Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Đăng bởi: huong  - 16/08/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường có tăng thì sẽ có giảm, trong những đợt tụt giảm gần đây trên các mặt báo luôn tràn ngập những thông tin tiêu cực về thị trường cũng như FUD. Tuần vừa qua là một tuần khá là tồi tệ khi giá trị các đồng tiền đang trên đà tụt giảm một cách chóng mặt và không ai có thể biết được điểm dừng. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay chúng tôi đã chứng kiến một đợt tăng điểm trên toàn thị trường. Đây có phải là một dấu hiệu đảo chiều hay là một cơn hấp hối trước khi tụt giảm sâu hơn? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời chính xác.

Bài viết liên quan:

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Đợt tăng điểm trên toàn thị trường 

BTC/USD

Hiện nay, Bitcoin vẫn đang giữ được cho mình Critical Support ở vùng giá từ $5,800-$6,000. Đây là lần thứ 3 kể từ 24/07 giá chạm về vùng giá này. Nhưng những lần giá bị đẩy sâu ở vùng giá này, và ngay sau đó BTC lập tức bật lên lại ngay. Điều này cho thấy rằng tâm lý của các nhà đầu tư mong chờ ở vùng giá này rất đông và niềm tin vẫn còn rất là lớn.

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức $6,600 và khả năng lớn sẽ Test về vùng kháng cự ngay tại EMA-20, vùng $6,790. Trên đó cao hơn sẽ là SMA - 50 và 1 Support nhỏ tại $7,630. Trong vài ngày tới nếu như giá bật lên trên EMA - 20 thì đây là một dấu hiệu tốt, xu hướng khi đó thể hiện việc qua đầu của EMA cũng như hướng tới việc Test SMA - 50. Nếu giá bật lên trên EMA - 20, đây sẽ là thời điểm tốt để đầu cơ và chờ đợi Target tại vùng $7,500- $7,600, sẽ tương ứng với mức fibo 0.618.

ETH/USD

Trong thời gian vừa qua, Ethereum đã tụt giảm một cách chóng mặt, các lùm lùm liên quan đến việc bán khống ETH trong các dự án ICO là những nguyên nhân đang được mổ xẻ. Nhìn vào Chart 1D chúng ta có thể thấy sau khi ETH rời khởi mô hình tam giác đối xứng, nhưng mốc $414 vẫn đang hy vọng cho một hỗ trợ tốt. Nhưng tiếc rằng với khối lượng giao dịch thấp và không mấy ấn tượng, ETH đã bước bước vào đà tụt dốc không phanh. Giá trị của ETH đã rơi về thấp nhất tại $250 và hình thành nên một đuôi nến rất dài, đây là dấu hiệu cho False Breakdown. Nhưng ngay sau đó giá trị ETH đã tăng trở lại và hiện đang được giao dịch ở mức $300.

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Nhìn vào xu hướng tăng, ETH sẽ phải đối mặt với vùng kháng cự với vùng kháng cự tại vùng giá $362 tương ứng với EMA-20, cao hơn sẽ tại $414. Cả SMA và EMA vẫn đang trong một Downtrend nên trong thời gian ngắn hạn có thể sẽ là một đợt hồi nhẹ, nhưng downtrend vẫn đang hiện diện nên đây vẫn chưa phải là một thời điểm tốt để đầu tư.

XRP/USD

Ripple đã chính thức tụt giảm về thời điểm sơ khai trước đợt Bullrun năm 2017. Giá chạm về Critical Support tại vùng giá từ $0.258 - 0.279. Cả SMA và EMA đều đang quay đầu đi xuống, cần một lực mua đủ mạnh để XRP có thể bật lên trên EMA - 20, qua đó chúng ta có  thể hi vọng vào việc đảo chiều xu hướng. Hiện tại nó đang được giao dịch ở mức $0.295, nhưng nếu như giá rơi khỏi Critical Support thì sẽ là một dấu hiệu tụt giảm sâu hơn về $0.2.

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

BCH/USD

Hiện BCH đang được giao dịch ở mức $530, giá đã hồi lại sau khi chạm vào Support tại $467 vào hôm qua. BCH đang trong một downtrend khi cả SMA và EMA đều đang quay đầu đi xuống.

Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền

Trong thời gian sắp tới, nhìn vào xu hướng tăng giá, BCH sẽ cần phải vượt qua được kháng cự tại $585 trước khi gặp phải EMA - 20. BCH chỉ thực sự được thu hút được các nhà đầu tư khi giá bật hẳn trên $669, nếu như giá rơi khỏi Support $467, vùng $371 sẽ là vùng Support tiếp theo cho đồng tiền này.

EOS/USD

EOS đã giao dịch trong một trading range hơn 41 ngày kể từ ngày 26/06, trước khi rơi khỏi vùng hỗ trợ quan trọng tại $6.8. Với khối lượng giao dịch cực thấp, việc tụt giảm là khó tránh khỏi đối với EOS. Cả SMA và EMA đều đang trong downtrend và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng rơi của EOS.

Hiện tại nó chỉ được giao dịch trên mức support $4.56 một chút, nếu như rơi khỏi Support này thì $2.84 sẽ là Support tiếp theo.

Lưu ý: Những phân tích này chỉ mang tính chất cá nhân và sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư của bạn.

Bạn đang xem: Phân tích kỹ thuật ngày 16/8: Trở lại sự uy quyền Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ