Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích nhanh sự sụt giảm giá mới nhất của 5 loại tiền chủ yếu (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC) trên thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi chúng ta bước vào ngày thứ tư của một thị trường tiền mã hóa hỗn loạn, thật đáng để phân tích mức độ suy giảm đã ảnh hưởng đến 5 tiền mã hóa được biết đến hàng đầu đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Bắt đầu với ông vua tiền mã hóa, BTC hiện đang giao dịch ở mức $ 6,586 tại thời điểm viết bài báo này và giảm 4,17% trong 24 giờ qua. Lần cuối cùng BTC rơi xuống mức giá là vào ngày 1 tháng 4 khi các thị trường tiền mã hóa bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm khác trong Ngày Cá tháng Tư. BTC đã giảm xuống mức 6,573 USD nhưng sau đó đến cuối thàng tư mức giá đã quay về 9.200 USD.

Chuyển sự chú ý sang Ethereum, hợp đồng King of Smart hiện đang giao dịch ở mức 495 đô la và giảm 7,25% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, ETH từng phải trải qua những ngày tồi tệ hơn. Ethereum cũng phải đối mặt và chịu chung số phận tương tự như BTC vào ngày Cá tháng Tư. Vào ngày đó ETH có giá 377 đô la và đến khi kết thúc tháng 4 cũng với mức cao là 670 đô la. Điều này sau đó có thể ngụ ý rằng có thể có một xu hướng cần lưu ý.

Phân tích về loại tiền chuyển tiền ưa thích của chúng ta, Ripple, XRP hiện được định giá ở mức 0,556 đô la và giảm 6,51% trong 24 giờ. Các mức thấp gần đây nhất mà XRP đã trải qua cũng là vào trong những ngày đầu tháng Tư khi đồng xu được định giá ở mức $ 0,47. Kết thúc tháng 4 đồng tiền được định giá ở mức 0,94 đô la. Có lẽ có một khuôn mẫu chung?

Quan sát Bitcoin Cash, BCH hiện được định giá ở mức 867 đô la và giảm 8,51% trong 24 giờ qua. Cùng thời điểm đầu tháng 4, giao dịch BCH ở mức 640 USD. Đồng tiền sau đó sẽ tăng lên mức 1.400 đô la vào cuối tháng đó và cao nhất là 1.750 đô la vào ngày 5 tháng 5.

Chuyển sang Litecoin, LTC hiện được định giá ở mức 99 đô la và giảm 7,20% trong 24 giờ qua. Quan sát sâu hơn giá trị của LTC vào đầu tháng Tư, có thể đưa ra kết luận rằng LTC lại thành công thả nổi giá ở mức $ 110 trở lại sau đó. Đi ngược thời gian trước xa hơn, chúng tôi thấy rằng mức LTC hiện tại chỉ được thấy trong những ngày đầu tháng 12. Điều này có nghĩa rằng đây là mức thấp mới cho Litecoin trong thị trường mã hóa trong năm nay.

Quay trở lại mức LTC vào tháng 4 là 110 đô la, đồng tiền sau đó sẽ đạt mức 179 đô la vào ngày 5 tháng 5 cho thấy rằng chắc chắn có một số hy vọng.
Tóm lại, mức độ hiện tại của đồng tiền yêu thích của chúng ta không tệ như họ tưởng. Tất cả tiền xu yêu thích của chúng ta đã ở các mức giá này trước đây và cho thấy sự phục hồi to lớn sau đó. Câu hỏi tiếp theo có thể là, có lẽ có một mô hình có thể được sử dụng để dự đoán hành vi của đồng tiền yêu thích của chúng ta vào bất cứ khi nào có một sự sụt giảm lớn hoặc hiệu chỉnh?

Ngun: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích nhanh sự sụt giảm giá mới nhất của 5 loại tiền chủ yếu (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC) trên thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngân hàng Trung ương và những quy định về tiền điện tử


Denis Beau, phó thống đốc ngân hàng trung ương Pháp, Banque de France, gần đây, ông đã đưa ra những bình luận có  liên quan đến cách tiếp cận của các ngân hàng trung ương đối với tiền điện tử.

Vào ngày 16 tháng 10, Beau đã phát biểu tại hội nghị Diễn đàn tổ chức tài chính và tiền tệ hợp pháp ở London, nơi ông cũng đã từng thảo luận và đưa ra ý kiến của mình về vai trò của tài sản tiền điện tử trong hệ thống thanh toán tài chính toàn cầu ngày nay.

Beau đã tuyên bố rằng: Hệ sinh thái này được dựa trên ngân hàng truyền thống. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra: Với sự phát triển ngày càng đa dạng của các loại hình công nghệ, chính vì lẽ đó mà những ngân hàng truyền thống sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể này như blockchain hay công nghệ sổ cái phân tán là hai đại diện tiêu biểu cho sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ.

Vơi sự xuất hiện của cái được gọi là tài sản tiền điện tử và còn được gọi là stablecoin, chúng ta có thể thấy hình thức thanh toán  mới có thể phát triển và tạo ra sự cạnh tranh. Theo các nhà quảng bá của họ, nguồn tích trữ của tiền điện tử còn có thể thay thế hoàn toàn tiền thương mại và thay thế ngân hàng trung ương làm tài sản thanh toán tại trung tâm của hệ thống thanh toán của chúng tôi.

Beau đã tiếp tục đưa ra quan điểm của mình bằng cách chỉ ra rằng: Các stablecoin thường có quy mô và có tiềm năng lớn. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà đưa ra những thách thức không lường trước được về tầm quan trọng của khối tài sản dự trữ trên toàn hệ thống. Và bên cạnh đó, nó còn có những ảnh hưởng đến chính sách cạnh tranh, ổn định tài chính và tiền tệ.

Beau tiếp tục bày tỏ thêm về quan điểm của cá nhân ông rằng: Các ngân hàng trung ương thực sự chỉ có ba tùy chọn có sẵn để giải quyết vấn đề của tiền điện tử.


Đầu tiên, họ sẽ phải hoàn toàn bỏ qua những rủi ro có liên quan đến nguồn tài sản của tiền điện tử, điều này cũng thực sự sẽ không thể giảm thiểu bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào. Tùy chọn thứ hai được chỉ ra là: Họ sẽ cấm tất cả các loại tiền điện tử. Và tùy chọn có sẵn thứ ba, và cũng là tùy chọn hiện đang được ưa thích nhất tại châu Âu và Pháp. Theo Beau, tùy chọn thứ ba chính là thiết lập và tiêu chuẩn hóa các quy định về tiền điện tử trên nội dung thống nhất của toàn hội đồng.

Những tiêu chuẩn của thách thức.

Thật vậy, việc thiếu tiêu chuẩn hóa các quy định và thủ tục trong không gian tiền điện tử và blockchain đã được xác định là một vấn đề lớn của ngành công nghệ hiện nay. Và vấn đề này được xác định bởi cả các nhà quản lý và người chơi trong ngành. Đáng chú ý Công ty dịch vụ chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghệ “Big Four” Deloitte cũng đưa ra những lưu ý về việc thiếu tiêu chuẩn hóa là một trở ngại vô cùng lớn cho việc áp dụng blockchain trong một báo cáo năm ngoái.Nhà phát triển nền tảng của công ty công nghệ Monero (XMR)-Riccardo Spagni trước đây đã đề xuất rằng: Các tiêu chuẩn quy định quốc tế không đồng đều sẽ dẫn đến việc chảy máu chất xám liên quan đến tiền điện tử. Điều đó cũng có thể diễu hiểu: Vì các tài năng trong ngành công nghệ, họ sẽ phải lựa chọn và sẽ chuyển sang các khu vực pháp lý sẽ đem lại được cho họ nguồn lợi lớn nhất.

Các nhà lập pháp ở một số quốc gia đã cố gắng đón đầu và lường trước cho vấn đề chảy máu chất xám. Chính vì lẽ đó, họ đã cố gắng cải thiện và tạo ra những môi trường pháp lý thân thiện trong phạm vi quyền hạn của họ.

Đầu năm nay, Đại diện Hoa Kỳ-Warren Davidson đã cho ra mắt lại Đạo luật phân loại mã thông báo-một dự luật loại trừ tiền điện tử khỏi phân loại theo luật chứng khoán của Hoa Kỳ.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
TAGS
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain