Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích nhanh sự sụt giảm giá mới nhất của 5 loại tiền chủ yếu (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC) trên thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi chúng ta bước vào ngày thứ tư của một thị trường tiền mã hóa hỗn loạn, thật đáng để phân tích mức độ suy giảm đã ảnh hưởng đến 5 tiền mã hóa được biết đến hàng đầu đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Bắt đầu với ông vua tiền mã hóa, BTC hiện đang giao dịch ở mức $ 6,586 tại thời điểm viết bài báo này và giảm 4,17% trong 24 giờ qua. Lần cuối cùng BTC rơi xuống mức giá là vào ngày 1 tháng 4 khi các thị trường tiền mã hóa bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm khác trong Ngày Cá tháng Tư. BTC đã giảm xuống mức 6,573 USD nhưng sau đó đến cuối thàng tư mức giá đã quay về 9.200 USD.

Chuyển sự chú ý sang Ethereum, hợp đồng King of Smart hiện đang giao dịch ở mức 495 đô la và giảm 7,25% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, ETH từng phải trải qua những ngày tồi tệ hơn. Ethereum cũng phải đối mặt và chịu chung số phận tương tự như BTC vào ngày Cá tháng Tư. Vào ngày đó ETH có giá 377 đô la và đến khi kết thúc tháng 4 cũng với mức cao là 670 đô la. Điều này sau đó có thể ngụ ý rằng có thể có một xu hướng cần lưu ý.

Phân tích về loại tiền chuyển tiền ưa thích của chúng ta, Ripple, XRP hiện được định giá ở mức 0,556 đô la và giảm 6,51% trong 24 giờ. Các mức thấp gần đây nhất mà XRP đã trải qua cũng là vào trong những ngày đầu tháng Tư khi đồng xu được định giá ở mức $ 0,47. Kết thúc tháng 4 đồng tiền được định giá ở mức 0,94 đô la. Có lẽ có một khuôn mẫu chung?

Quan sát Bitcoin Cash, BCH hiện được định giá ở mức 867 đô la và giảm 8,51% trong 24 giờ qua. Cùng thời điểm đầu tháng 4, giao dịch BCH ở mức 640 USD. Đồng tiền sau đó sẽ tăng lên mức 1.400 đô la vào cuối tháng đó và cao nhất là 1.750 đô la vào ngày 5 tháng 5.

Chuyển sang Litecoin, LTC hiện được định giá ở mức 99 đô la và giảm 7,20% trong 24 giờ qua. Quan sát sâu hơn giá trị của LTC vào đầu tháng Tư, có thể đưa ra kết luận rằng LTC lại thành công thả nổi giá ở mức $ 110 trở lại sau đó. Đi ngược thời gian trước xa hơn, chúng tôi thấy rằng mức LTC hiện tại chỉ được thấy trong những ngày đầu tháng 12. Điều này có nghĩa rằng đây là mức thấp mới cho Litecoin trong thị trường mã hóa trong năm nay.

Quay trở lại mức LTC vào tháng 4 là 110 đô la, đồng tiền sau đó sẽ đạt mức 179 đô la vào ngày 5 tháng 5 cho thấy rằng chắc chắn có một số hy vọng.
Tóm lại, mức độ hiện tại của đồng tiền yêu thích của chúng ta không tệ như họ tưởng. Tất cả tiền xu yêu thích của chúng ta đã ở các mức giá này trước đây và cho thấy sự phục hồi to lớn sau đó. Câu hỏi tiếp theo có thể là, có lẽ có một mô hình có thể được sử dụng để dự đoán hành vi của đồng tiền yêu thích của chúng ta vào bất cứ khi nào có một sự sụt giảm lớn hoặc hiệu chỉnh?

Ngun: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc bài: Phân tích nhanh sự sụt giảm giá mới nhất của 5 loại tiền chủ yếu (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC) trên thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ