Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 463 lượt xem
Chia sẻ
 

Các khoản đầu tư bằng tiền mã hóa là một ý tưởng gây chia rẽ trong giới thương mại và đầu tư tài chính. Các đồng tiền mã hóa mở cửa cho các biến động và xu hướng tương tự như chúng ta thấy trong giá cả hàng hóa thông thường. Điều tách biệt chúng là khoảng cách mà những người ủng hộ và các nhà phê bình phóng đại mọi thứ.

Thị trường tiền mã hóa đầy biến động

Đồng tiền Ethereum

Đồng tiền NEO

Đồng tiền Ripple

Thị trường tiền mã hóa đầy biến động

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Sự chuyển động của thị trường tiền mã hóa

Mỗi lần chúng ta thấy giá coin tăng lên, những người ủng hộ đều phát hiện ra các giá trị tiền mã hóa sẽ sớm vượt qua các cột mốc cao nhất. Mỗi lần chúng ta thấy một sự giảm giá, mọi người bắt đầu nói rằng các đồng tiền sẽ bị phá sản và toàn bộ điều là một gian lận.

Các nhà đầu tư hợp lý nên có cách tiếp cận khác biệt hơn. Cần hiểu rằng giống như các khoản đầu tư khác, các khoản đầu tư bằng tiền mã hóa cũng có những rủi ro. Nhưng cũng có phần thưởng nếu đưa ra quyết định đầu tư tốt. Quyết định về thời điểm đầu tư và số tiền sử dụng đều phải dựa trên phân tích giá cả. Với ý nghĩ đó, chúng tôi xem xét một số cơ hội đầu tư cũng như dự báo giá các đồng tiền coin trong tương lai để mọi người xem xét khi đầu tư vào các đồng tiền mã hóa.

Đồng tiền Ethereum

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Đồng tiền Ethereum

Ethereum là đồng tiền mã hóa lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường. Đồng tiền này có sự hỗ trợ của Ethereum Corp, thường xuyên cập nhật nền tảng. Nó sử dụng một số công nghệ mới nhất trong các nền tảng tiền mã hóa như thuật toán khai thác coin PoS và hợp đồng thông minh, làm cho nó đặc biệt hấp dẫn các doanh nghiệp và các nhà đầu tư dài hạn.

Giá đồng tiền này Ethereum đang giao dịch ở mức dưới 700 $. Tháng trước, đồng tiền này đã bị rớt giá, và các nhà phân tích tin rằng ở mức hiện tại của nó, Ethereum sẽ được mua vào mạnh mẽ.

Đồng tiền NEO

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Đồng tiền NEO

Đồng tiền mã hóa tương đối mới này đang hoạt động tốt trên thị trường. NEO cho phép một nền tảng tương tự như Ethereum tạo ra các hợp đồng thông minh hấp dẫn các khoản đầu tư kinh doanh.

Điều làm cho nó đáng để xem xét là lập trường tích cực của chính phủ Trung Quốc về NEO. Nền tảng này được xây dựng bởi các nhà phát triển từ Trung Quốc có lẽ là lý do tại sao đồng tiền NEO này không chịu cùng mức độ đàn áp mà Bitcoin và Ethereum phải chịu từ chính quyền Trung Quốc.

Giá tiền mã hóa NEO hiện đang giao dịch ở mức $ 83 sau khi giảm từ mức đỉnh cao trước đó là 160 USD vào đầu tháng Giêng. Hầu hết các nhà phân tích tin rằng đồng tiền này sẽ hoạt động tốt vì các nhà đầu tư Trung Quốc với hầu bao rộng thấy nó hấp dẫn hơn Bitcoin.

Đồng tiền Ripple

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Đồng tiền Ripple

Ripple không phải là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong năm 2017, dù ở dưới bóng của Bitcoin. Đồng này đã tăng hơn 7.000% khi Bitcoins tăng 1.000% vào năm 2017.

Nền tảng Ripple nhanh hơn nhiều so với Bitcoin và cung cấp hầu hết các công nghệ mới được bao gồm trong các altcoin khác như Ethereum và Bitcoin Cash. Nó đặc biệt tạo ra sự quan tâm từ các dịch vụ chuyển tiền như Moneygram và American Express, các dịch vụ hy vọng sẽ sử dụng đồng tiền này để chuyển tiền quốc tế.

Tiền mã hóa Ripple hiện được giao dịch ở mức $ 0,79, thấp hơn đáng kể so với mức cao trước đó là 3,80 đô la vào tháng Giêng. Các chuyên gia tiền mã hóa tin rằng đây là một khoản đầu tư rất tốt vì giá trị thấp. Các nhà đầu tư có thể hy vọng lợi nhuận sẽ tăng đáng kể ngay cả với những chuyển biến nhẹ trong tương lai nếu họ chọn mua và tích trữ ngay từ bây giờ.

Charlie Shrem là một nhân vật tin tưởng tuyệt đối vào Bitcoin, một nhà kinh tế xã hội và nhà giao dịch tiền mã hóa. Sự nghiệp của ông trong lĩnh vực này là một tuyền thuyết. Năm 2011, vào thời điểm bắt đầu thời kỳ của tiền mã hóa, ông đã thành lập BitInstant - công ty Bitcoin đầu tiên và lớn nhất. Năm 2013, ông thành lập Nền tảng Bitcoin và làm phó chủ tịch công ty. Kể từ đó, Charlie đã tư vấn cho hơn một chục công ty tiền mã hóa, giới thiệu và quản lý rất nhiều mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tiền mã hóa và phi tiền mã hóa, và là một trong số các doanh nhân giàu có nhất thế giới. Tóm lại, ông là người trong cuộc cuối cùng ở tâm chấn của vũ trụ tiền mã hóa.

Crypto.IQ là một công ty tư vấn hàng đầu cung cấp nghiên cứu chuyên sâu, giáo dục và tư vấn trong thế giới của các loại tài sản mã hóa. Công ty này kết hợp những kinh nghiệm chưa từng có của nhà tiên phong tiền mã hóa Charlie Shrem với kiến thức thị trường chưa từng có của ba chuyên gia phố Wall với hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong ngành tài chính kết hợp. Cùng với nhau, họ đã quản lý và giao dịch hơn 1 tỷ đô la tài sản. Trong một thế giới "chuyên gia tức thời" - những người có ít kiến thức hoặc kinh nghiệm giao dịch, thì đội ngũ Crypto.IQ cung cấp độ sâu, hiểu biết và kiến thức đã được chứng minh sẽ giúp khách hàng của họ đạt được thành công.

Cùng nâng cao lợi nhuận của bạn với Crypto.IQ! Crypto.IQ cung cấp cho bạn những kiến thức nội bộ bạn cần để thành công như là một nhà đầu tư tiền mã hóa thực sự.

Bạn đang xem: Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới Tại: Tin tức

Biên soạn nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance lauchpad là gì? Một số phân tích về Bittrorent và Fetch


Binance Launchpad là gì?

Giữa cuộc “khủng hoảng” tạo ra bởi các dự án ICO scam, các dự án cũng như nhà đầu tư đang tìm cho mình hướng đi mới để huy động vốn hay đầu tư một cách hiểu quả nhất. Theo đó, làn sóng hình thức phát hành token như IEO, IFO, IAO, STO ... ra đời, tuy nhiên vẫn chưa có hình thức nào giải được bài toàn mà mọi người đang mong đợi.

Trong bối cảnh đó, Binance đã cho ra Binance Lauchpad – nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế. Để một dự được list trên Binance lauchpad, nó phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí mà binance đặt ra trong đó phải kể đến: dự án đang ở giai đoạn nào, khả năng được ứng dụng rộng rãi, đội ngũ có năng lực và gắn bó, ... Dựa trên uy tín, lượng người sử dụng và quan tâm rất lớn của Binance, Binance lauchpad có thể xem là giải pháp tạm thời làm dịu đi cuộc “khủng hoảng” của người có tiền không biết đầu tư vào đâu trong khi các dự án tiềm năng thì lại đói vốn.

 

 Vì sao Bittorrent tăng giá?

Fetch.AI và BitTorrent là 2 dự án mở màn cho Binance lauchpad năm 2019. Token sale của BitTorrent đã kết thúc thành công vào 28/01/2019 đạt hardcap ở mức 7,2 triệu đô la Mỹ. Theo Wikki media, “BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng.... CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet”.

Như vậy, với sự kết hợp của nhiều yếu tố như lượng người dùng truyền thống đông đảo, nhận được sự hỗ trợ từ Binance cũng như việc đặt một mức hardcap không quá cao dường như đã tạo điều kiện để giá token của BitTorrent tăng mạnh ngay cả trong bối cảnh thị trường vô cùng ảm đạm. Theo số liệu thổng hợp bởi ICOdrop, giá hiện tại của BTT đã  x8,12 nếu tính theo USD; 7,42 theo Eth và 7,84 tính theo BTC – một con số mà nhiều nhà đầu tư trong năm 2018 mong ước.

 

Fetch.AI - Kỳ vọng của nhà đầu tư - Một số thông tin về dự án

BitTorrent đạt được thành công vang dội sau khi list lên sàn khiến cho mọi người đổ dồn sự chú ý về Fetch - dự án thứ 2 sẽ mở bán trên Binance launchpad trong khoảng 10 ngày tới. 

  1. Thông tin tổng quan và ứng dụng của Fetch AI

Hiện tại trên thế giới thì hầu hết tài sản chưa được sử dụng một cách tối ưu ví dụ như: Phòng khách sạn vẫn còn tình trạng bị bỏ trống, số lượng lớn xe ô tô vẫn chưa sử dụng hết công suất, container được ship đi nhưng vẫn còn chỗ trống trong khi chi phí vận chuyển container vô cùng đắt đỏ... Việc quản lý phi tập trung đã cản trở con người tìm ra giải pháp tận nguồn gốc. Dựa trên tình trạng đó, Fetch cung cấp hệ thống mở và phi tập trung cho phép những thứ đơn giản nhất có thể kết nối mà không cần phải giám sát từ đó giải quyết các vấn đề nêu trên.

Fetch là đại diện của của thế giới kỹ thuật số phí tập trung nơi mà các thực thể kỹ thuật số có thể thực hiện được các công việc độc lập như truyền tải dữ liệu, cung cấp dịch vụ và đổi lại sẽ nhận được phần thưởng là token Fetch. Thế giới kỹ thuật số của Fetch được kết nối với các thực thể kỹ thuật số thông qua “Khung kinh tế mở” OEF và được củng cố bởi công nghệ sổ cái thông minh độc đáo mang lại công suất cao với mức phí giao dịch thấp. Fetch có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó, nó giải quyết một vấn đề lớn nhất trong nền công nghiệp dữ liệu - “ dữ liệu không thể “tự bán” chính mình”. Thiết bị IOT được hỗ trợ bởi thực thể kỹ thuật số Fetch có thể tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất để bán thông tin trên thị trường. Ví dụ: thiết bị gắn trên xe cộ có thể thu thập dữ liệu về thời tiết và tình trạng giao thông.

Ba điểm nổi bật của Fetch là:

         - Thực thể kỹ thuật số: các thiết bị này có thể hoạt động một cách độc lập, nó có thể đại diện cho thiết bị, dịch vụ, và cá nhân. Các thực thể này có thể phối hợp với nhau để tạo ra giải pháp xử lý các vấn đề đang tồn đọng. Thực thể này bao gồm: phần cứng (phần lớn là các thiết bị IOT, giao diện lập trình ứng dụng (API), phần mềm (dùng để sắp xếp dữ liệu), thực thể bán dữ liệu kỹ thuật số (về cơ bản nó sẽ mua bán dữ liệu liên tục và cho phép dữ liệu tương tác liên tục với nhau), người đại diện (là đại diện của một cá nhân, một tập thể trong thế giới ảo của Fetch)

          - Khung kinh tế mở (OEF): Thế giới kỹ thuật số ảo mà thực tể kỹ thuật số tồn tại. Thế giới này cung cấp cho thực thể kỹ thuật “thị giác”, “xúc giác”, “thính giác”. Vậy có thể hiểu OEF là môi trường tồn tại của thực thể kỹ thuật số, cung cấp những tiện ích cần thiết để thực thể này phát huy tác dụng.

          - Công nghệ sổ cái thông minh: Công nghệ sổ cái hỗ trợ thế giới ảo của Fetch nơi chứa khối lượng dữ liệu khổng lồ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu của các hệ thống truyền thống.

Một số ví dụ về ứng dụng của Fetch

          - Giao thông: Giảm chi phí nhân công trong việc sắp xếp các chuyến đi phức tạp, dự báo nguy cơ tiềm ẩn về việc mất kết nối và tự động định tuyến lại hành trình, sắp xếp lại kế hoạch du lịch và đặt lại việc đặt chỗ mà không cần sự giám sát của con người. Mục tiêu là để nâng cao sự hiệu quả, thuận tiện của giao thông cũng như các dịch vụ liên quan.

          - Năng lượng: Người sử dụng/ các hộ gia đình có thể thay đổi nhà cung cấp năng lượng chỉ trong vòng 1 phút mà không tạo ra bất kỳ gián đoạn hay xung đột nào giữa các nhà cung cấp. Fetch đang làm việc với đại học Warwick để nghiên cứu về ứng dụng này.

           - Chuỗi cung ứng: Hiện tại Fetch cho phép ngành thép trị giá hàng tỉ đô có thể tự quản lý, cho phép chuỗi cung ứng có thể chạy tự động từ nguyên vật liệu đến khâu tiêu thụ.

  1. Về đội ngũ thành lập:

         - CEO từng là nhà đầu tư vào Deepmind – một công ty trí tuệ nhân tạo đã từng bị Facebook nhòm ngó nhưng sau đó đàm phán không thành công và bị google mua lại vào năm 2014. Ước tính số tiền mua lại khoản 400-500 triệu USD (số liệu lấy từ Wikki). Đồng thời ông cũng đã từng là Founder và CEO của uVue  và itzMe. 

          - CTO từng là lập trình đời đầu tại Deepmind (từ năm 2011-2013), có 30 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và từng giữ vai trò CTO cho 3 công ty công nghệ

          - CSO – giám đốc nghiên cứu khoa học. Ông là tiến sỹ tốt nghiệp đại học Cambridge. Hiện đang công tác tại đại học Sheffield. Đại học Sheffield có mặt trong top 50 trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2018).

          - Các thành viên khác đều có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ trí thông minh nhân tạo, machine learning, sổ cái phân tán, IOT...

  1. Thông tin về token, hardcap vốn đã huy động:

          - Loại token: ERC20

          - Hardcap: cũ là 30 triệu đô nhưng hiện tại là ở tình trạng là update sau

Tổng thu được từ public sale và seed round là $974,975 USD & 24,596.5 ETH trong đó 21,125 eth đã được bán ra hoặc chuyển sang bảng anh, cash out về khoảng 3,5 triệu đô

          - Giá token ở vòng private: 0.05267$, bán 11,6% tổng cung token tương ứng ứng 11,6% của 1,152,997,575 tokens

          - Giá bán trên BNB launchpad chưa được công khai.

          - Phân bổ token và chính sách khóa token:

 

Phần trăm token

Chính sách mở khóa

Lưu ý khác

20% - Bán ra

- Seed round + private sale khóa 3 thangsm được trả đều trong cách tháng thứ 4,5,6

- Public sale không bị khóa

Token không bán được sẽ được giữ lại cho nhà phát hành sẽ được phân bổ trong vòng 2 năm nhưng không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token) – Phần này chưa được rõ ràng lắm

20% - Foundation

Mở dần trong vòng 3 năm

Dành cho công ty đứng sau Fetch là Fetch.AI Foundation Pte Ltd

20% - Các nhà sáng lập

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

Sáng lập và đồng sáng lập

10% - advisor

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

 

10% - mining

Không khóa, ước tính dùng hết trong 5 năm

Dành cho những người có đóng góp sớm cho mạng lưới, sử dụng dần trong vòng 5 năm 

20% - điều tiết, quản lý

Từ 1- 6 năm

Trả ra không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token và kéo dài trong vòng 5 năm, mỗi năm sẽ được trả ra không quá 1/3 trên tổng dự kiến.

 

  1. Đối tác kinh doanh

Blockchain cho châu Âu

Bốn công ty blockchain top đầu gồm Ripple, NEM, Fetch.AI, và EMURGO/Cardano đã cùng nhau thành lập nên tổ chức “Blockchain for Europe”. Tổ chức này lập ra nhằm mục tiêu thúc tăng sự hiểu biết trong khối EU và các thành viên trong tổ chức về tiềm năng thực sự của công nghệ sổ cái và công nghệ blockchain và để đảm bảo cho việc thúc đẩy cho cuộc cách mạng công nghệ ở Châu Âu.

- Clustermarket 

GE Healthcare và Clustermarket đã ứng dụng công nghệ của Fetch.AI. 

Clustermarket là thị trường trực tuyến hỗ trợ nhà khoa học, kỹ sư và những người nghiên cứu công nghệ tìm kiếm tìm kiếm các phòng thí nghiệm gần vị trí yêu cầu nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất (một dạng của môi giới)

- AI Innovation Network (“AIIN”) / Warwick Business School 

- ULedger 

- MOBI 

  1. Tổng kết

Thông qua quá trình tìm hiểu ở trên thì có một số thông tin quan trọng như sau cần được làm rõ, bigcoin đã liên lạc với dự án và đang chờ câu trả lời chính thức

  • Hardcap ban đầu là 30 triệu và giá ICO cũng như bonus cho các nhà đầu tư vòng private và seed round đã được thỏa thuận từ trước, nếu thay đổi hardcap và giá bán trên binance thì thỏa thuận trước đó sẽ được thay đổi lại như thế nào?
  • Hardcap mới sẽ là bao nhiêu?
  • Giá bán trên launchpad Binance, tổng token bán là bao nhiêu?
  • Token không bán được thì sẽ phân bổ cho ai?

Bigcoin sẽ liên tục cập nhật thông tin với của Fetch để phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Biên soan: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ