Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 16/11: Thị trường ổn định sau cuộc khủng hoảng, một số đồng coin có dấu hiệu tăng nhẹ

Đăng bởi: Alice  - 16/11/2018 - 295 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ sáu, ngày 16 tháng 11, ngày hôm nay thị trường cho thấy sự phục hồi sau cuộc khủng hoảng down giá ngày hôm qua, một số đồng coin đã có dấu hiệu tăng giá và các đồng coin còn lại cũng có mức giảm giá thấp không quá cao như xảy ra trong ngày hôm qua. Tuy nhiên, vị thế của Ethereum vẫn chưa được phục hồi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày hôm qua, thị trường tiền mã hóa đã rơi vào một đợt down giá mạnh của hầu hết toàn bộ thị trường với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới ngưỡng 5,400 đô la mức thấp nhất của năm 2018, và tổng vốn hóa thị trường giảm xuống mức 174 tỷ đô la, theo số liệu từ CoinMarketCap .

Đợt khủng hoảng lần này đã đánh dấu một kỷ lục biến động mới cho các thị trường tiền mã hóa trong năm nay. Theo Chỉ số biến động hàng ngày của Bitcoin, tốc độ biến động của Bitcoin đã vượt quá chỉ số 7 lần đầu tiên kể từ tháng Tư năm nay.

Chỉ số biến động Bitcoin hàng ngày của BitMEX. Nguồn: BitMEX

 

Bên cạnh đó, top 20 tiền mã hóa theo vốn hóa thị trường đang đang có dấu hiệu tăng chỉ có 7 đồng coin là có xu hướng giảm nhẹ trong ngày, Ripple (XRP) đã vượt qua Ethereum ( ETH ) để trở thành đồng tiền mã hóa hàng đầu thứ hai về mặt thị trường vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap .

Toàn cảnh thị trường sáng ngày 16/11, nguồn: Coin360

 

Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm trong phiên hôm nay, với mức giá giảm xuống còn 5617,9 USD. Tính đến thời điểm báo chí, tiền mã hóa lớn nhất này đã giảm khoảng 0,86% và đang giao dịch ở mức 5,617 đô la. Xét về triển vọng trong 7 ngày thì Bitcoin giảm gần 14%.

Biểu đồ giá Bitcoin 24 giờ. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ngược lại, Ripple đã cho thấy sự tăng trưởng của mình. Tại thời điểm viết bài XRP tăng 3,61% và giao dịch ở mức 0,4764 đô la. Sau khi đạt mức thấp trong ngày tại $ 0.43, Ripple đã tiếp tục duy trì một mức ổn định khoảng $ 0,45 trong ngày.

Biểu đồ giá 24 giờ Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ethereum, đồng tiền mã hóa đứng thứ 3 theo vốn hóa thị trường, đã giảm xuống dưới $ 180 và giảm xuống thấp nhất là $ 170 trước ngày hôm nay. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài Altcoin này đã có chút tăng trưởng nhẹ khoảng 0,03% và hiện giao dịch tại $ 179,86. Ethereum đã bị thiệt hại lớn trong 7 ngày qua, giảm gần 17%.

Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm thậm chí còn thấp hơn giảm xuống dưới 180 tỷ USD. Tính đến thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường là 183,5 tỷ USD, tăng nhẹ từ 174 tỷ USD vào đầu phiên. Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến hơn 22,3 tỷ đô la. Tổng số tiền mã hóa được liệt kê trên CoinMarketCap đã giảm xuống còn 2.080.

Biểu đồ tổng giá trị vốn hóa thị trường hàng tuần. Nguồn: CoinMarketCap

 

Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược (CSO) của công ty sản phẩm giao dịch tiền tệ CoinShares đã nhận xét về sự sụp đổ gần đây, cho rằng nguyên nhân của thị trường bất ngờ là các tổ chức đang “lấy tiền ra khỏi bảng” do khó khăn của đợt hardfork Bitcoin Cash ( BCH ). Với điều đó, Bitcoin Cash đang chịu tổn thất lớn nhất trong vòng 7 ngày qua, mất gần 30% tính tại thời điểm báo chí, và đang giao dịch ở mức $ 376.

Hard fork của Bitcoin Cash được dự kiến sẽ xảy ra vào hôm nay. Ngày hôm qua, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới OKEx đã thông báo giao sớm các hợp đồng tương lai BCH tương lai để tránh sự thao túng thị trường và ngăn chặn sự biến động mạnh mẽ được dự đoán sẽ diễn ra trong ngắn hạn của thị trường tiền mã hóa.

Nhà phân tích Rob Sluymer của Quỹ tư vấn toàn cầu Fundstrat dự đoán rằng sẽ mất tới “hàng tuần thậm chí là hàng tháng” để sửa chữa “thiệt hại kỹ thuật” gây ra bởi sự sụp đổ gần đây của Bitcoin.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 16/11: Thị trường ổn định sau cuộc khủng hoảng, một số đồng coin có dấu hiệu tăng nhẹ, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ