Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 14/11: Vượt mắt tất cả các đồng coin top 10 BCH một mình tăng giá

Đăng bởi: Alice  - 14/11/2018 - 431 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ tư, ngày 14 tháng 11, thị trường tiền mã hóa ngày hôm nay tiếp tục một dấu hiệu tiêu cực về giá. Hầu hết các đồng crypto trong top 100 đều đang trong trạng thái báo động đỏ.  Tuy nhiên, đứng vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng, BCH vượt mặt tất cả các đồng coin top 10 để tạo cho mình một xu hướng tăng nhẹ về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường, nguồn: Coin360

 

Ngày hôm nay, đồng coin top 1 trên coinmarketcap Bitcoin đang có xu hướng giảm, tại thời điểm viết bài đồng coin này đã giảm 0,24% so với 24 giờ trước và hiện đang giao dịch quanh mức $ 6347,14. Trong ngày, điểm giá BTC thấp nhất là $ 6.345, với mức cao nhất trong ngày là $ 6,395. BTC đã mất khoảng 1,34% so với tuần trước.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Đồng tiền mã hóa lớn thứ hai Ethereum (ETH) đã được giao dịch tương đối ổn định trong ngày, dao động trong khoảng $ 210 và $ 206. ETH giảm 1,26% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch quanh mức 207 đô la vào thời điểm báo chí. Về mặt chỉ số lượt xem hàng tuần, altcoin top 1 này đã giảm hơn 4%.

Biểu đồ giá 24 giờ Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ripple (XRP) đã có những biến động lớn trong 24 giờ qua, giảm 1,14% và hiện giao dịch ở mức $ 0.5119 vào thời điểm báo chí. Đồng tiền mã hóa này đã giảm gần 5% trên biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng tháng, XRP vẫn đang trong xu hướng tăng hơn 22%.

Hôm nay, Cointelegraph thông báo rằng các luật sư đại diện cho việc khởi động thanh toán Ripple trong vụ kiện chứng khoán đang diễn ra của mình đang cố gắng chuyển vụ việc sang tòa án liên bang Hoa Kỳ . Hồ sơ tòa án xác nhận đơn xin chuyển vụ kiện từ tiểu bang lên cấp liên bang, điều này sẽ cho phép Ripple chứng minh dứt khoát rằng mã thông báo XRP của nó không phải là một bảo mật theo luật pháp Hoa Kỳ, nếu nó thắng trong vụ kiện lần này.

Biểu đồ giá 24 giờ Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

 

Bitcoin Cash (BCH), với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 9,12 tỷ đô la, tăng 2.43% trong ngày và giao dịch ở mức 525,12 đô la vào thời điểm báo chí. BCH là đồng tiền duy nhất nằm trong top 10, đã phá vỡ xu hướng giảm trong 24 giờ qua và hiện đnag trên đà tăng mạnh.

Mới đây thông tin về  việc sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản Coincheck thông báo đã tiếp tục giao dịch tiền mã hóa NEM (XEM) sau khi tái cơ cấu nền tảng của nó bởi các chuyên gia bảo mật bên ngoài. Vào tháng 1, Coincheck đã bị phá vỡ kỷ lục trong ngành khi giá trị 534 triệu USD NEM đã bị đánh cắp từ ví của nó. Tại thời điểm báo chí, NEM đang được giao dịch ở mức khoảng 0.1118 đô la, giảm 4,08% trong ngày.

Biểu đồ giá 24 giờ của NEM. Nguồn: CoinMarketCap

 

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hóa là hơn 210 tỷ đô la tính theo thời gian báo chí, giảm từ mức cao trong tuần là 220,7 tỷ đô la vào ngày 7 tháng 11, theo CoinMarketCap.

Biểu đồ tổng giá trị vốn hóa thị trường hàng tuần. Nguồn: CoinMarketCap

 

Trước đó, công ty kỹ thuật và thiết bị điện tử Bosch đã hợp tác với IOTA, tích hợp thiết bị Internet of Things (IoT) thu thập dữ liệu mới với IOTA Data Marketplace phân cấp.

Thiết bị này kết hợp các cảm biến khác nhau, lưu trữ dữ liệu và công nghệ mạng để người dùng có nhiều mức độ kinh nghiệm lập trình có thể thu thập dữ liệu thời gian thực và bán nó trên thị trường IOTA . Vào thời điểm báo chí, token IOTA giảm 0,94% trong ngày, giao dịch ở mức $ 0,4838.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 14/11: Vượt mắt tất cả các đồng coin top 10 BCH một mình tăng giá, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain