Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 5/11: Thị trường có dấu hiệu xanh, Bitcoin Cash tăng mạnh trước đợt hard fork sắp diễn ra

Đăng bởi: Alice  - 05/11/2018 - 937 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ hai, ngày 5 tháng 11, thị trường tiền mã hóa ngày hôm nay đã có nhiều chuyển biến rõ rệt với xu hướng tích cực. Toàn bộ top 20 đồng coin hàng đầu đầu đang trong xu hướng tăng tại thời điểm viết bài. Bitcoin Cash (BCH) là đồng coin có khối lượng giao dịch lớn nhất trong top 20. Nguyên nhân có thể do đợt hard fork sắp tới.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường, nguồn: Coin360

 

Bitcoin Cash - đồng tiền đứng vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường đã có bước tăng giá mạnh từ $ 473 lên đến $ 544 tại thời điểm viết báo, đó là điểm giao dịch cao nhất của cryptocurrency này trong tháng qua. Phần lớn đồng coin này giao dịch quanh mức 420 đô la  trong tuần, Bitcoin Cash đã bắt đầu xu hướng tăng này vào ngày 2 tháng 11 .

Đồng tiền top 4 này đã tăng khoảng 30% trong vòng 7 ngày qua sau khi sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện nay Binance công bố gần đây về việc hỗ trợ trong đợt hard fork sắp tới của Bitcoin Cash.

Biểu đồ giá Bitcoin Cash 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap Chỉ số giá Bitcoin

 

Trong khi hầu hết các cryptos hàng đầu đã nhìn thấy một dòng của lợi nhuận, Bitcoin ( BTC ) là một trong số đồng tiền có dấu hiệu tăng ngày hôm nay. Tính đến thời điểm báo chí, đồng tiền mã hóa hàng đầu này đã tăng 1,73% và hiện giao dịch ở mức 6,454 đô la. Tuy nhiên, so với tuần qua thì đồng tiền này đang giảm khoảng 2,2% và sự thống trị của Bitcoin trên thị trường đã giảm nhẹ trong ngày từ 53,3% xuống còn 52,5% hiện tại.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap Chỉ số giá Bitcoin

 

Ethereum ( ETH )  đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, hiện tăng gần 4,17% trong 24 giờ qua và giao dịch quanh mức 208,4 đô la tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên đồng tiền này lại giảm khoảng 0,7% trong 7 ngày qua.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap Ethereum Price Index

 

Ripple ( XRP ), đồng crypto thứ ba theo giới hạn của thị trường đang đạt mức tăng tương tự, tăng khoảng 2,23% và giao dịch ở mức 0,4655 đô la tại thời điểm viết bài. Đồng coin này đang cân bằng lợi nhuận hàng tuần, tăng khoảng 0,8% trong 7 ngày qua.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap Ripple Price Index

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã tăng đáng kể lên khoảng 209 tỷ USD vào thời điểm báo chí. Đầu tuần này, tổng vốn hóa của các thị trường mật mã đã giảm xuống mức thấp tới 201 tỷ USD. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng đột biến từ 10 tỷ USD hôm qua, lên tới 13 tỷ USD.

Tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

 

Các altcoins khác đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đầy đủ hiện nay là Litecoin ( LTC ), Cardano ( ADA ) và Dash ( DASH ). Tất cả các đồng tiền tăng hơn 4% trong 24 giờ qua, và hiện giao dịch ở mức 53,38 đô la, 0,0749 đô la và 165,07 đô la tương ứng tại thời điểm báo chí.

Một đồng tiền khác cũng tăng nhẹ như với Bitcoin là NEM ( XEM ), tăng khoảng 2,59% và giao dịch ở mức 0,0969 USD vào thời điểm báo chí.

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện nay Binance đã xác nhận vào ngày 2 tháng 11 rằng họ sẽ hỗ trợ cho hard fork của Bitcoin Cash sắp tới,  sự kiện sẽ diễn ra khi “thời gian trung bình qua [1] trong 11 khối gần đây nhất (MTP-11) lớn hơn hoặc bằng dấu thời gian UNIX 1542300000.

Việc trao đổi thông báo cho người dùng rằng vấn đề gửi và rút tiền mặt Bitcoin sẽ bị tạm ngưng bắt đầu từ ngày 15 tháng 11, cho rằng người dùng nên để đủ thời gian cho các khoản tiền gửi được xử lý trước khi sự kiện này bắt đầu.

Trong khi đó, ngày mai, ngày 6 tháng 11, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) sẽ phải đối mặt với một thời hạn để xem xét các thay đổi quy tắc được đề xuất liên quan đến một loạt các ứng dụng để liệt kê và giao dịch các quỹ giao dịch hối đoái khác nhau ( ETFs ).

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 5/11: Thị trường có dấu hiệu xanh, Bitcoin Cash tăng mạnh trước đợt hard fork sắp diễn ra, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Ontrade là gì? Những điều nên biết về Ontrade


1. Thông tin chung

13.000 người dùng đăng kí

4000+ người dùng hoạt động hằng ngày

1000+ người dùng mới hàng ngày

1.06 triệu hợp đồng giao dịch trung bình hàng ngày

Ontrade được đầu tư bởi nhiều công ty tên tuổi như NEO, ONT, và Time Stamp Capital. Ontrade  được chính thức ra mắt vào tháng 5, 2019 với đội ngũ các nhà sáng lập đến từ các sàn giao dịch top 5 thế giới. Hiện tại Ontrade đang hỗ trợ giao dịch các hợp đồng của đồng tiền ổn định (stablecoin) và hợp đồng nghịch. Được xem như một sàn giao dịch tiền mã hóa tiến bộ thế hệ thứ 4, Ontrade đã và đang list hợp đồng chỉ số BNB, các hợp đồng thanh toán tương lai, và hợp đồng chỉ số biến động BTC, … với khối lượng giao dịch trung bình khoảng 1.06 triệu hợp đồng.

2. Các sản phẩm phái sinh của Ontrade

Hợp đồng mini BTC  độc quyền: là các hợp đồng được định giá theo ngày, tuần, quý, thực hiện bằng USDT và cấp số nhân chỉ có  mức là 1/10000 BTC.

Hợp đồng chỉ số biến động BVIX: Chỉ số biến động còn được gọi là chỉ số Sợ hãi và Tham lam (Fear and Greed index). Trong trường hợp này, chỉ số biến động là chỉ số đo lường sự biến động của lợi nhuận từ Bitcoin.

3. Điểm nổi bật về Ontrade

Hệ thống thánh toán hàng ngày không phụ thuộc đầu tiên trên thế giới

Ontrade Global là hệ thống thanh toán hàng ngày không phụ thuộc với tất cả các giao dịch và vị thế hàng ngày của các tài khoản đều được thanh toán độc lập tùy theo loại và thời hạn khác nhau của hợp đồng. Sau khi thanh toán, cổ tức của người dùng không thay đổi và lợi nhuận không xác định trở thành số dư có sẵn và người dùng có thể rút ra bất cứ khi nào. Đây cũng chính là mô hình mà OKEX đang áp dụng trong hệ thống. 

Hợp đồng thanh toán hàng ngày toàn cầu

Các hợp đồng thanh toán hàng ngày toàn cầu khác với các hợp đồng được theo tuần, tháng hay quý trên thị trường mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm tích lũy ngắn hạn và chiến lược đầu tư hoàn thiện hơn. Hợp đồng hàng ngày này độc lập về tính lãi, lỗ của hợp đồng, giao dịch ký quỹ và các loại phí xử lý, … để bảo vệ người dùng khỏi trường hợp quên đóng lệnh vào buổi tối, giúp giảm đáng kể rủi ro thanh khoản bắt buộc và kích hoạt cơ chế tự động hủy tự động. Đồng thời, hợp đồng này cho phép người dùng có đủ thời gian để điều chỉnh phân bổ ký quỹ và tài sản, giảm chi phí giao dịch cho nhà đầu tư và giúp cho thị trường hợp đồng vận hành tốt hơn.

Nền tảng giao dịch hệ thống hoàn thiện

Được coi như một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số thế hệ thứ 4, Ontrade được xây dựng dựa trên hệ thống tài chính phái sinh hàng đầu với 9 hệ thống và 34 mô-đun. Nền tảng có một hệ thống kiểm soát rủi ro, thanh toán, giao dịch hoàn thiện và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp tài chính phái sinh. Đội ngũ của Ontrade với những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và công nghiệp tài chính phái sinh, đã xây dựng nên một hệ thống có khả năng mở rộng quy mô cao, hệ thống gắn kết với khả năng thanh khoản lên đến 2.5 triệu/phút, thời gian phản hồi dưới 200μ/giây, thời gian xử lý 30.000 giao dịch/giây.

Một hệ thống kiểm soát rủi ro hoàn thiện

Ontrade hoạt động trên các sàn giao dịch tài chính cấp tổ chức về mặt hệ thống kỹ thuật, giao dịch, ví, quản lý nội bộ doanh nghiệp, vận hành, an toàn sử dụng, … với một khả năng bảo vệ an ninh cấp ngân hàng. Ontrade sử dụng bộ nhớ được mã hóa bằng hàm kiểm tra ngẫu nhiên nghiêm ngặt giúp bảo vệ an toàn cho thông tin người dùng đồng thời theo dõi và kiểm tra việc chuyển thông tin của người dùng.

4. Nhà đầu tư của Ontrade

NEO: NEO là dự án Blockchain đầu tiên trên nền tảng mã nguồn mở lớn nhất NET, đứng thứ 12 về số vốn hóa trong thị trường tiền mã hóa.

ONTology: ONTology được đầu tư bởi Sequoia Capital, Jinwei China, Zhenge Fund, là một thế hệ chuỗi đa khối mở, hệ sinh thái phân quyền đầu tiên trên thế giới hiện thực hóa chuỗi chéo, hệ thống, công nghiệp, ứng dụng chéo.

Hình bên dưới: Là cộng đồng thông tin Blockchain đầu tiên ở Trung Quốc, cung cấp thông tin, các dịch vụ tài chính đầu tư và trao đổi cho các doanh nhân và nhà đầu tư Blockchain.

JC Venture: JC Venture là một quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng với lịch sử đầu tư và nhiều dự án thành công như; Mixmarvel, AApp.store, ZBT, Tokenview, TonArts.

5. Công nghệ

Ontrade áp dụng cấu trúc tiêu chuẩn quốc tế của sàn giao dịch thế hệ thứ 4 với tốc độ 30.000 giao dịch/giây với những giao dịch đơn giản chỉ cần 1 lần xử lý. Đồng thời, hệ thống cũng ứng dụng các công nghệ tiên tiến như độ trễ thấp, bộ nhớ xử lý hiệu suất cao, khả năng xử lý phân quyền song song và chống lỗi cao.

Hiện tại, Ontrade có 9 hệ thống: hệ thống ví, hệ thống định giá, hệ thống trade, hệ thống thị trường, hệ thống kiểm soát rủi ro, hệ thống ổn định, hệ thống quản lý cơ bản, hệ thống dịch vụ người tham gia và hệ thống phân tích báo cáo.

6. Cách đăng kí sàn Ontrade

a. Truy cập vào địa chỉ:TẠI ĐÂY

b. Chọn ngôn ngữ phù hợp ở góc trên cùng bên phải

c. Chọn “Get started”

d. Nhập thông tin người dùng và đồng ý với điều khoản người dùng, chọn “Sign up”

e. Đăng nhập (Sign in) lại với tên người dùng (bằng địa chỉ emai) và mật khẩu của bạn

Tài nguyên của Ontrade:

Website: https://www.ontrade.com/

Telegram: https://t.me/OnTradeEng

Twitter: https://twitter.com/OnTrade1

Medium: https://medium.com/@ontrade

Facebook: https://www.facebook.com/OnTrade2/

 

Thảo luận thêm tại: 

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain