Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích kỹ thuật ngày 23/10: Thị trường tiếp tục giảm, tuy nhiên biến động không nhiều

Đăng bởi: Alice  - 23/10/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Ba ngày 23/10, thị trường tiếp tục có xu hướng giảm nhẹ, top 10 đồng coin cũng đang có dấu hiệu đỏ tuy nhiên không biến động nhiều. BTC hiện đang giao dịch quanh mức 6.500 USD theo số liệu thống kê từ Coinmarketcap.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường sáng ngày 23/11

 

Giá BTC đã được giao dịch trong khoảng phạm vi hẹp từ $6,372 đến $6,730 trong ngày. Đồng tiền mã hóa hàng đầu đã giảm 0,23% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức $6,481 tại thời điểm viết bài. Xét về hiệu suất hàng tuần, BTC đã giảm 0,43%, theo Bitcoin Price Index.

Biểu đồ giá hàng tuần của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin

 

Với Ethereum (ETH) đồng coin đứng thứ 2 về tổng vốn hóa thị trường đã giảm 0.32% khối lượng giao dịch trong ngày và hiện giao dịch quanh mức $204. Biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng ETH giảm xuống mức thấp nhất là $202 vào ngày 19/10, trong khi mức giá cao nhất của nó là $212 vào ngày 16/10, sau đó nó đã giảm xuống và đi ngang ổn định trong vài ngày qua. Đồng tiền mã hóa lớn thứ hai này giảm hơn 1.5% trong một tuần qua với mức lỗ hàng tháng trên 16%.

Biểu đồ giá hàng tuần của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Ethereum

 

Litecoin (LTC) cũng đã giảm 1,03% trong ngày và đang giao dịch quanh mức $52.15. Trên biểu đồ hàng tuần, LTC đã giảm từ mức đỉnh $55 vào ngày 16/10, lặp lại giá trị tương tự từ ngày 19/10.

Biểu đồ giá hàng tuần của Litecoin. Nguồn: Chỉ số giá Litecoin

 

Tether (USDT) có mức tăng nhẹ khoảng 0,13% và đang giao dịch ở mức $0.986 tại thời điểm viết bài. Hôm nay là thời điểm đánh dấu mức cao nhất trong tuần qua, trong khi mức giá thấp nhất của nó là $0.96 vào ngày 18/10.


Biểu đồ giá 7 ngày Tether. Nguồn: CoinMarketCap

 

10 đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap có biến động nhẹ hoặc giao dịch đi ngang, với Ripple (XRP) đồng tiền đứng vị trí số 3 trong bảng xếp hạng giảm 0,83% hiện đnag giao dịch quanh mức $0,456 tại thời điểm viết bài. EOS giảm 0,3% và giao dịch ở mức $5.41, Bitcoin Cash (BCH) cũng giảm khoảng 0,61%, Cardano (ADA) giảm 0,24%. Stellar (XLM) tăng nhẹ 1.01%, giao dịch ở mức $0.244,  và Monero (XMR) tăng 1,26%.

Trong bảng xếp hạng 20 đồng tiền mã hóa có tổng vốn hóa lớn nhất thị trường. Chỉ có Tezos (XTZ) bứt phá và tăng 6.15%. Tiếp sau đó là đồng Ethereum Classic ( ETC) tăng 3,67% trong ngày tai thời điểm viết bài.

Tổng vốn hóa thị trường là hơn 209 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, tăng khoảng 3 tỷ đô la từ mức thấp nhất trong khoảng 206 tỷ đô la vào ngày 19/10.


Biểu đồ 7 ngày của tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

 

Thị trường chủ yếu giao dịch ngang trong tuần qua, mặc dù trong ngày 21/10, thị trường đã có một chút dấu hiệu tăng trưởng khi tất cả các đồng tiền mã hóa chủ chốt tăng nhẹ và BTC giao dịch trên mức $6,500.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích kỹ thuật ngày 23/10: Thị trường tiếp tục giảm, tuy nhiên biến động không nhiều, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ