Gửi bài viết tới BigCoin

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 841 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ngày hôm nay lại là một ngày khủng khiếp với hầu hết các thị trường tiền mã hóa. Khi tổng vốn hóa thị trường tiếp tục giảm, tất cả các đồng tiền đều đang cảm thấy áp lực. Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này cũng đã tụt xuống dưới ngưỡng 2 tỷ đô la nếu xu hướng này duy trì trong thời gian dài hơn khối lượng giao dịch Tron cũng sẽ thấp đáng kể. 

Giá TRON phải đối mặt với sự điều chỉnh rất lớn

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Giá Tron hiện tại đang giảm hơn 19% sau khi Testnet phát triển không thuận lợi

Tháng vừa qua không phải là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả các đồng tiền mã hóa. Giá Tron là một minh chứng hoàn hảo cho nhận định này, vì nó đã mất gần 40% giá trị trong 30 ngày. Chỉ trong 24 giờ qua, giá Tron đã giảm 19,32% và đạt mức 0,029 USD. Đây không phải là xu hướng hầu hết các nhà đầu cơ đã chờ đợi.

Mặc dù tiền mã hóa Tron mới đây đã giới thiệu dự án beta, nhưng đa số các chủ sở hữu dường như không quan tâm đến nó một chút nào. Kể từ khi testnet được giới thiệu, vốn hóa thị trường của dự án đã giảm gần 900 triệu đô la, điều đó tiếp tục cho thấy áp lực tiêu cực trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục tăng lên. Giá Tron hiện tại đang giảm dưới 0,03 đô la và mức vốn hóa thị trường dưới 2 tỷ đô la, mọi thứ không phải là quá tuyệt vời đối với Tron.

Thật thú vị khi biết rằng BitcoinEthereum là các nhân tố đang kéo giá Tron tụt xuống ngay lúc này. Mặc dù bây giờ là thời điểm bấp bênh của các loại altcoins, nhưng giá  Tron đang giảm do những cuộc đấu tranh đang diễn ra ở cả hai thị trường. Với mức giảm 13,02% so với Bitcoin và 12.77% so với Ethereum, thì hiện tại chưa nhận định được mức giá nào sẽ được coi là mức hỗ trợ ổn định với giá Tron. 

Tương lai của đồng tiền Tron sẽ ra sao?

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Bảng giá đồng tiền Tron

Khối lượng giao dịch TRON trong 24 giờ qua là $ 219.65m, rõ ràng tâm lý mọi người lúc này là đang muốn thoát khỏi thị trường altcoin này trước hết. Điều gì sẽ thúc đẩy quyết định này thay đổi một cách đột ngột, vấn đề này nhau hoàn toàn không thể nói trước được nhưng chắc chắn, một khi có một tác động tích cực nào đó ảnh hưởng đến Tron khiến giá bật xanh thì có thể thái độ của các nhà đầu tư với nó sẽ thay đổi. Có thể đến khi tiền số Bitcoin và / hoặc Ethereum hồi phục ngoạn mục, chúng ta sẽ thấy nhiều áp lực tiêu cực hơn trên tất cả các thị trường. Tron sẽ không phải ngoại lệ trong những thị trường này.

Hiện tại, Binance là nền tảng giao dịch Tron lớn nhất với cặp quy đổi BTC/TRX chiếm 29,33%. Upbit và Huobi đang vươn lên vị trí thứ hai và thứ ba với khối lượng lần lượt là 14,41% và 11,40%, một khoảng cách không quá xa Bittrex. Tất cả những sự phát triển này đều khá thú vị, mặc dù rõ ràng không có dòng vốn mới nào rót cho Tron ngay bây giờ. Ethfinex là thị trường duy nhất với tiền fiat đứng ở vị trí thứ 13 nhờ cặp giao dịch TRX / USD với hơn 1,8 triệu đô la khối lượng giao dịch trông 24h.

Trong thời gian tới, có vẻ như giá Tron sẽ tiếp tục giảm. Điều này hiển nhiên rất rõ ràng, vì không chắc chắn được những thị trường này có sớm phục hồi hay không. Theo phân tích của dự báo giá đồng TRON thì cuối cùng, thị trường vẫn sẽ phục hồi, nhưng hiện tại, chúng ta nên hị vọng vào các thị trường tiền mã hóa hàng đầu sớm phục hồi thì Tron cũng sẽ phục hồi. 

Bạn đang đọc bài: Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ