Gửi bài viết tới BigCoin

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 953 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ngày hôm nay lại là một ngày khủng khiếp với hầu hết các thị trường tiền mã hóa. Khi tổng vốn hóa thị trường tiếp tục giảm, tất cả các đồng tiền đều đang cảm thấy áp lực. Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này cũng đã tụt xuống dưới ngưỡng 2 tỷ đô la nếu xu hướng này duy trì trong thời gian dài hơn khối lượng giao dịch Tron cũng sẽ thấp đáng kể. 

Giá TRON phải đối mặt với sự điều chỉnh rất lớn

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Giá Tron hiện tại đang giảm hơn 19% sau khi Testnet phát triển không thuận lợi

Tháng vừa qua không phải là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả các đồng tiền mã hóa. Giá Tron là một minh chứng hoàn hảo cho nhận định này, vì nó đã mất gần 40% giá trị trong 30 ngày. Chỉ trong 24 giờ qua, giá Tron đã giảm 19,32% và đạt mức 0,029 USD. Đây không phải là xu hướng hầu hết các nhà đầu cơ đã chờ đợi.

Mặc dù tiền mã hóa Tron mới đây đã giới thiệu dự án beta, nhưng đa số các chủ sở hữu dường như không quan tâm đến nó một chút nào. Kể từ khi testnet được giới thiệu, vốn hóa thị trường của dự án đã giảm gần 900 triệu đô la, điều đó tiếp tục cho thấy áp lực tiêu cực trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục tăng lên. Giá Tron hiện tại đang giảm dưới 0,03 đô la và mức vốn hóa thị trường dưới 2 tỷ đô la, mọi thứ không phải là quá tuyệt vời đối với Tron.

Thật thú vị khi biết rằng BitcoinEthereum là các nhân tố đang kéo giá Tron tụt xuống ngay lúc này. Mặc dù bây giờ là thời điểm bấp bênh của các loại altcoins, nhưng giá  Tron đang giảm do những cuộc đấu tranh đang diễn ra ở cả hai thị trường. Với mức giảm 13,02% so với Bitcoin và 12.77% so với Ethereum, thì hiện tại chưa nhận định được mức giá nào sẽ được coi là mức hỗ trợ ổn định với giá Tron. 

Tương lai của đồng tiền Tron sẽ ra sao?

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Bảng giá đồng tiền Tron

Khối lượng giao dịch TRON trong 24 giờ qua là $ 219.65m, rõ ràng tâm lý mọi người lúc này là đang muốn thoát khỏi thị trường altcoin này trước hết. Điều gì sẽ thúc đẩy quyết định này thay đổi một cách đột ngột, vấn đề này nhau hoàn toàn không thể nói trước được nhưng chắc chắn, một khi có một tác động tích cực nào đó ảnh hưởng đến Tron khiến giá bật xanh thì có thể thái độ của các nhà đầu tư với nó sẽ thay đổi. Có thể đến khi tiền số Bitcoin và / hoặc Ethereum hồi phục ngoạn mục, chúng ta sẽ thấy nhiều áp lực tiêu cực hơn trên tất cả các thị trường. Tron sẽ không phải ngoại lệ trong những thị trường này.

Hiện tại, Binance là nền tảng giao dịch Tron lớn nhất với cặp quy đổi BTC/TRX chiếm 29,33%. Upbit và Huobi đang vươn lên vị trí thứ hai và thứ ba với khối lượng lần lượt là 14,41% và 11,40%, một khoảng cách không quá xa Bittrex. Tất cả những sự phát triển này đều khá thú vị, mặc dù rõ ràng không có dòng vốn mới nào rót cho Tron ngay bây giờ. Ethfinex là thị trường duy nhất với tiền fiat đứng ở vị trí thứ 13 nhờ cặp giao dịch TRX / USD với hơn 1,8 triệu đô la khối lượng giao dịch trông 24h.

Trong thời gian tới, có vẻ như giá Tron sẽ tiếp tục giảm. Điều này hiển nhiên rất rõ ràng, vì không chắc chắn được những thị trường này có sớm phục hồi hay không. Theo phân tích của dự báo giá đồng TRON thì cuối cùng, thị trường vẫn sẽ phục hồi, nhưng hiện tại, chúng ta nên hị vọng vào các thị trường tiền mã hóa hàng đầu sớm phục hồi thì Tron cũng sẽ phục hồi. 

Bạn đang đọc bài: Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ