Gửi bài viết tới BigCoin

Phore là gì ? Sự cải tiến của đồng tiền mã hóa PHR mang lại những lợi ích gì đến người dùng ? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa PHR hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/07/2018 - 498 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn đang đang tìm kiếm một loại tiền mã hóa mới có hiệu suất giao dịch nhanh chóng, an toàn và phí dịch vụ thấp thì bạn không thể bỏ qua Phore. Một đồng tiền mã hóa mới được phát triển và cải tiến từ KryptKoin. Vậy, Phore là gì ? Đồng tiền mã hóa của nó hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Phore và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Phore

Phore là gì ?

Phore Coin là một đồng tiền mã hóa mới được sáng tạo và phát triển dành riêng để cung cấp cho các khoản thanh toán riêng tư, an toàn và nhanh chóng. Nó có sẵn trên cả hai ứng dụng trực tuyến của Windows và Mac thông qua Phore.io.

Từ viết tắt PHR là cách để định vị tiền mã hóa Phore. Tiền mã hóa Phore đã được chính thức phát hành vào tháng 11 năm 2017, chúng được định giá ban đầu là 0,30 đô la Mỹ cho mỗi đồng tiền mã hóa PHR. Tính đến tháng 12 năm 2017, Phore đã tăng giá trị để trở thành một trong hai trăm loại tiền mã hóa hàng đầu liên quan đến giới hạn thị trường ở mức $ 5,00 USD cho mỗi đồng tiền mã hóa PHR với mức vốn hóa thị trường là 40 triệu đô la Mỹ.

Với số lượng nguồn cung là 11.514.939 Phore và số lượng này sẽ được tăng lên theo nhu cầu của người dùng. Những người dùng quen thuộc với KryptKoin sẽ không khó để nhận ra rằng Phore chính là một phiên bản cải tiến và đã được đổi tên của KryptKoin. Một đồng tiền mã hóa được cập nhật và phát triển từ KryptKoin đã được đổi tên thành Phore và phát hành vào tháng 11 năm 2017.

 

Điều gì làm cho Phore trở nên đặc biệt?

Việc khởi chạy lại và đổi tên KryptKoin thành Phore giúp cho người dùng vừa có thể tùy chọn phát triển theo định hướng hợp tác vừa duy trì sự riêng tư và bảo cùng lúc. Phore là một dự án phát triển mã nguồn mở tập trung vào cộng đồng trước tiên.

Mục tiêu của dự án Phore là cung cấp cho mọi người dùng trên toàn cầu bao gồm cá nhân, thương gia và thương nhân đang tìm kiếm một loại tiền mã hóa phi tập trung có hiệu suất cao cũng như phân phối công bằng. Hai tính năng đã được bổ sung vào kế hoạch của Phore bởi các nhà phát triển bao gồm cả giao thức Zerocoin và bỏ phiếu quản trị masternode.

Việc bỏ phiếu quản trị mastermode cho phép người dùng bình chọn hoặc phản đối lại các đề xuất của các nhà phát triển. Còn giao thức Zerocoin đóng vai trò đảm bảo an toàn và hoàn toàn riêng tư trong khi sử dụng Phore.

Vào quý đầu tiên của năm 2018, các nhà phát triển đã dự định đưa ra kế hoạch phát triển một thị trường phi tập trung được gọi là Segregated Witness ( viết tắt là Segwit) và hoàn thành nó trong quý II năm 2018. Chuỗi khối Phore được xây dựng dựa trên Bitcoin Core 0.10.x. Phore cung cấp mã hóa BIP38 và giải mã khóa riêng.

 

Thông số kỹ thuật

Phore là một đại diện cho mạng lưới kinh doanh cổ phần cung, nó cấp cho người dùng nguồn cung tiền mã hóa lớn (ở mức 11,268,429 PHR và có thể tăng lên) với tỷ lệ mục tiêu tốc độ xử lý giao dịch là 60 giây. Phí giao dịch là 0,0001% và thời gian chờ tối thiểu là ba giờ. Độ lớn của khối Phore là 50, Phần thưởng khối là 7,7 PHR, và Hệ thống ngân sách của Phore là 0,7 PHR.

 

Đặc điểm

Staking là điều giữ cho mạng Phore an toàn với các masternode, nó được sử dụng cho các giao dịch và quản trị tức thời. 10.000 PHR được quy định làm tài sản thế chấp cho mỗi masternode. 40% số tiền thưởng của khối sẽ được chuyển cho người sở hữu và 60% phần thưởng khối sẽ được chuyển thành masternode.

Zerocoin cho phép người dùng tự bảo vệ sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của mình. Biện pháp bảo mật này được phát triển dựa trên một hệ thống được gọi là libzerocoin, nó phát minh bởi các nhà mật mã học thuật. Không giống như Bitcoin, Phore có thể sử dụng Zerocoin để cung cấp sự riêng tư được đảm bảo với 100% các thông tin giao dịch không thể bị đánh cắp .

Phore cung cấp mỗi sáu mươi giây / khối,  làm cho quỹ có sẵn để chi tiêu một cách nhanh chóng.

Bằng cách cung cấp mã hóa BIP38 và giải mã các khóa riêng, Phore cung cấp một tính năng hoàn toàn riêng tư cho người dùng. Phần thưởng khối cho cả masternodes và stakers đều công bằng ở mức chia 60/40.

Ai đứng sau Phore ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Phore bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, tài chính, marketing,….

 Anthony Alleyne - Đồng giám đốc

Anthony Alleyne đã trở thành nhà phân tích blockchain và nhà đầu tư mã hóa kể từ 2014. Ông gia nhập Phore vào tháng 9 năm 2017 và đã nhanh chóng trở thành một trong những lãnh đạo của tổ chức vào đầu 2018. Alleyne cũng là một cố vấn dự án ICO, quản lý dự án VR khởi động, cũng như một nhà sản xuất phim. Là một cái tên có ảnh hưởng tại Vương Quốc Anh trong mười bốn năm qua.

 Thomas A - Đồng giám đốc

Với kinh nghiệm kinh doanh trong các ngành công nghiệp phát triển nhanh như esports, Thomas mang đến vốn tích lũy kinh doanh lớn cho dự án.

 

 Moonshot - CTO

Kinh nghiệm: 25 + năm công nghệ tư vấn và phát triển phần mềm, tư vấn khách hàng cho rất nhiều công ty bao gồm Fortune và hàng trăm dịch vụ tài chính và các công ty công nghệ, quản lý các chương trình công nghệ phức tạp và thực hiện các hệ thống quy mô lớn.

 

 Jennifer Berg - Trưởng phòng tiếp thị

Jennifer mang lại hơn 25 năm kinh nghiệm tiếp thị chuyên nghiệp cho blockchain Phore, bao gồm 13 năm trong tiếp thị trò chơi video và 10 năm với các công ty Fortune.

 Julian Meyer – Nhà phát triển chính

Một thành viên chủ chốt của nhóm phát triển blockchain phore, Julian đã phát triển ethereum deassembers cũng như các ứng dụng khác nhau trên blockchain liên quan đến hệ thống bán hàng.

 

 Greg – Nhà phát triển chính

Greg đã thành lập và lãnh đạo một số công ty thành công và mang lại kinh nghiệm của mình và chuyên môn phát triển cho sản phẩm của Phore.

 

 

Mateusz - Nhà phát triển Full stack

Toby - Tư vấn cộng đồng và quản lý nhân lực

Phillip Ambler - Trưởng phòng quản lý thực hiện

Joe H. - Thiết kế đồ họa & phát triển thương hiệu

Taylor Margot - Luật sư trưởng

Panama crypto - Cố vấn chiến lược

฿ackwards - Cố vấn chiến lược

T.- Quản lý dự án

Phroshi - Cố vấn phát triển/sáng lập

Jeroen blevi - Thiết kế GUI

Pamela Paige - Trưởng phòng PR và quan hệ đối tác

Willich - Tư vấn pháp lý

Keyser - Tiếp thị, nghiên cứu & đề xuất

George leodis - Quản lý thị trường

Kurita Shunsuke - Hỗ trợ kỹ thuật & quản lý thị trường Nhật bản

Kori Leon - Quản lý thị trường Pháp

Marius Adam – Marketing

Paul bierhake – Marketing

 

 

 Mua và bán đồng tiền mã hóa PHR như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

PHR/BTC

$316.803

$1,27

57,03%

Recently

2

IDAX

PHR/ETH

$235.912

$1,30

42,47%

Recently

3

Cryptopia

PHR/BTC

$2.215

$1,22

0,40%

Recently

4

CryptoBridge

PHR/BTC

$456

$1,20

0,08%

Recently

5

Nanex

PHR/NANO

$68

$1,29

0,01%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết PHR

Hiện tại có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BHR với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BHR/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BHR cũng có thể giao dịch được với ETH và NANO. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.idax.mn

www.cryptopia.co.nz

www.wallet.crypto-bridge.org

www.nanex.co

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BHR là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 13.657.253 PHR được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $555.455 USD  tương đương với 87,76 BTC. Đồng tiền mã hóa BHR đang được giao dịch với giá $1,28 USD ( tăng 7,15 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BHR có mức vốn hóa thị trường là $17.496.443 USD tương đương với 2.764 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường BHR

 

 

Kết luận

Phore hiện có sẵn trên các sàn giao dịch tiền mã hóa, PHR là đồng tiền mã hóa có giao dịch nhanh, rẻ, riêng tư sử dụng Hệ thống 3.0 PoS. Phore tập trung phát triển vào một nền tảng phi tập trung và một môi trường hợp tác nguồn mở. Để biết thêm thông tin chi tiết, người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức Phore.io

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Phore là gì ? Sự cải tiến của đồng tiền mã hóa PHR mang lại những lợi ích gì đến người dùng ? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa PHR hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người