Gửi bài viết tới BigCoin

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 901 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như ngày hôm nay lại là một ngày khủng khiếp với hầu hết các thị trường tiền mã hóa. Khi tổng vốn hóa thị trường tiếp tục giảm, tất cả các đồng tiền đều đang cảm thấy áp lực. Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này cũng đã tụt xuống dưới ngưỡng 2 tỷ đô la nếu xu hướng này duy trì trong thời gian dài hơn khối lượng giao dịch Tron cũng sẽ thấp đáng kể. 

Giá TRON phải đối mặt với sự điều chỉnh rất lớn

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Giá Tron hiện tại đang giảm hơn 19% sau khi Testnet phát triển không thuận lợi

Tháng vừa qua không phải là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả các đồng tiền mã hóa. Giá Tron là một minh chứng hoàn hảo cho nhận định này, vì nó đã mất gần 40% giá trị trong 30 ngày. Chỉ trong 24 giờ qua, giá Tron đã giảm 19,32% và đạt mức 0,029 USD. Đây không phải là xu hướng hầu hết các nhà đầu cơ đã chờ đợi.

Mặc dù tiền mã hóa Tron mới đây đã giới thiệu dự án beta, nhưng đa số các chủ sở hữu dường như không quan tâm đến nó một chút nào. Kể từ khi testnet được giới thiệu, vốn hóa thị trường của dự án đã giảm gần 900 triệu đô la, điều đó tiếp tục cho thấy áp lực tiêu cực trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục tăng lên. Giá Tron hiện tại đang giảm dưới 0,03 đô la và mức vốn hóa thị trường dưới 2 tỷ đô la, mọi thứ không phải là quá tuyệt vời đối với Tron.

Thật thú vị khi biết rằng BitcoinEthereum là các nhân tố đang kéo giá Tron tụt xuống ngay lúc này. Mặc dù bây giờ là thời điểm bấp bênh của các loại altcoins, nhưng giá  Tron đang giảm do những cuộc đấu tranh đang diễn ra ở cả hai thị trường. Với mức giảm 13,02% so với Bitcoin và 12.77% so với Ethereum, thì hiện tại chưa nhận định được mức giá nào sẽ được coi là mức hỗ trợ ổn định với giá Tron. 

Tương lai của đồng tiền Tron sẽ ra sao?

Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19%

Bảng giá đồng tiền Tron

Khối lượng giao dịch TRON trong 24 giờ qua là $ 219.65m, rõ ràng tâm lý mọi người lúc này là đang muốn thoát khỏi thị trường altcoin này trước hết. Điều gì sẽ thúc đẩy quyết định này thay đổi một cách đột ngột, vấn đề này nhau hoàn toàn không thể nói trước được nhưng chắc chắn, một khi có một tác động tích cực nào đó ảnh hưởng đến Tron khiến giá bật xanh thì có thể thái độ của các nhà đầu tư với nó sẽ thay đổi. Có thể đến khi tiền số Bitcoin và / hoặc Ethereum hồi phục ngoạn mục, chúng ta sẽ thấy nhiều áp lực tiêu cực hơn trên tất cả các thị trường. Tron sẽ không phải ngoại lệ trong những thị trường này.

Hiện tại, Binance là nền tảng giao dịch Tron lớn nhất với cặp quy đổi BTC/TRX chiếm 29,33%. Upbit và Huobi đang vươn lên vị trí thứ hai và thứ ba với khối lượng lần lượt là 14,41% và 11,40%, một khoảng cách không quá xa Bittrex. Tất cả những sự phát triển này đều khá thú vị, mặc dù rõ ràng không có dòng vốn mới nào rót cho Tron ngay bây giờ. Ethfinex là thị trường duy nhất với tiền fiat đứng ở vị trí thứ 13 nhờ cặp giao dịch TRX / USD với hơn 1,8 triệu đô la khối lượng giao dịch trông 24h.

Trong thời gian tới, có vẻ như giá Tron sẽ tiếp tục giảm. Điều này hiển nhiên rất rõ ràng, vì không chắc chắn được những thị trường này có sớm phục hồi hay không. Theo phân tích của dự báo giá đồng TRON thì cuối cùng, thị trường vẫn sẽ phục hồi, nhưng hiện tại, chúng ta nên hị vọng vào các thị trường tiền mã hóa hàng đầu sớm phục hồi thì Tron cũng sẽ phục hồi. 

Bạn đang đọc bài: Phát hành Testnet không thuận lợi, giá Tron giảm thêm 19% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ