Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích ICO: Republic Protocol

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 667 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích ICO: Republic Protocol

Tìm hiểu về Republic Protocol

Các nhà phát triển tiền mã hóa có thể sớm buôn bán Bitcoin, Ether và ERC20 mà không cần tiết lộ danh tính của họ. Các chi tiết của giao dịch cũng sẽ được giữ kín, bảo vệ thị trường khỏi ảnh hưởng của các giao dịch khổng lồ. Republic Protocol ra đời nhằm tạo sự tin cậy, an toàn và riêng tư cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Republic Protocol là gì?

Republic Protocol là một sàn giao dịch phi tập trung Dark Pool mã nguồn mở cung cấp các giao dịch nguyên tử xuyên qua các mạng Ethereum và Bitcoin. Được cung cấp bởi một biến thể đa tính toán (MPC) và token REN, các thợ đào trong giao thức này có thể thực hiện kết hợp các phép toán đắt tiền mà không tiết lộ thương mại cơ bản.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Republic Protocol là gì?

Những người trong giao thức sẽ có thể kiếm được token REN bằng cách chạy các nút giải phương trình. Nền tảng này cho phép tạo ra một giao dịch không đáng tin cậy cho đơn hàng khối lớn hơn, cho phép các cặp Bitcoin, ethereum và ERC20 được thực hiện trong khi vẫn giữ mức giá thấp nhất. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được bảo vệ trong giao dịch.

Giao thức này cung cấp sự an toàn và sự riêng tư được chứng minh về toán học trước khi thực hiện các giao dịch trên bất kỳ Dark Pool ( một dạng hệ thống giao dịch - giao dịch khối lượng lớn trong bóng tối) nào. Nó cho phép các thương nhân và nhà đầu tư có cơ hội trao đổi số lượng lớn tài sản một cách dễ dàng. Với giao thức này, nhu cầu sử dụng bên trung gian đáng tin cậy để vận hành Dark Pool được loại bỏ. Republic Protocol REN

Vào tháng 11 năm 2017, giao dịch BTC và ETH đã vượt qua mức 181 tỷ USD. Giao dịch OTC được thực hiện trên các nền tảng tư nhân. Thông tin này cùng với thông báo các thị trường lớn như Bitcoin, được thành lập bởi NASDAQ và CME Group, cho thấy các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho việc phát triển các loại tiền mã hóa. Với nguồn tài nguyên khổng lồ vào tiền mã hóa, cần phải có cơ sở hạ tầng để hỗ trợ nó.

Về bản chất, Dark Pool là một sàn giao dịch tư nhân, nơi tài sản và công cụ tài chính được trao đổi và giao dịch bí mật. Dark Pool chủ yếu phục vụ cho các thể chế. Chúng rất hữu ích nếu khối lượng thương mại càng lớn. Người ta ước tính rằng các Dark Pool đại diện cho 15% tổng khối lượng giao dịch chứng khoán Mỹ. Khi ngoại suy với ETH và BTC, nó có tiềm năng trị giá khoảng 27,2 tỷ đô la một tháng. Trên Republic Protocol, bạn có thể trao đổi, mua bán các token ETH, BTC và ERC 20.

Với việc sử dụng các hoán đổi nguyên tử và các ưu đãi kinh tế thích hợp, nền tảng này chắc chắn sẽ thành công. Trên nền tảng này, nguy cơ trộm cắp tài sản hoặc tịch thu không tồn tại. Các thương nhân cũng sẽ được an toàn từ hành động phá hoại của bất cứ cá nhân nào làm việc tại sàn giao dịch. Nó dẫn đến sự tin tưởng giữa các thương nhân và các Dark Pool dựa vào giao thức này. Bất cứ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới cũng có thể giao dịch mà không cần lo lắng về sự giới hạn.

Để sử dụng nền tảng, một thương nhân trả tiền trong token REN khi họ gửi đơn đặt hàng. Nếu yêu cầu hết hạn trước khi được tích hợp, phí sẽ được hoàn lại. Nếu đơn đặt hàng khớp, bất kỳ nút nào tham gia vào việc khớp lệnh đều được thanh toán một phần của REN.

Trong quá trình kết hợp đơn hàng, máy tính sẽ có mức phí đặt hàng cao nhất.

https://bitcoinexchangeguide.com/republic-protocol-ren-ico/

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào để có thể đánh giá giá trị token?

Token REN được sử dụng cho việc chạy các nút bởi người dùng. Các thương nhân cần phải đóng và trả các token REN để sử dụng giao thức. Không có một khoản phí tối thiểu thực tế được đề cập, nhưng tương tự như mạng Ethereum, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn, mức độ ưu tiên hàng đầu của bạn đối với những nút đang chạy.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Token REN

Các token REN cũng sẽ được sử dụng như một liên kết cho những người đang chạy nút. Điều này được thực hiện theo hai cách:

  • Thứ nhất, các thương nhân sẽ phải tạo ra một nhận dạng ngoại quan trên mạng (sẽ được hoàn trả khi họ rời khỏi mạng), và nếu họ có hành vi phá hoại, ví dụ, tạo một tài khoản giả để tìm thông tin lệnh, sẽ bị mất.
  • Thứ hai, để chạy một nút, cũng sẽ có một trái phiếu được yêu cầu và nếu một nút cố tình làm sai lệch bất kỳ thông tin nào về thương mại, nó sẽ không thể cung cấp bằng chứng về sự tính toán trung thực, và sẽ mất liên kết.

Token này cần đánh giá cao về giá trị vì có nhiều người dùng hơn trên mạng, do đó sẽ thúc đẩy nhu cầu cho cả thương nhân muốn sử dụng mạng và các nút sẽ làm công việc tính toán. Khi có nhiều thương nhân hơn, việc chạy một nút sẽ trở nên có lợi hơn, và càng có nhiều nút thì càng an toàn và hấp dẫn mạng.

https://crushcrypto.com/republic-protocol-ico-review/

Đội ngũ phát triển của Republic Protocol

Nhóm gồm 12 thành viên bao gồm:

  • Taiyang Zhang, Giám đốc điều hành - 3 năm kinh nghiệm làm giám đốc Neucode, một công ty phần mềm và phát triển web nhỏ, và 1 năm làm giám đốc tại Virgil Capital.
  • Loong Wang, CTO - Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính, có 7 tháng kinh nghiệm làm nghiên cứu viên tại Đại học Quốc gia Úc và dưới 2 năm kinh nghiệm làm Nhà phát triển Phần mềm Neucode.
  • Noah Ingham, Nhà phát triển – nhà toán học và bằng cử nhân về tính toán tiên tiến, với 8 tháng kinh nghiệm trực tiếp trước khi làm việc với Republic Protocol.
  • Susruth Nadimpalli, Nhà phát triển - Cử nhân tiên tiến về máy tính với 4 tháng kinh nghiệm trực tiếp.
  • Hugh Greethead, Community Lead - Bằng Cử nhân về tính toán tiên tiến, với kinh nghiệm trước đó 4 tháng. Nhóm này cũng đã đưa ra 5 cố vấn giàu kinh nghiệm bao gồm: Dorjee Sun, COO của Santiment, Loi Luu, Giám đốc điều hành của Mạng Kyber, và John Ng Pangilian, một đối tác tại Signum Capital.

Có thể trao đổi Republic Protocol ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng REN. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với REN. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/republic-protocol/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Tiềm năng phát triển của Republic Protocol

Tỷ giá hiện tại của Republic Protocol

Phân tích ICO: Republic Protocol

Biểu đồ biến động giá của đồng Republic Protocol

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 REN = $ 0,073955 tăng 15,05% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 34.002.484 USD tương đương với 4.207 BTC và bằng 66.088 ETH.

Republic Protocol đang hướng đến một thị trường lớn. Nó cho phép trao đổi mua bán tiền mã hóa và token bằng cách sử dụng một loạt các cơ chế không tin cậy và phương pháp trao đổi nguyên tử. Token REN có một tiện ích mạnh mẽ trong giải pháp và dự kiến sẽ tăng giá trị khi nhu cầu tăng lên. Nhóm nghiên cứu bao gồm các cá nhân từ giới học viện và đang đưa ra các phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng đồng thời tìm kiếm sự đánh giá chính xác về sản phẩm của họ.

Bạn đang xem: Phân tích ICO: Republic Protocol Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ