Gửi bài viết tới BigCoin

Phân Tích Trực Tiếp: Tiền Ảo Rớt Gía Sau Sự Cố Nhỏ

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 672 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo dữ liệu mới nhất từ CoinDesk, Bitcoin đã phải đối mặt với một sự cố nhỏ vào thứ Sáu và sự tụt giá dưới 11.000$ trước khi tăng đều trong suốt cả ngày. Bitcoin đã mất một phần ba giá trị của nó trong hơn một tuần sau tiền ảo tăng lên mức kỷ lục mới và gần như đạt tới 20.000$ vào Chủ nhật nhưng sau đó lại giảm trong suốt tuần.

Tỉ giá tiền Bitcoin giảm hơn 30% trong 5 ngày

Theo ghi nhận của Bigcoinvietnam, thì gía tiền ảo đã giảm mạnh hơn 30% trong năm ngày kể từ khi nó chạm đỉnh hôm chủ nhật.

Phân Tích Trực Tiếp: Tiền Ảo Rớt Gía Sau Sự Cố Nhỏ

Giá tiền ảo đã giảm mạnh hơn 30%

Mặc dù giá giảm mạnh trong một thời gian ngắn, nhưng trong năm nay giá tiền ảo nói chung là vẫn tăng và đã chứng kiến một tăng giá đột ngột.

Bitcoin đã phải đối mặt với các mức giá cả khác nhau trong suốt năm 2017, giá khởi điểm được đặt ở mức £ 1,000 vào đầu năm và đạt mức cao kỷ lục trong tuần vừa qua.

Nguyên nhân dẫn đến sụt giá đồng tiền ảo Bitcoin

Phân Tích Trực Tiếp: Tiền Ảo Rớt Gía Sau Sự Cố Nhỏ

Phân tích trực tiếp sự sụt giá của Bitcoin

Sự sụt giá hôm thứ Sáu sau thông báo của sàn giao dịch Mỹ Coinbase rằng họ đang mở một cuộc điều tra về sự tăng giá đột ngột của tiền bitcoin cash.

Laith Khalaf, chuyên gia phân tích cao cấp tại Hargreaves Lansdown, nói rằng bitcoin đã có một sự dịch chuyển giá cả khá ấn tượng. 

Ông Khalaf cho biết: "Đây là một tài sản rất dễ biến động vì vậy nó có xu hướng tăng lên rất rõ nét trong suốt năm nay”.

"Nhưng với sự thất bại về giá như những gì mà chúng ta từng thấy trên cơ sở hàng ngày và hàng tuần vừa qua cũng khá sắc nét. Liệu nó sẽ tiếp tục tụt giá? Chưa ai nói trước được điều gì. "

Ông nói rằng ông "hoàn toàn không biết" liệu đồng tiền này có tiếp tục tụt giá hay không hay nó sẽ tăng trở lại vào hôm nay hoặc trong những tuần tới.

Sự sụt giảm mạnh về giá đã gây ra sự lo sợ giữa các nhà đầu tư vì loại tiền ảo này đang không kiểm soát được và có thể tiếp tục giảm giá.

Có những mối quan tâm liên tục về sự biến động cao của tiền ảo và các nhà phê bình cảnh báo rằng bitcoin có thể là một bong bóng sắp nổ.

Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon, cho biết, các nhà đầu tư Bitcoin hồi tháng 10 đều là những người "ngu ngốc" và họ sẽ phải trả giá cho một ngày nào đó.

Bạn đang xem: Phân Tích Trực Tiếp: Tiền Ảo Rớt Gía Sau Sự Cố Nhỏ  Tại: Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ