Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích ICO: EON – nền tảng phân phối trò chơi mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/07/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngành công nghiệp game bây giờ còn lớn hơn cả ngành âm nhạc và điện ảnh cộng lại, và nó vẫn sẽ tiếp tục phát triển ngay cả khi chúng ta chuyển sang thời đại của VR và HR. Ngày nay, các nhà phát triển trò chơi đang chi  gần 50 % doanh thu của họ cho việc marketing và thanh toán cho các nền tảng phân phối trò chơi tập trung như Google, Apple và Steam. 50 % là quá nhiều cho việc này. Với công nghệ blockchain, những chi phí này sẽ trở thành quá khứ.

(Bảng: Doanh thu của các nền tảng phân phối trò chơi truyền thống)

 

EON là một nền tảng phân phối trò chơi mã hóa phi tập trung, nơi các game thủ có thể khám phá, chia sẻ và chơi trò chơi, cũng như giao lưu với các game thủ khác. Được hỗ trợ bởi blockchain, EON cho phép các nhà phát triển giữ 100% doanh thu của họ, không có phí phân phối. Nền tảng EON sẽ hiệu quả hơn, đáng tin cậy và có thể truy cập trên toàn cầu hơn bất kỳ nền tảng nào chúng ta đã thấy cho đến nay.

Theo công ty: “Mạng EON- tên sẽ dùng để gọi nó, mong muốn cung cấp một cách rẻ hơn, nhanh hơn và phi tập trung cho các nhà phát triển để tạo ra các trò chơi mới có khả năng tiếp cận khán giả mới trên toàn cầu. Nó sẽ cung cấp những cách mới để thưởng cho các game thủ và nhà phát triển thông qua các ưu đãi từ các token EON gốc của mạng và sẽ cố gắng giảm thiểu sự phụ thuộc vào những người trung gian hiện đang tồn tại trong ngành sản xuất trò chơi. ”

Hệ sinh thái EON bao gồm một số phần sau:

  1. Hệ thống tham chiếu: Mọi người dùng trên EON sẽ có hợp đồng thông minh tham chiếu của riêng họ được lưu trữ trên blockchain.
  2. Hệ thống khám phá trò chơi: Được thiết kế để cho phép các game thủ khám phá, mua và chơi các trò chơi theo sở thích của họ.
  3. Cộng đồng trò chơi: Được xây dựng để các game thủ giao lưu với các game thủ khác.
  4. Hệ thống nhà phát triển: Nhà phát triển có thể gửi lên và cập nhật trò chơi của họ, theo dõi thống kê và định dạng cấu hình hợp đồng thông minh tham chiếu.

Token

Token EON là cốt lõi của hệ sinh thái EON. Nó được thiết kế với cơ chế khuyến khích về mặt kinh tế để thưởng cho các hành vi giúp phát triển nền tảng EON. Nó sẽ được sử dụng cho các khoản thanh toán cho tất cả các tài sản kỹ thuật số được bán với nền tảng EON. Nó cũng sẽ cung cấp cách thức thân thiện để mua token EON và một loạt các dịch vụ để chi tiêu.

Tỷ lệ phân phối được chia như sau:

10% nhóm (Giữ 4 năm)

10% cố vấn (lên đến 6 tháng)

30% Bán cho cho tư nhân / công khai

30% thành viên cộng đồng (Game thủ và nhà phát triển)

20% Quỹ EON Foundation

 

Đội ngũ

Nền tảng EON Foundation có văn phòng tại Palo Alto, Bắc Kinh và Singapore. Sáu thành viên trong nhóm được liệt kê ra, bao gồm ba người đồng sáng lập được highlight dưới đây.

Người đồng sáng lập Aron Lyu là một sinh viên tốt nghiệp tại Stanford, từng là lãnh đạo dự án cho công ty Trung Quốc Bytedance (Topbuzz App). Anh cũng dành một năm làm việc cho một công ty VC lớn của Trung Quốc có tên Morning.

Đồng sáng lập Tao HU có bằng Thạc sĩ của USC. Anh đã dành hai năm làm Kỹ sư phần mềm cho Oculus VR / Facebook. Anh là người đồng sáng lập InnoVision, một công ty VR / AR của Trung Quốc đã hoạt động được khoảng hai năm nay.

Người đồng sáng lập Sunny Sun lấy bằng Thạc sĩ của USC vào năm 2014. Anh cũng đã dành hai năm làm Kỹ sư phần mềm cho Facebook và đồng sáng lập Innovision.

Ba cố vấn ấn tượng được highlight dưới đây:

 

Kết luận

Mục tiêu của Nền tảng EON là cách mạng hóa cách phân phối trò chơi truyền thống bằng công nghệ blockchain.

Thị trường trò chơi trải rộng trên toàn thế giới. Chơi game và blockchain đi cùng nhau như đậu Hà Lan và cà rốt. Mục tiêu của Eon là cách mạng hóa cách phân phối trò chơi truyền thống.

Với EON, tất cả doanh thu mà bạn thấy ở trên đều dành cho nhà phát triển và cộng đồng chứ không phải “Những người đó”. Nền tảng thay đổi cách quảng cáo trò chơi, cung cấp Hệ thống khám phá trò chơi sẽ giúp các nhà phát triển tiết kiệm chi phí doanh thu lên đến hàng chục phần trăm.

 

Rủi ro

Cho đến nay quỹ EON Foundation có ba thành viên. Hai trong số họ là những người sáng lập ra EON. Điều này có vẻ khá tập trung. 

30% tổng nguồn cung token sẽ được sử dụng để khuyến khích các game thủ và các nhà phát triển. Mặc dù điều này là tốt cho việc phát triển nền tảng của EON tuy nhiên vẫn còn 650 triệu token bị thổi phồng vào thị trường. 

Có và sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh. 

Lộ trình này là mơ hồ và không tạo ra nhiều khoảnh khắc tin tức lớn để mang lại sự chú ý và tăng giá cho dự án. 

 

Tiềm năng phát triển

Nhóm đã cung cấp một trò chơi mã hóa phổ biến có tên là CryptoAlpaca, cho đến nay được cho là đã có hơn 200.000 lần đăng ký. 

Quỹ EON Foundation sẽ mua lại và đốt token một khi nền tảng đạt đến một số mốc người dùng nhất định (ví dụ 100.000 người dùng).

Theo một công ty nghiên cứu thị trường có tên Newzoo, thị trường game đang tăng trưởng 6 % mỗi năm. 

Ban đầu họ sẽ tập trung vào các trò chơi blockchain và trò chơi độc lập. Nhưng trong tương lai, họ sẽ hỗ trợ PC và game di động. 

Quan hệ đối tác với Merculet và WAX kết nối với EOS và Ethereum. 

 

Khuynh hướng

Đây là một dự án với tiềm năng có thể đạt được những điều vĩ đại. Họ đang quyên góp 15 triệu đô la và sẽ không có trở ngại nào để đạt được điều này. Liệu dự án này có thể đạt tới thành công trong một thị trường rất nhanh chóng trở nên cạnh tranh hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, chỉ một mình tính năng sử dụng đã đủ để khiến bạn muốn đóng góp một phần nhỏ vào nếu bạn đủ may mắn có trong danh sách trắng 6/10

 

Thông tin đầu tư

Nền tảng: Ethereum. “Và trong tương lai, chúng tôi cũng đang xem xét các công nghệ blockchain tiến bộ khác, ví dụ như EOS“

Tổng cung: 2,1 tỷ

Hard cap: 15 triệu USD

Giá: 1 EON = 0.0280USD (0.00004760ETH).

Presale: Chưa thông báo

Trang web: http://eontoken.io/

Whitelist:https://docs.google.com

White: https://docsend.com

 

 

Link gốc: https://hacked.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích ICO: EON – nền tảng phân phối trò chơi mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain