Gửi bài viết tới BigCoin

Phòng khám ảo sử dụng công nghệ Blockchain để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân hiểm nghèo

Đăng bởi: Charlotte  - 20/03/2018 - 405 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng đang khởi động một hệ thống dựa trên nền tảng blockchain được thiết kế để chữa trị cho các bệnh nhân mắc bệnh kinh niên hay bệnh nan y.

Nền tảng của TrustedHealth cho phép bệnh nhân nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ những bác sĩ có chuyên môn, bất kể vị trí địa lí của họ. Công ty này cho biết công nghệ blockchain có tiềm năng cải thiện đáng kể quy trình lưu trữ thông tin của bệnh nhân, cho phép nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trao đổi thông tin nhanh chóng.

Để nhận được những phản hồi từ bệnh nhân, công ty này đã đưa ra một kết quả nghiên cứu cho hay gần 88% người bệnh được hỏi trong khảo sát của Mayo Clinic cho biết họ nhận được kết quả chuẩn đoán hoàn toàn khác khi gặp một bác sĩ khác.

Thu thập được thông tin từ sớm có thể giúp bệnh nhân tiết kiệm công sức cho những thủ tục phiền mức và thậm chí cứu mạng sống của họ.

Tháng 2 năm nay, TrustedHealth đã trình bày về dự án của họ trước tổ chức y tế thế giới WHO ở Geneva. Kể từ sau đó, công ty này đã thảo tuận rất nhiều về tác dụng của nền tảng y tế mới đối với việc thực hiện các mục tiêu do tổ chức này đưa ra.

Xử lí các vấn đề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Theo bigcoinvietnam CEO của TrustedHealth, Greg Jarzabek nói rằng “lĩnh vực y tế hiện nay thiếu lòng tin” một phần vì tỷ lệ chuẩn đoán sai còn rất cao. Bệnh nhân phải đối mặt với thách thức ngày càng lớn trong việc tìm địa chỉ tin cậy vì chuyên môn của các bác sĩ không tập trung tại một bệnh viện nhất định.

Ông cảm thấy bị thúc đẩy phải hành động khi bản thân ông phải trải qua trải nghiệm này. Ông nói: “Vài năm trước, tôi mất mẹ vì ung thư. Trong những tháng cuối cùng trước khi bà mất, tôi đã đi vòng quanh thế giới để tìm một nơi có thể đưa ra những chuẩn đoán hiệu quả nhất. Tôi nhận ra rằng bác sĩ giỏi bị phân tán ra khắp nơi.”

Mục tiêu của công ty của ông là đảm bảo cho bệnh nhân và gia đình họ khỏi lo lắng về vị trí địa lí, thời gian và tiền bạc khi họ lên kế hoạch cho việc điều trị - điều này khiến họ cảm thấy yên tâm và dễ tập trung vào điểm cốt lõi hơn.

Xây dựng từ một nền tảng sẵn có

TrustedHealth sắp sửa sáp nhập với Trustedoctor, một nền tảng y tế ảo tập có tác dụng kết nối bệnh nhân với các bác sĩ chuyên khoa. Hiện tại, nền tảng này hướng tới các bệnh nhân ung thư não, phổi và tuyến tiền liệt với kế hoạch hỗ trợ nạn nhân ung thư vú và tủy sống vào đầu năm 2018.

Giám đốc y tế của công ty này, ông Phillipe Schucht giải thích rằng: “Một bệnh nhân không thể được chuẩn đoán với một loại ung thư não nhất định, mà với một biến chứng cụ thể của bệnh nên cần phải có phác đồ điều trị đặc biệt.”

Đến thời điểm hiện tại, Trustedoctor đã xây dựng một mạng lưới 80 bác sĩ, giúp hơn 250 bệnh nhân trên toàn cầu được điều trị xứng đáng. Cùng với việc hợp tác với 16 tổ chức bệnh nhân, nó đã tiến hành thử nghiệm phòng khám ảo ở 6 bệnh viện ở Anh, Thụy Sỹ, Pháp và Mỹ. Các bác sĩ cũng sử dụng hệ thống này để giao tiếp từ hơn 40 bệnh viện trên toàn cầu..

Thông qua PatientLink, bệnh nhân có thể tạo một tài khoản bảo mật lưu trữ thông tin về tình hình sức khỏe của mình và lịch sử bệnh, cho phép những chuyên gia điều trị đọc và phân tích những thông tin này từ xa.

Mở ra những chân trời mới

Công ty này cho biết “thành công của Trustedoctor sẽ ngày càng lớn với công nghệ Blockchain và khi sáp nhập với TrustedHealth”.

Trong vòng 2 năm tới, công ty hướng tới hỗ trợ các nạn nhân của hơn 20 loại bệnh khác nhau với hơn 450 bác sĩ chuyên khoa tham gia vào hệ thống. Các bệnh nhân cũng sẽ có quyền đưa ra gợi ý và bầu cho các căn bệnh nên được tập trung điều trị bởi TrustedHealth trong tương lai.

TrustedHealth cho biết công cụ dựa trên nền tảng Blockchain sẽ giúp các trung tâm điều trị và các công ty bảo hiểm chia sẻ hồ sơ y tế dễ dàng hơn, ngăn chặn các thông tin nhạy cảm của bệnh nhân khỏi bị lưu trữ trong các cơ sở dữ liệu rời rạc và không an toàn. Những cải tiến đáng kể trong chuyển giao kiến thức cũng có thể chuyển đổi nghiên cứu y khoa, và kết quả là các phương pháp điều trị tốt hơn đang được phát triển cho các bệnh nan y trong tương lai.

Việc củng cố hệ sinh thái là TDH token - “một loại tiền tệ chăm sóc sức khoẻ chung” mà bệnh nhân có thể sử dụng để thanh toán cho bác sĩ. Trong khi đó, các chuyên gia giữ các thẻ này sẽ có thể truy cập dữ liệu nghiên cứu ẩn danh. Công ty cũng dự định sẽ chia sẻ một phần doanh thu cho những bệnh nhân không có khả năng về tài chính.

Phát triển rộng rãi

Tầm nhìn của TrustedHealth là trở thành "Facebook và LinkedIn trong lĩnh vực chăm sóc y tế chuyên sâu" tăng cường truyền thông và cải thiện kết quả cho những bệnh nhân nặng.

Cuộc bán thử nghiệm bắt đầu vào ngày 20 tháng 3 lúc 12 giờ CET với 30% ưu đãi, và sau một tuần sẽ mở bán đại trà. Công ty cho biết kênh bán hàng riêng của đã bán hết mà không cần bất kỳ quảng cáo.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
20% Rating
Điểm: 1 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

[Tin tức 23/01] Icloud của Apple chính thức là một công cụ giám sát?


Icloud của Apple chính thức là một công cụ giám sát?

Pavel Durov, người sáng lập và giám đốc điều hành Telegram lập luận rằng dịch vụ đám mây của Apple iCloud hiện là một công cụ giám sát.

 

null

 

Tại một báo cáo ngày 21 tháng 1 của Reuters, Durov tuyên bố rằng các ứng dụng như WhatsApp vốn dựa vào iCloud để lưu trữ tin nhắn riêng tư. CEO của Telegram đã đưa ra phán quyết của mình trong một bài đăng trên kênh Telegram chính thức vào ngày 21 tháng 1: “Hiện giờ, iCloud chính thức là một công cụ giám sát. Các ứng dụng đang dựa vào nó để lưu trữ tin nhắn riêng tư của bạn (chẳng hạn như là WhatsApp).

Apple đã bỏ kế hoạch mã hóa cho iCloud hai năm trước

Cụ thể, bài đăng trên Durov đề cập đến một báo cáo rằng Apple đã bỏ các kế hoạch dài hạn để cho phép người dùng iPhone mã hóa hoàn toàn các bản sao lưu của thiết bị của họ trong iCloud. Theo Reuters, gã khổng lồ công nghệ đã từ bỏ kế hoạch mã hóa của mình sau khi FBI phàn nàn rằng tính năng như vậy sẽ gây hại cho các nhà điều tra. Trích dẫn sáu nguồn ẩn danh quen thuộc với vấn đề này, báo cáo lưu ý rằng Apple đã phải bỏ kế hoạch của mình hai năm trước, nhưng vấn đề này đã không được báo cáo trước đây. Hiện tại, Apple đã chuyển trọng tâm sang bảo vệ một số thông tin nhạy cảm nhất của người dùng như các mật khẩu đã lưu, các văn bản sao lưu từ iMessage, WhatsApp và các dịch vụ mã hóa khác vẫn có sẵn cho nhân viên và chính quyền của Apple.

Telegram đã chống lại áp lực chống riêng tư theo quy định

Khi Telegram tự coi mình là một người đấu tranh toàn cầu cho quyền riêng tư, chống lại những gã khổng lồ công nghệ lớn như Facebook và Google, những tuyên bố gần đây của Durov sẽ củng cố sự tập trung của công ty vào việc đảm bảo quyền riêng tư thực sự của Wap. Được ra mắt vào năm 2013, Telegram là một sứ giả dựa trên đám mây nhằm bảo mật mã hóa, bảo vệ người dùng khỏi các bên thứ ba như nhà tiếp thị, nhà quảng cáo và quan chức.

Với mong muốn mạnh mẽ của mình là cung cấp cho cộng đồng toàn cầu các công cụ để bảo vệ khỏi con mắt của Big Brother, Telegram đã gặp phải một số vấn đề về quy định cho đến nay.

Sau khi Telegram từ chối bàn giao khóa mã hóa cho tài khoản người dùng cho chính quyền Nga vào năm 2018, tổ chức giám sát internet lớn của đất nước Roskomnadzor tuyên bố rằng ứng dụng này sẽ bị chặn trong tương lai gần. , Telegram vẫn hoạt động vào thời điểm đó và cho đến nay vẫn có thể truy cập được. Trước đây, chính quyền Iran cũng đã cố gắng ngăn chặn Telegram trong bối cảnh các cuộc biểu tình trên toàn quốc sau khi công ty từ chối đóng cửa một số kênh phản đối hòa bình của người Hồi giáo. Một số cơ quan chính phủ bao gồm cả chính quyền nhà nước đã báo cáo sử dụng Telegram kể từ tháng 4 năm 2019.

 

Ngân hàng trung ương Ấn Độ không cấm tiền điện tử?

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) cho biết các thực thể được quy định không thể cung cấp tài sản tiền điện tử ở nước này, tuy nhiên điều đó không tương đương với lệnh cấm tài sản kỹ thuật số nói chung. RBI đã không cấm các VC (tiền ảo) ở nước này. RBI đã chỉ đạo các thực thể được quy định bởi nó không cung cấp dịch vụ cho những người hoặc thực thể đó giao dịch hoặc giải quyết các VC.

 

null

 

Ấn Độ cấm kịch

Trong nỗ lực điều chỉnh, ngân hàng trung ương Ấn Độ (RBI) đã ban hành một tuyên bố vào tháng 4 năm 2018, giới hạn các dịch vụ cho bất kỳ ai tham gia sử dụng tài sản tiền điện tử.

Trước những rủi ro liên quan, người ta đã quyết định rằng, với hiệu quả ngay lập tức, các thực thể do RBI quy định sẽ không giải quyết hoặc cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào xử lý hoặc giải quyết các VC.

Đẩy lùi lệnh cấm

Sau tuyên bố của RBI, hiệp hội Internet và di động Ấn Độ (IAMAI), một nhóm phi lợi nhuận dành riêng cho tăng trưởng kỹ thuật số đã kiến ​​nghị đảo ngược quy định liên quan đến tiền điện tử. Vào ngày 19 tháng 1 năm 2020, về một phiên tòa gần đây của tòa án tối cao Ấn Độ sẽ cung cấp rõ ràng hơn về tình hình vụ việc trong thời gian tới.

 

Peter schiff đã giải quyết các 'bí ẩn bitcoin' ra sao?

Người hoài nghi về tiền điện tử Peter Schiff nói rằng vấn đề liên quan đến bitcoin của anh ấy đã được giải quyết sau khi  anh nhận ra rằng anh đã nhầm mã pin của ví Bitcoin (BTC) của mình với mật khẩu. Trong một tweet vào ngày 22 tháng 1, Schiff giải thích rằng anh ta biết mã pin của ví của mình, tuy nhiên sau khi ứng dụng được cập nhật, anh ta đã đăng xuất và không thể truy cập vào tiền của mình nữa.

Rất nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã chỉ trích Schiff. Một người dùng Twitter hôm nay tuyên bố rằng Schiff có thể là người cuối cùng giáo dục / cảnh báo mọi người về Bitcoin. Anh ấy đã từng dành thời gian để tìm hiểu ngay cả những điều cơ bản nhất về nó! 

Sự thân thiện với người dùng rất quan trọng đối với việc áp dụng

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Zhao - giám đốc điề hành sàn Binance đã đề xuất giải pháp đối với hầu hết các trường hợp, giữ tài sản tiền điện tử trên một sàn giao dịch sẽ an toàn hơn là giữ ở các khóa.

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cũng bình luận về vấn đề này, ông nói rằng các nhà phát triển có thể và nên tạo ra công nghệ ví tốt hơn để bảo mật dễ dàng hơn. Sau đó, ông đề nghị chuyển sang phục hồi xã hội như một giải pháp cụ thể.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
20% Rating
Điểm: 1 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain