Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích ICO: Republic Protocol

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 861 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích ICO: Republic Protocol

Tìm hiểu về Republic Protocol

Các nhà phát triển tiền mã hóa có thể sớm buôn bán Bitcoin, Ether và ERC20 mà không cần tiết lộ danh tính của họ. Các chi tiết của giao dịch cũng sẽ được giữ kín, bảo vệ thị trường khỏi ảnh hưởng của các giao dịch khổng lồ. Republic Protocol ra đời nhằm tạo sự tin cậy, an toàn và riêng tư cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Republic Protocol là gì?

Republic Protocol là một sàn giao dịch phi tập trung Dark Pool mã nguồn mở cung cấp các giao dịch nguyên tử xuyên qua các mạng Ethereum và Bitcoin. Được cung cấp bởi một biến thể đa tính toán (MPC) và token REN, các thợ đào trong giao thức này có thể thực hiện kết hợp các phép toán đắt tiền mà không tiết lộ thương mại cơ bản.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Republic Protocol là gì?

Những người trong giao thức sẽ có thể kiếm được token REN bằng cách chạy các nút giải phương trình. Nền tảng này cho phép tạo ra một giao dịch không đáng tin cậy cho đơn hàng khối lớn hơn, cho phép các cặp Bitcoin, ethereum và ERC20 được thực hiện trong khi vẫn giữ mức giá thấp nhất. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được bảo vệ trong giao dịch.

Giao thức này cung cấp sự an toàn và sự riêng tư được chứng minh về toán học trước khi thực hiện các giao dịch trên bất kỳ Dark Pool ( một dạng hệ thống giao dịch - giao dịch khối lượng lớn trong bóng tối) nào. Nó cho phép các thương nhân và nhà đầu tư có cơ hội trao đổi số lượng lớn tài sản một cách dễ dàng. Với giao thức này, nhu cầu sử dụng bên trung gian đáng tin cậy để vận hành Dark Pool được loại bỏ. Republic Protocol REN

Vào tháng 11 năm 2017, giao dịch BTC và ETH đã vượt qua mức 181 tỷ USD. Giao dịch OTC được thực hiện trên các nền tảng tư nhân. Thông tin này cùng với thông báo các thị trường lớn như Bitcoin, được thành lập bởi NASDAQ và CME Group, cho thấy các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho việc phát triển các loại tiền mã hóa. Với nguồn tài nguyên khổng lồ vào tiền mã hóa, cần phải có cơ sở hạ tầng để hỗ trợ nó.

Về bản chất, Dark Pool là một sàn giao dịch tư nhân, nơi tài sản và công cụ tài chính được trao đổi và giao dịch bí mật. Dark Pool chủ yếu phục vụ cho các thể chế. Chúng rất hữu ích nếu khối lượng thương mại càng lớn. Người ta ước tính rằng các Dark Pool đại diện cho 15% tổng khối lượng giao dịch chứng khoán Mỹ. Khi ngoại suy với ETH và BTC, nó có tiềm năng trị giá khoảng 27,2 tỷ đô la một tháng. Trên Republic Protocol, bạn có thể trao đổi, mua bán các token ETH, BTC và ERC 20.

Với việc sử dụng các hoán đổi nguyên tử và các ưu đãi kinh tế thích hợp, nền tảng này chắc chắn sẽ thành công. Trên nền tảng này, nguy cơ trộm cắp tài sản hoặc tịch thu không tồn tại. Các thương nhân cũng sẽ được an toàn từ hành động phá hoại của bất cứ cá nhân nào làm việc tại sàn giao dịch. Nó dẫn đến sự tin tưởng giữa các thương nhân và các Dark Pool dựa vào giao thức này. Bất cứ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới cũng có thể giao dịch mà không cần lo lắng về sự giới hạn.

Để sử dụng nền tảng, một thương nhân trả tiền trong token REN khi họ gửi đơn đặt hàng. Nếu yêu cầu hết hạn trước khi được tích hợp, phí sẽ được hoàn lại. Nếu đơn đặt hàng khớp, bất kỳ nút nào tham gia vào việc khớp lệnh đều được thanh toán một phần của REN.

Trong quá trình kết hợp đơn hàng, máy tính sẽ có mức phí đặt hàng cao nhất.

https://bitcoinexchangeguide.com/republic-protocol-ren-ico/

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào để có thể đánh giá giá trị token?

Token REN được sử dụng cho việc chạy các nút bởi người dùng. Các thương nhân cần phải đóng và trả các token REN để sử dụng giao thức. Không có một khoản phí tối thiểu thực tế được đề cập, nhưng tương tự như mạng Ethereum, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn, mức độ ưu tiên hàng đầu của bạn đối với những nút đang chạy.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Token REN

Các token REN cũng sẽ được sử dụng như một liên kết cho những người đang chạy nút. Điều này được thực hiện theo hai cách:

  • Thứ nhất, các thương nhân sẽ phải tạo ra một nhận dạng ngoại quan trên mạng (sẽ được hoàn trả khi họ rời khỏi mạng), và nếu họ có hành vi phá hoại, ví dụ, tạo một tài khoản giả để tìm thông tin lệnh, sẽ bị mất.
  • Thứ hai, để chạy một nút, cũng sẽ có một trái phiếu được yêu cầu và nếu một nút cố tình làm sai lệch bất kỳ thông tin nào về thương mại, nó sẽ không thể cung cấp bằng chứng về sự tính toán trung thực, và sẽ mất liên kết.

Token này cần đánh giá cao về giá trị vì có nhiều người dùng hơn trên mạng, do đó sẽ thúc đẩy nhu cầu cho cả thương nhân muốn sử dụng mạng và các nút sẽ làm công việc tính toán. Khi có nhiều thương nhân hơn, việc chạy một nút sẽ trở nên có lợi hơn, và càng có nhiều nút thì càng an toàn và hấp dẫn mạng.

https://crushcrypto.com/republic-protocol-ico-review/

Đội ngũ phát triển của Republic Protocol

Nhóm gồm 12 thành viên bao gồm:

  • Taiyang Zhang, Giám đốc điều hành - 3 năm kinh nghiệm làm giám đốc Neucode, một công ty phần mềm và phát triển web nhỏ, và 1 năm làm giám đốc tại Virgil Capital.
  • Loong Wang, CTO - Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính, có 7 tháng kinh nghiệm làm nghiên cứu viên tại Đại học Quốc gia Úc và dưới 2 năm kinh nghiệm làm Nhà phát triển Phần mềm Neucode.
  • Noah Ingham, Nhà phát triển – nhà toán học và bằng cử nhân về tính toán tiên tiến, với 8 tháng kinh nghiệm trực tiếp trước khi làm việc với Republic Protocol.
  • Susruth Nadimpalli, Nhà phát triển - Cử nhân tiên tiến về máy tính với 4 tháng kinh nghiệm trực tiếp.
  • Hugh Greethead, Community Lead - Bằng Cử nhân về tính toán tiên tiến, với kinh nghiệm trước đó 4 tháng. Nhóm này cũng đã đưa ra 5 cố vấn giàu kinh nghiệm bao gồm: Dorjee Sun, COO của Santiment, Loi Luu, Giám đốc điều hành của Mạng Kyber, và John Ng Pangilian, một đối tác tại Signum Capital.

Có thể trao đổi Republic Protocol ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng REN. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với REN. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/republic-protocol/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Tiềm năng phát triển của Republic Protocol

Tỷ giá hiện tại của Republic Protocol

Phân tích ICO: Republic Protocol

Biểu đồ biến động giá của đồng Republic Protocol

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 REN = $ 0,073955 tăng 15,05% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 34.002.484 USD tương đương với 4.207 BTC và bằng 66.088 ETH.

Republic Protocol đang hướng đến một thị trường lớn. Nó cho phép trao đổi mua bán tiền mã hóa và token bằng cách sử dụng một loạt các cơ chế không tin cậy và phương pháp trao đổi nguyên tử. Token REN có một tiện ích mạnh mẽ trong giải pháp và dự kiến sẽ tăng giá trị khi nhu cầu tăng lên. Nhóm nghiên cứu bao gồm các cá nhân từ giới học viện và đang đưa ra các phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng đồng thời tìm kiếm sự đánh giá chính xác về sản phẩm của họ.

Bạn đang xem: Phân tích ICO: Republic Protocol Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain