Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá bitcoin: người bán có đang hold coin ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 498 lượt xem
Chia sẻ
 

Liệu giá bitcoin giảm đến 6% có cản trở sự hồi phục hiện tại với mức tăng 35% kể từ ngày 3 tháng 3? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan.

Điểm nổi bật về giá bitcoin

Tháng 4 tiếp tục chứng kiến sự bất ngờ nhưng sau sự hồi phục đầy ấn tượng, Bitcoin và các đồng altcoin khác đã cho thấy dấu hiệu của sự xuống giá vì thị trường đã trở thành quá bán sau khi cán mốc $ 9.767 ngày hôm nay.

 

Bảng xếp hạng Bitcoin theo ngày

Bảng xếp hạng Bitcoin theo ngày

Theo dự đoán, BTC đã gặp sự cản trở rõ ràng gần đường MA 200 ngày ($ 9800) và trong khi tình hình pullback (*)  của ngày hôm nay đang gây rối nhẹ, thì thiết lập dài hạn cho BTC vẫn là tích cực.

(*) Pullback là hiện tượng giá hồi lại đột ngột khoảng 3 - 5 phiên rồi sau đó suy giảm tiếp. Hiện tượng này thường xảy ra trong những đợt suy giảm mạnh và kéo dài của thị trường hoặc khi hình thành những mẫu hình kỹ thuật (pattern) quan trọng.

Biểu đồ Bitcoin 4 HR

Biểu đồ Bitcoin 4 HR

  • Xu hướng tăng cơ bản vẫn còn nguyên vẹn khi BTC tiếp tục giao dịch bên trên kênh giảm dần và đường MA 50 ngày vẫn nằm trên đường MA 100 ngày, tiếp tục đi lên và cũng được nhân đôi trong đường MA 100 và 200 ngày.
  • Khi BTC giảm xuống, 8.400 đô la là ngưỡng hỗ trợ gần nhất, và nhớ lại rằng MA trong 50 ngày gần nhất (8.500 đô la) là điểm breakout mà BTC cần để vượt qua để mở rộng đà tăng lên 10.000 đô la.
  • BTC có thể giảm xuống mức MA hiện tại trong vòng 50 ngày nhưng tại thời điểm này, các nhà đầu cơ giá lên đã giao dịch quanh mức $ 8.800 và mức giảm $ 8.600 có thể sẽ không giữ được lâu.
  • Tại thời điểm viết EMA 5 ngày và 10 ngày MA tiếp tục xu hướng về phía nam, cũng như Stoch cho thấy sự suy giảm hơn nữa có thể được lưu trữ nhưng cần lưu ý rằng BTC đã hồi phục từ $ 8,785 đến $ 9,045 để trở lại hôm nay cao và thậm chí 10.000 $ có thể xảy ra khi Stoch, RSI và MACD có dấu hiệu đảo chiều.

Bảng xếp hạng Bitcoin hàng ngày

Bảng xếp hạng Bitcoin hàng ngày

Tầm nhìn

  • Việc thiết lập dài hạn cho BTC vẫn tích cực và tiếp tục tăng trưởng về phía $ 10.000.
  • $ 8.600 - $ 8.800 vẫn là một khu vực tranh cãi với $ 8.400 phục vụ như là sự hỗ trợ trực tiếp nhất.
  • việc tỷ giá bứt xuống dưới ngưỡng $ 8.500 là đáng lưu tâm nhưng không phải là thảm họa khi BTC tiếp tục giao dịch bên trên kênh giảm dần.
  • Đây là một sự điều chỉnh lành mạnh sau khi tăng gần 35% kể từ ngày 3/3 và khi Stoch và MACD đảo chiều đợt tăng mới sẽ khởi động và BTC có thể chạm mức cao mới trên 10.000 USD.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi BITFINEX. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích giá bitcoin: người bán có đang hold coin? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain