Gửi bài viết tới BigCoin

Pháp thông qua dự luật cho phép các nhà cung cấp bảo hiểm đầu tư vào tiền điện tử Crypto và mã thông báo Tokens

Đăng bởi: huebui  - 13/04/2019 - 1010 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Pháp thông qua dự luật cho phép các nhà cung cấp bảo hiểm đầu tư vào tiền điện tử Crypto và mã thông báo Tokens

Thị trường bảo hiểm Pháp hiện có thể đầu tư vào tiền điện tử Crypto, sau khi luật mới được thông qua, hãng tin ngoại hối FXStreet đưa tin ngày 11 tháng 4.

Vào ngày 11 tháng 4, hãng tin Les Echos đưa tin Quốc hội Pháp đã thông qua dự thảo luật được thiết kế để kích thích phát triển kinh doanh địa phương, bao gồm chuyển hướng tiết kiệm từ các cá nhân sang các doanh nghiệp. Theo Reuters, Assemblee Nationale đã bỏ 147 phiếu ủng hộ và 50 phiếu chống lại.

 

Được biết đến với tên gọi là “Kế hoạch hành động cho tăng trưởng và chuyển đổi kinh doanh” (Pacte), hành động này cho phép các nhà cung cấp bảo hiểm ở Pháp đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin (BTC) không giới hạn số tiền đầu tư.

Theo FXStreet, một điều khoản kép của đạo luật cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư vào tiền điện tử Crypto thông qua các quỹ chuyên nghiệp chuyên ngành và cho phép họ đưa ra các chính sách bảo hiểm nhân thọ tiếp xúc với tiền điện tử Crypto. Biện pháp mới cũng sẽ tác động đến các quỹ đầu tư vốn chuyên nghiệp.

Joel Giraud, phó quản lý ngân sách của đảng Emmanuel Macron, La République En Marche, đã xác nhận tin tức này, trong khi tuyên bố rằng sáng kiến ​​mới liên quan đến tiền điện tử crypto” không phải là mục tiêu chính của Pacte”, theo trang tin tức công nghệ TrustNodes.

Dự luật chủ yếu nhắm vào quá trình tư nhân hóa, bao gồm việc bán cổ phần của bang trong nhóm sân bay ADP để quyên tiền cho một quỹ đổi mới mới.

Đầu tháng 3, Eric Woerth, người đứng đầu Ủy ban Tài chính của Quốc hội, đã đề xuất cấm các loại tiền điện tử ẩn danh như Monero (XMR) và ZCash (ZEC).

Bạn đang đọc: Pháp thông qua dự luật cho phép các nhà cung cấp bảo hiểm đầu tư vào tiền điện tử Crypto và mã thông báo Tokens

Trích nguồn: cointelegraph 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
57.86% Rating
Điểm: 2.89 / 5
56 Bình chọn

Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp


Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Samsung SDS, công ty con về công nghệ thông tin của tập đoàn công nghệ quốc tế Samsung Group, đã phát hành phiên bản mới của nền tảng blockchain doanh nghiệp có tên Nexledger Universal, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 4.

Nexledger Universal cung cấp giao diện lập trình ứng dụng có thể được áp dụng cho các blockchain khác nhau như Ethereum, Hyperledger Fabric và công ty Thuật toán đồng thuận Nexledger của chính công ty này.

Theo thông cáo báo chí, người dùng sau đó có thể phát triển các ứng dụng để xác thực, giải quyết thanh toán và chứng minh về tính nguyên bản.

Nexledger Universal hiện có sẵn trên thị trường Azure của Microsoft. Jeanie Hong, phó chủ tịch cấp cao, lãnh đạo Trung tâm Blockchain tại Samsung SDS cho biết:

“Chúng tôi có kế hoạch mở rộng nền tảng blockchain dựa trên đám mây bằng cách đăng ký Nexledger Universal trên các thị trường đám mây khác.”

Vào tháng 3, chủ tịch và CEO của Samsung SDS Hong Yuan Zhen nói rằng blockchain có thể cải thiện năng suất trong ngành công nghiệp sản xuất. Ông nói, trong toàn bộ quá trình quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông rất quan trọng, cần thu thập dữ liệu và thông qua blockchain và AI, chúng tôi có thể cải thiện các quy trình và tăng cường niềm tin để có thể chia sẻ thông tin tốt hơn, vì vậy một quy trình lành mạnh được thành lập."

Vào tháng 2, Samsung SDS tuyên bố rằng họ đã phát triển một phương tiện để tăng tốc các giao dịch blockchain. Công ty đã trình bày về  máy gia tốc Nexledger của mình tại hội nghị IBM Think 2019 ở San Francisco. Công nghệ này đã vượt qua thử nghiệm trên Hyperledger Fabric.

Bạn đang đọc: Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
57.86% Rating
Điểm: 2.89 / 5
56 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain