Gửi bài viết tới BigCoin

Pháp cảnh báo 15 nền tảng đầu tư tiền mã hóa trái phép

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính Pháp đã ban hành một cảnh báo và công bố danh sách 15 nền tảng đầu tư, sàn giao dịch tiền mã hóa trái phép. Mặc dù các cơ quan đã gửi các văn bản cảnh báo nhưng  các công ty này vẫn tiếp tục tiếp thị cho người dân nước Pháp.

Pháp cảnh báo các nền tảng tiền mã hóa trái phép

Sự chấp thuận của AMF

Hướng dẫn đầu tư an toàn

Pháp cảnh báo 15 nền tảng đầu tư tiền mã hóa trái phép

Pháp cảnh báo 15 nền tảng đầu tư tiền mã hóa trái phép

Pháp cảnh báo các nền tảng tiền mã hóa trái phép

Pháp cảnh báo 15 nền tảng đầu tư tiền mã hóa trái phép

Cơ quan tài chính Pháp Autorité des Marchés Finals

Hôm thứ Năm Cơ quan tài chính Pháp Autorité des Marchés Finals (AMF) đã ban hành một cảnh báo đối với các nền tảng tiền mã hóa đã bị cơ quan này đưa vào danh sách đen. AMF là cơ quan quản lý thị trường chứng khoán của Pháp, một cơ quan độc lập chịu trách nhiệm bảo vệ các khoản đầu tư vào các công cụ tài chính và các khoản tiết kiệm khác cũng như duy trì các thị trường tài chính có trật tự.

Pháp cảnh báo 15 nền tảng đầu tư tiền mã hóa trái phép

Các khoản đầu tư bằng tiền mã hóa sẽ phải đăng ký trực tiếp với AMF

Cùng với cảnh báo, cơ quan này đã công bố danh sách 15 công ty tiền mã hóa, vốn được cho là "các công ty trái phép đề xuất các khoản đầu tư mà họ không được phép". Ví dụ về các khoản đầu tư về "Kim cương, đất hiếm, rượu vang hoặc 'các tài sản tiền mã hóa", AMF viết, ngoài ra cơ quan này đã nhận được một danh sách các nền tảng đầu tư kim cương trái phép từ tháng bảy năm ngoái. Vào tháng 12, họ đã quyết định thêm "các tài sản linh tinh khác" vào danh sách này, bao gồm cả "các công ty đề xuất đầu tư vào" tài sản mã hóa".

Gần đây, Cơ quan Dịch vụ và Thị trường Tài chính (FSMA) của Bỉ cũng đưa ra một cảnh báo tương tự, liệt kê 19 nền tảng tiền mã hóa đã nhận được khiếu nại và có dấu hiệu gian lận. Giống như FSMA, AMF cũng nhấn mạnh rằng danh sách của họ chưa hoàn chỉnh và chưa đầy đủ tất cả những nền tảng không tuân thủ các quy định quốc gia.

Sự chấp thuận của AMF

Một nhà điều tiết giải thích việc bổ sung các nền tảng tiền mã hóa vào danh sách của AMF phù hợp với "Luật số 2016-1691 ngày 9 tháng 12 năm 2016 về tính minh bạch, chống tham nhũng và hiện đại hóa đời sống kinh tế (" luật Sapin II ")", ngoài ra, ông nói thêm rằng: Do đó, các “tài sản linh tinh” sẽ không thể được tiếp thị trực tiếp tại Pháp mà không có sự chỉ định của AMF về số đăng ký.

Pháp cảnh báo 15 nền tảng đầu tư tiền mã hóa trái phép

AMF có thái độ cứng rắn với các khoản đầu tư liên quan đến tiền mã hóa

Nhà điều tiết nói rằng 15 công ty được liệt kê vẫn "tiếp tục quảng cáo và / hoặc tiếp thị cho công chúng Pháp" bất chấp "cảnh báo của AMF về quy định mới này".

Các công ty đó là Akj-crypto, Bank-crypto, Bcoin-bank, Bit crypto, Boursebitcoin, Crypteo, Cryptobankweb, Crypto-major, Cryptopartnersinvest, Crypto2.bnd-group, Crypto.private-fiance, Ecs-solutions, Ether-invest, Krakenaccess, và Minedecrypto.

Hướng dẫn đầu tư an toàn

AMF cũng nhắc nhở các nhà đầu tư về những hướng dẫn về an toàn khác \ trước khi đầu tư. "Vì không có tài liệu quảng cáo nên khiến bạn bỏ qua một thực tế rằng lợi nhuận cao luôn luôn tồn tại những rủi ro cao", nhà quản lý nhắc nhở các nhà đầu tư nên:

“Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các công ty hoặc trung gian đang cố gắng bán cho bạn một sản phẩm liên quan đến tiền mã hóa (tìm hiểu về ủy quyền / chứng nhận, lịch sử công ty, vị trí của trụ sở chính, vv) ... và bạn chỉ nên đầu tư vào một sản phẩm mà bạn đã hiểu rõ”.

Ngoài ra, cơ quan quản lý khuyến khích các nhà đầu tư nên hỏi các công ty liên quan đến "công ty hoạt động như thế nào, và do ai điều hành, giá mua hoặc giá bán của sản phẩm quảng cáo được đặt ra và tìm ra các điều khoản và thời gian chính xác để bán sản phẩm, đặc biệt là trong trường hợp sản phẩm đầu tư là một loại tài sản có tính thanh khoản thấp. "

Bạn đang đọc bài: Pháp cảnh báo 15 nền tảng đầu tư tiền mã hóa trái phép tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ