Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Ripple ngày 2/8

Đăng bởi: Anna   - 02/08/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Ripple  đã “thử lại” vùng hỗ trợ  (support area) với mức giá từ $0.4250 đến $0.4300 và tăng trở lại so với đồng đô la.  XRP/USD phải “phá vỡ” vùng kháng cự (resistance zone) từ $0.4550 đến $0.4660 để đạt được nhiều lợi nhuận hơn.

 

Dự báo giá Ripple

 

Gần đây, giá Ripple có xu hướng giảm chậm và đều đều dưới mức $0.4550 so với đồng đô la. Cặp XRP/USD  “thử” vùng hỗ trợ từ $0.4250 đến $0.4300 và đã tăng trở lại.

 

Nhìn vào biểu đồ, có thể thấy rằng giá Ripple được giao dịch trên mức kháng cự và tăng trên mức Fib thoái lui 23.6%  trong lần trượt giảm cuối cùng từ $0.5235 xuống còn $0.4271.

 

 

Tuy nhiên, giá Ripple phải đối mặt với mức kháng cự khá vững chắc gần $0.4660. Hơn nữa, giá của đồng coin này không thể vượt qua ngưỡng $0.4550 và đường trung bình động đơn giản 100  (2 giờ đồng hồ). Quan trọng hơn là, không có sự thử nghiệm hoàn chỉnh nào về mức Fib thoái lui 38.2% trong lần trượt giảm cuối cùng từ $0.5235 xuống còn $0.4271.

 

Giá đã giảm và trở lại mức dưới $0.4550. Dường như đã hình thành đường một xu hướng giảm giá ngắn hạn với mức kháng cự là $0.4460  trong biểu đồ 2 giờ của cặp XRP/USD.

 

Theo đường xu hướng trên, đường trung bình động đơn giản 100 theo từng giờ   được đặt ở mức $0.4550. Do đó, sẽ có nhiều rào cản được hình thành đối với người mua gần mức $0.4550, đường xu hướng và  đường trung bình động đơn giản hàng giờ 100.

 

Trên mức $0.4550, giá Ripple sẽ phải dịch chuyển trên mức kháng cự $0.4660 để lấy được đà tăng giá. Trên mức giá cuối cùng này, giá đồng coin này có khả năng tăng cao hơn mức $0.4800 và $0.5000.

Mức giá thấp gần đây $0.4271 là một mức hỗ trợ đóng vai trò quan trọng. XRP/USD phải giữ vững trên mức $0.4250 để bắt đầu phục hồi trong phiên giao dịch tới. Nếu không, giá sẽ giảm xuống đến mức hỗ trợ $0.4000.

Bạn đang xem Phân tích giá Ripple ngày 2/8 tại Tin Tức 

Theo ethereumworldnews

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ