Gửi bài viết tới BigCoin

Phiên bản đặc biệt của ChainQA - B+: nuôi dưỡng tương lai Blockchain

Đăng bởi: Alice  - 26/05/2018 - 1307 lượt xem
Chia sẻ
 

Cùng với sự phục hồi giá của  tiền mã hóa, các dự án blockchain lớn đang quan tâm đến ICO và việc niêm yết trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, việc làm thế nào để đạt được sự chấp thuận về mặt pháp lý đã gây khó khăn cho  nhiều  dự án. Do đó, ChainQA trong phiên họp này đã mời nền tảng ươm mầm Singapore B + trả lời các câu hỏi liên quan.

 

 B+ là nền tảng ươm mầm một cửa (one-stop incubator platform) chuyên nghiệp tập trung giúp các dự án blockchain nổi bật có thể ổn định và phát triển. B + cung cấp tổng thể cấu trúc khung pháp lý, tư vấn chính sách và kỹ thuật, cơ sở ươm mầm, marketing tích hợp phương tiện truyền thông toàn diện và trình bày dự án, và các dịch vụ chuyên nghiệp khác. B+ hợp tác với ba công ty luật lớn ở Singapore và có các luật sư hàng đầu để đáp ứng đầy đủ  nhu cầu của dự án. Kể từ tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã hoàn thành thủ tục pháp lý của hơn 70 dự án như Edicoin, ZJLT, Themis, Ugchain, Bitup và Toschain. Các bên tham gia dự án bao gồm châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ và nhiều khu vực khác.

 

Hiện nay,các quốc gia có thái độ khác nhau về việc giám sát tính hợp pháp của các dự án blockchain. Trong tương lại, việc giám sát này sẽ ngày càng chặt chẽ. Tuy nhiên, mục đích giám sát không phải là để kìm hãm ICO hay sự phát triển của các dự án, mà là để thúc đẩy các dự án chất lượng phát triển tốt hơn và loại bỏ một số dự án viển vông.

Xem xét môi trường pháp lý hiện nay , Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan và một số quốc gia khác là những nước có tư tưởng cởi mở  với các dự án blockchain . Hiện nay, có rất nhiều quốc đảo đang dẫn đầu về chính sách blockchain trên toàn cầu. Ví dụ, Malta / Bermuda  đã giới thiệu luật điều chỉnh ICO, và tạo ra môi trường phát triển blockchain được chuẩn hóa.

Trong đó, Singapore, quốc gia đầu tiên giới thiệu các chính sách pháp lý về blockchain, công khai mời chào các  dự án blockchain toàn cầu. Ngân hàng Trung ương Singapore cũng đang phát triển dự án Blockchain riêng của mình có tên là Ubin. Nhiều người tin rằng thông qua dự án này, chính phủ Singapore cũng sẽ nhận thức rõ hơn về ứng dụng và do đó làm rõ cơ chế pháp lý của các dự án blockchain

The Singapore Monetary Authority (MAS)

 

Vào ngày 13 tháng 3 năm 2014, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã tuyên bố rằng MAS là một cơ quan trung gian giám sát các hoạt động rửa tiền và các nguy cơ tài trợ khủng bố bằng tiền ảo, đồng thời MAS cũng cho biết cơ quan này sẽ không giám sát cyptocurrency, nhưng yêu cầu các bên trung gian mua hoặc bán tiền ảo giao dịch bằng tiền mặt để xác định danh tính của khách hàng và báo cáo giao dịch đáng ngờ cho các văn phòng quản lý giao dịch. Động thái này của MAS sẽ biến Singapore trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới giám sát các bên trung gian về hoạt động tiền tệ ảo đểchống lại nạn rửa tiền và các nguy cơ tài trợ khủng bố.

 Một khía cạnh quan trọng cho thấy  việc tuân thủ pháp luật là một loạt các văn bản pháp lý được đưa ra  bởi các luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính ở Singapore, chứng minh rằng số token phát hành và các quy tắc hoạt động của dự án phù hợp với yêu cầu pháp lý của Singapore và đóng vai trò xác nhận cũng như đảm bảo cho dự án. Luật sư Singapore là bên thứ ba có thẩm quyền với năng lực độc lập. Nếu có hồ sơ bảo lãnh của luật sư, rủi ro cho các hoạt động tiếp theo của dự án có thể được giảm thiểu.

 Theo bitcoin vietnam Không chỉ có hệ thống pháp luật toàn diện, Singapore còn cung cấp quy trình đăng ký đơn giản và nhanh hơn các quốc gia khác. Việc đăng ký cơ sở (các tổ chức phi lợi nhuận) có thể được chia thành công ty bảo lãnh công cộng CLG và công ty tư nhân phi lợi nhuận. Thời gian đăng ký tương ứng là 20 ngày và 7 ngày. Quy trình đăng ký đạt chuẩn và không yêu cầu giấy phép riêng. Sau khi thu thập tất cả các thông tin, phía dự

B+  sẽ giúp dự án thành lập các tổ chức ở nước ngoài và liên hệ với dự án để giúp họ xây dựng một cơ cấu thực thể/ đối tượng phù hợp. Cơ cấu này có thể đảm bảo rằng các thành viên trong nhóm dự án được xác định và bảo đảm sự riêng tư/ được cấu hình và bảo mật an toàn đúng cách, cung cấp bộ tài liệu pháp lý đầy đủ cần thiết để tuân thủ dự án và cuối cùng cung cấp tài nguyên ươm mầm ngoại tuyến. Theo luật của chính phủ, giám đốc của một tổ chức tại  Singapore phải là công dân Singapore hoặc định cư lâu dài ở đó. Nếu không có ứng viên phù hợp trong nhóm dự án, B+ có thể giúp cung cấp một giám đốc được chỉ định.

Về việc trốn thuế hợp pháp, B+ cũng sẽ cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp, chẳng hạn như thiết lập thêm một lớp cấu trúc doanh nghiệp chuyên dụng như BVI. Đối với công tác kiểm toán hàng năm của Quỹ, B+ cũng sẽ hỗ trợ giám sát các giao dịch tài chính của dự án và các hoạt động dự án. Bất kể các khía cạnh như tuân thủ dự án, thiết lập hệ thống, nhân sự, bán token và các hoạt động tiêu chuẩn hóa, B+ sẽ cung cấp các dịch vụ toàn diện cho việc ổn định các dự án ở nước ngoài.

Để biết thêm thông tin về ChainQA truy cập tại đây

Bạn đang đọcPhiên bản đặc biệt của ChainQA: B+ nuôi dưỡng tương lai Blockchain, tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Defiex là gì? Giải thích đơn giản và tổng quát về sàn margin phí rẻ nhất thị trường hiện nay


Điều quan tâm nhất của các traders là khi khi chọn 1 sàn giao dịch futures hoặc margin để chơi? Chắc chắn câu trả lời là phí giao dịch và tính thanh khoản đúng không?

Ngoài futures/margin trên các sàn lớn thì các sàn chuyên về futures/margin dù các tính năng khác khá ổn nhưng vẫn gặp phải vấn đề lớn nhất là phí cao (Sàn Snapex: Phí 0.15%, Sàn LMT: Phí 0.075%, Sàn Bityard: 0.15%, Sàn Bingbon: 0.045%). Luôn trăn trở với câu hỏi "sàn nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho anh em và đưa ra mức phí thật thấp để anh em kiếm lợi nhuận?" thì nay đội ngũ Bigcoin đã khám phá ra câu trả lời (cho tới thời điểm viết bài). Sàn được đầu tư bởi nhiều quỹ tài chính của Trung Quốc, thiết kế giao diện đơn giản cho cả người mới và traders chuyên nghiệp, phí siêu hạt rẻ: 0.04% duy nhất 1 lần khi mở vị thế, spread gần như bằng 0: Sàn margin Defiex.

 

1. Defiex là gì?

Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin của Trung Quốc. Hiện sàn đang có 8 cặp giao dịch chính với đồng USDT là: BTC, ETH, EOS, LTC, BCH, ETC, XRP, BSV. Sàn cho phép đòn bẩy tối đa siêu khủng lên tới 200 lần. 

Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA - công ty giám hộ hoạt động kinh doanh hợp pháp cho doanh nghiệp quốc tế tại nhiều nước) theo mục 14 (3) của Bộ luật Quốc tế 1988. 

 

2. Tầm nhìn

Các sản phẩm của sàn hướng tới mục tiêu:

- Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường: chỉ 0.04% khi đặt vị thế (phí giao dịch này đã được giảm giá và giới hạn trong thời gian nhất định. Sau đó phí giao dịch sẽ được cố định là 0.07%)

- Thị trường minh bạch: Sàn sử dụng chỉ số trung bình động của top 10 sàn lớn nhất thế giới để hạn chế nhiều nhất ảnh hưởng những biến động và thao túng giá trên thị trường

- An toàn tài sản: công nghệ lưu trữ tài sản trên ví nóng/lạnh và các giải pháp an toàn tải sản sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo tỉ lệ rủi ro mất mát bằng không.

- Công cụ giao dịch đầy đủ: Các sản phẩm của sàn bao gồm các cặp giao dịch chính trên thị trường giao dịch ngay, tiếp theo sẽ có thêm nhiều sản phẩm như hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn.


3. Phí giao dịch

Phí margin: Defiex chỉ thu phí 1 đầu là 0.04% khi bạn mở 1 vị thế

Phí nạp tiền: Không mất phí 

Phí rút tiền: Phí rút được cố định tại giá 1 USDT (ERC20)/ 3 USDT (OMNI) / 0.01 USDT (TRC20).

 

4. Tài nguyên Defiex

Website: https://www.defiex.plus/ 

Anh em có thể tải app cho Android và iOS trực tiếp từ website chính thức trên. Phiên bản trading trên website đang hoàn thiện và sắp được ra mắt. 

 

5. Cách đăng ký/đăng nhập/ KYC

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau: và tải app về điện thoại: https://www.defiex.plus/ 

Bước 2: Nhấn vào mục “ Đăng nhập/Đăng ký” vào chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. 

Mã giới thiệu là xL5Vfj

Bước 3: KYC

Để thực hiện KYC, anh em cần chuẩn bị 1 ảnh CMND mặt trước, 1 ảnh CMND mặt sau, 1 ảnh chân dung chụp khi cầm CMND và chữ viết tay 

“Defiex

 Năm - Tháng - Ngày”

Chọn quốc gia, nhập thông tin cá nhân và ảnh yêu cầu rồi chỉ cần đợi sàn duyệt nữa là xong. 

 

6. Lấy link giới thiệu trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Defiex

Bước 2: Vào phần “Tài khoản” -> “Hoa hồng”

 

Bước 3: Nhấn vào phần “Mời bạn bè để nhận hoa hồng” hoặc chọn “chia sẻ poster” 

 

7. Cách nạp/rút tiền trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Defiex

Bước 2:  Vào mục “Tài khoản” > “nạp tiền/rút tiền” 

Bước 3: Chọn loại tiền bạn muốn nạp/rút và chú ý kiểm tra địa chỉ ví thật kĩ trước khi nạp hoặc rút tiền. 

Hiện tại Defiex mới chỉ hỗ trợ nạp rút các loại USDT và sắp tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tiền khác. Thông thường, tối đa 10-15 phút bạn sẽ nhìn thấy tài sản của mình trên ví sàn sau khi thực hiện nạp tiền. 

 

8. Kế hoạch sắp tới

Sắp tới, Defiex sẽ tiếp tục hoàn thiện App, bổ sung thêm tính năng Copytrade và hỗ trợ VND. Đồng thời, đội ngũ cũng sẽ tiến tới hoàn thiện website cho anh em có nhiều sự lựa chọn hơn. 

 

9. Chương trình đang có

Chương trình bounty từ 6/6/2020 - 16/6/2020

 •  100 người chia sẻ poster liên tục ít nhất 7 ngày chương trình và poster trong bài này của Defiex. Bài viết kèm #defiex #bigcoin #vn và có tối thiểu 5 tương tác. 
 • 100 người giới thiệu thành công 5 bạn đăng kí sàn, trong đó ít nhất 3 bạn có tối thiểu 1 lệnh trade, tài khoản người giới thiệu trong thời gian chương trình phải duy trì tối thiểu 50 USDT
 • Điền thông tin vào link này:  https://forms.gle/GqSwKGDPq4wsF6Kn6

Chương trình cho người đăng kí mới

Tất cả người dùng đăng kí mới đều được nhận 10 USDT coupon khi tải app và 10 USDT khi chơi lần đầu trên bot @DefiexBot trên telegram, đòn bẩy không giới hạn (tối đa 200 lần)

 

10. Nhận xét về Defiex

Ưu điểm:

 • Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA) nên khá tin cậy. 
 • Giao diện đơn giản, sản phẩm tập trung vào những cặp giao dịch chính nên khá dễ sử dụng cho người mới.
 • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn margin tới nay: 0.04%. Phí giao dịch chỉ tính 1 lần duy nhất khi anh em mở vị thế.
 • Đòn bẩy 200 lần, cao nhất trong các sàn margin hiện nay.
 • Sàn dựa vào chỉ số giá của top 10 sàn trên thế giới nên cam kết spread (độ sai lệch) gần như bằng 0.
 • Sàn có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người chơi mới để trải nghiệm và lãi có thể được dùng làm phí giao dịch sau này.

Nhược điểm:

 • Sàn còn mới nên nhiều tính năng cần cải thiện thêm như: chưa có nút dẫn trực tiếp đến lịch sử giao dịch hay bảng lệnh.
 • Sàn hiện mới có lệnh thị trường nên người dùng chưa thế chọn giá vào lệnh theo ý muốn. 
 • Sàn chỉ cho phép mở 1 lệnh tại 1 thời điểm.
 • Để đảm bảo an ninh tài sản cho người dùng, thời gian đầu sàn vẫn thực hiện kiểm tra quá trình rút tiền một cách thủ công nên hơi tốn thời gian. Thông thường quá trình rút tiền sẽ cần tối thiểu vài phút, chậm nhất là 1 ngày. Trong thời gian này sàn sẽ phát triển hệ thống và thêm tính năng rút tự động. 

 

Tổng kết: Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin khá mới và hấp dẫn nhất là phí giao dịch siêu rẻ. Sàn hiện có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người dùng mới để trải nghiệm sàn và hướng tới là sàn top về margin cho người dùng. Anh em có thể đăng kí tài khản thử ới mã giới thiệu: xL5Vfj để trải nghiệm. Nếu có góp ý hay đề xuất cho sàn thì hãy liên hệ trực tiếp với các admin của Defiex tại:

Telegram chính thức: https://t.me/DefiexOfficial 

Telegram Việt Namhttps://t.me/DefiexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn