Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích ICO: Republic Protocol

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 767 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích ICO: Republic Protocol

Tìm hiểu về Republic Protocol

Các nhà phát triển tiền mã hóa có thể sớm buôn bán Bitcoin, Ether và ERC20 mà không cần tiết lộ danh tính của họ. Các chi tiết của giao dịch cũng sẽ được giữ kín, bảo vệ thị trường khỏi ảnh hưởng của các giao dịch khổng lồ. Republic Protocol ra đời nhằm tạo sự tin cậy, an toàn và riêng tư cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Republic Protocol là gì?

Republic Protocol là một sàn giao dịch phi tập trung Dark Pool mã nguồn mở cung cấp các giao dịch nguyên tử xuyên qua các mạng Ethereum và Bitcoin. Được cung cấp bởi một biến thể đa tính toán (MPC) và token REN, các thợ đào trong giao thức này có thể thực hiện kết hợp các phép toán đắt tiền mà không tiết lộ thương mại cơ bản.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Republic Protocol là gì?

Những người trong giao thức sẽ có thể kiếm được token REN bằng cách chạy các nút giải phương trình. Nền tảng này cho phép tạo ra một giao dịch không đáng tin cậy cho đơn hàng khối lớn hơn, cho phép các cặp Bitcoin, ethereum và ERC20 được thực hiện trong khi vẫn giữ mức giá thấp nhất. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được bảo vệ trong giao dịch.

Giao thức này cung cấp sự an toàn và sự riêng tư được chứng minh về toán học trước khi thực hiện các giao dịch trên bất kỳ Dark Pool ( một dạng hệ thống giao dịch - giao dịch khối lượng lớn trong bóng tối) nào. Nó cho phép các thương nhân và nhà đầu tư có cơ hội trao đổi số lượng lớn tài sản một cách dễ dàng. Với giao thức này, nhu cầu sử dụng bên trung gian đáng tin cậy để vận hành Dark Pool được loại bỏ. Republic Protocol REN

Vào tháng 11 năm 2017, giao dịch BTC và ETH đã vượt qua mức 181 tỷ USD. Giao dịch OTC được thực hiện trên các nền tảng tư nhân. Thông tin này cùng với thông báo các thị trường lớn như Bitcoin, được thành lập bởi NASDAQ và CME Group, cho thấy các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho việc phát triển các loại tiền mã hóa. Với nguồn tài nguyên khổng lồ vào tiền mã hóa, cần phải có cơ sở hạ tầng để hỗ trợ nó.

Về bản chất, Dark Pool là một sàn giao dịch tư nhân, nơi tài sản và công cụ tài chính được trao đổi và giao dịch bí mật. Dark Pool chủ yếu phục vụ cho các thể chế. Chúng rất hữu ích nếu khối lượng thương mại càng lớn. Người ta ước tính rằng các Dark Pool đại diện cho 15% tổng khối lượng giao dịch chứng khoán Mỹ. Khi ngoại suy với ETH và BTC, nó có tiềm năng trị giá khoảng 27,2 tỷ đô la một tháng. Trên Republic Protocol, bạn có thể trao đổi, mua bán các token ETH, BTC và ERC 20.

Với việc sử dụng các hoán đổi nguyên tử và các ưu đãi kinh tế thích hợp, nền tảng này chắc chắn sẽ thành công. Trên nền tảng này, nguy cơ trộm cắp tài sản hoặc tịch thu không tồn tại. Các thương nhân cũng sẽ được an toàn từ hành động phá hoại của bất cứ cá nhân nào làm việc tại sàn giao dịch. Nó dẫn đến sự tin tưởng giữa các thương nhân và các Dark Pool dựa vào giao thức này. Bất cứ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới cũng có thể giao dịch mà không cần lo lắng về sự giới hạn.

Để sử dụng nền tảng, một thương nhân trả tiền trong token REN khi họ gửi đơn đặt hàng. Nếu yêu cầu hết hạn trước khi được tích hợp, phí sẽ được hoàn lại. Nếu đơn đặt hàng khớp, bất kỳ nút nào tham gia vào việc khớp lệnh đều được thanh toán một phần của REN.

Trong quá trình kết hợp đơn hàng, máy tính sẽ có mức phí đặt hàng cao nhất.

https://bitcoinexchangeguide.com/republic-protocol-ren-ico/

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào để có thể đánh giá giá trị token?

Token REN được sử dụng cho việc chạy các nút bởi người dùng. Các thương nhân cần phải đóng và trả các token REN để sử dụng giao thức. Không có một khoản phí tối thiểu thực tế được đề cập, nhưng tương tự như mạng Ethereum, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn, mức độ ưu tiên hàng đầu của bạn đối với những nút đang chạy.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Token REN

Các token REN cũng sẽ được sử dụng như một liên kết cho những người đang chạy nút. Điều này được thực hiện theo hai cách:

  • Thứ nhất, các thương nhân sẽ phải tạo ra một nhận dạng ngoại quan trên mạng (sẽ được hoàn trả khi họ rời khỏi mạng), và nếu họ có hành vi phá hoại, ví dụ, tạo một tài khoản giả để tìm thông tin lệnh, sẽ bị mất.
  • Thứ hai, để chạy một nút, cũng sẽ có một trái phiếu được yêu cầu và nếu một nút cố tình làm sai lệch bất kỳ thông tin nào về thương mại, nó sẽ không thể cung cấp bằng chứng về sự tính toán trung thực, và sẽ mất liên kết.

Token này cần đánh giá cao về giá trị vì có nhiều người dùng hơn trên mạng, do đó sẽ thúc đẩy nhu cầu cho cả thương nhân muốn sử dụng mạng và các nút sẽ làm công việc tính toán. Khi có nhiều thương nhân hơn, việc chạy một nút sẽ trở nên có lợi hơn, và càng có nhiều nút thì càng an toàn và hấp dẫn mạng.

https://crushcrypto.com/republic-protocol-ico-review/

Đội ngũ phát triển của Republic Protocol

Nhóm gồm 12 thành viên bao gồm:

  • Taiyang Zhang, Giám đốc điều hành - 3 năm kinh nghiệm làm giám đốc Neucode, một công ty phần mềm và phát triển web nhỏ, và 1 năm làm giám đốc tại Virgil Capital.
  • Loong Wang, CTO - Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính, có 7 tháng kinh nghiệm làm nghiên cứu viên tại Đại học Quốc gia Úc và dưới 2 năm kinh nghiệm làm Nhà phát triển Phần mềm Neucode.
  • Noah Ingham, Nhà phát triển – nhà toán học và bằng cử nhân về tính toán tiên tiến, với 8 tháng kinh nghiệm trực tiếp trước khi làm việc với Republic Protocol.
  • Susruth Nadimpalli, Nhà phát triển - Cử nhân tiên tiến về máy tính với 4 tháng kinh nghiệm trực tiếp.
  • Hugh Greethead, Community Lead - Bằng Cử nhân về tính toán tiên tiến, với kinh nghiệm trước đó 4 tháng. Nhóm này cũng đã đưa ra 5 cố vấn giàu kinh nghiệm bao gồm: Dorjee Sun, COO của Santiment, Loi Luu, Giám đốc điều hành của Mạng Kyber, và John Ng Pangilian, một đối tác tại Signum Capital.

Có thể trao đổi Republic Protocol ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng REN. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với REN. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/republic-protocol/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Tiềm năng phát triển của Republic Protocol

Tỷ giá hiện tại của Republic Protocol

Phân tích ICO: Republic Protocol

Biểu đồ biến động giá của đồng Republic Protocol

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 REN = $ 0,073955 tăng 15,05% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 34.002.484 USD tương đương với 4.207 BTC và bằng 66.088 ETH.

Republic Protocol đang hướng đến một thị trường lớn. Nó cho phép trao đổi mua bán tiền mã hóa và token bằng cách sử dụng một loạt các cơ chế không tin cậy và phương pháp trao đổi nguyên tử. Token REN có một tiện ích mạnh mẽ trong giải pháp và dự kiến sẽ tăng giá trị khi nhu cầu tăng lên. Nhóm nghiên cứu bao gồm các cá nhân từ giới học viện và đang đưa ra các phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng đồng thời tìm kiếm sự đánh giá chính xác về sản phẩm của họ.

Bạn đang xem: Phân tích ICO: Republic Protocol Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ