Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích kỹ thuật ngày 23/10: Thị trường tiếp tục giảm, tuy nhiên biến động không nhiều

Đăng bởi: Alice  - 23/10/2018 - 448 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Ba ngày 23/10, thị trường tiếp tục có xu hướng giảm nhẹ, top 10 đồng coin cũng đang có dấu hiệu đỏ tuy nhiên không biến động nhiều. BTC hiện đang giao dịch quanh mức 6.500 USD theo số liệu thống kê từ Coinmarketcap.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường sáng ngày 23/11

 

Giá BTC đã được giao dịch trong khoảng phạm vi hẹp từ $6,372 đến $6,730 trong ngày. Đồng tiền mã hóa hàng đầu đã giảm 0,23% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức $6,481 tại thời điểm viết bài. Xét về hiệu suất hàng tuần, BTC đã giảm 0,43%, theo Bitcoin Price Index.

Biểu đồ giá hàng tuần của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin

 

Với Ethereum (ETH) đồng coin đứng thứ 2 về tổng vốn hóa thị trường đã giảm 0.32% khối lượng giao dịch trong ngày và hiện giao dịch quanh mức $204. Biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng ETH giảm xuống mức thấp nhất là $202 vào ngày 19/10, trong khi mức giá cao nhất của nó là $212 vào ngày 16/10, sau đó nó đã giảm xuống và đi ngang ổn định trong vài ngày qua. Đồng tiền mã hóa lớn thứ hai này giảm hơn 1.5% trong một tuần qua với mức lỗ hàng tháng trên 16%.

Biểu đồ giá hàng tuần của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Ethereum

 

Litecoin (LTC) cũng đã giảm 1,03% trong ngày và đang giao dịch quanh mức $52.15. Trên biểu đồ hàng tuần, LTC đã giảm từ mức đỉnh $55 vào ngày 16/10, lặp lại giá trị tương tự từ ngày 19/10.

Biểu đồ giá hàng tuần của Litecoin. Nguồn: Chỉ số giá Litecoin

 

Tether (USDT) có mức tăng nhẹ khoảng 0,13% và đang giao dịch ở mức $0.986 tại thời điểm viết bài. Hôm nay là thời điểm đánh dấu mức cao nhất trong tuần qua, trong khi mức giá thấp nhất của nó là $0.96 vào ngày 18/10.


Biểu đồ giá 7 ngày Tether. Nguồn: CoinMarketCap

 

10 đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap có biến động nhẹ hoặc giao dịch đi ngang, với Ripple (XRP) đồng tiền đứng vị trí số 3 trong bảng xếp hạng giảm 0,83% hiện đnag giao dịch quanh mức $0,456 tại thời điểm viết bài. EOS giảm 0,3% và giao dịch ở mức $5.41, Bitcoin Cash (BCH) cũng giảm khoảng 0,61%, Cardano (ADA) giảm 0,24%. Stellar (XLM) tăng nhẹ 1.01%, giao dịch ở mức $0.244,  và Monero (XMR) tăng 1,26%.

Trong bảng xếp hạng 20 đồng tiền mã hóa có tổng vốn hóa lớn nhất thị trường. Chỉ có Tezos (XTZ) bứt phá và tăng 6.15%. Tiếp sau đó là đồng Ethereum Classic ( ETC) tăng 3,67% trong ngày tai thời điểm viết bài.

Tổng vốn hóa thị trường là hơn 209 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, tăng khoảng 3 tỷ đô la từ mức thấp nhất trong khoảng 206 tỷ đô la vào ngày 19/10.


Biểu đồ 7 ngày của tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

 

Thị trường chủ yếu giao dịch ngang trong tuần qua, mặc dù trong ngày 21/10, thị trường đã có một chút dấu hiệu tăng trưởng khi tất cả các đồng tiền mã hóa chủ chốt tăng nhẹ và BTC giao dịch trên mức $6,500.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích kỹ thuật ngày 23/10: Thị trường tiếp tục giảm, tuy nhiên biến động không nhiều, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Đánh giá Beaxy] 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)


Đánh giá Beaxy: 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)

Beaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới nhằm giải quyết một số vấn đề không được khắc phục ở các sàn giao dịch lớn khác như Binance. Sàn giao dịch này đã được một số cộng đồng đón nhận vì các tính năng rất thu hút như kết hợp lệnh dừng lỗ và đặt lệnh, thị trường tiền fiat cho nhiều altcoin, hỗ trợ support trực tuyến 24/7, v.v. Để giúp bạn tìm hiểu xem đây có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không, chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm nêu ra một vài ưu nhược điểm của sàn giao dịch.

Thân thiện với người mới bắt đầu: Yếu tố quan trọng nhất trong Đánh giá Beaxy này chắc chắn là chủ đề về trải nghiệm người dùng và sự thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù Beaxy rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều để làm cho sàn giao dịch của họ trở nên dễ sử dụng, nhưng có một sự khác biệt lớn đối với các sàn giao dịch cơ bản như Coinbase. Khi có nhiều sự lựa chọn về các cặp tiền Crypto, nhiều kiểu đặt mua và biểu đồ khác nhau có thể là những nguyên nhân tạo ra sự khó khăn đối với người dùng. Beaxy có một bộ tính năng rất đơn giản và dễ sử dụng đối với những người mới chỉ tham gia thị trường tiền điện tử lần đầuSắp tới Beaxy sẽ cho ra mắt Help Center giúp người mới bắt đầu nhanh chóng học cách sử dụng sàn giao dịch.

 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của BeaxyĐội ngũ support của Beaxy ở cả 3 văn phòng trên khắp thế giới luôn trực tiếp hỗ trợ người dùng 24/7. Beaxy là một trong số ít sàn giao dịch có live chat support (chat trực tiếp với support), điều này rất cần thiết khi người dùng sử dụng dịch vụ gặp một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Có nhiều cặp giao dịch dễ dàng lựa chọnBeaxy có nhiều lựa chọn giao dịch với các cặp Bitcoin, Ethereum và thậm chí là Fiat. Khi ra mắt, Beaxy sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, XRP, NEO, TRX và hàng chục token ERC-20 và NEP-5.  Tính năng cốt lõiBeaxy sẽ kết hợp với một số bên đối tác khác để tạo ra một sàn giao dịch hứa hẹn là tốt hơn so với Binance thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch cũng cung cấp một số tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp quản lý danh mục tiền điện tử dễ dàng hơn. Điều này bao gồm cho phép người dùng đặt thông báo giá tùy chỉnh và tạo nhiều danh mục đầu tư dựa trên hồ sơ rủi ro của họ. Hơn nữa, Beaxy cũng có một ứng dụng di động mang tất cả các chức năng trên website điều này rất tiện lợi khi bạn muốn tối ưu việc di chuyển Bảo đảm quỹ . Beaxy rất coi trọng vấn đề bảo mật. Bên cạnh tất cả các biện tốt nhất về bảo mật tiêu chuẩn như xác thực hai yếu tố, nhiều máy chủ và mã hóa mạnh mẽ, việc trao đổi cũng đi tiên phong trong tiện ích bảo mật được gọi là IP whitelist. Hệ thống này có thể bảo vệ người dùng khi họ đã thêm tên mình và mật khẩu của họ vào Beaxy, Beaxy sẽ chặn kẻ tấn công nếu IP của anh ta không khớp với chủ sở hữu thực sự của tài khoản. 

Hiệu suất và tốc độ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trao đổi tiền điện tử là nó cần phải nhanh và hoạt động tốt trong thời điểm có nhu cầu cao, một số lệnh order bị đóng băng hoặc lệnh bị từ chối đôi khi có thể khiến nhà đầu tư tốn rất nhiều tiền. Để ngăn chặn các vấn đề gây khó khăn cho các sàn giao dịch như BitMex và Binance trong thời điểm nhu cầu tăng cao, Beaxy đã phát triển một hệ thống có thể hỗ trợ tới 225.000 tx / s cho mỗi cặp giao dịch. Với tổng số 100 cặp giao dịch, điều đó sẽ tương đương với công suất tối đa 22,5M tx /s.

Hơn nữa, Beaxy cũng cung cấp cổng deposit fiat cho người dùng điều này rất tiện lợi so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Lệ phí

Một trong những điều hấp dẫn nhất của Beaxy là mức phí cực kỳ hấp dẫn. Beaxy là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có token riêng BXY. Người dùng Beaxy có thể giữ một lượng BXY nhất định để giảm phí tới 50%. Ngoài ra, nếu người dùng giữ BXY cùng với số điểm loyalty họ kiếm được, họ có thể hạ thấp mức phí giao dịch xuống chỉ còn 0,075%. Điều này cũng tương tự như cấu trúc phí Binance, cũng chỉ cung cấp mức phí giao dịch thấp hơn Beaxy cho những người dùng giao dịch tiền điện tử hơn 100 BTC mỗi tháng. Thậm chí ở Coinbase họ tính phí lên tới 1,5%!

Đội ngũ công ty tin cậy

Beaxy là một công ty rất mới được đăng ký tại quốc gia Nevis thuộc quần đảo Caribbean. Nhóm đã rất minh bạch và đã tham dự nhiều hội nghị và gặp gỡ, do đó họ muốn xây dựng được thêm sự tin tưởng của người dùng bằng cách đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời, bảo mật vượt trội từ sàn giao dịch này. 

Artak Hamazaspyan, CEO và người sáng lập Beaxy, là một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ. Việc Beaxy rất minh bạch về đội ngũ sáng lập của mình là một dấu hiệu rất tích cực và cũng là một điểm tuyệt vời trái ngược với các sàn giao dịch như HitBTC hoặc Liqui - nơi nhóm hoàn toàn ẩn danh.

Đánh giá tổng quan:

Beaxy là một sàn giao dịch mới nổi có những chiến lược tiếp cận người dùng tương đối hiệu quả. Dù đang ở trong giai đoạn chuẩn bị công bố những cũng đang nhận được nhiều quan tâm từ các thành viên cộng đồng.

Trong những yếu tố quan trọng của một sàn giao dịch, có thể kể đến tính thanh khoản, trải nghiệm người dùng và tính bảo mật, Beaxy đã có chính sách và chiến lược để có thể hoàn thành được 2 yếu tố. Còn yếu tố thứ 3 chính là tính bảo mật, đây cũng là điều kiện tiên quyết để quyết định sự vượt trội của một sàn giao dịch, hãy cùng đồng hành với Beaxy, để xem sàn giao dịch này có thể đạt được “kiềng ba chân” cho vị trí của mình trong thị trường tiền mã hóa hay không.

Nếu bạn cũng có hứng thú muốn trải nghiệm sàn, hãy đăng kí tại đường link này. Nếu đăng kí ngay bây giờ, bạn sẽ sẽ có cơ hội giao dịch tại sàn hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng đầu tiên kể từ khi sàn ra mắt. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi!

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain