Gửi bài viết tới BigCoin

Phiên bản đặc biệt của ChainQA - B+: nuôi dưỡng tương lai Blockchain

Đăng bởi: Alice  - 26/05/2018 - 1195 lượt xem
Chia sẻ
 

Cùng với sự phục hồi giá của  tiền mã hóa, các dự án blockchain lớn đang quan tâm đến ICO và việc niêm yết trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, việc làm thế nào để đạt được sự chấp thuận về mặt pháp lý đã gây khó khăn cho  nhiều  dự án. Do đó, ChainQA trong phiên họp này đã mời nền tảng ươm mầm Singapore B + trả lời các câu hỏi liên quan.

 

 B+ là nền tảng ươm mầm một cửa (one-stop incubator platform) chuyên nghiệp tập trung giúp các dự án blockchain nổi bật có thể ổn định và phát triển. B + cung cấp tổng thể cấu trúc khung pháp lý, tư vấn chính sách và kỹ thuật, cơ sở ươm mầm, marketing tích hợp phương tiện truyền thông toàn diện và trình bày dự án, và các dịch vụ chuyên nghiệp khác. B+ hợp tác với ba công ty luật lớn ở Singapore và có các luật sư hàng đầu để đáp ứng đầy đủ  nhu cầu của dự án. Kể từ tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã hoàn thành thủ tục pháp lý của hơn 70 dự án như Edicoin, ZJLT, Themis, Ugchain, Bitup và Toschain. Các bên tham gia dự án bao gồm châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ và nhiều khu vực khác.

 

Hiện nay,các quốc gia có thái độ khác nhau về việc giám sát tính hợp pháp của các dự án blockchain. Trong tương lại, việc giám sát này sẽ ngày càng chặt chẽ. Tuy nhiên, mục đích giám sát không phải là để kìm hãm ICO hay sự phát triển của các dự án, mà là để thúc đẩy các dự án chất lượng phát triển tốt hơn và loại bỏ một số dự án viển vông.

Xem xét môi trường pháp lý hiện nay , Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan và một số quốc gia khác là những nước có tư tưởng cởi mở  với các dự án blockchain . Hiện nay, có rất nhiều quốc đảo đang dẫn đầu về chính sách blockchain trên toàn cầu. Ví dụ, Malta / Bermuda  đã giới thiệu luật điều chỉnh ICO, và tạo ra môi trường phát triển blockchain được chuẩn hóa.

Trong đó, Singapore, quốc gia đầu tiên giới thiệu các chính sách pháp lý về blockchain, công khai mời chào các  dự án blockchain toàn cầu. Ngân hàng Trung ương Singapore cũng đang phát triển dự án Blockchain riêng của mình có tên là Ubin. Nhiều người tin rằng thông qua dự án này, chính phủ Singapore cũng sẽ nhận thức rõ hơn về ứng dụng và do đó làm rõ cơ chế pháp lý của các dự án blockchain

The Singapore Monetary Authority (MAS)

 

Vào ngày 13 tháng 3 năm 2014, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã tuyên bố rằng MAS là một cơ quan trung gian giám sát các hoạt động rửa tiền và các nguy cơ tài trợ khủng bố bằng tiền ảo, đồng thời MAS cũng cho biết cơ quan này sẽ không giám sát cyptocurrency, nhưng yêu cầu các bên trung gian mua hoặc bán tiền ảo giao dịch bằng tiền mặt để xác định danh tính của khách hàng và báo cáo giao dịch đáng ngờ cho các văn phòng quản lý giao dịch. Động thái này của MAS sẽ biến Singapore trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới giám sát các bên trung gian về hoạt động tiền tệ ảo đểchống lại nạn rửa tiền và các nguy cơ tài trợ khủng bố.

 Một khía cạnh quan trọng cho thấy  việc tuân thủ pháp luật là một loạt các văn bản pháp lý được đưa ra  bởi các luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính ở Singapore, chứng minh rằng số token phát hành và các quy tắc hoạt động của dự án phù hợp với yêu cầu pháp lý của Singapore và đóng vai trò xác nhận cũng như đảm bảo cho dự án. Luật sư Singapore là bên thứ ba có thẩm quyền với năng lực độc lập. Nếu có hồ sơ bảo lãnh của luật sư, rủi ro cho các hoạt động tiếp theo của dự án có thể được giảm thiểu.

 Theo bitcoin vietnam Không chỉ có hệ thống pháp luật toàn diện, Singapore còn cung cấp quy trình đăng ký đơn giản và nhanh hơn các quốc gia khác. Việc đăng ký cơ sở (các tổ chức phi lợi nhuận) có thể được chia thành công ty bảo lãnh công cộng CLG và công ty tư nhân phi lợi nhuận. Thời gian đăng ký tương ứng là 20 ngày và 7 ngày. Quy trình đăng ký đạt chuẩn và không yêu cầu giấy phép riêng. Sau khi thu thập tất cả các thông tin, phía dự

B+  sẽ giúp dự án thành lập các tổ chức ở nước ngoài và liên hệ với dự án để giúp họ xây dựng một cơ cấu thực thể/ đối tượng phù hợp. Cơ cấu này có thể đảm bảo rằng các thành viên trong nhóm dự án được xác định và bảo đảm sự riêng tư/ được cấu hình và bảo mật an toàn đúng cách, cung cấp bộ tài liệu pháp lý đầy đủ cần thiết để tuân thủ dự án và cuối cùng cung cấp tài nguyên ươm mầm ngoại tuyến. Theo luật của chính phủ, giám đốc của một tổ chức tại  Singapore phải là công dân Singapore hoặc định cư lâu dài ở đó. Nếu không có ứng viên phù hợp trong nhóm dự án, B+ có thể giúp cung cấp một giám đốc được chỉ định.

Về việc trốn thuế hợp pháp, B+ cũng sẽ cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp, chẳng hạn như thiết lập thêm một lớp cấu trúc doanh nghiệp chuyên dụng như BVI. Đối với công tác kiểm toán hàng năm của Quỹ, B+ cũng sẽ hỗ trợ giám sát các giao dịch tài chính của dự án và các hoạt động dự án. Bất kể các khía cạnh như tuân thủ dự án, thiết lập hệ thống, nhân sự, bán token và các hoạt động tiêu chuẩn hóa, B+ sẽ cung cấp các dịch vụ toàn diện cho việc ổn định các dự án ở nước ngoài.

Để biết thêm thông tin về ChainQA truy cập tại đây

Bạn đang đọcPhiên bản đặc biệt của ChainQA: B+ nuôi dưỡng tương lai Blockchain, tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Texas


Nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử Trung Quốc Bitmain đã tuyên bố mở cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới để khai thác Bitcoin (BTC) tại Rockdale, Texas.

Trong một bản tin phát hành vào ngày 21 tháng 10, Bitmain tiết lộ dự án đã được hoàn thành cùng với khu phát triển thành phố Rockdale và công ty công nghệ DMG Blockchain Solutions của Canada.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bitmain chính thức ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer E3

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

 

Cam kết thúc đẩy nền kinh tế địa phương

Việc phát hành tin tức tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác với nền kinh tế địa phương của Rockdale nằm ở quận Milam, phía đông Austin.

Cơ sở hiện đang được phát triển với công suất 25MW, với cơ sở 50MW vẫn đang được xây dựng nằm trên một khu đất rộng 33.000 mẫu Anh và có thể mở rộng lên công suất hơn 300MW trong tương lai. Trang web này thuộc quyền sở hữu của một công ty Nhôm của Mỹ, Alcoa trước đây từng là địa điểm cho một lò luyện kim.

DMG, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý cho cơ sở ở Texas sẽ hợp tác với Bitmain để mở rộng công suất của cơ sở và đảm bảo hiệu quả các hoạt động khai thác trên trang web.

Cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để thành lập đội ngũ cơ sở trên nền tảng cùng với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD.

Bitmain cho biết họ cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp Rockdale địa phương để hỗ trợ công việc xây dựng đang diễn ra và cũng sẽ mua năng lượng trực tiếp từ nhà điều hành lưới điện Rockdale, hội đồng độ tin cậy điện Texas. Bên cạnh việc hỗ trợ nền kinh tế địa phương, Bitmain cũng có kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và hoạt động của trung tâm dữ liệu khai thác cùng với khu học chánh Rockdale.

“Ý nghĩa mạnh mẽ” đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain

Như đã đưa tin trước đó, các kế hoạch của Bitmain cho trang web Texas đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018.

Vào thời điểm đó, Bitmain cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra 400 việc làm tại địa phương trong hai năm đầu tiên và trích dẫn 500 triệu đô la khi tổng số vốn đầu tư dự kiến ​​vào nền kinh tế trong thời gian ban đầu là bảy năm.

Vào tháng 1 này, các báo cáo địa phương cáo buộc rằng dự án đã bị hạ thấp, với các báo cáo về việc sa thải nhân viên và hoạt động bị đình chỉ. Các điều kiện thị trường bất lợi được cho là lý do cho việc hạ nhiệt có mục đích.

Clinton Brown, giám đốc dự án Rockdale của Bitmain cho biết việc ra mắt của cơ sở có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain, các nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả của nhà nước sẽ là cơ sở để hỗ trợ những gì ông tin là quy mô sẽ không thể tránh khỏi sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain