Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 5/12: Thì trường có dấu hiệu phục hồi nhẹ, Bitcoin vẫn duy trì dưới mức $ 4,000

Đăng bởi: Alice  - 05/12/2018 - 462 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Tư ngày 05/12, thì trường tiền mã hóa ngày hôm nay đã cho thấy một sự hồi phục nhẹ. Có đến 10 trong tổng số 20 đồng coin top đầu có dấu hiệu hồi phục tại thời điểm viết bài. Ngày hôm nay, Bitcoin đồng tiền mã hóa số một thế giới cũng cho thấy dấu hiệu phục hồi, tuy nhiên giá của nó vẫn giao động dưới ngưỡng $ 4,000.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 5/12, nguồn: Coin360

 

Trong ngày, Bitcoin đã được giao dịch trong phạm vi hẹp giữa $3,768 và $4,091. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền mã hóa hàng đầu đang giao dịch ở mức khoảng $3,913, tăng khoảng 0.79% trong ngày.

Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đạt mức thấp $3,755 trước khi đạt mức cao $4,404. Hôm nay, CEO của công ty Fintech Nhật Bản và nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa Quoine dự đoán BTC sẽ “vượt qua” mức giá cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2019 đồng thời lưu ý rằng “không có gì mới, không có chất xúc tác” trong tương lai gần để đẩy giá lên.

Bitcoin đã được giao dịch trong phạm vi hẹp giữa $3,768 và $4,091

 

Ripple – đồng tiền mã hóa lớn thứ hai trên thị trường đang giao dịch quanh mức $0.345, giảm khoảng 0.58% trong ngày tại thời điểm viết bài. Hôm qua, đồng coin này giảm xuống mức giá thấp nhất trong tuần tại mức $0.349, trong khi mức cao nhất trong tuần là $0.399 vào ngày 28/11.

Ripple – đồng tiền mã hóa lớn thứ hai trên thị trường đang giao dịch quanh mức $0.345

 

Ethereum (ETH) đang duy trì vị trí là đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Giá trị vốn hóa thị trường của ETH hiện vào khoảng hơn 11.4 tỷ đô vào thời điểm viết bài. ETH đang giao dịch quanh mức $108, tăng 0.24%. Trên biểu đồ tháng, ETH đang trong xu hướng giảm khi giảm từ mức cao $221.62 vào ngày 07/11.

Ethereum (ETH) đang duy trì vị trí là đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường

 

Vào thời điểm viết bài, những đồng coin giảm mạnh nhất trong top 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu là Bitcoin Cash (BCH) và EOS (EOS) khi 2 coin này giảm tương đương 9.2% và 7.77%, đồng thời đang giao dịch ở mức $171 và $2.36 tương ứng. Bitcoin SV (BSV) – được tạo ra vào tháng 11 năm nay sau đợt hard fork của BCH, đồng tiền cũng đang giảm 5.01% và giao dịch quanh mức $70 vào thời điểm viết bài.

Cardano (ADA) và Ethereum Classic (ETC) giảm 3.99% và 3.47% trong 24 giờ qua và tại thời điểm báo chí đang giao dịch ở mức khoảng 0,03 đô la và 4,43 đô la, tương ứng.

Tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 127.7 tỷ đô vào thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch hàng ngày của tất cả các đồng tiền mã hóa hiện vào khoảng 13.6 tỷ dô.

Tổng vốn hóa thị trường ngày 5/12, nguồn: Coinmarketcap

 

Hôm qua, thị trường chứng khoán lớn thứ hai thế giới, Nasdaq, đã xác nhận kế hoạch tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin trong nửa đầu năm 2019. Trong khi đó, Ehud Barak – cựu Thủ tướng Israel đã so sánh các đồng tiền mã hóa với các chương trình Ponzi. Tuy nhiên, Barak nhấn mạnh rằng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh là những khái niệm công nghệ và toán học quan trọng và hữu ích.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 5/12: Thì trường có dấu hiệu phục hồi nhẹ, Bitcoin vẫn duy trì dưới mức $ 4,000, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph/Tapchibitcoin

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain