Gửi bài viết tới BigCoin

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 1047 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ngày hôm nay lại là một ngày khủng khiếp với hầu hết các thị trường tiền mã hóa. Khi tổng vốn hóa thị trường tiếp tục giảm, tất cả các đồng tiền đều đang cảm thấy áp lực. Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này cũng đã tụt xuống dưới ngưỡng 2 tỷ đô la nếu xu hướng này duy trì trong thời gian dài hơn khối lượng giao dịch Tron cũng sẽ thấp đáng kể. 

Giá TRON phải đối mặt với sự điều chỉnh rất lớn

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Giá Tron hiện tại đang giảm hơn 19% sau khi Testnet phát triển không thuận lợi

Tháng vừa qua không phải là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả các đồng tiền mã hóa. Giá Tron là một minh chứng hoàn hảo cho nhận định này, vì nó đã mất gần 40% giá trị trong 30 ngày. Chỉ trong 24 giờ qua, giá Tron đã giảm 19,32% và đạt mức 0,029 USD. Đây không phải là xu hướng hầu hết các nhà đầu cơ đã chờ đợi.

Mặc dù tiền mã hóa Tron mới đây đã giới thiệu dự án beta, nhưng đa số các chủ sở hữu dường như không quan tâm đến nó một chút nào. Kể từ khi testnet được giới thiệu, vốn hóa thị trường của dự án đã giảm gần 900 triệu đô la, điều đó tiếp tục cho thấy áp lực tiêu cực trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục tăng lên. Giá Tron hiện tại đang giảm dưới 0,03 đô la và mức vốn hóa thị trường dưới 2 tỷ đô la, mọi thứ không phải là quá tuyệt vời đối với Tron.

Thật thú vị khi biết rằng BitcoinEthereum là các nhân tố đang kéo giá Tron tụt xuống ngay lúc này. Mặc dù bây giờ là thời điểm bấp bênh của các loại altcoins, nhưng giá  Tron đang giảm do những cuộc đấu tranh đang diễn ra ở cả hai thị trường. Với mức giảm 13,02% so với Bitcoin và 12.77% so với Ethereum, thì hiện tại chưa nhận định được mức giá nào sẽ được coi là mức hỗ trợ ổn định với giá Tron. 

Tương lai của đồng tiền Tron sẽ ra sao?

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Bảng giá đồng tiền Tron

Khối lượng giao dịch TRON trong 24 giờ qua là $ 219.65m, rõ ràng tâm lý mọi người lúc này là đang muốn thoát khỏi thị trường altcoin này trước hết. Điều gì sẽ thúc đẩy quyết định này thay đổi một cách đột ngột, vấn đề này nhau hoàn toàn không thể nói trước được nhưng chắc chắn, một khi có một tác động tích cực nào đó ảnh hưởng đến Tron khiến giá bật xanh thì có thể thái độ của các nhà đầu tư với nó sẽ thay đổi. Có thể đến khi tiền số Bitcoin và / hoặc Ethereum hồi phục ngoạn mục, chúng ta sẽ thấy nhiều áp lực tiêu cực hơn trên tất cả các thị trường. Tron sẽ không phải ngoại lệ trong những thị trường này.

Hiện tại, Binance là nền tảng giao dịch Tron lớn nhất với cặp quy đổi BTC/TRX chiếm 29,33%. Upbit và Huobi đang vươn lên vị trí thứ hai và thứ ba với khối lượng lần lượt là 14,41% và 11,40%, một khoảng cách không quá xa Bittrex. Tất cả những sự phát triển này đều khá thú vị, mặc dù rõ ràng không có dòng vốn mới nào rót cho Tron ngay bây giờ. Ethfinex là thị trường duy nhất với tiền fiat đứng ở vị trí thứ 13 nhờ cặp giao dịch TRX / USD với hơn 1,8 triệu đô la khối lượng giao dịch trông 24h.

Trong thời gian tới, có vẻ như giá Tron sẽ tiếp tục giảm. Điều này hiển nhiên rất rõ ràng, vì không chắc chắn được những thị trường này có sớm phục hồi hay không. Theo phân tích của dự báo giá đồng TRON thì cuối cùng, thị trường vẫn sẽ phục hồi, nhưng hiện tại, chúng ta nên hị vọng vào các thị trường tiền mã hóa hàng đầu sớm phục hồi thì Tron cũng sẽ phục hồi. 

Bạn đang đọc bài: Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain