Gửi bài viết tới BigCoin

Phố Wall bắt đầu ủng hộ Bitcoin

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan hệ giữa phố Wall và Bitcoin vốn không phải là một quan hệ tích cực, mà thậm chí đôi khi còn gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên điều này có thể sắp sửa thay đổi khi mà một số công ty lớn ở phố Wall đang cho ra mắt những sáng kiến liên quan đến Bitcoin, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy tiền mã hóa đang trở thành một đối thủ lớn trong thế giới tài chính.

Vào thời điểm đầu tuần này, tờ báo New York Times đã đưa ra báo cáo rằng sàn giao dịch Intercontinental Exchange đang phát triển một platfrom giao dịch trực tuyến cho phép các nhà đầu tư lớn có thể mua và giữ Bitcoin. Bước đi này có thể thực sự là một điều tích cực đối với Bitcoin và nó có thể sẽ giúp đẩy giá đồng coin này lên trên các thị trường tài chính nói chung.

CEO của Intercontinental Exchange, ông Jeffrey Spreecher, tháng trước đã nói về tiềm năng của việc cung cấp các hợp đồng tiền mã hóa, cụ thể là: “Có một xu hướng mà chúng ta không thể không để ý đến, do đó tôi không đánh giá thấp nó.”

Cũng có những tổ chức tài chính khác đang bắt đầu ủng hộ Bitcoin. Chẳng hạn như Goldman Sachs, một trong những công ty tài chính lớn nhất thế giới cũng đã xác nhận rằng họ đang mở một cơ sở giao dịch Bitcoin cho chính mình – một dự án được hi vọng sẽ sớm cất cánh.

Những điều trên đang chứng tỏ một xu hướng, đó là việc phố Wall đang thực sự tạo nhiều cơ hội phát triển cho Bitcoin.

Paul Chou, nhà sáng lập Ledger X, một sàn giao dịch tiền mã hóa khá phổ biến cho biết:“Ngành công nghiệp tiền mã hóa đang được chứng kiến những sự quan tâm mà trước đây chưa từng có từ các tổ chức chính thức lần đầu tiên trong lịch sử Bitcoin. Tôi rất ngạc nhiên rằng những tín đồ trung thành với tiền mã hóa thường là những người có thái độ hoài nghi nhiều nhất khi họ mới bắt đầu tham gia vào cuộc chơi. Nhưng điều này hoàn toàn hợp lý bởi tại một thời điểm nào đó, nhất định quan niệm của họ về loại tiền tệ này sẽ thay đổi mà thôi."

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Phố Wall bắt đầu ủng hộ Bitcoin tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ