Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích giá Ripple ngày 2/8

Đăng bởi: Anna   - 02/08/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Ripple  đã “thử lại” vùng hỗ trợ  (support area) với mức giá từ $0.4250 đến $0.4300 và tăng trở lại so với đồng đô la.  XRP/USD phải “phá vỡ” vùng kháng cự (resistance zone) từ $0.4550 đến $0.4660 để đạt được nhiều lợi nhuận hơn.

 

Dự báo giá Ripple

 

Gần đây, giá Ripple có xu hướng giảm chậm và đều đều dưới mức $0.4550 so với đồng đô la. Cặp XRP/USD  “thử” vùng hỗ trợ từ $0.4250 đến $0.4300 và đã tăng trở lại.

 

Nhìn vào biểu đồ, có thể thấy rằng giá Ripple được giao dịch trên mức kháng cự và tăng trên mức Fib thoái lui 23.6%  trong lần trượt giảm cuối cùng từ $0.5235 xuống còn $0.4271.

 

 

Tuy nhiên, giá Ripple phải đối mặt với mức kháng cự khá vững chắc gần $0.4660. Hơn nữa, giá của đồng coin này không thể vượt qua ngưỡng $0.4550 và đường trung bình động đơn giản 100  (2 giờ đồng hồ). Quan trọng hơn là, không có sự thử nghiệm hoàn chỉnh nào về mức Fib thoái lui 38.2% trong lần trượt giảm cuối cùng từ $0.5235 xuống còn $0.4271.

 

Giá đã giảm và trở lại mức dưới $0.4550. Dường như đã hình thành đường một xu hướng giảm giá ngắn hạn với mức kháng cự là $0.4460  trong biểu đồ 2 giờ của cặp XRP/USD.

 

Theo đường xu hướng trên, đường trung bình động đơn giản 100 theo từng giờ   được đặt ở mức $0.4550. Do đó, sẽ có nhiều rào cản được hình thành đối với người mua gần mức $0.4550, đường xu hướng và  đường trung bình động đơn giản hàng giờ 100.

 

Trên mức $0.4550, giá Ripple sẽ phải dịch chuyển trên mức kháng cự $0.4660 để lấy được đà tăng giá. Trên mức giá cuối cùng này, giá đồng coin này có khả năng tăng cao hơn mức $0.4800 và $0.5000.

Mức giá thấp gần đây $0.4271 là một mức hỗ trợ đóng vai trò quan trọng. XRP/USD phải giữ vững trên mức $0.4250 để bắt đầu phục hồi trong phiên giao dịch tới. Nếu không, giá sẽ giảm xuống đến mức hỗ trợ $0.4000.

Bạn đang xem Phân tích giá Ripple ngày 2/8 tại Tin Tức 

Theo ethereumworldnews

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ