Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

Các khoản đầu tư bằng tiền mã hóa là một ý tưởng gây chia rẽ trong giới thương mại và đầu tư tài chính. Các đồng tiền mã hóa mở cửa cho các biến động và xu hướng tương tự như chúng ta thấy trong giá cả hàng hóa thông thường. Điều tách biệt chúng là khoảng cách mà những người ủng hộ và các nhà phê bình phóng đại mọi thứ.

Thị trường tiền mã hóa đầy biến động

Đồng tiền Ethereum

Đồng tiền NEO

Đồng tiền Ripple

Thị trường tiền mã hóa đầy biến động

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Sự chuyển động của thị trường tiền mã hóa

Mỗi lần chúng ta thấy giá coin tăng lên, những người ủng hộ đều phát hiện ra các giá trị tiền mã hóa sẽ sớm vượt qua các cột mốc cao nhất. Mỗi lần chúng ta thấy một sự giảm giá, mọi người bắt đầu nói rằng các đồng tiền sẽ bị phá sản và toàn bộ điều là một gian lận.

Các nhà đầu tư hợp lý nên có cách tiếp cận khác biệt hơn. Cần hiểu rằng giống như các khoản đầu tư khác, các khoản đầu tư bằng tiền mã hóa cũng có những rủi ro. Nhưng cũng có phần thưởng nếu đưa ra quyết định đầu tư tốt. Quyết định về thời điểm đầu tư và số tiền sử dụng đều phải dựa trên phân tích giá cả. Với ý nghĩ đó, chúng tôi xem xét một số cơ hội đầu tư cũng như dự báo giá các đồng tiền coin trong tương lai để mọi người xem xét khi đầu tư vào các đồng tiền mã hóa.

Đồng tiền Ethereum

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Đồng tiền Ethereum

Ethereum là đồng tiền mã hóa lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường. Đồng tiền này có sự hỗ trợ của Ethereum Corp, thường xuyên cập nhật nền tảng. Nó sử dụng một số công nghệ mới nhất trong các nền tảng tiền mã hóa như thuật toán khai thác coin PoS và hợp đồng thông minh, làm cho nó đặc biệt hấp dẫn các doanh nghiệp và các nhà đầu tư dài hạn.

Giá đồng tiền này Ethereum đang giao dịch ở mức dưới 700 $. Tháng trước, đồng tiền này đã bị rớt giá, và các nhà phân tích tin rằng ở mức hiện tại của nó, Ethereum sẽ được mua vào mạnh mẽ.

Đồng tiền NEO

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Đồng tiền NEO

Đồng tiền mã hóa tương đối mới này đang hoạt động tốt trên thị trường. NEO cho phép một nền tảng tương tự như Ethereum tạo ra các hợp đồng thông minh hấp dẫn các khoản đầu tư kinh doanh.

Điều làm cho nó đáng để xem xét là lập trường tích cực của chính phủ Trung Quốc về NEO. Nền tảng này được xây dựng bởi các nhà phát triển từ Trung Quốc có lẽ là lý do tại sao đồng tiền NEO này không chịu cùng mức độ đàn áp mà Bitcoin và Ethereum phải chịu từ chính quyền Trung Quốc.

Giá tiền mã hóa NEO hiện đang giao dịch ở mức $ 83 sau khi giảm từ mức đỉnh cao trước đó là 160 USD vào đầu tháng Giêng. Hầu hết các nhà phân tích tin rằng đồng tiền này sẽ hoạt động tốt vì các nhà đầu tư Trung Quốc với hầu bao rộng thấy nó hấp dẫn hơn Bitcoin.

Đồng tiền Ripple

Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới

Đồng tiền Ripple

Ripple không phải là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong năm 2017, dù ở dưới bóng của Bitcoin. Đồng này đã tăng hơn 7.000% khi Bitcoins tăng 1.000% vào năm 2017.

Nền tảng Ripple nhanh hơn nhiều so với Bitcoin và cung cấp hầu hết các công nghệ mới được bao gồm trong các altcoin khác như Ethereum và Bitcoin Cash. Nó đặc biệt tạo ra sự quan tâm từ các dịch vụ chuyển tiền như Moneygram và American Express, các dịch vụ hy vọng sẽ sử dụng đồng tiền này để chuyển tiền quốc tế.

Tiền mã hóa Ripple hiện được giao dịch ở mức $ 0,79, thấp hơn đáng kể so với mức cao trước đó là 3,80 đô la vào tháng Giêng. Các chuyên gia tiền mã hóa tin rằng đây là một khoản đầu tư rất tốt vì giá trị thấp. Các nhà đầu tư có thể hy vọng lợi nhuận sẽ tăng đáng kể ngay cả với những chuyển biến nhẹ trong tương lai nếu họ chọn mua và tích trữ ngay từ bây giờ.

Charlie Shrem là một nhân vật tin tưởng tuyệt đối vào Bitcoin, một nhà kinh tế xã hội và nhà giao dịch tiền mã hóa. Sự nghiệp của ông trong lĩnh vực này là một tuyền thuyết. Năm 2011, vào thời điểm bắt đầu thời kỳ của tiền mã hóa, ông đã thành lập BitInstant - công ty Bitcoin đầu tiên và lớn nhất. Năm 2013, ông thành lập Nền tảng Bitcoin và làm phó chủ tịch công ty. Kể từ đó, Charlie đã tư vấn cho hơn một chục công ty tiền mã hóa, giới thiệu và quản lý rất nhiều mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tiền mã hóa và phi tiền mã hóa, và là một trong số các doanh nhân giàu có nhất thế giới. Tóm lại, ông là người trong cuộc cuối cùng ở tâm chấn của vũ trụ tiền mã hóa.

Crypto.IQ là một công ty tư vấn hàng đầu cung cấp nghiên cứu chuyên sâu, giáo dục và tư vấn trong thế giới của các loại tài sản mã hóa. Công ty này kết hợp những kinh nghiệm chưa từng có của nhà tiên phong tiền mã hóa Charlie Shrem với kiến thức thị trường chưa từng có của ba chuyên gia phố Wall với hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong ngành tài chính kết hợp. Cùng với nhau, họ đã quản lý và giao dịch hơn 1 tỷ đô la tài sản. Trong một thế giới "chuyên gia tức thời" - những người có ít kiến thức hoặc kinh nghiệm giao dịch, thì đội ngũ Crypto.IQ cung cấp độ sâu, hiểu biết và kiến thức đã được chứng minh sẽ giúp khách hàng của họ đạt được thành công.

Cùng nâng cao lợi nhuận của bạn với Crypto.IQ! Crypto.IQ cung cấp cho bạn những kiến thức nội bộ bạn cần để thành công như là một nhà đầu tư tiền mã hóa thực sự.

Bạn đang xem: Phân tích và dự báo giá thị trường tiền mã hóa thời gian tới Tại: Tin tức

Biên soạn nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ