Gửi bài viết tới BigCoin

Phiên bản cập nhật của Ethereum Casper vừa được ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 389 lượt xem
Chia sẻ
 

Một phiên bản mới của mã Casper, một cải tiến được lên kế hoạch cho giao thức đồng thuận kinh tế của mạng Ethereum, đã được các nhà phát triển phát hành ngày hôm qua.

Vào thứ ba, Danny Ryan, nhà phát triển Casper Friendly Finality Gadget (FFG), đã đăng bản Casper v0.1 "Bản phát hành đầu tiên" của GitHub, thừa nhận rằng "v0.1.0 đặt mục tiêu của chúng tôi rõ ràng hơn về việc phát hành các thẻ ghi để giúp khách hàng và kiểm toán viên bên ngoài dễ dàng theo dõi hợp đồng và các thay đổi. "
Ông tiếp tục đưa ra phản hồi cho bài đăng của Reddit về việc nâng cấp, nói rằng:
"Hiện nay, không chỉ có nhóm nghiên cứu đang sử dụng hợp đồng - kiểm toán viên, khách hàng tiềm năng, v.v. - vì vậy chúng tôi muốn bắt đầu phát hành phiên bản rõ ràng hơn và thay đổi để giúp mọi người luôn được sắp xếp".

Casper FFG lần đầu tiên được công bố vào tháng 10 năm 2017, nhằm giải quyết các câu hỏi mở của tính hợp lý về kinh tế thông qua các khoản tiền gửi hợp lệ và các ưu đãi về kinh tế mật. ”Vào cuối tháng Tư, Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) # 1011: Hybrid Casper FFG đã được giới thiệu, với mục đích việc tạo ra một hệ thống đồng thuận hỗn hợp nhằm tìm cách đẩy mạng ra khỏi các vấn đề liên quan đến khai thác tiền mã hoá.
Hybrid Casper FFG sẽ báo cáo kết hợp với cơ chế đồng thuận Proof-of-Work và Proof-of-Stake (PoS), với mục tiêu cuối cùng chuyển sang PoS. Theo EIP, một trong những thông số kỹ thuật của bản cập nhật làm giảm phần thưởng khối block cho thợ mỏ chỉ còn 0,6 ETH từ mức 3 ETH hiện tại.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Phiên bản cập nhật của Ethereum Casper vừa được ra mắt tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ