Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích kỹ thuật ngày 23/10: Thị trường tiếp tục giảm, tuy nhiên biến động không nhiều

Đăng bởi: Alice  - 23/10/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Ba ngày 23/10, thị trường tiếp tục có xu hướng giảm nhẹ, top 10 đồng coin cũng đang có dấu hiệu đỏ tuy nhiên không biến động nhiều. BTC hiện đang giao dịch quanh mức 6.500 USD theo số liệu thống kê từ Coinmarketcap.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường sáng ngày 23/11

 

Giá BTC đã được giao dịch trong khoảng phạm vi hẹp từ $6,372 đến $6,730 trong ngày. Đồng tiền mã hóa hàng đầu đã giảm 0,23% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức $6,481 tại thời điểm viết bài. Xét về hiệu suất hàng tuần, BTC đã giảm 0,43%, theo Bitcoin Price Index.

Biểu đồ giá hàng tuần của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin

 

Với Ethereum (ETH) đồng coin đứng thứ 2 về tổng vốn hóa thị trường đã giảm 0.32% khối lượng giao dịch trong ngày và hiện giao dịch quanh mức $204. Biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng ETH giảm xuống mức thấp nhất là $202 vào ngày 19/10, trong khi mức giá cao nhất của nó là $212 vào ngày 16/10, sau đó nó đã giảm xuống và đi ngang ổn định trong vài ngày qua. Đồng tiền mã hóa lớn thứ hai này giảm hơn 1.5% trong một tuần qua với mức lỗ hàng tháng trên 16%.

Biểu đồ giá hàng tuần của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Ethereum

 

Litecoin (LTC) cũng đã giảm 1,03% trong ngày và đang giao dịch quanh mức $52.15. Trên biểu đồ hàng tuần, LTC đã giảm từ mức đỉnh $55 vào ngày 16/10, lặp lại giá trị tương tự từ ngày 19/10.

Biểu đồ giá hàng tuần của Litecoin. Nguồn: Chỉ số giá Litecoin

 

Tether (USDT) có mức tăng nhẹ khoảng 0,13% và đang giao dịch ở mức $0.986 tại thời điểm viết bài. Hôm nay là thời điểm đánh dấu mức cao nhất trong tuần qua, trong khi mức giá thấp nhất của nó là $0.96 vào ngày 18/10.


Biểu đồ giá 7 ngày Tether. Nguồn: CoinMarketCap

 

10 đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap có biến động nhẹ hoặc giao dịch đi ngang, với Ripple (XRP) đồng tiền đứng vị trí số 3 trong bảng xếp hạng giảm 0,83% hiện đnag giao dịch quanh mức $0,456 tại thời điểm viết bài. EOS giảm 0,3% và giao dịch ở mức $5.41, Bitcoin Cash (BCH) cũng giảm khoảng 0,61%, Cardano (ADA) giảm 0,24%. Stellar (XLM) tăng nhẹ 1.01%, giao dịch ở mức $0.244,  và Monero (XMR) tăng 1,26%.

Trong bảng xếp hạng 20 đồng tiền mã hóa có tổng vốn hóa lớn nhất thị trường. Chỉ có Tezos (XTZ) bứt phá và tăng 6.15%. Tiếp sau đó là đồng Ethereum Classic ( ETC) tăng 3,67% trong ngày tai thời điểm viết bài.

Tổng vốn hóa thị trường là hơn 209 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, tăng khoảng 3 tỷ đô la từ mức thấp nhất trong khoảng 206 tỷ đô la vào ngày 19/10.


Biểu đồ 7 ngày của tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

 

Thị trường chủ yếu giao dịch ngang trong tuần qua, mặc dù trong ngày 21/10, thị trường đã có một chút dấu hiệu tăng trưởng khi tất cả các đồng tiền mã hóa chủ chốt tăng nhẹ và BTC giao dịch trên mức $6,500.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích kỹ thuật ngày 23/10: Thị trường tiếp tục giảm, tuy nhiên biến động không nhiều, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Phân tích giá ngày 12/11: Thị trường có chút biến động, Stellar có mức tăng đáng nể


Thứ 2, ngày 12/11, thị tường ngày đầu tuần có những biến động phần lớn không đang kể. Các đồng coin trong top 100 đan xen xanh đỏ. Đồng tiền mã hóa số 1 thế giới hiện đang có dấu hiệu tăng nhẹ. Đặc biệt, trong top 10 Stellar là đồng coin có mức độ tăng mạnh nhất, tăng vượt hẳn so với các đồng coin còn lại.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin vẫn đang duy trì ở mức khá ổn định, hiện đồng coin nay đang giao dịch quanh mức 6.300 đô la với khối lượng đình trệ khoảng 3,7 tỷ đô la.

Bitcoin vẫn đang duy trì ở mức khá ổn định, hiện đồng coin nay đang giao dịch quanh mức 6.300 đô laBitcoin vẫn đang duy trì ở mức khá ổn định, hiện đồng coin nay đang giao dịch quanh mức 6.300 đô la

 

Stellar (XLM) đã tăng gần 8% như dự đoán đối với việc niêm yết tiềm năng của XLM bởi Coinbase - sàn giao dịch lớn nhất thế giới về fiat to crypto vẫn tiếp tục tăng trưởng.

Phần còn lại của thị trường đã phải vật lộn để bắt đầu một đợt bullrun nổ ra. Điều này được dự kiến ​​cho rằng hoạt động giao dịch trong thị trường tiền mã hóa đang có xu hướng giảm dần trong những ngày cuối tuần.

Trong khi định giá của thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ từ 211 tỷ USD lên đến 213 tỷ USD vào hôm thứ Bảy sau đó nó đã giảm trở lại xuống 212 tỷ USD, như Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Monero (XMR) và một số đồng tiền mã hóa khác đã ghi nhận mức giảm nhỏ có giá trị trong khoảng 0,5% đến 2%.

 

Các tài khoản lớn gửi Bitcoin từ sàn giao dịch đến ví tiền

Theo báo cáo Whale Alert và nhà kinh doanh tiền mã hóa The Crypto Monk báo cáo rằng, hàng chục triệu đô la giá trị của Bitcoin đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền mã hóa sang ví trong tuần qua.

 

"Nếu bạn chưa phát hiện ra, hàng chục triệu đô la giá trị BTC đã được chuyển từ sàn giao dịch sang ví không xác định."

 

Có thể là cá voi, hoặc các nhà đầu tư lớn, đã bắt đầu chuyển tiền từ sàn giao dịch sang ví phi lưu ký để tránh phải bán tiền mã hóa đã chi phối trong một phạm vi giá thấp. Tuy nhiên, cũng có khả năng nỗi sợ ngày càng tăng đối với sự đàn áp của chính phủ Mỹ đối với các sàn giao dịch, như đã thấy trong trường hợp của EtherDelta, khiến các chủ sở hữu Bitcoin lớn chuyển tiền vào ví mà họ có thể kiểm soát hoàn toàn.

Mặc dù có sự gia tăng tổng thể về khối lượng và tâm lý tích cực chung trên thị trường, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng giảm ngắn hạn của BTC.

“Được quản lý để cố gắng quay trở lại phạm vi. Giá đóng cửa quanh mức 6,350 đô la ngày hôm nay sẽ không chỉ là đợt tái kiểm điịnh hàng tuần mà còn là sự tái kiểm định hàng ngày của biên độ giao dịch. Một sự biến động dưới mức hỗ trợ ngày hôm nay sẽ gây ra nhiều rắc rối, vì vậy cần phải để ý đến điều này”, nhà phân tích kỹ thuật Don Alt cho biết, nếu BTC giảm xuống dưới ngưỡng $ 6,350, nó có thể kích hoạt giảm tiếp xuống dưới ngưỡng $ 6.200.

 

Decentraland tăng 10%

Có thể là do việc tăng doanh số bất động sản trên thế giới thực tế ảo của nó được hỗ trợ bởi chuỗi Ethereum, do vậy Decentraland - đồng tiền mã hóa lớn thứ 63 trên thị trường đã tăng hơn 10% về giá trị.

Sự gia tăng giá của Decentraland theo sau một đợt bán bất động sản trong thế giới ảo của Decentraland với trị giá hơn $100,000.

Trong tháng qua, MANA, đồng tiền mã hóa bản địa của Decentraland, đã tăng từ $0.067 lên $0.098, tương đương mức tăng hơn 46%.

MANA và một số token khác như Maker thể hiện hiệu suất mạng mẽ trong khoảng thời gian khi mà Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang nghiên cứu các đợt bán token khác nhau để đánh giá xem liệu các token có được coi là chứng khoán theo các khung pháp lý hiện hành hay không.

 

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 12/11: Thị trường có chút biến động, Stellar có mức tăng đáng nể, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: CCN

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ