Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 470 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Tìm hiểu về Iconomi

Block Chain và sự phân quyền là mối quan tâm tiếp theo kể từ khi Bitcoin nhận được sự chú ý của công chúng khi giá của nó đã di chuyển nhanh chóng từ dưới 1 đô la đến 1200 đô la Mỹ, trong vòng chưa đầy 1 năm. Nhiều dự án đã sớm theo sau trong không gian tiền mã hóa như Ripple, NXT, CounterParty, Ethereum, BitShares, vv và danh sách này vẫn còn tiếp tục.

Đầu tư vào thế giới tiền mã hóa là một công việc gặp không ít rủi ro. Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục cập nhật về các dự án khác nhau cũng như cùng hoạt động trong một thời gian. Trên tất cả, một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ  xem xét một cách cẩn thận để tránh các dự án lừa đảo.

 Khi nói đến không gian tiền mã hóa, nhiều cá nhân đã phàn nàn rằng không có công ty dịch vụ tài chính chất lượng hay dự án nào giúp họ xác định các dự án tốt, hợp pháp và có giá trị cao. Nhiều nhà đầu tư thành công đã phải mất vô số giờ để đọc và nghiên cứu về rất nhiều dự án trong những năm qua. Iconomi ra đời nhằm đáp ứng ứng những nguyện vọng của nhiều nhà đầu tư như vậy.

Iconomi là gì?

Iconomi là một nền tảng quản lý tài sản số, nơi mọi người có thể dễ dàng đầu tư vào nó. Việc đầu tư vào tiền mã hóa rất dễ bay hơi và phức tạp đối với những người mới, vì vậy Iconomi muốn trở thành nơi mà các nhà đầu tư mới bỏ tiền trong khi đầu tư vào loại tiền tệ này.

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Iconomi là gì?

Hiện tại, Iconomi có hai quỹ do chính Columbus Capital quản lý:

 • Columbus Capital Blockchain Index, được quản lý thụ động và tương tự quỹ chỉ số như S & P500. Các thành phần của INCX chiếm hơn 92% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số.
 • Columbus Capital Pinta, một quỹ hiệu quả cao được quản lý tích cực, tương tự như một quỹ đầu tư mạo hiểm, mất một phần lợi nhuận như là phí thực hiện.

Trong tương lai, Iconomi sẽ cho phép các nhà đầu tư tiền mã hóa khởi động quỹ của họ (gọi là Digital Assets Array hoặc DAA). Người dùng sẽ có thể tìm thấy DAA phù hợp với mục tiêu đầu tư của họ.

Dự án này tiên tiến như thế nào?

Iconomi đã có ICO vào tháng 8 năm 2016. Nền tảng này hiện đang trong giai đoạn beta, nơi chỉ có các nhà đóng góp của ICO có quyền truy cập. Ra mắt công chúng được dự kiến vào tháng 8 năm 2017.

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2017, Iconomi có 39 triệu USD tài sản theo INCP. Iconomi có mục tiêu khoảng 200 triệu USD đang được quản lý vào cuối năm nay.

Tháng 5 năm 2017, Iconomi đưa ra một ứng dụng trên iOS, nơi người dùng có thể cập nhật thông tin về hai DAA-INCX và INCP của Iconomi.

Kiếm tiền như nào từ Iconomi ?

Các token ICN biểu thị quyền sở hữu nền tảng Iconomi cho phép chủ sở hữu của họ nhận được cổ tức và bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến Iconomi.

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Token ICN

Lợi nhuận do Iconomi tạo ra sẽ được sử dụng để mua ICN từ thị trường mở. Vào cuối mỗi quý, tất cả các token mua lại được đốt cháy, giảm nguồn cung cấp của ICN. Điều này cũng tương tự như việc mua lại cổ phần của các cổ phiếu.

Có nhiều luồng doanh thu:

 • ICNX tính phí quản lý hàng năm 3% cũng như lệ phí vào cửa / thoát khỏi 0,1%.
 • ICNP tính 20% lợi nhuận tạo ra.
 • 1/3 phí quản lý và tái cân bằng của tất cả DAA do người sử dụng tạo ra trên nền tảng quản lý quỹ mở (DAAs do người dùng tạo có thể tính phí từ 1-10% mỗi năm).
 • Mọi khoản phí do người mua Ether từ Iconomi.

Iconomi tách dự án tư vấn của ICO Cofound.it với ICO riêng vào tháng 6 năm 2017. Iconomi nắm giữ 10% cổ phần của CFF Cofound.it và có quyền đầu tư vào dự án của Cofound.it ngay từ giai đoạn đầu.

Đội ngũ phát triển của Iconomi

 • Tim M. Zagar: Ông là đồng sáng lập của Cashila, và đã làm việc toàn thời gian với Block Chain trong một thời gian khá dài. Ông có kinh nghiệm làm việc và thành lập các đội về quản lý ứng dụng. Ông chịu trách nhiệm về hoạt động và kinh doanh của Iconomi
 • Jani Valjavec: Ông là người sáng lập khác của Cashila và đã bị mê hoặc bởi Bitcoin và Ethereum kể từ khi nghe về nó. Ông chuyên về xử lý Công nghệ và Kinh doanh của Iconomi.
 • Ales Lekse: Quản lý Phát triển. Ông đã viết phần mềm kể từ khi còn nhỏ.
 • Primoz Kordez: Có kinh nghiệm làm việc trong vai trò quản lý quỹ cũng như quản lý rủi ro. Ông giải quyết cơ sở hạ tầng của Iconomi.
 • Ervin U. Kovac:Là người phù hợp cho Iconomi, anh làm việc với bộ phận luật pháp của Cashila.
 • Domen Skalar: Chuyên về cơ sở hạ tầng cho Iconomi
 • Jaka Mele: chịu trách nhiệm về truyền thông công ty. Ông là một nhà báo và biên tập cho một tạp chí máy tính. Ông có kinh nghiệm làm việc trong bộ phận truyền thông doanh nghiệp tại tập đoàn công nghệ toàn cầu.
 • Sladana Cevriz: Tiếp thị marketing cho Iconomi. Cô có một thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường và sẽ làm việc để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư bằng cách giúp Iconomi thiết kế các sản phẩm tài chính sáng tạo.
 • Tjasa Tolj: Cô là một trợ lý tiếp thị và là một người có tài năng sáng tạo, có sự quan tâm từ ngôn ngữ học, quan hệ quốc tế và quan hệ công chúng.
 • Jan Mohoric : sẽ là một phần phát triển mobile của Iconomi. Ông là một nhà phát triển tích cực và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển iOS. Ông đã làm việc với nhiều dự án thành công.

Có thể trao đổi Iconomi ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 21 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Iconomi. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Iconomi. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/iconomi/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

 

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Tiềm năng phát triển của Iconomi

Tỷ giá hiện tại của đồng Iconomi

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Biểu đồ biến động giá của đồng Iconomi

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Iconomi = $ 0,867704 tăng 11,65% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 86.541.054 USD tương đương với 12.671 BTC và bằng 223.163 ETH.

Nền tảng Iconomi được tạo ra với mục đích cho phép các nhà quản lý DAA và các nhà đầu tư kết nối trực tiếp với nhau, cùng hợp tác để tối ưu hoá lợi nhuận thu được từ thị trường đầu tư tiền mã hóa. Các nhà quản lý tài sản tiền mã hóa có thể kiểm tra và nâng cao các chiến lược đầu tư của họ, sau đó chia sẻ ý tưởng của mình với cộng đồng Iconomi.

Bạn đang đọc: Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ