Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 526 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Tìm hiểu về Iconomi

Block Chain và sự phân quyền là mối quan tâm tiếp theo kể từ khi Bitcoin nhận được sự chú ý của công chúng khi giá của nó đã di chuyển nhanh chóng từ dưới 1 đô la đến 1200 đô la Mỹ, trong vòng chưa đầy 1 năm. Nhiều dự án đã sớm theo sau trong không gian tiền mã hóa như Ripple, NXT, CounterParty, Ethereum, BitShares, vv và danh sách này vẫn còn tiếp tục.

Đầu tư vào thế giới tiền mã hóa là một công việc gặp không ít rủi ro. Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục cập nhật về các dự án khác nhau cũng như cùng hoạt động trong một thời gian. Trên tất cả, một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ  xem xét một cách cẩn thận để tránh các dự án lừa đảo.

 Khi nói đến không gian tiền mã hóa, nhiều cá nhân đã phàn nàn rằng không có công ty dịch vụ tài chính chất lượng hay dự án nào giúp họ xác định các dự án tốt, hợp pháp và có giá trị cao. Nhiều nhà đầu tư thành công đã phải mất vô số giờ để đọc và nghiên cứu về rất nhiều dự án trong những năm qua. Iconomi ra đời nhằm đáp ứng ứng những nguyện vọng của nhiều nhà đầu tư như vậy.

Iconomi là gì?

Iconomi là một nền tảng quản lý tài sản số, nơi mọi người có thể dễ dàng đầu tư vào nó. Việc đầu tư vào tiền mã hóa rất dễ bay hơi và phức tạp đối với những người mới, vì vậy Iconomi muốn trở thành nơi mà các nhà đầu tư mới bỏ tiền trong khi đầu tư vào loại tiền tệ này.

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Iconomi là gì?

Hiện tại, Iconomi có hai quỹ do chính Columbus Capital quản lý:

 • Columbus Capital Blockchain Index, được quản lý thụ động và tương tự quỹ chỉ số như S & P500. Các thành phần của INCX chiếm hơn 92% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số.
 • Columbus Capital Pinta, một quỹ hiệu quả cao được quản lý tích cực, tương tự như một quỹ đầu tư mạo hiểm, mất một phần lợi nhuận như là phí thực hiện.

Trong tương lai, Iconomi sẽ cho phép các nhà đầu tư tiền mã hóa khởi động quỹ của họ (gọi là Digital Assets Array hoặc DAA). Người dùng sẽ có thể tìm thấy DAA phù hợp với mục tiêu đầu tư của họ.

Dự án này tiên tiến như thế nào?

Iconomi đã có ICO vào tháng 8 năm 2016. Nền tảng này hiện đang trong giai đoạn beta, nơi chỉ có các nhà đóng góp của ICO có quyền truy cập. Ra mắt công chúng được dự kiến vào tháng 8 năm 2017.

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2017, Iconomi có 39 triệu USD tài sản theo INCP. Iconomi có mục tiêu khoảng 200 triệu USD đang được quản lý vào cuối năm nay.

Tháng 5 năm 2017, Iconomi đưa ra một ứng dụng trên iOS, nơi người dùng có thể cập nhật thông tin về hai DAA-INCX và INCP của Iconomi.

Kiếm tiền như nào từ Iconomi ?

Các token ICN biểu thị quyền sở hữu nền tảng Iconomi cho phép chủ sở hữu của họ nhận được cổ tức và bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến Iconomi.

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Token ICN

Lợi nhuận do Iconomi tạo ra sẽ được sử dụng để mua ICN từ thị trường mở. Vào cuối mỗi quý, tất cả các token mua lại được đốt cháy, giảm nguồn cung cấp của ICN. Điều này cũng tương tự như việc mua lại cổ phần của các cổ phiếu.

Có nhiều luồng doanh thu:

 • ICNX tính phí quản lý hàng năm 3% cũng như lệ phí vào cửa / thoát khỏi 0,1%.
 • ICNP tính 20% lợi nhuận tạo ra.
 • 1/3 phí quản lý và tái cân bằng của tất cả DAA do người sử dụng tạo ra trên nền tảng quản lý quỹ mở (DAAs do người dùng tạo có thể tính phí từ 1-10% mỗi năm).
 • Mọi khoản phí do người mua Ether từ Iconomi.

Iconomi tách dự án tư vấn của ICO Cofound.it với ICO riêng vào tháng 6 năm 2017. Iconomi nắm giữ 10% cổ phần của CFF Cofound.it và có quyền đầu tư vào dự án của Cofound.it ngay từ giai đoạn đầu.

Đội ngũ phát triển của Iconomi

 • Tim M. Zagar: Ông là đồng sáng lập của Cashila, và đã làm việc toàn thời gian với Block Chain trong một thời gian khá dài. Ông có kinh nghiệm làm việc và thành lập các đội về quản lý ứng dụng. Ông chịu trách nhiệm về hoạt động và kinh doanh của Iconomi
 • Jani Valjavec: Ông là người sáng lập khác của Cashila và đã bị mê hoặc bởi Bitcoin và Ethereum kể từ khi nghe về nó. Ông chuyên về xử lý Công nghệ và Kinh doanh của Iconomi.
 • Ales Lekse: Quản lý Phát triển. Ông đã viết phần mềm kể từ khi còn nhỏ.
 • Primoz Kordez: Có kinh nghiệm làm việc trong vai trò quản lý quỹ cũng như quản lý rủi ro. Ông giải quyết cơ sở hạ tầng của Iconomi.
 • Ervin U. Kovac:Là người phù hợp cho Iconomi, anh làm việc với bộ phận luật pháp của Cashila.
 • Domen Skalar: Chuyên về cơ sở hạ tầng cho Iconomi
 • Jaka Mele: chịu trách nhiệm về truyền thông công ty. Ông là một nhà báo và biên tập cho một tạp chí máy tính. Ông có kinh nghiệm làm việc trong bộ phận truyền thông doanh nghiệp tại tập đoàn công nghệ toàn cầu.
 • Sladana Cevriz: Tiếp thị marketing cho Iconomi. Cô có một thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường và sẽ làm việc để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư bằng cách giúp Iconomi thiết kế các sản phẩm tài chính sáng tạo.
 • Tjasa Tolj: Cô là một trợ lý tiếp thị và là một người có tài năng sáng tạo, có sự quan tâm từ ngôn ngữ học, quan hệ quốc tế và quan hệ công chúng.
 • Jan Mohoric : sẽ là một phần phát triển mobile của Iconomi. Ông là một nhà phát triển tích cực và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển iOS. Ông đã làm việc với nhiều dự án thành công.

Có thể trao đổi Iconomi ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 21 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Iconomi. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Iconomi. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/iconomi/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

 

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Tiềm năng phát triển của Iconomi

Tỷ giá hiện tại của đồng Iconomi

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Biểu đồ biến động giá của đồng Iconomi

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Iconomi = $ 0,867704 tăng 11,65% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 86.541.054 USD tương đương với 12.671 BTC và bằng 223.163 ETH.

Nền tảng Iconomi được tạo ra với mục đích cho phép các nhà quản lý DAA và các nhà đầu tư kết nối trực tiếp với nhau, cùng hợp tác để tối ưu hoá lợi nhuận thu được từ thị trường đầu tư tiền mã hóa. Các nhà quản lý tài sản tiền mã hóa có thể kiểm tra và nâng cao các chiến lược đầu tư của họ, sau đó chia sẻ ý tưởng của mình với cộng đồng Iconomi.

Bạn đang đọc: Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ