Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 28/11: Thị trường hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua

Đăng bởi: Alice  - 28/11/2018 - 395 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Tư, ngày 28/11, thị trường có dấu hiệu hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua. Ngày hôm nay, các đồng tiền mã hóa hàng đầu đã cho thấy sự phục hồi về giá của mình. Top 20 đồng coin hàng đầu chỉ có 3 coin đang có dấu hiệu giảm giá. Trong đó, Bitcoin SV có mức giảm mạnh nhất, gần 24% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường, nguồn: Coin360

 

Bitcoin đang giao dịch ở mức 3,871 đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 3,37% trong 24 giờ qua. Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,601 vào ngày 25 tháng 11, tiền mã hóa chính thức phá vỡ ngưỡng $ 4,000 trong một khoảng thời gian ngắn ngày hôm qua, nhưng không giữ được lợi nhuận. Bitcoin đã được giao dịch quanh ngưỡng $ 3.700 trong ngày, với mức cao trong ngày nhanh chóng tăng vọt lên tới $ 3,823, và mức thấp nhất trong ngày là $ 3,643.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ripple ( XRP ), đồng tiền lớn thứ hai trên thị trường, cũng đang đà tăng nhẹ, tại thời điểm viết bài đồng coin này tăng 3,77%, hiện giao dịch ở mức 0,367 USD. Trên biểu đồ hàng tuần, XRP giảm hơn 20%.

Biểu đồ giá 7 ngày của XRP. Nguồn: CoinMarketCap

 

Bitcoin SV , nhánh cứng của Bitcoin Cash ( BCH ), là cryptocurrency xếp vị trí thứ 9 theo vốn hóa thị trường, với tổng vốn hóa thị trường khoảng 1,7 tỷ USD. Đồng tiền mã hóa này đã giảm hơn 24% trong ngày và giao dịch ở mức 85,34 đô la vào thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường là 122 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, dao động quanh mức 120 tỷ đô la trong suốt cả ngày.

Tổng lượng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Trước đó, Bloomberg đưa tin rằng thị trường chứng khoán Mỹ Nasdaq vẫn có ý định tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2019 bất chấp vụ khủng hoảng gần đây.

Hôm qua, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) Jay Clayton đã nhắc lại lập trường nghiêm ngặt của ủy ban về tuân thủ Khiếu nại ban đầu (ICO). Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Clayton nhấn mạnh sự cần thiết phải thực hiện việc bán token công khai phù hợp với các yêu cầu của SEC, tuyên bố rằng hầu hết các ICO nên được coi là chứng khoán.

Nhà đầu tư Crypto Anthony Pompliano tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng sẽ giảm xuống 85% dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó và sẽ ổn định quanh ngưỡng $ 3,000. Trong khi Pompliano nói rằng Bitcoin là “lớp tài sản hoạt động tốt nhất trong mười năm qua”, ông vẫn tuyên bố rằng tiền mã hóa chính đã được “định giá quá cao” vào tháng 12 năm 2017, khi Bitcoin đạt 20.000 đô la.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 28/11: Thị trường hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
6 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Với 35 triệu người dùng, liệu chuỗi trò chơi Kaleido có làm nên lịch sử?


Kể từ khi thành lập, dự án game kaleido đã có ý tưởng tham gia ngành công nghiệp trò chơi phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain và tích cực thúc đẩy phát triển các dự án trò chơi.

Sự phát triển chung của dự án trò chơi kaleido như sau: Dựa trên blockchain hiệu suất cao, dựa trên phương thức đồng thuận Algorand, những điểm chưa hợp lý của trò chơi được giải quyết thông qua mạng truyền thông tự phát triển P2P đáng tin cậy và nền tảng KAL Game cho phép người dùng trải nghiệm sự phi tập trung hóa cơ bản. Một trò chơi blockchain vừa mang tính giải trí vừa mang tính trải nghiệm.

Xây dựng cơ sở hạ tầng dựa trên cơ chế đồng thuận của Algorand

Tiền đề của công nghệ blockchain phục vụ nền kinh tế là nhu cầu đáp ứng các yêu cầu cơ bản về hiệu suất và ứng dụng. Hiện nay, nhiều Public Blockchain chính thống đang phải đối mặt với vấn đề nan giải trong quá trình cải thiện hiệu suất mà vẫn cân bằng tính phi tập trung và bảo mật.

Các thuật toán đồng thuận như POS, DPoS và PBFT được áp dụng trong các dự án khác nhau, nhưng trong thử nghiệm và ứng dụng thực tế, chúng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thứ về hiệu suất hoặc tính phi tập trung. Vì vậy, để tìm thấy một cơ chế đồng thuận tương đối hoàn hảo trong ngành chưa hẳn là dễ.

Song, người chiến thắng giải thưởng Turing, sau khi giáo sư MIT người Mỹ Micali phát hành tài liệu thuật toán đồng thuận Algorand,các nhà phát triển blockchain đã được tiếp thêm hy vọng. Giá trị của thuật toán đồng thuận Algorand nằm ở sự đổi mới của cơ chế quyết định trên chuỗi:

1. Việc nắm giữ Token chỉ ảnh hưởng đến xác suất được rút ra với tư cách là thành viên của ủy ban bỏ phiếu trong chuỗi hoặc người đề xuất, điều đó không xác định sức mạnh cuối cùng để tạo ra một khối;

2. Nhiều người đề xuất khối sẽ được rút ra trong quá trình đồng thuận.

Khối xác nhận cuối cùng được chọn dựa trên Proof của VRF. Các nhà tài trợ được đảm bảo công bằng và không thể đoán trước.

Là dự án đầu tiên hiện thực hóa dự án Public Blockchain của Algorand, kaleido sử dụng đầy đủ các lợi thế của thuật toán đồng thuận Algorand, giúp mức độ phân cấp, hiệu quả và bảo mật của mạng chính kaleido cân bằng hoàn hảo và chuỗi này thực tế hơn Ethereum, EOS và các chuỗi công khai khác.

Hiệu suất của Public Blockchain cơ bản quyết định trải nghiệm và sự phong phú của ứng dụng trên. Hiện tại, hiệu suất của chuỗi cơ sở kaleido có thể đáp ứng các viễn cảnh thương mại của hầu hết các ứng dụng.

Liên kết P2P để xây dựng một môi trường trò chơi đáng tin cậy

Sự công bằng và tin tưởng luôn là những giá trị mà xã hội loài người đang theo đuổi. Tương tự như vậy, chúng tôi quay trở lại ngành công nghiệp trò chơi và xây dựng một môi trường đáng tin cậy công bằng và minh bạch, cho phép người chơi trải nghiệm sự thú vị của trò chơi trong một môi trường bình đẳng, công bằng. Đó cũng là lý tưởng của kaleido.

Xung quanh mục tiêu ban đầu này, chúng tôi đã phát triển một mạng truyền thông P2P chuỗi đáng tin cậy dựa trên chuỗi công khai hiệu suất cao, giúp cho việc tương tác giữa các trò chơi và chuỗi phức tạp trở nên đơn giản và khả thi, và sự tương tác giữa người chơi với người chơi và trò chơi dựa trên môi trường đáng tin.

Giao tiếp P2P theo chuỗi tin cậy dựa trên Zero knowledge proof. Việc đọc, sửa đổi và viết dữ liệu của các trò chơi phức tạp được hoàn thành theo chuỗi. Chỉ cho biết kết quả cuối cùng được đồng bộ hóa với chuỗi, giảm tối đa trọng tải của dữ liệu đồng bộ hóa nút mạng trên chuỗi. Đồng thời, Zero knowledge proof cũng có thể đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy của dữ liệu.

Việc tạo ra một mạng truyền thông P2P theo chuỗi có thể khiến một số trò chơi ra khỏi máy chủ tập trung, nhận ra sự tương tác trực tiếp giữa máy khách trò chơi và chuỗi và giảm rủi ro của máy chủ trung tâm.

Hiện tại, nhóm dự án kaleido đã xác minh tính khả thi và ổn định của liên kết P2P theo chuỗi dựa trên Zero knowledge proof thông qua hai trò chơi tự phát triển. Trong tương lai, mã nguồn công nghệ sẽ dần dần được mở cho các chuỗi tham quan khác và đổi mới công nghệ sẽ giúp nâng cấp ngành công nghiệp trò chơi, do đó thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh tế kỹ thuật số.

Nền tảng KAL Game liên kết người dùng và trò chơi

Đổi mới công nghệ cho phép tích hợp tốt hơn các trò chơi và chuỗi khối, đem lại trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Đối với các trò chơi trực tuyến chính của kaleido, làm thế nào để giới thiệu những trò chơi này vào các game thủ thực sự, đây là liên kết chính trong hệ sinh thái trò chơi kaleido.

KAL Game là nền tảng đa phương tiện chuỗi trò chơi hệ sinh thái kaleido, liên kết 35 triệu người dùng ở nước ngoài của tất cả các trò chơi và đối tác chuỗi kaleido trong tương lai. Thông qua hợp tác sâu rộng với VN Ngày Nay, một nền tảng tin tức nổi tiếng ở Đông Nam Á với hơn 35 triệu người dùng, nền tảng KAL Game sẽ hỗ trợ lưu lượng truy cập cho các trò chơi khác nhau trong nền tảng thông qua việc gia tăng người dùng liên tục.

Hiện tại, nền tảng KAL Game đã hoàn thành việc nghiên cứu và phát triển hoàn thiện. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện phát triển cho tất cả các trò chơi điện tử và trò chơi truyền thống. Nguồn vốn sẵn sàng cũng sẵn sàng để tài trợ và hỗ trợ lưu lượng. Tất cả các nhà phát triển, nhà điều hành và người chơi đều được chào đón tham gia.

Đổi mới công nghệ thúc đẩy nâng cấp ngành công nghiệp trò chơi, nâng cấp công nghệ mang lại lợi ích kinh tế kỹ thuật số hiệu quả hơn.

Kaleidochain đang trên đường khai phá blockchain và giá trị trò chơi. Chúng tôi không ngừng mở rộng hợp tác, phát triển, hãy cùng đồng hành, tham gia với chúng tôi!

Bigcoinvietnam tổng hợp

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
6 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain