Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 14/11: Vượt mắt tất cả các đồng coin top 10 BCH một mình tăng giá

Đăng bởi: Alice  - 14/11/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ tư, ngày 14 tháng 11, thị trường tiền mã hóa ngày hôm nay tiếp tục một dấu hiệu tiêu cực về giá. Hầu hết các đồng crypto trong top 100 đều đang trong trạng thái báo động đỏ.  Tuy nhiên, đứng vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng, BCH vượt mặt tất cả các đồng coin top 10 để tạo cho mình một xu hướng tăng nhẹ về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường, nguồn: Coin360

 

Ngày hôm nay, đồng coin top 1 trên coinmarketcap Bitcoin đang có xu hướng giảm, tại thời điểm viết bài đồng coin này đã giảm 0,24% so với 24 giờ trước và hiện đang giao dịch quanh mức $ 6347,14. Trong ngày, điểm giá BTC thấp nhất là $ 6.345, với mức cao nhất trong ngày là $ 6,395. BTC đã mất khoảng 1,34% so với tuần trước.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Đồng tiền mã hóa lớn thứ hai Ethereum (ETH) đã được giao dịch tương đối ổn định trong ngày, dao động trong khoảng $ 210 và $ 206. ETH giảm 1,26% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch quanh mức 207 đô la vào thời điểm báo chí. Về mặt chỉ số lượt xem hàng tuần, altcoin top 1 này đã giảm hơn 4%.

Biểu đồ giá 24 giờ Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ripple (XRP) đã có những biến động lớn trong 24 giờ qua, giảm 1,14% và hiện giao dịch ở mức $ 0.5119 vào thời điểm báo chí. Đồng tiền mã hóa này đã giảm gần 5% trên biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng tháng, XRP vẫn đang trong xu hướng tăng hơn 22%.

Hôm nay, Cointelegraph thông báo rằng các luật sư đại diện cho việc khởi động thanh toán Ripple trong vụ kiện chứng khoán đang diễn ra của mình đang cố gắng chuyển vụ việc sang tòa án liên bang Hoa Kỳ . Hồ sơ tòa án xác nhận đơn xin chuyển vụ kiện từ tiểu bang lên cấp liên bang, điều này sẽ cho phép Ripple chứng minh dứt khoát rằng mã thông báo XRP của nó không phải là một bảo mật theo luật pháp Hoa Kỳ, nếu nó thắng trong vụ kiện lần này.

Biểu đồ giá 24 giờ Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

 

Bitcoin Cash (BCH), với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 9,12 tỷ đô la, tăng 2.43% trong ngày và giao dịch ở mức 525,12 đô la vào thời điểm báo chí. BCH là đồng tiền duy nhất nằm trong top 10, đã phá vỡ xu hướng giảm trong 24 giờ qua và hiện đnag trên đà tăng mạnh.

Mới đây thông tin về  việc sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản Coincheck thông báo đã tiếp tục giao dịch tiền mã hóa NEM (XEM) sau khi tái cơ cấu nền tảng của nó bởi các chuyên gia bảo mật bên ngoài. Vào tháng 1, Coincheck đã bị phá vỡ kỷ lục trong ngành khi giá trị 534 triệu USD NEM đã bị đánh cắp từ ví của nó. Tại thời điểm báo chí, NEM đang được giao dịch ở mức khoảng 0.1118 đô la, giảm 4,08% trong ngày.

Biểu đồ giá 24 giờ của NEM. Nguồn: CoinMarketCap

 

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hóa là hơn 210 tỷ đô la tính theo thời gian báo chí, giảm từ mức cao trong tuần là 220,7 tỷ đô la vào ngày 7 tháng 11, theo CoinMarketCap.

Biểu đồ tổng giá trị vốn hóa thị trường hàng tuần. Nguồn: CoinMarketCap

 

Trước đó, công ty kỹ thuật và thiết bị điện tử Bosch đã hợp tác với IOTA, tích hợp thiết bị Internet of Things (IoT) thu thập dữ liệu mới với IOTA Data Marketplace phân cấp.

Thiết bị này kết hợp các cảm biến khác nhau, lưu trữ dữ liệu và công nghệ mạng để người dùng có nhiều mức độ kinh nghiệm lập trình có thể thu thập dữ liệu thời gian thực và bán nó trên thị trường IOTA . Vào thời điểm báo chí, token IOTA giảm 0,94% trong ngày, giao dịch ở mức $ 0,4838.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 14/11: Vượt mắt tất cả các đồng coin top 10 BCH một mình tăng giá, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ