Gửi bài viết tới BigCoin

Phòng khám ảo sử dụng công nghệ Blockchain để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân hiểm nghèo

Đăng bởi: Charlotte  - 20/03/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng đang khởi động một hệ thống dựa trên nền tảng blockchain được thiết kế để chữa trị cho các bệnh nhân mắc bệnh kinh niên hay bệnh nan y.

Nền tảng của TrustedHealth cho phép bệnh nhân nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ những bác sĩ có chuyên môn, bất kể vị trí địa lí của họ. Công ty này cho biết công nghệ blockchain có tiềm năng cải thiện đáng kể quy trình lưu trữ thông tin của bệnh nhân, cho phép nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trao đổi thông tin nhanh chóng.

Để nhận được những phản hồi từ bệnh nhân, công ty này đã đưa ra một kết quả nghiên cứu cho hay gần 88% người bệnh được hỏi trong khảo sát của Mayo Clinic cho biết họ nhận được kết quả chuẩn đoán hoàn toàn khác khi gặp một bác sĩ khác.

Thu thập được thông tin từ sớm có thể giúp bệnh nhân tiết kiệm công sức cho những thủ tục phiền mức và thậm chí cứu mạng sống của họ.

Tháng 2 năm nay, TrustedHealth đã trình bày về dự án của họ trước tổ chức y tế thế giới WHO ở Geneva. Kể từ sau đó, công ty này đã thảo tuận rất nhiều về tác dụng của nền tảng y tế mới đối với việc thực hiện các mục tiêu do tổ chức này đưa ra.

Xử lí các vấn đề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Theo bigcoinvietnam CEO của TrustedHealth, Greg Jarzabek nói rằng “lĩnh vực y tế hiện nay thiếu lòng tin” một phần vì tỷ lệ chuẩn đoán sai còn rất cao. Bệnh nhân phải đối mặt với thách thức ngày càng lớn trong việc tìm địa chỉ tin cậy vì chuyên môn của các bác sĩ không tập trung tại một bệnh viện nhất định.

Ông cảm thấy bị thúc đẩy phải hành động khi bản thân ông phải trải qua trải nghiệm này. Ông nói: “Vài năm trước, tôi mất mẹ vì ung thư. Trong những tháng cuối cùng trước khi bà mất, tôi đã đi vòng quanh thế giới để tìm một nơi có thể đưa ra những chuẩn đoán hiệu quả nhất. Tôi nhận ra rằng bác sĩ giỏi bị phân tán ra khắp nơi.”

Mục tiêu của công ty của ông là đảm bảo cho bệnh nhân và gia đình họ khỏi lo lắng về vị trí địa lí, thời gian và tiền bạc khi họ lên kế hoạch cho việc điều trị - điều này khiến họ cảm thấy yên tâm và dễ tập trung vào điểm cốt lõi hơn.

Xây dựng từ một nền tảng sẵn có

TrustedHealth sắp sửa sáp nhập với Trustedoctor, một nền tảng y tế ảo tập có tác dụng kết nối bệnh nhân với các bác sĩ chuyên khoa. Hiện tại, nền tảng này hướng tới các bệnh nhân ung thư não, phổi và tuyến tiền liệt với kế hoạch hỗ trợ nạn nhân ung thư vú và tủy sống vào đầu năm 2018.

Giám đốc y tế của công ty này, ông Phillipe Schucht giải thích rằng: “Một bệnh nhân không thể được chuẩn đoán với một loại ung thư não nhất định, mà với một biến chứng cụ thể của bệnh nên cần phải có phác đồ điều trị đặc biệt.”

Đến thời điểm hiện tại, Trustedoctor đã xây dựng một mạng lưới 80 bác sĩ, giúp hơn 250 bệnh nhân trên toàn cầu được điều trị xứng đáng. Cùng với việc hợp tác với 16 tổ chức bệnh nhân, nó đã tiến hành thử nghiệm phòng khám ảo ở 6 bệnh viện ở Anh, Thụy Sỹ, Pháp và Mỹ. Các bác sĩ cũng sử dụng hệ thống này để giao tiếp từ hơn 40 bệnh viện trên toàn cầu..

Thông qua PatientLink, bệnh nhân có thể tạo một tài khoản bảo mật lưu trữ thông tin về tình hình sức khỏe của mình và lịch sử bệnh, cho phép những chuyên gia điều trị đọc và phân tích những thông tin này từ xa.

Mở ra những chân trời mới

Công ty này cho biết “thành công của Trustedoctor sẽ ngày càng lớn với công nghệ Blockchain và khi sáp nhập với TrustedHealth”.

Trong vòng 2 năm tới, công ty hướng tới hỗ trợ các nạn nhân của hơn 20 loại bệnh khác nhau với hơn 450 bác sĩ chuyên khoa tham gia vào hệ thống. Các bệnh nhân cũng sẽ có quyền đưa ra gợi ý và bầu cho các căn bệnh nên được tập trung điều trị bởi TrustedHealth trong tương lai.

TrustedHealth cho biết công cụ dựa trên nền tảng Blockchain sẽ giúp các trung tâm điều trị và các công ty bảo hiểm chia sẻ hồ sơ y tế dễ dàng hơn, ngăn chặn các thông tin nhạy cảm của bệnh nhân khỏi bị lưu trữ trong các cơ sở dữ liệu rời rạc và không an toàn. Những cải tiến đáng kể trong chuyển giao kiến thức cũng có thể chuyển đổi nghiên cứu y khoa, và kết quả là các phương pháp điều trị tốt hơn đang được phát triển cho các bệnh nan y trong tương lai.

Việc củng cố hệ sinh thái là TDH token - “một loại tiền tệ chăm sóc sức khoẻ chung” mà bệnh nhân có thể sử dụng để thanh toán cho bác sĩ. Trong khi đó, các chuyên gia giữ các thẻ này sẽ có thể truy cập dữ liệu nghiên cứu ẩn danh. Công ty cũng dự định sẽ chia sẻ một phần doanh thu cho những bệnh nhân không có khả năng về tài chính.

Phát triển rộng rãi

Tầm nhìn của TrustedHealth là trở thành "Facebook và LinkedIn trong lĩnh vực chăm sóc y tế chuyên sâu" tăng cường truyền thông và cải thiện kết quả cho những bệnh nhân nặng.

Cuộc bán thử nghiệm bắt đầu vào ngày 20 tháng 3 lúc 12 giờ CET với 30% ưu đãi, và sau một tuần sẽ mở bán đại trà. Công ty cho biết kênh bán hàng riêng của đã bán hết mà không cần bất kỳ quảng cáo.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ