Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 16/11: Thị trường ổn định sau cuộc khủng hoảng, một số đồng coin có dấu hiệu tăng nhẹ

Đăng bởi: Alice  - 16/11/2018 - 555 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ sáu, ngày 16 tháng 11, ngày hôm nay thị trường cho thấy sự phục hồi sau cuộc khủng hoảng down giá ngày hôm qua, một số đồng coin đã có dấu hiệu tăng giá và các đồng coin còn lại cũng có mức giảm giá thấp không quá cao như xảy ra trong ngày hôm qua. Tuy nhiên, vị thế của Ethereum vẫn chưa được phục hồi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày hôm qua, thị trường tiền mã hóa đã rơi vào một đợt down giá mạnh của hầu hết toàn bộ thị trường với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới ngưỡng 5,400 đô la mức thấp nhất của năm 2018, và tổng vốn hóa thị trường giảm xuống mức 174 tỷ đô la, theo số liệu từ CoinMarketCap .

Đợt khủng hoảng lần này đã đánh dấu một kỷ lục biến động mới cho các thị trường tiền mã hóa trong năm nay. Theo Chỉ số biến động hàng ngày của Bitcoin, tốc độ biến động của Bitcoin đã vượt quá chỉ số 7 lần đầu tiên kể từ tháng Tư năm nay.

Chỉ số biến động Bitcoin hàng ngày của BitMEX. Nguồn: BitMEX

 

Bên cạnh đó, top 20 tiền mã hóa theo vốn hóa thị trường đang đang có dấu hiệu tăng chỉ có 7 đồng coin là có xu hướng giảm nhẹ trong ngày, Ripple (XRP) đã vượt qua Ethereum ( ETH ) để trở thành đồng tiền mã hóa hàng đầu thứ hai về mặt thị trường vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap .

Toàn cảnh thị trường sáng ngày 16/11, nguồn: Coin360

 

Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm trong phiên hôm nay, với mức giá giảm xuống còn 5617,9 USD. Tính đến thời điểm báo chí, tiền mã hóa lớn nhất này đã giảm khoảng 0,86% và đang giao dịch ở mức 5,617 đô la. Xét về triển vọng trong 7 ngày thì Bitcoin giảm gần 14%.

Biểu đồ giá Bitcoin 24 giờ. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ngược lại, Ripple đã cho thấy sự tăng trưởng của mình. Tại thời điểm viết bài XRP tăng 3,61% và giao dịch ở mức 0,4764 đô la. Sau khi đạt mức thấp trong ngày tại $ 0.43, Ripple đã tiếp tục duy trì một mức ổn định khoảng $ 0,45 trong ngày.

Biểu đồ giá 24 giờ Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ethereum, đồng tiền mã hóa đứng thứ 3 theo vốn hóa thị trường, đã giảm xuống dưới $ 180 và giảm xuống thấp nhất là $ 170 trước ngày hôm nay. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài Altcoin này đã có chút tăng trưởng nhẹ khoảng 0,03% và hiện giao dịch tại $ 179,86. Ethereum đã bị thiệt hại lớn trong 7 ngày qua, giảm gần 17%.

Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm thậm chí còn thấp hơn giảm xuống dưới 180 tỷ USD. Tính đến thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường là 183,5 tỷ USD, tăng nhẹ từ 174 tỷ USD vào đầu phiên. Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến hơn 22,3 tỷ đô la. Tổng số tiền mã hóa được liệt kê trên CoinMarketCap đã giảm xuống còn 2.080.

Biểu đồ tổng giá trị vốn hóa thị trường hàng tuần. Nguồn: CoinMarketCap

 

Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược (CSO) của công ty sản phẩm giao dịch tiền tệ CoinShares đã nhận xét về sự sụp đổ gần đây, cho rằng nguyên nhân của thị trường bất ngờ là các tổ chức đang “lấy tiền ra khỏi bảng” do khó khăn của đợt hardfork Bitcoin Cash ( BCH ). Với điều đó, Bitcoin Cash đang chịu tổn thất lớn nhất trong vòng 7 ngày qua, mất gần 30% tính tại thời điểm báo chí, và đang giao dịch ở mức $ 376.

Hard fork của Bitcoin Cash được dự kiến sẽ xảy ra vào hôm nay. Ngày hôm qua, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới OKEx đã thông báo giao sớm các hợp đồng tương lai BCH tương lai để tránh sự thao túng thị trường và ngăn chặn sự biến động mạnh mẽ được dự đoán sẽ diễn ra trong ngắn hạn của thị trường tiền mã hóa.

Nhà phân tích Rob Sluymer của Quỹ tư vấn toàn cầu Fundstrat dự đoán rằng sẽ mất tới “hàng tuần thậm chí là hàng tháng” để sửa chữa “thiệt hại kỹ thuật” gây ra bởi sự sụp đổ gần đây của Bitcoin.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 16/11: Thị trường ổn định sau cuộc khủng hoảng, một số đồng coin có dấu hiệu tăng nhẹ, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain