Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 583 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Tìm hiểu về Iconomi

Block Chain và sự phân quyền là mối quan tâm tiếp theo kể từ khi Bitcoin nhận được sự chú ý của công chúng khi giá của nó đã di chuyển nhanh chóng từ dưới 1 đô la đến 1200 đô la Mỹ, trong vòng chưa đầy 1 năm. Nhiều dự án đã sớm theo sau trong không gian tiền mã hóa như Ripple, NXT, CounterParty, Ethereum, BitShares, vv và danh sách này vẫn còn tiếp tục.

Đầu tư vào thế giới tiền mã hóa là một công việc gặp không ít rủi ro. Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục cập nhật về các dự án khác nhau cũng như cùng hoạt động trong một thời gian. Trên tất cả, một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ  xem xét một cách cẩn thận để tránh các dự án lừa đảo.

 Khi nói đến không gian tiền mã hóa, nhiều cá nhân đã phàn nàn rằng không có công ty dịch vụ tài chính chất lượng hay dự án nào giúp họ xác định các dự án tốt, hợp pháp và có giá trị cao. Nhiều nhà đầu tư thành công đã phải mất vô số giờ để đọc và nghiên cứu về rất nhiều dự án trong những năm qua. Iconomi ra đời nhằm đáp ứng ứng những nguyện vọng của nhiều nhà đầu tư như vậy.

Iconomi là gì?

Iconomi là một nền tảng quản lý tài sản số, nơi mọi người có thể dễ dàng đầu tư vào nó. Việc đầu tư vào tiền mã hóa rất dễ bay hơi và phức tạp đối với những người mới, vì vậy Iconomi muốn trở thành nơi mà các nhà đầu tư mới bỏ tiền trong khi đầu tư vào loại tiền tệ này.

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Iconomi là gì?

Hiện tại, Iconomi có hai quỹ do chính Columbus Capital quản lý:

 • Columbus Capital Blockchain Index, được quản lý thụ động và tương tự quỹ chỉ số như S & P500. Các thành phần của INCX chiếm hơn 92% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số.
 • Columbus Capital Pinta, một quỹ hiệu quả cao được quản lý tích cực, tương tự như một quỹ đầu tư mạo hiểm, mất một phần lợi nhuận như là phí thực hiện.

Trong tương lai, Iconomi sẽ cho phép các nhà đầu tư tiền mã hóa khởi động quỹ của họ (gọi là Digital Assets Array hoặc DAA). Người dùng sẽ có thể tìm thấy DAA phù hợp với mục tiêu đầu tư của họ.

Dự án này tiên tiến như thế nào?

Iconomi đã có ICO vào tháng 8 năm 2016. Nền tảng này hiện đang trong giai đoạn beta, nơi chỉ có các nhà đóng góp của ICO có quyền truy cập. Ra mắt công chúng được dự kiến vào tháng 8 năm 2017.

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2017, Iconomi có 39 triệu USD tài sản theo INCP. Iconomi có mục tiêu khoảng 200 triệu USD đang được quản lý vào cuối năm nay.

Tháng 5 năm 2017, Iconomi đưa ra một ứng dụng trên iOS, nơi người dùng có thể cập nhật thông tin về hai DAA-INCX và INCP của Iconomi.

Kiếm tiền như nào từ Iconomi ?

Các token ICN biểu thị quyền sở hữu nền tảng Iconomi cho phép chủ sở hữu của họ nhận được cổ tức và bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến Iconomi.

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Token ICN

Lợi nhuận do Iconomi tạo ra sẽ được sử dụng để mua ICN từ thị trường mở. Vào cuối mỗi quý, tất cả các token mua lại được đốt cháy, giảm nguồn cung cấp của ICN. Điều này cũng tương tự như việc mua lại cổ phần của các cổ phiếu.

Có nhiều luồng doanh thu:

 • ICNX tính phí quản lý hàng năm 3% cũng như lệ phí vào cửa / thoát khỏi 0,1%.
 • ICNP tính 20% lợi nhuận tạo ra.
 • 1/3 phí quản lý và tái cân bằng của tất cả DAA do người sử dụng tạo ra trên nền tảng quản lý quỹ mở (DAAs do người dùng tạo có thể tính phí từ 1-10% mỗi năm).
 • Mọi khoản phí do người mua Ether từ Iconomi.

Iconomi tách dự án tư vấn của ICO Cofound.it với ICO riêng vào tháng 6 năm 2017. Iconomi nắm giữ 10% cổ phần của CFF Cofound.it và có quyền đầu tư vào dự án của Cofound.it ngay từ giai đoạn đầu.

Đội ngũ phát triển của Iconomi

 • Tim M. Zagar: Ông là đồng sáng lập của Cashila, và đã làm việc toàn thời gian với Block Chain trong một thời gian khá dài. Ông có kinh nghiệm làm việc và thành lập các đội về quản lý ứng dụng. Ông chịu trách nhiệm về hoạt động và kinh doanh của Iconomi
 • Jani Valjavec: Ông là người sáng lập khác của Cashila và đã bị mê hoặc bởi Bitcoin và Ethereum kể từ khi nghe về nó. Ông chuyên về xử lý Công nghệ và Kinh doanh của Iconomi.
 • Ales Lekse: Quản lý Phát triển. Ông đã viết phần mềm kể từ khi còn nhỏ.
 • Primoz Kordez: Có kinh nghiệm làm việc trong vai trò quản lý quỹ cũng như quản lý rủi ro. Ông giải quyết cơ sở hạ tầng của Iconomi.
 • Ervin U. Kovac:Là người phù hợp cho Iconomi, anh làm việc với bộ phận luật pháp của Cashila.
 • Domen Skalar: Chuyên về cơ sở hạ tầng cho Iconomi
 • Jaka Mele: chịu trách nhiệm về truyền thông công ty. Ông là một nhà báo và biên tập cho một tạp chí máy tính. Ông có kinh nghiệm làm việc trong bộ phận truyền thông doanh nghiệp tại tập đoàn công nghệ toàn cầu.
 • Sladana Cevriz: Tiếp thị marketing cho Iconomi. Cô có một thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường và sẽ làm việc để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư bằng cách giúp Iconomi thiết kế các sản phẩm tài chính sáng tạo.
 • Tjasa Tolj: Cô là một trợ lý tiếp thị và là một người có tài năng sáng tạo, có sự quan tâm từ ngôn ngữ học, quan hệ quốc tế và quan hệ công chúng.
 • Jan Mohoric : sẽ là một phần phát triển mobile của Iconomi. Ông là một nhà phát triển tích cực và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển iOS. Ông đã làm việc với nhiều dự án thành công.

Có thể trao đổi Iconomi ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 21 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Iconomi. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Iconomi. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/iconomi/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

 

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Tiềm năng phát triển của Iconomi

Tỷ giá hiện tại của đồng Iconomi

Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa

Biểu đồ biến động giá của đồng Iconomi

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Iconomi = $ 0,867704 tăng 11,65% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 86.541.054 USD tương đương với 12.671 BTC và bằng 223.163 ETH.

Nền tảng Iconomi được tạo ra với mục đích cho phép các nhà quản lý DAA và các nhà đầu tư kết nối trực tiếp với nhau, cùng hợp tác để tối ưu hoá lợi nhuận thu được từ thị trường đầu tư tiền mã hóa. Các nhà quản lý tài sản tiền mã hóa có thể kiểm tra và nâng cao các chiến lược đầu tư của họ, sau đó chia sẻ ý tưởng của mình với cộng đồng Iconomi.

Bạn đang đọc: Phân tích Token Iconomi – Nền tảng quản lý tài sản tiền mã hóa tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ