Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 408 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, đang lấn sân vào giới kinh doanh tiền mã hóa. Quyết định của ngân hàng đã được đưa ra do những yêu cầu áp đảo từ phía khách hàng.

Đây là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của thị trường tiễn mã hóa cùng với tin tức về việc các nhà phân tích đến từ BlackRock, một công ty quản lý đầu tư toàn cầu của Mỹ, đã rời bỏ công ty để tài trợ cho quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào Blockchain. Ở những nơi mà các ngân hàng hoặc các tổ chức vẫn đang cân nhắc về quyết định của họ, các nhà phân tích đang thoái vốn để mở các liên doanh của riêng mình. Việc các nhà đầu tư bơm tiền vào các quỹ này cho thấy mức độ quan tâm ngày càng tăng.

Sau sự sụt giảm trong tháng 12/2017, các nhà đầu tư đang nắm trong tay cơ hội đầu tư thuận lợi. Trong vài tuần qua, sự biến động cũng đã giảm, khiến mức độ hấp dẫn ngày càng tăng.

Trong khi số lượng người ủng hộ tiền mã hóa đã tăng lên, thì số lượng những người không ủng hộ vẫn không đổi. Nhà kinh tế học Nouriel Roubini tiếp tục đưa ra những lời chỉ trích của ông về tiền mã hóa. Bất kể việc ông ta có thể đã dự báo về cuộc khủng hoảng tài chính 2008 một cách chính xác, dự đoán về giới tiền mã hóa của ông dường như đang đi chệch hướng khá nhiều.

Nhưng cũng có những dự đoán tích cực. Alexis Ohanian, một đồng sáng lập của Reddit, tuyên bố rằng Ethereum đang trên đường đạt 15.000 đô la trong năm nay.

Chúng tôi đã đặt trước một vài vị trí. Hãy xem liệu các biểu đồ có cho chúng ta thấy bất kỳ cơ hội mua mới nào không?

 

BTC/USD:

Bitcoin đã bứt phá khỏi mô hình tam giác cân và tiến vào xu thế tăng dần vào ngày 03/05, đây là dấu hiệu tích cực. Hiện tại, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần bằng mức cao nhất vào ngày 25 tháng 4, nhưng chúng tôi vẫn lạc quan bởi vì không hề có dấu hiệu thụt lùi.

Nếu đồng tiền mã hóa đi lên từ đường hỗ trợ của kênh tăng, nó sẽ làm tăng khả năng bứt phá trên vùng kháng cự tức thời $ 9,800 đến $ 10,000.

Theo sau đột phá, mục tiêu đầu tiên là 11.000 đô la và mục tiêu tiếp theo là 12.000 đô la. Chúng tôi dự đoán vùng kháng cự mạnh tại mốc 12,172,43 USD.

Mặt khác, nếu cặp BTC / USD vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh tăng, nó có thể giảm xuống còn 9,178 đô la và sau đó đến đường EMA trong 20 ngày, gần mức 9.000 đô la.

Động thái tăng lên sẽ chỉ gặp nguy hiểm với mức phá vỡ dưới $ 9.000. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tăng điểm dừng ở các vị trí từ $ 8.600 lên $ 8.900.

 

ETH/USD

Ethereum đã bứt phá khỏi 745 đô la vào ngày 03 tháng 5, hoàn thành việc hình thành đáy hình chữ 'V'. Sự tăng giá này có mục tiêu là $ 1,130, với mức kháng cự nhỏ là $ 900 và $ 1,000.

Mặt khác, $ 745 sẽ đóng vai trò hỗ trợ đầu tiên. Nếu điều này xảy ra, các nhà đầu cơ giá sẽ bảo vệ đường xu hướng gần 700 đô la và đường EMA 20 ngày ở mức 645 đô la. Xu hướng này sẽ chuyển hướng giảm hoặc phạm vi chỉ bị ràng buộc nếu cặp ETH / USD duy trì dưới $ 700.

Các nhà giao dịch có thể chờ kiểm tra lại các mức đột phá và mua nếu giữ ở mức 745 USD. Thất thoát có thể đặt ngay dưới đường EMA 20 ngày ở mức 640 đô la. Trader nên xác nhận rằng các cấp đang nắm giữ trước khi giữ các vị trí lâu dài. Không nên bắt đầu giao dịch nếu đồng mã hóa số đóng (UTC) dưới 700 đô la.

 

BCH/USD

Bitcoin Cash đã tiến gần đến mức cao nhất của vùng giá tại 1.600 USD, đây là ngưỡng kháng cự mạnh. Nếu giá không thoát ra khỏi mức này, việc bị giới hạn phạm vi từ $ 1,221 đến $ 1,600 sẽ tiếp tục.

Cặp BCH / USD sẽ có dấu hiệu tích cực nếu các cổ phiếu tăng giá và đóng cửa (UTC) trên $ 1.600. Mục tiêu trước mắt là tăng lên mức $ 2,000.

Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể mua vào khi đóng cửa (UTC) cao hơn 1.600 đô la và giữ mức lỗ dừng gần 1.400 đô la. Do mức  kháng cự cao, chúng tôi coi đây là một giao dịch rủi ro, do đó, giữ cho kích thước phân bổ ít hơn 50% bình thường.

 

XRP/USD

Ripple tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ $ 0,76 đến $ 0,93777. Việc bứt phá khỏi vùng này sẽ cho thấy sự tăng giá và khả năng tăng lên mức 1.229 USD.

Nếu cặp XRP / USD không thể thoát ra khỏi $ 0,9377, một vài ngày nữa giao dịch giới hạn phạm vi có thể sẽ xảy ra.

Mặt khác, hỗ trợ tồn tại ở đường EMA 20 ngày và thấp hơn ở mức thấp nhất của dải giá là 0,76 đô la.

Các giao dịch tiền điện tử càng dài trong phạm vi, thì đột phá tiếp theo sẽ càng mạnh. Chúng tôi khuyến nghị chờ đợi trước khi vào bất kỳ vị trí lâu dài nào.

 

XLM/USD

Stellar đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại mốc $ 0.47766719. Mặc dù nó đã không vượt qua trên mức này, nó đang trải qua một sự thụt lùi nông.

Cặp XLM / USD sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng, nhưng nếu nó vỡ, việc trượt giá còn $ 0.335 là có thể xảy ra. Sự phân tán tiêu cực trên RSI cho thấy phát triển giảm, do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.47766719 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

 

LTC/USD

Sau khi giữ trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua, Litecoin cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 160 vào ngày 03 tháng 5. Tuy nhiên, nó không thể đạt được mục tiêu của chúng tôi là $ 180, khi mức cao nhất ngày 24 tháng Tư $ 167.399.

Nếu cặp LTC / USD không đột biến trong vòng một vài ngày, cặp tiền sẽ tiếp tục bị giới hạn. Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ của mức 141 $ sẽ là một dấu hiệu tiêu cực.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 140 đô la. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn khi đồng tiền kỹ thuật số thoát ra khỏi 168 đô la.

 

ADA/BTC

Cardano đã thất bại trong việc mở rộng xu hướng tăng của nó sau khi bứt phá khỏi ngưỡng 0.00003445. Chúng tôi đã đề xuất các điểm dừng cao hơn nếu tiền ảo vượt quá mức 0.000042, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Cặp ADA / BTC bây giờ sẽ tìm hỗ trợ ở mức 0.00003445 vì có ba hỗ trợ chính gần với nó.

Mức đầu tiên là ngưỡng hỗ trợ nằm ngang, ngưỡng thứ hai là đường hỗ trợ đường xu hướng và đường thứ ba là đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ giữ lại các điểm dừng tại 0,002929 cho đến khi thấy xu thế trên mức 0.000042.

Mục tiêu của chúng tôi là tăng lên 0,004545, tiếp theo là mức 0,00525217.

 

IOTA/USD

IOTA đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại 2.2117 đô la vào ngày 02 tháng 5 và theo sau nó với một động thái tăng lên vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nó không thể thoát khỏi đường kháng cự của kênh tăng dần.

Hiện tại, cặp IOTA / USD đang ở mức đột phá $ 2,2117. Nếu mức này giữ được, những người đầu cơ sẽ cố gắng thoát ra khỏi kênh và đẩy giá tới $ 3 và $ 3,5.

Nếu đồng tiền mã hóa vỡ dưới $ 2,2117 nhưng tìm hỗ trợ gần mức 2 đô la, thì kênh tăng sẽ được phát và việc di chuyển đến đường kháng cự của kênh có thể xảy ra.

Do sự không chắc chắn, tốt hơn là đợi một vài ngày và sau đó mua nếu các mức hỗ trợ tiếp tục diễn ra. Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ khuyến nghị mua nào.

 

EOS/USD

EOS, sau biến động gần đây, đã bước vào giai đoạn củng cố. Mặc dù nó đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại mức Fibonacci retracement 38,2% vào ngày 01/05, nhưng nó không thể mở rộng mức 20 đô la trong bước đi tiếp theo.

Mặt khác, $ 16 sẽ hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ, dưới đây, cặp EOS / USD có thể trượt đến EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ chờ mức củng cố tăng và hình thành thiết lập mua mới trước khi khuyến nghị bất kỳ động thái mua nào.

 

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ