Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích ICO: Republic Protocol

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 616 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích ICO: Republic Protocol

Tìm hiểu về Republic Protocol

Các nhà phát triển tiền mã hóa có thể sớm buôn bán Bitcoin, Ether và ERC20 mà không cần tiết lộ danh tính của họ. Các chi tiết của giao dịch cũng sẽ được giữ kín, bảo vệ thị trường khỏi ảnh hưởng của các giao dịch khổng lồ. Republic Protocol ra đời nhằm tạo sự tin cậy, an toàn và riêng tư cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Republic Protocol là gì?

Republic Protocol là một sàn giao dịch phi tập trung Dark Pool mã nguồn mở cung cấp các giao dịch nguyên tử xuyên qua các mạng Ethereum và Bitcoin. Được cung cấp bởi một biến thể đa tính toán (MPC) và token REN, các thợ đào trong giao thức này có thể thực hiện kết hợp các phép toán đắt tiền mà không tiết lộ thương mại cơ bản.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Republic Protocol là gì?

Những người trong giao thức sẽ có thể kiếm được token REN bằng cách chạy các nút giải phương trình. Nền tảng này cho phép tạo ra một giao dịch không đáng tin cậy cho đơn hàng khối lớn hơn, cho phép các cặp Bitcoin, ethereum và ERC20 được thực hiện trong khi vẫn giữ mức giá thấp nhất. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được bảo vệ trong giao dịch.

Giao thức này cung cấp sự an toàn và sự riêng tư được chứng minh về toán học trước khi thực hiện các giao dịch trên bất kỳ Dark Pool ( một dạng hệ thống giao dịch - giao dịch khối lượng lớn trong bóng tối) nào. Nó cho phép các thương nhân và nhà đầu tư có cơ hội trao đổi số lượng lớn tài sản một cách dễ dàng. Với giao thức này, nhu cầu sử dụng bên trung gian đáng tin cậy để vận hành Dark Pool được loại bỏ. Republic Protocol REN

Vào tháng 11 năm 2017, giao dịch BTC và ETH đã vượt qua mức 181 tỷ USD. Giao dịch OTC được thực hiện trên các nền tảng tư nhân. Thông tin này cùng với thông báo các thị trường lớn như Bitcoin, được thành lập bởi NASDAQ và CME Group, cho thấy các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho việc phát triển các loại tiền mã hóa. Với nguồn tài nguyên khổng lồ vào tiền mã hóa, cần phải có cơ sở hạ tầng để hỗ trợ nó.

Về bản chất, Dark Pool là một sàn giao dịch tư nhân, nơi tài sản và công cụ tài chính được trao đổi và giao dịch bí mật. Dark Pool chủ yếu phục vụ cho các thể chế. Chúng rất hữu ích nếu khối lượng thương mại càng lớn. Người ta ước tính rằng các Dark Pool đại diện cho 15% tổng khối lượng giao dịch chứng khoán Mỹ. Khi ngoại suy với ETH và BTC, nó có tiềm năng trị giá khoảng 27,2 tỷ đô la một tháng. Trên Republic Protocol, bạn có thể trao đổi, mua bán các token ETH, BTC và ERC 20.

Với việc sử dụng các hoán đổi nguyên tử và các ưu đãi kinh tế thích hợp, nền tảng này chắc chắn sẽ thành công. Trên nền tảng này, nguy cơ trộm cắp tài sản hoặc tịch thu không tồn tại. Các thương nhân cũng sẽ được an toàn từ hành động phá hoại của bất cứ cá nhân nào làm việc tại sàn giao dịch. Nó dẫn đến sự tin tưởng giữa các thương nhân và các Dark Pool dựa vào giao thức này. Bất cứ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới cũng có thể giao dịch mà không cần lo lắng về sự giới hạn.

Để sử dụng nền tảng, một thương nhân trả tiền trong token REN khi họ gửi đơn đặt hàng. Nếu yêu cầu hết hạn trước khi được tích hợp, phí sẽ được hoàn lại. Nếu đơn đặt hàng khớp, bất kỳ nút nào tham gia vào việc khớp lệnh đều được thanh toán một phần của REN.

Trong quá trình kết hợp đơn hàng, máy tính sẽ có mức phí đặt hàng cao nhất.

https://bitcoinexchangeguide.com/republic-protocol-ren-ico/

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào để có thể đánh giá giá trị token?

Token REN được sử dụng cho việc chạy các nút bởi người dùng. Các thương nhân cần phải đóng và trả các token REN để sử dụng giao thức. Không có một khoản phí tối thiểu thực tế được đề cập, nhưng tương tự như mạng Ethereum, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn, mức độ ưu tiên hàng đầu của bạn đối với những nút đang chạy.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Token REN

Các token REN cũng sẽ được sử dụng như một liên kết cho những người đang chạy nút. Điều này được thực hiện theo hai cách:

  • Thứ nhất, các thương nhân sẽ phải tạo ra một nhận dạng ngoại quan trên mạng (sẽ được hoàn trả khi họ rời khỏi mạng), và nếu họ có hành vi phá hoại, ví dụ, tạo một tài khoản giả để tìm thông tin lệnh, sẽ bị mất.
  • Thứ hai, để chạy một nút, cũng sẽ có một trái phiếu được yêu cầu và nếu một nút cố tình làm sai lệch bất kỳ thông tin nào về thương mại, nó sẽ không thể cung cấp bằng chứng về sự tính toán trung thực, và sẽ mất liên kết.

Token này cần đánh giá cao về giá trị vì có nhiều người dùng hơn trên mạng, do đó sẽ thúc đẩy nhu cầu cho cả thương nhân muốn sử dụng mạng và các nút sẽ làm công việc tính toán. Khi có nhiều thương nhân hơn, việc chạy một nút sẽ trở nên có lợi hơn, và càng có nhiều nút thì càng an toàn và hấp dẫn mạng.

https://crushcrypto.com/republic-protocol-ico-review/

Đội ngũ phát triển của Republic Protocol

Nhóm gồm 12 thành viên bao gồm:

  • Taiyang Zhang, Giám đốc điều hành - 3 năm kinh nghiệm làm giám đốc Neucode, một công ty phần mềm và phát triển web nhỏ, và 1 năm làm giám đốc tại Virgil Capital.
  • Loong Wang, CTO - Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính, có 7 tháng kinh nghiệm làm nghiên cứu viên tại Đại học Quốc gia Úc và dưới 2 năm kinh nghiệm làm Nhà phát triển Phần mềm Neucode.
  • Noah Ingham, Nhà phát triển – nhà toán học và bằng cử nhân về tính toán tiên tiến, với 8 tháng kinh nghiệm trực tiếp trước khi làm việc với Republic Protocol.
  • Susruth Nadimpalli, Nhà phát triển - Cử nhân tiên tiến về máy tính với 4 tháng kinh nghiệm trực tiếp.
  • Hugh Greethead, Community Lead - Bằng Cử nhân về tính toán tiên tiến, với kinh nghiệm trước đó 4 tháng. Nhóm này cũng đã đưa ra 5 cố vấn giàu kinh nghiệm bao gồm: Dorjee Sun, COO của Santiment, Loi Luu, Giám đốc điều hành của Mạng Kyber, và John Ng Pangilian, một đối tác tại Signum Capital.

Có thể trao đổi Republic Protocol ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng REN. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với REN. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/republic-protocol/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Phân tích ICO: Republic Protocol

Tiềm năng phát triển của Republic Protocol

Tỷ giá hiện tại của Republic Protocol

Phân tích ICO: Republic Protocol

Biểu đồ biến động giá của đồng Republic Protocol

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 REN = $ 0,073955 tăng 15,05% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 34.002.484 USD tương đương với 4.207 BTC và bằng 66.088 ETH.

Republic Protocol đang hướng đến một thị trường lớn. Nó cho phép trao đổi mua bán tiền mã hóa và token bằng cách sử dụng một loạt các cơ chế không tin cậy và phương pháp trao đổi nguyên tử. Token REN có một tiện ích mạnh mẽ trong giải pháp và dự kiến sẽ tăng giá trị khi nhu cầu tăng lên. Nhóm nghiên cứu bao gồm các cá nhân từ giới học viện và đang đưa ra các phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng đồng thời tìm kiếm sự đánh giá chính xác về sản phẩm của họ.

Bạn đang xem: Phân tích ICO: Republic Protocol Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ