Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích tổng quan dự án Multiverse (AI). Tìm hiểu về token AI

Đăng bởi: Linh  - 09/07/2021 - 2734 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay chúng ta thường nghe rất nhiều về Machine Learning và Trí tuệ nhân tạo (A.I.) và lĩnh vực này là một kỹ thuật cho phép máy móc hoạt động giống như con người bằng cách tái tạo hành vi và bản chất của con người. Trí tuệ nhân tạo giúp máy móc có thể học hỏi kinh nghiệm của con người bằng cách xử lý một lượng lớn dữ liệu và nhận dạng các mẫu trong đó. Tuy nhiên đối tượng có thể tham gia vào hoạt động phát triển này chỉ có các công ty công nghệ lớn và các tổ chức có nguồn lực mạnh. Những người dùng hay nhà phát triển cá nhân khi muốn ứng dụng AI và ML vào thực tiễn là một điều gần như không tưởng do các rào cản kĩ thuật tiên tiến và nguồn vốn hỗ trợ cho các hoạt động vận hành. Điều này hoàn toàn khiến cho tiềm năng phát triển của AI và ML bị hạn chế và đưa ra ứng dụng đại chúng.

 

Multiverse đã được phát triển để thay đổi điều này. Nền tảng này cho phép mọi người xây dựng các sản phẩm AI và ML tập trung mà không cần mã hóa phức tạp hoặc huy động số vốn lớn.

 

Multiverse là gì?

 

Multiverse là một nền tảng học máy (machine learning) cho phép mọi người dễ dàng xây dựng và triển khai A.I. Nó nhằm mục đích hạ thấp rào cản gia nhập thị trường bằng cách dễ dàng xây dựng mà không cần kỹ năng mã hóa hoặc số vốn lớn.

 

Dự án ban đầu được tạo với tên HADRON, trước khi được tạo lại thành Multiverse. Mục tiêu hoạt động của dự án là: dân chủ hóa A.I. và M.L tăng tính tiếp cận đại chúng rộng rãi đến nhiều người dùng hơn. Bằng cách này, nó không chỉ giúp ích cho các cộng đồng thích hợp mà còn thúc đẩy sự đổi mới trong không gian công nghệ mới. 

 

Multiverse hoạt động như thế nào?

 

Hệ sinh thái của Multiverse bao gồm người sáng lập, người xây dựng và staker, tất cả đều xoay quanh các dự án, mà chúng tôi gọi là ‘Planets’. Mỗi một planet có sản phẩm, token, sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền kinh tế token và mô hình quản trị riêng, được xác định ban đầu bởi những người sáng lập và hoàn toàn minh bạch với mọi người.

 

Người xây dựng sẽ thu thập dữ liệu đào tạo A.I., thực hiện kiểm tra người dùng hoặc bất kỳ tác vụ thủ công nào khác cần thiết trên Planet và họ có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình, bất kể họ ở đâu. 

 

Những người sáng lập của mỗi Planet ban đầu đặt ra các quy tắc cho những khía cạnh này và các hợp đồng thông minh đảm bảo rằng các quy tắc này là minh bạch và được mã hóa cứng, tăng cường bảo mật hơn cho cả người sáng lập và thành viên cộng đồng.

 

Các dự án là mô-đun và điều này cho phép những người sáng lập sử dụng các dự án Multiverse khác (chẳng hạn như lưu trữ phân tán, đào tạo mô hình A.I. và các dự án nguồn dữ liệu) và xây dựng một ứng dụng AI / ML hàng đầu với sự tái tạo và lãng phí tối thiểu. Trong khi mỗi Planet là riêng lẻ, chúng cũng là mô-đun. Điều này có nghĩa là người sáng tạo có thể sử dụng các khía cạnh của planet khác và xây dựng trên planet đó. Không giống như các nền tảng hiện có, hiệu ứng mạng và nền tảng mở của Multiverse khuyến khích sự hợp tác và đẩy nhanh quá trình phát triển và cộng sinh dự án.

 

Các thành viên trong cộng đồng có thể sử dụng DEX của mỗi Planet để chuyển đổi các đồng tiền Multiverse của họ thành các Token Planet, sau đó có thể được sử dụng để chi tiêu trong nền kinh tế của Planet đó hoặc staking cho các lợi ích và sự đánh giá tiềm năng khi nó phát triển và phát triển.

 

Thành viên team

 

Multiverse được thành lập bởi một đội ngũ đa dạng những người đam mê công nghệ. Trong đó gồm có:

 

- CEO và Co-founder của Multiverse là doanh nhân Cliff Szu. Anh ấy tốt nghiệp Stanford và trước đó đã làm việc tại IBM trong với vai trò là một lập trình viên AI. Cliff đứng sau rất nhiều dự án công nghệ bao gồm Fanpop, một mạng lưới cộng đồng đã phát triển lên hơn 50 triệu lượt khách truy cập.

 

- CTO của Multiverse là Darick Tong. Anh từng có kinh nghiệm làm việc trong nhóm kỹ sư phát triển Gmail của Google trong vòng 15 năm.

 

- Mike Chu là kỹ sư chính của dự án. Anh đã làm việc với các công ty nổi tiếng như Intel và Cisco, trước khi tiếp tục dẫn dắt nhiều doanh nghiệp đến thành công.

 

Đối tác và nhà đầu tiên

 

Multiverse đã nhận được sự hỗ trợ từ các dự án như Matrix Partners, Huobi Ventures, Arrington XRP và Fenbushi Capital. Không chỉ vậy, Multiverse còn được hỗ trợ bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Standford và The Johns Hopkins. 

Multiverse partner

 

Thông tin token AI 

 

Token AI là một phần trung tâm của dự án Multiverse và cần thiết để tham gia vào hệ sinh thái. 

 • Tên token: AI
 • Tổng cung: 25.000.000.000 AI
 • Giá Listing: 1AI = 0.01 USDT
 • Sàn Listing: KuCoin

 

Việc phân phối Token như sau:

 

 • Khuyến khích khai thác, node và phát triển mạng lưới: 50%
 • Hệ sinh thái Multiverse: 10%
 • Founder và phần thưởng cho nhà phát triển: 20%
 • Thưởng cho team Multiverse: 5%
 • Bán Private Sale: 15%

Token AI được sử dụng để làm gì?

 

Token AI được sử dụng để staking. Các thành viên cộng đồng có thể staking Token AI của họ để nhận Token của chính Planet đó. Để tạo ra một Planet mới thì những người sáng lập cũng cần phải sử dụng AI.

 

Ngoài ra, chúng sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên các hành tinh khác nhau. Do đó, tất cả các bên liên quan tham gia vào Multiverse sẽ cần sử dụng Token AI theo một cách nào đó.

 

Lộ trình phát triển

Đang cập nhật

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[AMA] Solanium là gì? Các dự án chuẩn bị khởi chạy trên nền tảng Solanium


Vào lúc 19h, ngày 4/08/2021, dự án Solanium và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Jon Ren - CMO at Solanium và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng :

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án Solanium được không.

A: Tôi là Jon Ren, CMO của Solanium.io

Solanium là một nền tảng launchpad dựa trên Solana, lấy cộng đồng làm trung tâm! Chúng tôi rất tự hào vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Q: Như tôi thấy Port_finance sẽ là dự án IDO đầu tiên trên Solanium. Các dự án mới hàng ngày đang thực hiện IDO và một số trong số đó không may bị RUG PULL. Làm thế nào để nhóm Solanium chọn các dự án IDO thực sự tốt trên nền tảng của mình?@FishSecretNo1

A: Chúng tôi tiến hành thẩm định nghiêm ngặt và hiểu tầm quan trọng của các dự án trong Hệ sinh thái Solana. Trước khi tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với các dự án, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi để hiểu rõ hơn về những người sáng lập cũng như đội ngũ phát triển. Đối với Solanium, mang đến những dự án tốt nhất trong hệ sinh thái là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Q: Chúng tôi luôn mong muốn các dự án tham gia IDO trên Solanium phải thực sự tốt và chất lượng. Vậy Solanium sẽ làm gì để thu hút những dự án tốt, chất lượng đến với mình? Solanium sẽ chỉ làm IDO cho các dự án của hệ sinh thái Solana hay các dự án của hệ sinh thái khác?@BuiVanSon

A: Chúng tôi rất tự hào về cộng đồng của mình, là một trong những cộng đồng lớn nhất ở Solana, nhiều dự án thực sự thích hệ thống giới thiệu whitelist của chúng tôi cũng như cộng đồng khổng lồ mà chúng tôi hỗ trợ cho các dự án! Chúng tôi cũng trợ giúp các dự án về marketing cũng như tư vấn cho nhà phát triển.

Q: Các chức năng kỹ thuật như khả năng mở rộng, quy trình làm việc, bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và cơ sở dữ liệu được triển khai và xử lý như thế nào? Bạn cảm thấy mình cần cải thiện ở điểm nào trong tương lai?

A: Đối với tất cả các mục đích KYC và xác minh, chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tài liệu hoặc tệp đã tải lên nào. Chúng được xử lý bởi Synaps đối tác KYC của chúng tôi. Về khả năng tiếp cận sản phẩm, triển khai, v.v., chúng tôi có một kỹ sư DevOps cấp cao chuyên trách tất cả cơ sở hạ tầng, môi trường bảo mật và sản xuất của chúng tôi.

Q: Token Solanium có những loại trường hợp sử dụng nào? Nó đóng vai trò gì và mang lại giá trị gì cho mỗi dự án sẽ ra mắt trên nền tảng Solanium?

A: Bạn có thể stake $ SLIM token để có được vị trí trong whitelist cho các dự án của chúng tôi. https://www.solanium.io/ Chúng tôi cũng đang tạo ra nhiều sự kiện cộng đồng và quà tặng cho những người tạo $SLIM của chúng tôi. Bạn cũng có thể stake $ SLIM để có một APY hấp dẫn. Chúng tôi cũng đang triển khai airdrop các token dự án có IDO trên nền tảng của chúng tôi để các staker $ SLIM của chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết trong tương lai.

Q: Khi người dùng tạo pool, họ sẽ trả phí cố định. Và khoản phí này sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token xSLIM và quản trị tài sản. Bao nhiêu phần trăm cho người nắm giữ và quản trị?@ddogeminerg

A: Đối với điều này chúng tôi sẽ công bố chi tiết hơn sau đó! Đối với lộ trình của chúng tôi hiện tại, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa các dự án chất lượng hàng đầu đến Solanium cũng như đưa ra các chương trình khuyến khích / đại sứ cho các nhà sản xuất $ SLIM của chúng tôi! Hãy tham gia kênh telegram của chúng tôi @solanium_io để được cập nhật!

Q: Theo tôi thấy, nhiều nền tảng IDO ra đời, các CEX cũng thường xuyên triển khai IEO như Binance, Kucoin, Gate… Vậy theo bạn, điều gì sẽ thu hút các nhà đầu tư đến với Solanium?@phamtan310

A: Chúng tôi thực sự đang làm việc rất chặt chẽ với Gate và MXC! Điều thực sự thu hút các Dự án đối với chúng tôi là chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ từ nhà phát triển, marketing đến việc listing cho các dự án! Tất nhiên những dự án mà chúng tôi đã chọn là sau khi thẩm định nghiêm ngặt!

Chúng tôi thực sự rất tự hào về cộng đồng của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi được tạo thành và tất cả các bạn ở đây! Vì vậy, bất kỳ phản hồi nào mà các bạn đưa ra, nhóm của chúng tôi sẽ ghi nhớ và không ngừng cải thiện nền tảng của chúng tôi!

Q: Hãy cho chúng tôi 3 lý do quan trọng và tuyệt vời từ dự án mà chúng tôi nên đầu tư lâu dài vào dự án của bạn thay vì hàng ngàn dự án khác? #Solanium @quynhchiquynhchi

A: 

 1. Bất cứ điều gì chúng tôi đang làm không chỉ dành cho thị trường tăng giá này, mà còn dành cho các thị trường tiếp theo dù có giảm hoặc tăng, chúng tôi muốn mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư tham gia vào các dự án sẽ cải thiện toàn bộ hệ sinh thái blockchain và chúng tôi tin tưởng về Solana với vai trò là một layer 1
 2. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện tiện ích token của mình - để thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi stake token để có nhiều giá trị hơn!
 3. Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành bệ phóng thích hợp nhất trong không gian này! Và với sự giúp đỡ của các bạn, tôi thực sự rất hào hứng khi cùng nhau đạt được mục tiêu này.

Q: Tôi nghĩ, thành công của một dự án còn phụ thuộc vào quy mô cộng đồng lớn như thế nào. Bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức cho cả người dùng tiền điện tử và người không sử dụng tiền điện tử trên thế giới không? Đặc biệt là các quốc gia không nói tiếng Anh có thể bị hạn chế truy cập vào dự án của bạn?@FishSecretNo1

A: Đó là lý do tại sao chúng tôi có những đối tác thân thiết như bigcoinvietnam để hỗ trợ chúng tôi phát triển cộng đồng Việt mà chúng tôi thực sự trân trọng! Cá nhân tôi đến từ Singapore, vì vậy sự hiện diện của Đông Nam Á là rất quan trọng đối với tôi!

Chúng tôi cũng có một cộng đồng Hàn Quốc! Chắc chắn nhằm mục đích để mở rộng cộng đồng nhiều hơn nữa!

Q: Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đại sứ cộng đồng để thưởng thêm người dùng và tạo kênh cộng đồng địa phương cho những người dùng yếu tiếng Anh không?@Kona900

A: Trên thực tế, chúng tôi đang thực hiện một chương trình đại sứ, những gì tôi phát hiện ra từ thời gian ở Solanium là có rất nhiều cá nhân tài năng trong cộng đồng của chúng tôi, ví dụ như các nhà thiết kế sticker, phiên dịch cũng như thiết kế đồ họa!

Thực tế thú vị là gói sticker này được thiết kế bởi một trong những thành viên cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện một chương trình đại sứ để phát triển cộng đồng hơn nữa!

Q: Các mốc quan trọng trên lộ trình của bạn là gì - cả những điều bạn đã đạt được và những điều chúng ta có thể mong đợi? Bất kỳ quan hệ đối tác và các cột mốc kỹ thuật ngắn / dài hạn mà bạn muốn đề cập hoặc gây chú ý?@duongphong98

A: Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là mang đến các dự án cấp cao nhất cho nền tảng của chúng tôi cũng như các chương trình khuyến khích lớn hơn cho những người nắm giữ $ SLIM của chúng tôi!

Trên quan điểm kỹ thuật thì sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp xảy ra, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Q: Như chúng ta đã biết ngày nay, có một sự chuyển động lớn trên thị trường hiện tại do các nền tảng lớn không được sử dụng rộng rãi. Bạn dự định thực hiện những chức năng nào để đạt được sự chấp nhận cần thiết để dự án xuất hiện như chúng ta mong đợi?@Miller720

A: Thị trường chắc chắn là thay đổi, tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng vào từng dự án mà chúng tôi mang lại cho các bạn rằng họ rất mạnh! Mỗi dự án đều có các thành viên phát triển và backer mạnh - tiện ích token mạnh mẽ! Tôi thực sự vui mừng khi thấy cộng đồng của chúng tôi phát triển cùng với các bạn trong những năm tới!

Q: Đốt mã thông báo là quan trọng để tăng giá trị và định giá mã thông báo? bạn có mua lại hoặc có thể ghi hệ thống và nó hoạt động như thế nào?@waltsonmr

A: Chúng tôi đang có kế hoạch thưởng thêm cho những tham gia stake SLIM $ của mình bằng token airdrop dự án IDO! Đồng thời airdrop từ các khoản phí thu được! Lý do tại sao chúng tôi làm điều này và không nhiều các dự án launchpad ngoài kia làm được điều đó là vì chúng tôi cực kỳ tập trung vào cộng đồng.

T̀ài nguyên dự án

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn