Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích nhanh sự sụt giảm giá mới nhất của 5 loại tiền chủ yếu (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC) trên thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 252 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi chúng ta bước vào ngày thứ tư của một thị trường tiền mã hóa hỗn loạn, thật đáng để phân tích mức độ suy giảm đã ảnh hưởng đến 5 tiền mã hóa được biết đến hàng đầu đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Bắt đầu với ông vua tiền mã hóa, BTC hiện đang giao dịch ở mức $ 6,586 tại thời điểm viết bài báo này và giảm 4,17% trong 24 giờ qua. Lần cuối cùng BTC rơi xuống mức giá là vào ngày 1 tháng 4 khi các thị trường tiền mã hóa bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm khác trong Ngày Cá tháng Tư. BTC đã giảm xuống mức 6,573 USD nhưng sau đó đến cuối thàng tư mức giá đã quay về 9.200 USD.

Chuyển sự chú ý sang Ethereum, hợp đồng King of Smart hiện đang giao dịch ở mức 495 đô la và giảm 7,25% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, ETH từng phải trải qua những ngày tồi tệ hơn. Ethereum cũng phải đối mặt và chịu chung số phận tương tự như BTC vào ngày Cá tháng Tư. Vào ngày đó ETH có giá 377 đô la và đến khi kết thúc tháng 4 cũng với mức cao là 670 đô la. Điều này sau đó có thể ngụ ý rằng có thể có một xu hướng cần lưu ý.

Phân tích về loại tiền chuyển tiền ưa thích của chúng ta, Ripple, XRP hiện được định giá ở mức 0,556 đô la và giảm 6,51% trong 24 giờ. Các mức thấp gần đây nhất mà XRP đã trải qua cũng là vào trong những ngày đầu tháng Tư khi đồng xu được định giá ở mức $ 0,47. Kết thúc tháng 4 đồng tiền được định giá ở mức 0,94 đô la. Có lẽ có một khuôn mẫu chung?

Quan sát Bitcoin Cash, BCH hiện được định giá ở mức 867 đô la và giảm 8,51% trong 24 giờ qua. Cùng thời điểm đầu tháng 4, giao dịch BCH ở mức 640 USD. Đồng tiền sau đó sẽ tăng lên mức 1.400 đô la vào cuối tháng đó và cao nhất là 1.750 đô la vào ngày 5 tháng 5.

Chuyển sang Litecoin, LTC hiện được định giá ở mức 99 đô la và giảm 7,20% trong 24 giờ qua. Quan sát sâu hơn giá trị của LTC vào đầu tháng Tư, có thể đưa ra kết luận rằng LTC lại thành công thả nổi giá ở mức $ 110 trở lại sau đó. Đi ngược thời gian trước xa hơn, chúng tôi thấy rằng mức LTC hiện tại chỉ được thấy trong những ngày đầu tháng 12. Điều này có nghĩa rằng đây là mức thấp mới cho Litecoin trong thị trường mã hóa trong năm nay.

Quay trở lại mức LTC vào tháng 4 là 110 đô la, đồng tiền sau đó sẽ đạt mức 179 đô la vào ngày 5 tháng 5 cho thấy rằng chắc chắn có một số hy vọng.
Tóm lại, mức độ hiện tại của đồng tiền yêu thích của chúng ta không tệ như họ tưởng. Tất cả tiền xu yêu thích của chúng ta đã ở các mức giá này trước đây và cho thấy sự phục hồi to lớn sau đó. Câu hỏi tiếp theo có thể là, có lẽ có một mô hình có thể được sử dụng để dự đoán hành vi của đồng tiền yêu thích của chúng ta vào bất cứ khi nào có một sự sụt giảm lớn hoặc hiệu chỉnh?

Ngun: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích nhanh sự sụt giảm giá mới nhất của 5 loại tiền chủ yếu (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC) trên thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain