Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 5/11: Thị trường có dấu hiệu xanh, Bitcoin Cash tăng mạnh trước đợt hard fork sắp diễn ra

Đăng bởi: Alice  - 05/11/2018 - 694 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ hai, ngày 5 tháng 11, thị trường tiền mã hóa ngày hôm nay đã có nhiều chuyển biến rõ rệt với xu hướng tích cực. Toàn bộ top 20 đồng coin hàng đầu đầu đang trong xu hướng tăng tại thời điểm viết bài. Bitcoin Cash (BCH) là đồng coin có khối lượng giao dịch lớn nhất trong top 20. Nguyên nhân có thể do đợt hard fork sắp tới.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường, nguồn: Coin360

 

Bitcoin Cash - đồng tiền đứng vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường đã có bước tăng giá mạnh từ $ 473 lên đến $ 544 tại thời điểm viết báo, đó là điểm giao dịch cao nhất của cryptocurrency này trong tháng qua. Phần lớn đồng coin này giao dịch quanh mức 420 đô la  trong tuần, Bitcoin Cash đã bắt đầu xu hướng tăng này vào ngày 2 tháng 11 .

Đồng tiền top 4 này đã tăng khoảng 30% trong vòng 7 ngày qua sau khi sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện nay Binance công bố gần đây về việc hỗ trợ trong đợt hard fork sắp tới của Bitcoin Cash.

Biểu đồ giá Bitcoin Cash 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap Chỉ số giá Bitcoin

 

Trong khi hầu hết các cryptos hàng đầu đã nhìn thấy một dòng của lợi nhuận, Bitcoin ( BTC ) là một trong số đồng tiền có dấu hiệu tăng ngày hôm nay. Tính đến thời điểm báo chí, đồng tiền mã hóa hàng đầu này đã tăng 1,73% và hiện giao dịch ở mức 6,454 đô la. Tuy nhiên, so với tuần qua thì đồng tiền này đang giảm khoảng 2,2% và sự thống trị của Bitcoin trên thị trường đã giảm nhẹ trong ngày từ 53,3% xuống còn 52,5% hiện tại.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap Chỉ số giá Bitcoin

 

Ethereum ( ETH )  đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, hiện tăng gần 4,17% trong 24 giờ qua và giao dịch quanh mức 208,4 đô la tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên đồng tiền này lại giảm khoảng 0,7% trong 7 ngày qua.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap Ethereum Price Index

 

Ripple ( XRP ), đồng crypto thứ ba theo giới hạn của thị trường đang đạt mức tăng tương tự, tăng khoảng 2,23% và giao dịch ở mức 0,4655 đô la tại thời điểm viết bài. Đồng coin này đang cân bằng lợi nhuận hàng tuần, tăng khoảng 0,8% trong 7 ngày qua.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap Ripple Price Index

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã tăng đáng kể lên khoảng 209 tỷ USD vào thời điểm báo chí. Đầu tuần này, tổng vốn hóa của các thị trường mật mã đã giảm xuống mức thấp tới 201 tỷ USD. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng đột biến từ 10 tỷ USD hôm qua, lên tới 13 tỷ USD.

Tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

 

Các altcoins khác đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đầy đủ hiện nay là Litecoin ( LTC ), Cardano ( ADA ) và Dash ( DASH ). Tất cả các đồng tiền tăng hơn 4% trong 24 giờ qua, và hiện giao dịch ở mức 53,38 đô la, 0,0749 đô la và 165,07 đô la tương ứng tại thời điểm báo chí.

Một đồng tiền khác cũng tăng nhẹ như với Bitcoin là NEM ( XEM ), tăng khoảng 2,59% và giao dịch ở mức 0,0969 USD vào thời điểm báo chí.

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện nay Binance đã xác nhận vào ngày 2 tháng 11 rằng họ sẽ hỗ trợ cho hard fork của Bitcoin Cash sắp tới,  sự kiện sẽ diễn ra khi “thời gian trung bình qua [1] trong 11 khối gần đây nhất (MTP-11) lớn hơn hoặc bằng dấu thời gian UNIX 1542300000.

Việc trao đổi thông báo cho người dùng rằng vấn đề gửi và rút tiền mặt Bitcoin sẽ bị tạm ngưng bắt đầu từ ngày 15 tháng 11, cho rằng người dùng nên để đủ thời gian cho các khoản tiền gửi được xử lý trước khi sự kiện này bắt đầu.

Trong khi đó, ngày mai, ngày 6 tháng 11, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) sẽ phải đối mặt với một thời hạn để xem xét các thay đổi quy tắc được đề xuất liên quan đến một loạt các ứng dụng để liệt kê và giao dịch các quỹ giao dịch hối đoái khác nhau ( ETFs ).

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 5/11: Thị trường có dấu hiệu xanh, Bitcoin Cash tăng mạnh trước đợt hard fork sắp diễn ra, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ