Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Ripple ngày 2/8

Đăng bởi: Anna   - 02/08/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Ripple  đã “thử lại” vùng hỗ trợ  (support area) với mức giá từ $0.4250 đến $0.4300 và tăng trở lại so với đồng đô la.  XRP/USD phải “phá vỡ” vùng kháng cự (resistance zone) từ $0.4550 đến $0.4660 để đạt được nhiều lợi nhuận hơn.

 

Dự báo giá Ripple

 

Gần đây, giá Ripple có xu hướng giảm chậm và đều đều dưới mức $0.4550 so với đồng đô la. Cặp XRP/USD  “thử” vùng hỗ trợ từ $0.4250 đến $0.4300 và đã tăng trở lại.

 

Nhìn vào biểu đồ, có thể thấy rằng giá Ripple được giao dịch trên mức kháng cự và tăng trên mức Fib thoái lui 23.6%  trong lần trượt giảm cuối cùng từ $0.5235 xuống còn $0.4271.

 

 

Tuy nhiên, giá Ripple phải đối mặt với mức kháng cự khá vững chắc gần $0.4660. Hơn nữa, giá của đồng coin này không thể vượt qua ngưỡng $0.4550 và đường trung bình động đơn giản 100  (2 giờ đồng hồ). Quan trọng hơn là, không có sự thử nghiệm hoàn chỉnh nào về mức Fib thoái lui 38.2% trong lần trượt giảm cuối cùng từ $0.5235 xuống còn $0.4271.

 

Giá đã giảm và trở lại mức dưới $0.4550. Dường như đã hình thành đường một xu hướng giảm giá ngắn hạn với mức kháng cự là $0.4460  trong biểu đồ 2 giờ của cặp XRP/USD.

 

Theo đường xu hướng trên, đường trung bình động đơn giản 100 theo từng giờ   được đặt ở mức $0.4550. Do đó, sẽ có nhiều rào cản được hình thành đối với người mua gần mức $0.4550, đường xu hướng và  đường trung bình động đơn giản hàng giờ 100.

 

Trên mức $0.4550, giá Ripple sẽ phải dịch chuyển trên mức kháng cự $0.4660 để lấy được đà tăng giá. Trên mức giá cuối cùng này, giá đồng coin này có khả năng tăng cao hơn mức $0.4800 và $0.5000.

Mức giá thấp gần đây $0.4271 là một mức hỗ trợ đóng vai trò quan trọng. XRP/USD phải giữ vững trên mức $0.4250 để bắt đầu phục hồi trong phiên giao dịch tới. Nếu không, giá sẽ giảm xuống đến mức hỗ trợ $0.4000.

Bạn đang xem Phân tích giá Ripple ngày 2/8 tại Tin Tức 

Theo ethereumworldnews

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain