Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá bitcoin: người bán có đang hold coin ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 374 lượt xem
Chia sẻ
 

Liệu giá bitcoin giảm đến 6% có cản trở sự hồi phục hiện tại với mức tăng 35% kể từ ngày 3 tháng 3? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan.

Điểm nổi bật về giá bitcoin

Tháng 4 tiếp tục chứng kiến sự bất ngờ nhưng sau sự hồi phục đầy ấn tượng, Bitcoin và các đồng altcoin khác đã cho thấy dấu hiệu của sự xuống giá vì thị trường đã trở thành quá bán sau khi cán mốc $ 9.767 ngày hôm nay.

 

Bảng xếp hạng Bitcoin theo ngày

Bảng xếp hạng Bitcoin theo ngày

Theo dự đoán, BTC đã gặp sự cản trở rõ ràng gần đường MA 200 ngày ($ 9800) và trong khi tình hình pullback (*)  của ngày hôm nay đang gây rối nhẹ, thì thiết lập dài hạn cho BTC vẫn là tích cực.

(*) Pullback là hiện tượng giá hồi lại đột ngột khoảng 3 - 5 phiên rồi sau đó suy giảm tiếp. Hiện tượng này thường xảy ra trong những đợt suy giảm mạnh và kéo dài của thị trường hoặc khi hình thành những mẫu hình kỹ thuật (pattern) quan trọng.

Biểu đồ Bitcoin 4 HR

Biểu đồ Bitcoin 4 HR

  • Xu hướng tăng cơ bản vẫn còn nguyên vẹn khi BTC tiếp tục giao dịch bên trên kênh giảm dần và đường MA 50 ngày vẫn nằm trên đường MA 100 ngày, tiếp tục đi lên và cũng được nhân đôi trong đường MA 100 và 200 ngày.
  • Khi BTC giảm xuống, 8.400 đô la là ngưỡng hỗ trợ gần nhất, và nhớ lại rằng MA trong 50 ngày gần nhất (8.500 đô la) là điểm breakout mà BTC cần để vượt qua để mở rộng đà tăng lên 10.000 đô la.
  • BTC có thể giảm xuống mức MA hiện tại trong vòng 50 ngày nhưng tại thời điểm này, các nhà đầu cơ giá lên đã giao dịch quanh mức $ 8.800 và mức giảm $ 8.600 có thể sẽ không giữ được lâu.
  • Tại thời điểm viết EMA 5 ngày và 10 ngày MA tiếp tục xu hướng về phía nam, cũng như Stoch cho thấy sự suy giảm hơn nữa có thể được lưu trữ nhưng cần lưu ý rằng BTC đã hồi phục từ $ 8,785 đến $ 9,045 để trở lại hôm nay cao và thậm chí 10.000 $ có thể xảy ra khi Stoch, RSI và MACD có dấu hiệu đảo chiều.

Bảng xếp hạng Bitcoin hàng ngày

Bảng xếp hạng Bitcoin hàng ngày

Tầm nhìn

  • Việc thiết lập dài hạn cho BTC vẫn tích cực và tiếp tục tăng trưởng về phía $ 10.000.
  • $ 8.600 - $ 8.800 vẫn là một khu vực tranh cãi với $ 8.400 phục vụ như là sự hỗ trợ trực tiếp nhất.
  • việc tỷ giá bứt xuống dưới ngưỡng $ 8.500 là đáng lưu tâm nhưng không phải là thảm họa khi BTC tiếp tục giao dịch bên trên kênh giảm dần.
  • Đây là một sự điều chỉnh lành mạnh sau khi tăng gần 35% kể từ ngày 3/3 và khi Stoch và MACD đảo chiều đợt tăng mới sẽ khởi động và BTC có thể chạm mức cao mới trên 10.000 USD.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi BITFINEX. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích giá bitcoin: người bán có đang hold coin? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ