Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Đăng bởi: huong  - 16/08/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường có tăng thì sẽ có giảm, trong những đợt tụt giảm gần đây trên các mặt báo luôn tràn ngập những thông tin tiêu cực về thị trường cũng như FUD. Tuần vừa qua là một tuần khá là tồi tệ khi giá trị các đồng tiền đang trên đà tụt giảm một cách chóng mặt và không ai có thể biết được điểm dừng. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay chúng tôi đã chứng kiến một đợt tăng điểm trên toàn thị trường. Đây có phải là một dấu hiệu đảo chiều hay là một cơn hấp hối trước khi tụt giảm sâu hơn? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời chính xác.

Bài viết liên quan:

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Đợt tăng điểm trên toàn thị trường 

BTC/USD

Hiện nay, Bitcoin vẫn đang giữ được cho mình Critical Support ở vùng giá từ $5,800-$6,000. Đây là lần thứ 3 kể từ 24/07 giá chạm về vùng giá này. Nhưng những lần giá bị đẩy sâu ở vùng giá này, và ngay sau đó BTC lập tức bật lên lại ngay. Điều này cho thấy rằng tâm lý của các nhà đầu tư mong chờ ở vùng giá này rất đông và niềm tin vẫn còn rất là lớn.

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức $6,600 và khả năng lớn sẽ Test về vùng kháng cự ngay tại EMA-20, vùng $6,790. Trên đó cao hơn sẽ là SMA - 50 và 1 Support nhỏ tại $7,630. Trong vài ngày tới nếu như giá bật lên trên EMA - 20 thì đây là một dấu hiệu tốt, xu hướng khi đó thể hiện việc qua đầu của EMA cũng như hướng tới việc Test SMA - 50. Nếu giá bật lên trên EMA - 20, đây sẽ là thời điểm tốt để đầu cơ và chờ đợi Target tại vùng $7,500- $7,600, sẽ tương ứng với mức fibo 0.618.

ETH/USD

Trong thời gian vừa qua, Ethereum đã tụt giảm một cách chóng mặt, các lùm lùm liên quan đến việc bán khống ETH trong các dự án ICO là những nguyên nhân đang được mổ xẻ. Nhìn vào Chart 1D chúng ta có thể thấy sau khi ETH rời khởi mô hình tam giác đối xứng, nhưng mốc $414 vẫn đang hy vọng cho một hỗ trợ tốt. Nhưng tiếc rằng với khối lượng giao dịch thấp và không mấy ấn tượng, ETH đã bước bước vào đà tụt dốc không phanh. Giá trị của ETH đã rơi về thấp nhất tại $250 và hình thành nên một đuôi nến rất dài, đây là dấu hiệu cho False Breakdown. Nhưng ngay sau đó giá trị ETH đã tăng trở lại và hiện đang được giao dịch ở mức $300.

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Nhìn vào xu hướng tăng, ETH sẽ phải đối mặt với vùng kháng cự với vùng kháng cự tại vùng giá $362 tương ứng với EMA-20, cao hơn sẽ tại $414. Cả SMA và EMA vẫn đang trong một Downtrend nên trong thời gian ngắn hạn có thể sẽ là một đợt hồi nhẹ, nhưng downtrend vẫn đang hiện diện nên đây vẫn chưa phải là một thời điểm tốt để đầu tư.

XRP/USD

Ripple đã chính thức tụt giảm về thời điểm sơ khai trước đợt Bullrun năm 2017. Giá chạm về Critical Support tại vùng giá từ $0.258 - 0.279. Cả SMA và EMA đều đang quay đầu đi xuống, cần một lực mua đủ mạnh để XRP có thể bật lên trên EMA - 20, qua đó chúng ta có  thể hi vọng vào việc đảo chiều xu hướng. Hiện tại nó đang được giao dịch ở mức $0.295, nhưng nếu như giá rơi khỏi Critical Support thì sẽ là một dấu hiệu tụt giảm sâu hơn về $0.2.

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

BCH/USD

Hiện BCH đang được giao dịch ở mức $530, giá đã hồi lại sau khi chạm vào Support tại $467 vào hôm qua. BCH đang trong một downtrend khi cả SMA và EMA đều đang quay đầu đi xuống.

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Trong thời gian sắp tới, nhìn vào xu hướng tăng giá, BCH sẽ cần phải vượt qua được kháng cự tại $585 trước khi gặp phải EMA - 20. BCH chỉ thực sự được thu hút được các nhà đầu tư khi giá bật hẳn trên $669, nếu như giá rơi khỏi Support $467, vùng $371 sẽ là vùng Support tiếp theo cho đồng tiền này.

EOS/USD

EOS đã giao dịch trong một trading range hơn 41 ngày kể từ ngày 26/06, trước khi rơi khỏi vùng hỗ trợ quan trọng tại $6.8. Với khối lượng giao dịch cực thấp, việc tụt giảm là khó tránh khỏi đối với EOS. Cả SMA và EMA đều đang trong downtrend và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng rơi của EOS.

Hiện tại nó chỉ được giao dịch trên mức support $4.56 một chút, nếu như rơi khỏi Support này thì $2.84 sẽ là Support tiếp theo.

Lưu ý: Những phân tích này chỉ mang tính chất cá nhân và sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư của bạn.

Bạn đang xem: Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain