Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích nhanh sự sụt giảm giá mới nhất của 5 loại tiền chủ yếu (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC) trên thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi chúng ta bước vào ngày thứ tư của một thị trường tiền mã hóa hỗn loạn, thật đáng để phân tích mức độ suy giảm đã ảnh hưởng đến 5 tiền mã hóa được biết đến hàng đầu đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Bắt đầu với ông vua tiền mã hóa, BTC hiện đang giao dịch ở mức $ 6,586 tại thời điểm viết bài báo này và giảm 4,17% trong 24 giờ qua. Lần cuối cùng BTC rơi xuống mức giá là vào ngày 1 tháng 4 khi các thị trường tiền mã hóa bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm khác trong Ngày Cá tháng Tư. BTC đã giảm xuống mức 6,573 USD nhưng sau đó đến cuối thàng tư mức giá đã quay về 9.200 USD.

Chuyển sự chú ý sang Ethereum, hợp đồng King of Smart hiện đang giao dịch ở mức 495 đô la và giảm 7,25% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, ETH từng phải trải qua những ngày tồi tệ hơn. Ethereum cũng phải đối mặt và chịu chung số phận tương tự như BTC vào ngày Cá tháng Tư. Vào ngày đó ETH có giá 377 đô la và đến khi kết thúc tháng 4 cũng với mức cao là 670 đô la. Điều này sau đó có thể ngụ ý rằng có thể có một xu hướng cần lưu ý.

Phân tích về loại tiền chuyển tiền ưa thích của chúng ta, Ripple, XRP hiện được định giá ở mức 0,556 đô la và giảm 6,51% trong 24 giờ. Các mức thấp gần đây nhất mà XRP đã trải qua cũng là vào trong những ngày đầu tháng Tư khi đồng xu được định giá ở mức $ 0,47. Kết thúc tháng 4 đồng tiền được định giá ở mức 0,94 đô la. Có lẽ có một khuôn mẫu chung?

Quan sát Bitcoin Cash, BCH hiện được định giá ở mức 867 đô la và giảm 8,51% trong 24 giờ qua. Cùng thời điểm đầu tháng 4, giao dịch BCH ở mức 640 USD. Đồng tiền sau đó sẽ tăng lên mức 1.400 đô la vào cuối tháng đó và cao nhất là 1.750 đô la vào ngày 5 tháng 5.

Chuyển sang Litecoin, LTC hiện được định giá ở mức 99 đô la và giảm 7,20% trong 24 giờ qua. Quan sát sâu hơn giá trị của LTC vào đầu tháng Tư, có thể đưa ra kết luận rằng LTC lại thành công thả nổi giá ở mức $ 110 trở lại sau đó. Đi ngược thời gian trước xa hơn, chúng tôi thấy rằng mức LTC hiện tại chỉ được thấy trong những ngày đầu tháng 12. Điều này có nghĩa rằng đây là mức thấp mới cho Litecoin trong thị trường mã hóa trong năm nay.

Quay trở lại mức LTC vào tháng 4 là 110 đô la, đồng tiền sau đó sẽ đạt mức 179 đô la vào ngày 5 tháng 5 cho thấy rằng chắc chắn có một số hy vọng.
Tóm lại, mức độ hiện tại của đồng tiền yêu thích của chúng ta không tệ như họ tưởng. Tất cả tiền xu yêu thích của chúng ta đã ở các mức giá này trước đây và cho thấy sự phục hồi to lớn sau đó. Câu hỏi tiếp theo có thể là, có lẽ có một mô hình có thể được sử dụng để dự đoán hành vi của đồng tiền yêu thích của chúng ta vào bất cứ khi nào có một sự sụt giảm lớn hoặc hiệu chỉnh?

Ngun: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích nhanh sự sụt giảm giá mới nhất của 5 loại tiền chủ yếu (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC) trên thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ