dưới đường EMA 20 ngày ở mức 640 đô la. Trader nên xác nhận rằng các cấp đang nắm giữ trước khi giữ các vị trí lâu dài. Không nên bắt đầu giao dịch nếu đồng mã hóa số đóng (UTC) dưới 700 đô la.

 

BCH/USD

Bitcoin Cash đã tiến gần đến mức cao nhất của vùng giá tại 1.600 USD, đây là ngưỡng kháng cự mạnh. Nếu giá không thoát ra khỏi mức này, việc bị giới hạn phạm vi từ $ 1,221 đến $ 1,600 sẽ tiếp tục.

Cặp BCH / USD sẽ có dấu hiệu tích cực nếu các cổ phiếu tăng giá và đóng cửa (UTC) trên $ 1.600. Mục tiêu trước mắt là tăng lên mức $ 2,000.

Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể mua vào khi đóng cửa (UTC) cao hơn 1.600 đô la và giữ mức lỗ dừng gần 1.400 đô la. Do mức  kháng cự cao, chúng tôi coi đây là một giao dịch rủi ro, do đó, giữ cho kích thước phân bổ ít hơn 50% bình thường.

 

XRP/USD

Ripple tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ $ 0,76 đến $ 0,93777. Việc bứt phá khỏi vùng này sẽ cho thấy sự tăng giá và khả năng tăng lên mức 1.229 USD.

Nếu cặp XRP / USD không thể thoát ra khỏi $ 0,9377, một vài ngày nữa giao dịch giới hạn phạm vi có thể sẽ xảy ra.

Mặt khác, hỗ trợ tồn tại ở đường EMA 20 ngày và thấp hơn ở mức thấp nhất của dải giá là 0,76 đô la.

Các giao dịch tiền điện tử càng dài trong phạm vi, thì đột phá tiếp theo sẽ càng mạnh. Chúng tôi khuyến nghị chờ đợi trước khi vào bất kỳ vị trí lâu dài nào.

 

XLM/USD

Stellar đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại mốc $ 0.47766719. Mặc dù nó đã không vượt qua trên mức này, nó đang trải qua một sự thụt lùi nông.

Cặp XLM / USD sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng, nhưng nếu nó vỡ, việc trượt giá còn $ 0.335 là có thể xảy ra. Sự phân tán tiêu cực trên RSI cho thấy phát triển giảm, do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.47766719 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

 

LTC/USD

Sau khi giữ trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua, Litecoin cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 160 vào ngày 03 tháng 5. Tuy nhiên, nó không thể đạt được mục tiêu của chúng tôi là $ 180, khi mức cao nhất ngày 24 tháng Tư $ 167.399.

Nếu cặp LTC / USD không đột biến trong vòng một vài ngày, cặp tiền sẽ tiếp tục bị giới hạn. Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ của mức 141 $ sẽ là một dấu hiệu tiêu cực.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 140 đô la. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn khi đồng tiền kỹ thuật số thoát ra khỏi 168 đô la.

 

ADA/BTC

Cardano đã thất bại trong việc mở rộng xu hướng tăng của nó sau khi bứt phá khỏi ngưỡng 0.00003445. Chúng tôi đã đề xuất các điểm dừng cao hơn nếu tiền ảo vượt quá mức 0.000042, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Cặp ADA / BTC bây giờ sẽ tìm hỗ trợ ở mức 0.00003445 vì có ba hỗ trợ chính gần với nó.

Mức đầu tiên là ngưỡng hỗ trợ nằm ngang, ngưỡng thứ hai là đường hỗ trợ đường xu hướng và đường thứ ba là đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ giữ lại các điểm dừng tại 0,002929 cho đến khi thấy xu thế trên mức 0.000042.

Mục tiêu của chúng tôi là tăng lên 0,004545, tiếp theo là mức 0,00525217.

 

IOTA/USD

IOTA đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại 2.2117 đô la vào ngày 02 tháng 5 và theo sau nó với một động thái tăng lên vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nó không thể thoát khỏi đường kháng cự của kênh tăng dần.

Hiện tại, cặp IOTA / USD đang ở mức đột phá $ 2,2117. Nếu mức này giữ được, những người đầu cơ sẽ cố gắng thoát ra khỏi kênh và đẩy giá tới $ 3 và $ 3,5.

Nếu đồng tiền mã hóa vỡ dưới $ 2,2117 nhưng tìm hỗ trợ gần mức 2 đô la, thì kênh tăng sẽ được phát và việc di chuyển đến đường kháng cự của kênh có thể xảy ra.

Do sự không chắc chắn, tốt hơn là đợi một vài ngày và sau đó mua nếu các mức hỗ trợ tiếp tục diễn ra. Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ khuyến nghị mua nào.

 

EOS/USD

EOS, sau biến động gần đây, đã bước vào giai đoạn củng cố. Mặc dù nó đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại mức Fibonacci retracement 38,2% vào ngày 01/05, nhưng nó không thể mở rộng mức 20 đô la trong bước đi tiếp theo.

Mặt khác, $ 16 sẽ hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ, dưới đây, cặp EOS / USD có thể trượt đến EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ chờ mức củng cố tăng và hình thành thiết lập mua mới trước khi khuyến nghị bất kỳ động thái mua nào.

 

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain