Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích ICO: EON – nền tảng phân phối trò chơi mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/07/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngành công nghiệp game bây giờ còn lớn hơn cả ngành âm nhạc và điện ảnh cộng lại, và nó vẫn sẽ tiếp tục phát triển ngay cả khi chúng ta chuyển sang thời đại của VR và HR. Ngày nay, các nhà phát triển trò chơi đang chi  gần 50 % doanh thu của họ cho việc marketing và thanh toán cho các nền tảng phân phối trò chơi tập trung như Google, Apple và Steam. 50 % là quá nhiều cho việc này. Với công nghệ blockchain, những chi phí này sẽ trở thành quá khứ.

(Bảng: Doanh thu của các nền tảng phân phối trò chơi truyền thống)

 

EON là một nền tảng phân phối trò chơi mã hóa phi tập trung, nơi các game thủ có thể khám phá, chia sẻ và chơi trò chơi, cũng như giao lưu với các game thủ khác. Được hỗ trợ bởi blockchain, EON cho phép các nhà phát triển giữ 100% doanh thu của họ, không có phí phân phối. Nền tảng EON sẽ hiệu quả hơn, đáng tin cậy và có thể truy cập trên toàn cầu hơn bất kỳ nền tảng nào chúng ta đã thấy cho đến nay.

Theo công ty: “Mạng EON- tên sẽ dùng để gọi nó, mong muốn cung cấp một cách rẻ hơn, nhanh hơn và phi tập trung cho các nhà phát triển để tạo ra các trò chơi mới có khả năng tiếp cận khán giả mới trên toàn cầu. Nó sẽ cung cấp những cách mới để thưởng cho các game thủ và nhà phát triển thông qua các ưu đãi từ các token EON gốc của mạng và sẽ cố gắng giảm thiểu sự phụ thuộc vào những người trung gian hiện đang tồn tại trong ngành sản xuất trò chơi. ”

Hệ sinh thái EON bao gồm một số phần sau:

  1. Hệ thống tham chiếu: Mọi người dùng trên EON sẽ có hợp đồng thông minh tham chiếu của riêng họ được lưu trữ trên blockchain.
  2. Hệ thống khám phá trò chơi: Được thiết kế để cho phép các game thủ khám phá, mua và chơi các trò chơi theo sở thích của họ.
  3. Cộng đồng trò chơi: Được xây dựng để các game thủ giao lưu với các game thủ khác.
  4. Hệ thống nhà phát triển: Nhà phát triển có thể gửi lên và cập nhật trò chơi của họ, theo dõi thống kê và định dạng cấu hình hợp đồng thông minh tham chiếu.

Token

Token EON là cốt lõi của hệ sinh thái EON. Nó được thiết kế với cơ chế khuyến khích về mặt kinh tế để thưởng cho các hành vi giúp phát triển nền tảng EON. Nó sẽ được sử dụng cho các khoản thanh toán cho tất cả các tài sản kỹ thuật số được bán với nền tảng EON. Nó cũng sẽ cung cấp cách thức thân thiện để mua token EON và một loạt các dịch vụ để chi tiêu.

Tỷ lệ phân phối được chia như sau:

10% nhóm (Giữ 4 năm)

10% cố vấn (lên đến 6 tháng)

30% Bán cho cho tư nhân / công khai

30% thành viên cộng đồng (Game thủ và nhà phát triển)

20% Quỹ EON Foundation

 

Đội ngũ

Nền tảng EON Foundation có văn phòng tại Palo Alto, Bắc Kinh và Singapore. Sáu thành viên trong nhóm được liệt kê ra, bao gồm ba người đồng sáng lập được highlight dưới đây.

Người đồng sáng lập Aron Lyu là một sinh viên tốt nghiệp tại Stanford, từng là lãnh đạo dự án cho công ty Trung Quốc Bytedance (Topbuzz App). Anh cũng dành một năm làm việc cho một công ty VC lớn của Trung Quốc có tên Morning.

Đồng sáng lập Tao HU có bằng Thạc sĩ của USC. Anh đã dành hai năm làm Kỹ sư phần mềm cho Oculus VR / Facebook. Anh là người đồng sáng lập InnoVision, một công ty VR / AR của Trung Quốc đã hoạt động được khoảng hai năm nay.

Người đồng sáng lập Sunny Sun lấy bằng Thạc sĩ của USC vào năm 2014. Anh cũng đã dành hai năm làm Kỹ sư phần mềm cho Facebook và đồng sáng lập Innovision.

Ba cố vấn ấn tượng được highlight dưới đây:

 

Kết luận

Mục tiêu của Nền tảng EON là cách mạng hóa cách phân phối trò chơi truyền thống bằng công nghệ blockchain.

Thị trường trò chơi trải rộng trên toàn thế giới. Chơi game và blockchain đi cùng nhau như đậu Hà Lan và cà rốt. Mục tiêu của Eon là cách mạng hóa cách phân phối trò chơi truyền thống.

Với EON, tất cả doanh thu mà bạn thấy ở trên đều dành cho nhà phát triển và cộng đồng chứ không phải “Những người đó”. Nền tảng thay đổi cách quảng cáo trò chơi, cung cấp Hệ thống khám phá trò chơi sẽ giúp các nhà phát triển tiết kiệm chi phí doanh thu lên đến hàng chục phần trăm.

 

Rủi ro

Cho đến nay quỹ EON Foundation có ba thành viên. Hai trong số họ là những người sáng lập ra EON. Điều này có vẻ khá tập trung. 

30% tổng nguồn cung token sẽ được sử dụng để khuyến khích các game thủ và các nhà phát triển. Mặc dù điều này là tốt cho việc phát triển nền tảng của EON tuy nhiên vẫn còn 650 triệu token bị thổi phồng vào thị trường. 

Có và sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh. 

Lộ trình này là mơ hồ và không tạo ra nhiều khoảnh khắc tin tức lớn để mang lại sự chú ý và tăng giá cho dự án. 

 

Tiềm năng phát triển

Nhóm đã cung cấp một trò chơi mã hóa phổ biến có tên là CryptoAlpaca, cho đến nay được cho là đã có hơn 200.000 lần đăng ký. 

Quỹ EON Foundation sẽ mua lại và đốt token một khi nền tảng đạt đến một số mốc người dùng nhất định (ví dụ 100.000 người dùng).

Theo một công ty nghiên cứu thị trường có tên Newzoo, thị trường game đang tăng trưởng 6 % mỗi năm. 

Ban đầu họ sẽ tập trung vào các trò chơi blockchain và trò chơi độc lập. Nhưng trong tương lai, họ sẽ hỗ trợ PC và game di động. 

Quan hệ đối tác với Merculet và WAX kết nối với EOS và Ethereum. 

 

Khuynh hướng

Đây là một dự án với tiềm năng có thể đạt được những điều vĩ đại. Họ đang quyên góp 15 triệu đô la và sẽ không có trở ngại nào để đạt được điều này. Liệu dự án này có thể đạt tới thành công trong một thị trường rất nhanh chóng trở nên cạnh tranh hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, chỉ một mình tính năng sử dụng đã đủ để khiến bạn muốn đóng góp một phần nhỏ vào nếu bạn đủ may mắn có trong danh sách trắng 6/10

 

Thông tin đầu tư

Nền tảng: Ethereum. “Và trong tương lai, chúng tôi cũng đang xem xét các công nghệ blockchain tiến bộ khác, ví dụ như EOS“

Tổng cung: 2,1 tỷ

Hard cap: 15 triệu USD

Giá: 1 EON = 0.0280USD (0.00004760ETH).

Presale: Chưa thông báo

Trang web: http://eontoken.io/

Whitelist:https://docs.google.com

White: https://docsend.com

 

 

Link gốc: https://hacked.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích ICO: EON – nền tảng phân phối trò chơi mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ