Gửi bài viết tới BigCoin

Phân Tích Trực Tiếp: Tiền Ảo Rớt Gía Sau Sự Cố Nhỏ

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 975 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo dữ liệu mới nhất từ CoinDesk, Bitcoin đã phải đối mặt với một sự cố nhỏ vào thứ Sáu và sự tụt giá dưới 11.000$ trước khi tăng đều trong suốt cả ngày. Bitcoin đã mất một phần ba giá trị của nó trong hơn một tuần sau tiền ảo tăng lên mức kỷ lục mới và gần như đạt tới 20.000$ vào Chủ nhật nhưng sau đó lại giảm trong suốt tuần.

Tỉ giá tiền Bitcoin giảm hơn 30% trong 5 ngày

Theo ghi nhận của Bigcoinvietnam, thì gía tiền ảo đã giảm mạnh hơn 30% trong năm ngày kể từ khi nó chạm đỉnh hôm chủ nhật.

Phân Tích Trực Tiếp: Tiền Ảo Rớt Gía Sau Sự Cố Nhỏ

Giá tiền ảo đã giảm mạnh hơn 30%

Mặc dù giá giảm mạnh trong một thời gian ngắn, nhưng trong năm nay giá tiền ảo nói chung là vẫn tăng và đã chứng kiến một tăng giá đột ngột.

Bitcoin đã phải đối mặt với các mức giá cả khác nhau trong suốt năm 2017, giá khởi điểm được đặt ở mức £ 1,000 vào đầu năm và đạt mức cao kỷ lục trong tuần vừa qua.

Nguyên nhân dẫn đến sụt giá đồng tiền ảo Bitcoin

Phân Tích Trực Tiếp: Tiền Ảo Rớt Gía Sau Sự Cố Nhỏ

Phân tích trực tiếp sự sụt giá của Bitcoin

Sự sụt giá hôm thứ Sáu sau thông báo của sàn giao dịch Mỹ Coinbase rằng họ đang mở một cuộc điều tra về sự tăng giá đột ngột của tiền bitcoin cash.

Laith Khalaf, chuyên gia phân tích cao cấp tại Hargreaves Lansdown, nói rằng bitcoin đã có một sự dịch chuyển giá cả khá ấn tượng. 

Ông Khalaf cho biết: "Đây là một tài sản rất dễ biến động vì vậy nó có xu hướng tăng lên rất rõ nét trong suốt năm nay”.

"Nhưng với sự thất bại về giá như những gì mà chúng ta từng thấy trên cơ sở hàng ngày và hàng tuần vừa qua cũng khá sắc nét. Liệu nó sẽ tiếp tục tụt giá? Chưa ai nói trước được điều gì. "

Ông nói rằng ông "hoàn toàn không biết" liệu đồng tiền này có tiếp tục tụt giá hay không hay nó sẽ tăng trở lại vào hôm nay hoặc trong những tuần tới.

Sự sụt giảm mạnh về giá đã gây ra sự lo sợ giữa các nhà đầu tư vì loại tiền ảo này đang không kiểm soát được và có thể tiếp tục giảm giá.

Có những mối quan tâm liên tục về sự biến động cao của tiền ảo và các nhà phê bình cảnh báo rằng bitcoin có thể là một bong bóng sắp nổ.

Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon, cho biết, các nhà đầu tư Bitcoin hồi tháng 10 đều là những người "ngu ngốc" và họ sẽ phải trả giá cho một ngày nào đó.

Bạn đang xem: Phân Tích Trực Tiếp: Tiền Ảo Rớt Gía Sau Sự Cố Nhỏ  Tại: Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ