Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 28/11: Thị trường hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua

Đăng bởi: Alice  - 28/11/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Tư, ngày 28/11, thị trường có dấu hiệu hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua. Ngày hôm nay, các đồng tiền mã hóa hàng đầu đã cho thấy sự phục hồi về giá của mình. Top 20 đồng coin hàng đầu chỉ có 3 coin đang có dấu hiệu giảm giá. Trong đó, Bitcoin SV có mức giảm mạnh nhất, gần 24% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường, nguồn: Coin360

 

Bitcoin đang giao dịch ở mức 3,871 đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 3,37% trong 24 giờ qua. Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,601 vào ngày 25 tháng 11, tiền mã hóa chính thức phá vỡ ngưỡng $ 4,000 trong một khoảng thời gian ngắn ngày hôm qua, nhưng không giữ được lợi nhuận. Bitcoin đã được giao dịch quanh ngưỡng $ 3.700 trong ngày, với mức cao trong ngày nhanh chóng tăng vọt lên tới $ 3,823, và mức thấp nhất trong ngày là $ 3,643.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ripple ( XRP ), đồng tiền lớn thứ hai trên thị trường, cũng đang đà tăng nhẹ, tại thời điểm viết bài đồng coin này tăng 3,77%, hiện giao dịch ở mức 0,367 USD. Trên biểu đồ hàng tuần, XRP giảm hơn 20%.

Biểu đồ giá 7 ngày của XRP. Nguồn: CoinMarketCap

 

Bitcoin SV , nhánh cứng của Bitcoin Cash ( BCH ), là cryptocurrency xếp vị trí thứ 9 theo vốn hóa thị trường, với tổng vốn hóa thị trường khoảng 1,7 tỷ USD. Đồng tiền mã hóa này đã giảm hơn 24% trong ngày và giao dịch ở mức 85,34 đô la vào thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường là 122 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, dao động quanh mức 120 tỷ đô la trong suốt cả ngày.

Tổng lượng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Trước đó, Bloomberg đưa tin rằng thị trường chứng khoán Mỹ Nasdaq vẫn có ý định tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2019 bất chấp vụ khủng hoảng gần đây.

Hôm qua, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) Jay Clayton đã nhắc lại lập trường nghiêm ngặt của ủy ban về tuân thủ Khiếu nại ban đầu (ICO). Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Clayton nhấn mạnh sự cần thiết phải thực hiện việc bán token công khai phù hợp với các yêu cầu của SEC, tuyên bố rằng hầu hết các ICO nên được coi là chứng khoán.

Nhà đầu tư Crypto Anthony Pompliano tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng sẽ giảm xuống 85% dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó và sẽ ổn định quanh ngưỡng $ 3,000. Trong khi Pompliano nói rằng Bitcoin là “lớp tài sản hoạt động tốt nhất trong mười năm qua”, ông vẫn tuyên bố rằng tiền mã hóa chính đã được “định giá quá cao” vào tháng 12 năm 2017, khi Bitcoin đạt 20.000 đô la.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 28/11: Thị trường hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ