Gửi bài viết tới BigCoin

Phiên bản cập nhật của Ethereum Casper vừa được ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

Một phiên bản mới của mã Casper, một cải tiến được lên kế hoạch cho giao thức đồng thuận kinh tế của mạng Ethereum, đã được các nhà phát triển phát hành ngày hôm qua.

Vào thứ ba, Danny Ryan, nhà phát triển Casper Friendly Finality Gadget (FFG), đã đăng bản Casper v0.1 "Bản phát hành đầu tiên" của GitHub, thừa nhận rằng "v0.1.0 đặt mục tiêu của chúng tôi rõ ràng hơn về việc phát hành các thẻ ghi để giúp khách hàng và kiểm toán viên bên ngoài dễ dàng theo dõi hợp đồng và các thay đổi. "
Ông tiếp tục đưa ra phản hồi cho bài đăng của Reddit về việc nâng cấp, nói rằng:
"Hiện nay, không chỉ có nhóm nghiên cứu đang sử dụng hợp đồng - kiểm toán viên, khách hàng tiềm năng, v.v. - vì vậy chúng tôi muốn bắt đầu phát hành phiên bản rõ ràng hơn và thay đổi để giúp mọi người luôn được sắp xếp".

Casper FFG lần đầu tiên được công bố vào tháng 10 năm 2017, nhằm giải quyết các câu hỏi mở của tính hợp lý về kinh tế thông qua các khoản tiền gửi hợp lệ và các ưu đãi về kinh tế mật. ”Vào cuối tháng Tư, Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) # 1011: Hybrid Casper FFG đã được giới thiệu, với mục đích việc tạo ra một hệ thống đồng thuận hỗn hợp nhằm tìm cách đẩy mạng ra khỏi các vấn đề liên quan đến khai thác tiền mã hoá.
Hybrid Casper FFG sẽ báo cáo kết hợp với cơ chế đồng thuận Proof-of-Work và Proof-of-Stake (PoS), với mục tiêu cuối cùng chuyển sang PoS. Theo EIP, một trong những thông số kỹ thuật của bản cập nhật làm giảm phần thưởng khối block cho thợ mỏ chỉ còn 0,6 ETH từ mức 3 ETH hiện tại.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Phiên bản cập nhật của Ethereum Casper vừa được ra mắt tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ