Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 566 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, đang lấn sân vào giới kinh doanh tiền mã hóa. Quyết định của ngân hàng đã được đưa ra do những yêu cầu áp đảo từ phía khách hàng.

Đây là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của thị trường tiễn mã hóa cùng với tin tức về việc các nhà phân tích đến từ BlackRock, một công ty quản lý đầu tư toàn cầu của Mỹ, đã rời bỏ công ty để tài trợ cho quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào Blockchain. Ở những nơi mà các ngân hàng hoặc các tổ chức vẫn đang cân nhắc về quyết định của họ, các nhà phân tích đang thoái vốn để mở các liên doanh của riêng mình. Việc các nhà đầu tư bơm tiền vào các quỹ này cho thấy mức độ quan tâm ngày càng tăng.

Sau sự sụt giảm trong tháng 12/2017, các nhà đầu tư đang nắm trong tay cơ hội đầu tư thuận lợi. Trong vài tuần qua, sự biến động cũng đã giảm, khiến mức độ hấp dẫn ngày càng tăng.

Trong khi số lượng người ủng hộ tiền mã hóa đã tăng lên, thì số lượng những người không ủng hộ vẫn không đổi. Nhà kinh tế học Nouriel Roubini tiếp tục đưa ra những lời chỉ trích của ông về tiền mã hóa. Bất kể việc ông ta có thể đã dự báo về cuộc khủng hoảng tài chính 2008 một cách chính xác, dự đoán về giới tiền mã hóa của ông dường như đang đi chệch hướng khá nhiều.

Nhưng cũng có những dự đoán tích cực. Alexis Ohanian, một đồng sáng lập của Reddit, tuyên bố rằng Ethereum đang trên đường đạt 15.000 đô la trong năm nay.

Chúng tôi đã đặt trước một vài vị trí. Hãy xem liệu các biểu đồ có cho chúng ta thấy bất kỳ cơ hội mua mới nào không?

 

BTC/USD:

Bitcoin đã bứt phá khỏi mô hình tam giác cân và tiến vào xu thế tăng dần vào ngày 03/05, đây là dấu hiệu tích cực. Hiện tại, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần bằng mức cao nhất vào ngày 25 tháng 4, nhưng chúng tôi vẫn lạc quan bởi vì không hề có dấu hiệu thụt lùi.

Nếu đồng tiền mã hóa đi lên từ đường hỗ trợ của kênh tăng, nó sẽ làm tăng khả năng bứt phá trên vùng kháng cự tức thời $ 9,800 đến $ 10,000.

Theo sau đột phá, mục tiêu đầu tiên là 11.000 đô la và mục tiêu tiếp theo là 12.000 đô la. Chúng tôi dự đoán vùng kháng cự mạnh tại mốc 12,172,43 USD.

Mặt khác, nếu cặp BTC / USD vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh tăng, nó có thể giảm xuống còn 9,178 đô la và sau đó đến đường EMA trong 20 ngày, gần mức 9.000 đô la.

Động thái tăng lên sẽ chỉ gặp nguy hiểm với mức phá vỡ dưới $ 9.000. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tăng điểm dừng ở các vị trí từ $ 8.600 lên $ 8.900.

 

ETH/USD

Ethereum đã bứt phá khỏi 745 đô la vào ngày 03 tháng 5, hoàn thành việc hình thành đáy hình chữ 'V'. Sự tăng giá này có mục tiêu là $ 1,130, với mức kháng cự nhỏ là $ 900 và $ 1,000.

Mặt khác, $ 745 sẽ đóng vai trò hỗ trợ đầu tiên. Nếu điều này xảy ra, các nhà đầu cơ giá sẽ bảo vệ đường xu hướng gần 700 đô la và đường EMA 20 ngày ở mức 645 đô la. Xu hướng này sẽ chuyển hướng giảm hoặc phạm vi chỉ bị ràng buộc nếu cặp ETH / USD duy trì dưới $ 700.

Các nhà giao dịch có thể chờ kiểm tra lại các mức đột phá và mua nếu giữ ở mức 745 USD. Thất thoát có thể đặt ngay dưới đường EMA 20 ngày ở mức 640 đô la. Trader nên xác nhận rằng các cấp đang nắm giữ trước khi giữ các vị trí lâu dài. Không nên bắt đầu giao dịch nếu đồng mã hóa số đóng (UTC) dưới 700 đô la.

 

BCH/USD

Bitcoin Cash đã tiến gần đến mức cao nhất của vùng giá tại 1.600 USD, đây là ngưỡng kháng cự mạnh. Nếu giá không thoát ra khỏi mức này, việc bị giới hạn phạm vi từ $ 1,221 đến $ 1,600 sẽ tiếp tục.

Cặp BCH / USD sẽ có dấu hiệu tích cực nếu các cổ phiếu tăng giá và đóng cửa (UTC) trên $ 1.600. Mục tiêu trước mắt là tăng lên mức $ 2,000.

Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể mua vào khi đóng cửa (UTC) cao hơn 1.600 đô la và giữ mức lỗ dừng gần 1.400 đô la. Do mức  kháng cự cao, chúng tôi coi đây là một giao dịch rủi ro, do đó, giữ cho kích thước phân bổ ít hơn 50% bình thường.

 

XRP/USD

Ripple tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ $ 0,76 đến $ 0,93777. Việc bứt phá khỏi vùng này sẽ cho thấy sự tăng giá và khả năng tăng lên mức 1.229 USD.

Nếu cặp XRP / USD không thể thoát ra khỏi $ 0,9377, một vài ngày nữa giao dịch giới hạn phạm vi có thể sẽ xảy ra.

Mặt khác, hỗ trợ tồn tại ở đường EMA 20 ngày và thấp hơn ở mức thấp nhất của dải giá là 0,76 đô la.

Các giao dịch tiền điện tử càng dài trong phạm vi, thì đột phá tiếp theo sẽ càng mạnh. Chúng tôi khuyến nghị chờ đợi trước khi vào bất kỳ vị trí lâu dài nào.

 

XLM/USD

Stellar đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại mốc $ 0.47766719. Mặc dù nó đã không vượt qua trên mức này, nó đang trải qua một sự thụt lùi nông.

Cặp XLM / USD sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng, nhưng nếu nó vỡ, việc trượt giá còn $ 0.335 là có thể xảy ra. Sự phân tán tiêu cực trên RSI cho thấy phát triển giảm, do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.47766719 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

 

LTC/USD

Sau khi giữ trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua, Litecoin cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 160 vào ngày 03 tháng 5. Tuy nhiên, nó không thể đạt được mục tiêu của chúng tôi là $ 180, khi mức cao nhất ngày 24 tháng Tư $ 167.399.

Nếu cặp LTC / USD không đột biến trong vòng một vài ngày, cặp tiền sẽ tiếp tục bị giới hạn. Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ của mức 141 $ sẽ là một dấu hiệu tiêu cực.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 140 đô la. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn khi đồng tiền kỹ thuật số thoát ra khỏi 168 đô la.

 

ADA/BTC

Cardano đã thất bại trong việc mở rộng xu hướng tăng của nó sau khi bứt phá khỏi ngưỡng 0.00003445. Chúng tôi đã đề xuất các điểm dừng cao hơn nếu tiền ảo vượt quá mức 0.000042, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Cặp ADA / BTC bây giờ sẽ tìm hỗ trợ ở mức 0.00003445 vì có ba hỗ trợ chính gần với nó.

Mức đầu tiên là ngưỡng hỗ trợ nằm ngang, ngưỡng thứ hai là đường hỗ trợ đường xu hướng và đường thứ ba là đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ giữ lại các điểm dừng tại 0,002929 cho đến khi thấy xu thế trên mức 0.000042.

Mục tiêu của chúng tôi là tăng lên 0,004545, tiếp theo là mức 0,00525217.

 

IOTA/USD

IOTA đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại 2.2117 đô la vào ngày 02 tháng 5 và theo sau nó với một động thái tăng lên vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nó không thể thoát khỏi đường kháng cự của kênh tăng dần.

Hiện tại, cặp IOTA / USD đang ở mức đột phá $ 2,2117. Nếu mức này giữ được, những người đầu cơ sẽ cố gắng thoát ra khỏi kênh và đẩy giá tới $ 3 và $ 3,5.

Nếu đồng tiền mã hóa vỡ dưới $ 2,2117 nhưng tìm hỗ trợ gần mức 2 đô la, thì kênh tăng sẽ được phát và việc di chuyển đến đường kháng cự của kênh có thể xảy ra.

Do sự không chắc chắn, tốt hơn là đợi một vài ngày và sau đó mua nếu các mức hỗ trợ tiếp tục diễn ra. Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ khuyến nghị mua nào.

 

EOS/USD

EOS, sau biến động gần đây, đã bước vào giai đoạn củng cố. Mặc dù nó đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại mức Fibonacci retracement 38,2% vào ngày 01/05, nhưng nó không thể mở rộng mức 20 đô la trong bước đi tiếp theo.

Mặt khác, $ 16 sẽ hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ, dưới đây, cặp EOS / USD có thể trượt đến EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ chờ mức củng cố tăng và hình thành thiết lập mua mới trước khi khuyến nghị bất kỳ động thái mua nào.

 

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

[Tin tức 05/12] Bitfinex cho phép mua sắm mạng sét trên bitrefill bằng bitcoin


 

Bitfinex cho phép mua sắm mạng sét trên bitrefill bằng bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và cửa hàng tiền điện tử Bitrefill đã hợp tác, cho phép nền tảng giao dịch khách hàng mua sắm bằng Bitcoin (BTC) qua Lightning Network. Người dùng Bitfinex có thể thanh toán ngay lập tức cho nhiều loại dịch vụ bằng Bitcoin mà họ giữ trên sàn giao dịch cho đến ngày hôm nay.

 

null

 

Hệ thống thanh toán Lightning B2B

Các công ty gán sự phát triển cho quy trình thanh toán B2B đầu tiên trên thế giới qua Lightning Network. Thông báo được xây dựng dựa trên tin tức gần đây rằng Bitfinex kích hoạt các giao dịch Bitcoin Lightning Network và những người sử dụng nó để gửi tiền và rút tiền sẽ thanh toán gần như là miễn phí.

Bit Bitineine và Bitrefill sử dụng các phiên bản Lightning tùy chỉnh để mở các kênh lớn cùng nhau, vượt quá giới hạn mặc định tại chỗ, nhưng cho phép lưu lượng và độ tin cậy tốt hơn cho người dùng.

Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ cho phép các khách hàng trao đổi có thể mua hơn 2.000 chứng từ trả trước khác nhau bằng Bitcoin. Các chứng từ bao gồm các chi phí dịch vụ và sản phẩm liên quan đến chơi game, ăn uống, giải trí, du lịch và nhiều hơn nữa.

Áp dụng sét bằng cách trao đổi là cần thiết

Khi người dùng Bitfinex mua sản phẩm từ Bitrefill, hệ thống được hai công ty đưa vào vị trí thanh toán ngay lập tức qua Lightning Network.

Lightning Network nhận thấy lực kéo và sự chấp nhận ngày càng tăng trong lĩnh vực tiền điện tử với nhiều người đặt hy vọng cao vào tiềm năng của nó để biến Bitcoin thành một công cụ thanh toán khả thi.

Nik Bhatia, cựu chiến binh thị trường trái phiếu nói rằng Lightning Network đã thuyết phục anh ta trong tiềm năng về Bitcoin. Cũng trong tháng 11, ứng dụng thanh toán Bitcoin Fold đã hỗ trợ cho Airbnb khổng lồ chia sẻ nhà, cho phép đặt phòng hiệu quả trong dịch vụ với Lightning Network.

 

Kazakhstan sẽ không tham gia khai thác tiền điện tử

Các nhà lập pháp Kazakhstan đã giành chiến thắng khi đánh thuế khai thác tiền điện tử cho đến khi tiền điện tử được đổi lấy bằng tiền định danh. Khai thác tiền điện tử sẽ không được coi là hoạt động kinh doanh mà là một sự tiến bộ công nghệ thuần túy.

Nợ thuế chỉ áp dụng đối với thu nhập bằng tiền thật

Các nhà lập pháp của Kazakhstan đã hoàn thiện một dự thảo luật về thuế tiền điện tử. Dự luật hiện đang được xem xét với chính quyền tổng thống và sẽ được gửi đến Mazhilis, hạ viện của quốc hội lưỡng viện Kazakhstan vào tháng 12 năm 2019.

Cụ thể, luật đề xuất sẽ thiết lập trạng thái pháp lý của việc khai thác tiền điện tử cũng như các quy tắc về thuế của nó. Theo Saken, tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử won được coi là đối tượng chịu thuế vì các khoản nợ thuế chỉ áp dụng cho thu nhập được thực hiện bằng tiền thật. Từ đó, thuế sẽ chỉ được áp dụng khi tiền điện tử được đổi thành tiền định danh.

Nợ thuế của thuế chỉ xuất hiện khi có thu nhập dưới dạng tiền thật, đặc biệt khi tiền kỹ thuật số được đổi thành tiền thật, có nghĩa là nó được bán trên một sàn giao dịch. Sau đó, thu nhập này dưới dạng tiền cổ điển sẽ phải chịu thuế.

Các trang trại khai thác sẽ bị đánh thuế bằng cách tương tự với các trung tâm dữ liệu

Tuy nhiên, khai thác tiền điện tử vẫn sẽ được coi là hoạt động kinh doanh trong các trường hợp khi các thực thể cung cấp dịch vụ sử dụng phần cứng khai thác tiền điện tử là của họ. Các trang trại khai thác sẽ bị đánh thuế bằng cách tương tự với các trung tâm dữ liệu điển hình.

 

Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử ra mắt dịch vụ lưu ký với sổ cái

DXM, một công ty con dịch vụ tài chính của công ty fintech Hàn Quốc Dunamu đã làm việc với công ty an ninh mạng Ledger để ra mắt dịch vụ lưu ký tài sản tiền điện tử thể chế.

 

null

 

Quan hệ đối tác và người giám hộ mới

DXM có kế hoạch ra mắt người giám sát dưới tên Upbit Safe và Ledger Vault, công ty quản lý Ledger sẽ hỗ trợ sáng kiến ​​với công nghệ của mình. Upbit safe sẽ thông báo sử dụng công nghệ bảo mật phần cứng Ledger để giúp giao dịch hiệu quả hơn và an toàn hơn cho các khách hàng tổ chức.

Thiếu quy định cản trở tăng trưởng tiền điện tử

Tuy nhiên, Yoo thừa nhận rằng sự tham gia của tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử ở Hàn Quốc phần lớn bị cản trở bởi quy định không rõ ràng. Tuy nhiên, ông tin rằng sự rõ ràng sẽ cải thiện ngay trong năm tới, mang lại đồng tiền mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương:

Rủi ro rủi ro pháp lý lớn nhất ở Hàn Quốc là sự không chắc chắn và thiếu các quy định. Một khi các quy định trở nên rõ ràng hơn, nó sẽ dễ dàng hơn cho chúng ta tham gia vào tiền tổ chức và không chấp nhận rủi ro từ những điều không chắc chắn.

Số lượng dịch vụ lưu ký nhằm bảo đảm tài sản tiền điện tử của các tổ chức đang tăng đều đặn vì quy định đang làm cho không gian phù hợp hơn cho các nhà đầu tư tổ chức. Một trong những ví dụ cuối cùng là tính năng lưu ký do nền tảng giao dịch Bitcoin (BTC) Bakkt đưa ra sau khi có được sự chấp thuận trong nửa đầu tháng 11.

 

 

Châu Á ra mắt tài sản dựa trên DLT?

Ngân hàng lớn của Đan Mạch Saxo Bank đã dự đoán rằng châu Á sẽ ra mắt tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain của riêng mình.

Tổng thống Donald Trump có thể sẽ thua cuộc bầu cử năm 2020, trong khi Hungary sẽ rời khỏi liên minh châu Âu.

Ngân hàng Saxo tuyên bố rằng châu Á sẽ tung ra một tài sản dự trữ mới để đối đầu với một cuộc cạnh tranh thương mại ngày càng sâu rộng và các lỗ hổng từ các mối đe dọa gia tăng của Mỹ để vũ khí hóa đồng đô la Mỹ và kiểm soát tài chính toàn cầu.

Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ trở nên nổi bật

Cụ thể, ngân hàng dự đoán rằng tài sản mới, được gọi là quyền rút vốn châu Á, hay ADR, sẽ được phát hành bởi Ngân hàng đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á. Tài sản kỹ thuật số mới sẽ được điều khiển bởi công nghệ blockchain và dựa trên phần dự trữ của ngân hàng trung ương khu vực.

Trong khi đồng nhân dân tệ của Trung Quốc được dự báo là rất nổi bật trong tổ hợp tiền tệ ADR, thì đồng đô la Mỹ có trọng số dưới 20%, theo dự đoán của Saxo Bank. Tổng số tiền ủng hộ cho đồng xu sẽ trị giá 2 đô la, biến ADR trở thành đơn vị tiền tệ lớn nhất thế giới.

Động thái này rõ ràng là nhằm giảm tác động của đồng đô la Mỹ trong khu vực và nền kinh tế địa phương. Công nghệ blockchain sẽ được triển khai để cung cấp sự ổn định của cung tiền và theo dõi các giao dịch trong ADR,

Vào giữa tháng 4 năm 2018, ngân hàng Saxo dự đoán rằng tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​một thị trường tăng giá lớn trong quý 2 năm 2018. Tuy nhiên, sau một xu hướng tăng ngắn trong tháng 4, thị trường tiền điện tử đã giảm giá mức tương đối lớn trong quý thứ hai.

Vào năm 2016, khi Bitcoin được giao dịch trong khoảng từ 450 đến 950 đô la, Ngân hàng Saxo đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 2.100 đô la vào năm 2017. Cuối cùng, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la vào cuối năm đó.

 

Các nhà phát triển Stanley Morgan trước đây ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Tám nhà phát triển cốt lõi trước đây từ công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley đã ra mắt Phemex, một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử mới tại Singapore.

Cựu nhà phát triển Morgan Stanley tuyên bố nền tảng này nhanh hơn mười lần so với các nền tảng giao dịch tiền điện tử truyền thống trong khi cung cấp đòn bẩy 100 lần cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) hợp đồng vĩnh viễn.

Sàn giao dịch mệnh giá với Nasdaq

Trong tương lai gần, các hợp đồng này cũng sẽ được hỗ trợ bởi các sản phẩm tài chính truyền thống, như chỉ số chứng khoán, lãi suất, ngoại hối, hàng hóa nông nghiệp, kim loại và năng lượng.

Tao, người đã dành 11 năm làm giám đốc điều hành tại Morgan Stanley cho biết nền tảng này đang tìm cách thêm giao dịch quyền chọn sớm. Khi ra mắt Phemex, Tao đã tập hợp một nhóm gồm hơn 30 nhà phát triển cao cấp vượt trội, cho phép cạnh tranh và vượt trội so với các nền tảng hiện có.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain