Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá ngày 5/12: Thì trường có dấu hiệu phục hồi nhẹ, Bitcoin vẫn duy trì dưới mức $ 4,000

Đăng bởi: Alice  - 05/12/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Tư ngày 05/12, thì trường tiền mã hóa ngày hôm nay đã cho thấy một sự hồi phục nhẹ. Có đến 10 trong tổng số 20 đồng coin top đầu có dấu hiệu hồi phục tại thời điểm viết bài. Ngày hôm nay, Bitcoin đồng tiền mã hóa số một thế giới cũng cho thấy dấu hiệu phục hồi, tuy nhiên giá của nó vẫn giao động dưới ngưỡng $ 4,000.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 5/12, nguồn: Coin360

 

Trong ngày, Bitcoin đã được giao dịch trong phạm vi hẹp giữa $3,768 và $4,091. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền mã hóa hàng đầu đang giao dịch ở mức khoảng $3,913, tăng khoảng 0.79% trong ngày.

Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đạt mức thấp $3,755 trước khi đạt mức cao $4,404. Hôm nay, CEO của công ty Fintech Nhật Bản và nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa Quoine dự đoán BTC sẽ “vượt qua” mức giá cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2019 đồng thời lưu ý rằng “không có gì mới, không có chất xúc tác” trong tương lai gần để đẩy giá lên.

Bitcoin đã được giao dịch trong phạm vi hẹp giữa $3,768 và $4,091

 

Ripple – đồng tiền mã hóa lớn thứ hai trên thị trường đang giao dịch quanh mức $0.345, giảm khoảng 0.58% trong ngày tại thời điểm viết bài. Hôm qua, đồng coin này giảm xuống mức giá thấp nhất trong tuần tại mức $0.349, trong khi mức cao nhất trong tuần là $0.399 vào ngày 28/11.

Ripple – đồng tiền mã hóa lớn thứ hai trên thị trường đang giao dịch quanh mức $0.345

 

Ethereum (ETH) đang duy trì vị trí là đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Giá trị vốn hóa thị trường của ETH hiện vào khoảng hơn 11.4 tỷ đô vào thời điểm viết bài. ETH đang giao dịch quanh mức $108, tăng 0.24%. Trên biểu đồ tháng, ETH đang trong xu hướng giảm khi giảm từ mức cao $221.62 vào ngày 07/11.

Ethereum (ETH) đang duy trì vị trí là đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường

 

Vào thời điểm viết bài, những đồng coin giảm mạnh nhất trong top 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu là Bitcoin Cash (BCH) và EOS (EOS) khi 2 coin này giảm tương đương 9.2% và 7.77%, đồng thời đang giao dịch ở mức $171 và $2.36 tương ứng. Bitcoin SV (BSV) – được tạo ra vào tháng 11 năm nay sau đợt hard fork của BCH, đồng tiền cũng đang giảm 5.01% và giao dịch quanh mức $70 vào thời điểm viết bài.

Cardano (ADA) và Ethereum Classic (ETC) giảm 3.99% và 3.47% trong 24 giờ qua và tại thời điểm báo chí đang giao dịch ở mức khoảng 0,03 đô la và 4,43 đô la, tương ứng.

Tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 127.7 tỷ đô vào thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch hàng ngày của tất cả các đồng tiền mã hóa hiện vào khoảng 13.6 tỷ dô.

Tổng vốn hóa thị trường ngày 5/12, nguồn: Coinmarketcap

 

Hôm qua, thị trường chứng khoán lớn thứ hai thế giới, Nasdaq, đã xác nhận kế hoạch tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin trong nửa đầu năm 2019. Trong khi đó, Ehud Barak – cựu Thủ tướng Israel đã so sánh các đồng tiền mã hóa với các chương trình Ponzi. Tuy nhiên, Barak nhấn mạnh rằng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh là những khái niệm công nghệ và toán học quan trọng và hữu ích.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 5/12: Thì trường có dấu hiệu phục hồi nhẹ, Bitcoin vẫn duy trì dưới mức $ 4,000, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph/Tapchibitcoin

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ