Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 28/11: Thị trường hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua

Đăng bởi: Alice  - 28/11/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Tư, ngày 28/11, thị trường có dấu hiệu hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua. Ngày hôm nay, các đồng tiền mã hóa hàng đầu đã cho thấy sự phục hồi về giá của mình. Top 20 đồng coin hàng đầu chỉ có 3 coin đang có dấu hiệu giảm giá. Trong đó, Bitcoin SV có mức giảm mạnh nhất, gần 24% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường, nguồn: Coin360

 

Bitcoin đang giao dịch ở mức 3,871 đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 3,37% trong 24 giờ qua. Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,601 vào ngày 25 tháng 11, tiền mã hóa chính thức phá vỡ ngưỡng $ 4,000 trong một khoảng thời gian ngắn ngày hôm qua, nhưng không giữ được lợi nhuận. Bitcoin đã được giao dịch quanh ngưỡng $ 3.700 trong ngày, với mức cao trong ngày nhanh chóng tăng vọt lên tới $ 3,823, và mức thấp nhất trong ngày là $ 3,643.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Ripple ( XRP ), đồng tiền lớn thứ hai trên thị trường, cũng đang đà tăng nhẹ, tại thời điểm viết bài đồng coin này tăng 3,77%, hiện giao dịch ở mức 0,367 USD. Trên biểu đồ hàng tuần, XRP giảm hơn 20%.

Biểu đồ giá 7 ngày của XRP. Nguồn: CoinMarketCap

 

Bitcoin SV , nhánh cứng của Bitcoin Cash ( BCH ), là cryptocurrency xếp vị trí thứ 9 theo vốn hóa thị trường, với tổng vốn hóa thị trường khoảng 1,7 tỷ USD. Đồng tiền mã hóa này đã giảm hơn 24% trong ngày và giao dịch ở mức 85,34 đô la vào thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường là 122 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, dao động quanh mức 120 tỷ đô la trong suốt cả ngày.

Tổng lượng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Trước đó, Bloomberg đưa tin rằng thị trường chứng khoán Mỹ Nasdaq vẫn có ý định tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2019 bất chấp vụ khủng hoảng gần đây.

Hôm qua, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) Jay Clayton đã nhắc lại lập trường nghiêm ngặt của ủy ban về tuân thủ Khiếu nại ban đầu (ICO). Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Clayton nhấn mạnh sự cần thiết phải thực hiện việc bán token công khai phù hợp với các yêu cầu của SEC, tuyên bố rằng hầu hết các ICO nên được coi là chứng khoán.

Nhà đầu tư Crypto Anthony Pompliano tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng sẽ giảm xuống 85% dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó và sẽ ổn định quanh ngưỡng $ 3,000. Trong khi Pompliano nói rằng Bitcoin là “lớp tài sản hoạt động tốt nhất trong mười năm qua”, ông vẫn tuyên bố rằng tiền mã hóa chính đã được “định giá quá cao” vào tháng 12 năm 2017, khi Bitcoin đạt 20.000 đô la.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 28/11: Thị trường hồi phục sau đợt dump giá ngày hôm qua, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
76% Rating
Điểm: 3.8 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Tags
Chia sẻ  
  
  
  
76% Rating
Điểm: 3.8 / 5
5 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain