Gửi bài viết tới BigCoin

Phore là gì ? Sự cải tiến của đồng tiền mã hóa PHR mang lại những lợi ích gì đến người dùng ? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa PHR hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/07/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn đang đang tìm kiếm một loại tiền mã hóa mới có hiệu suất giao dịch nhanh chóng, an toàn và phí dịch vụ thấp thì bạn không thể bỏ qua Phore. Một đồng tiền mã hóa mới được phát triển và cải tiến từ KryptKoin. Vậy, Phore là gì ? Đồng tiền mã hóa của nó hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Phore và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Phore

Phore là gì ?

Phore Coin là một đồng tiền mã hóa mới được sáng tạo và phát triển dành riêng để cung cấp cho các khoản thanh toán riêng tư, an toàn và nhanh chóng. Nó có sẵn trên cả hai ứng dụng trực tuyến của Windows và Mac thông qua Phore.io.

Từ viết tắt PHR là cách để định vị tiền mã hóa Phore. Tiền mã hóa Phore đã được chính thức phát hành vào tháng 11 năm 2017, chúng được định giá ban đầu là 0,30 đô la Mỹ cho mỗi đồng tiền mã hóa PHR. Tính đến tháng 12 năm 2017, Phore đã tăng giá trị để trở thành một trong hai trăm loại tiền mã hóa hàng đầu liên quan đến giới hạn thị trường ở mức $ 5,00 USD cho mỗi đồng tiền mã hóa PHR với mức vốn hóa thị trường là 40 triệu đô la Mỹ.

Với số lượng nguồn cung là 11.514.939 Phore và số lượng này sẽ được tăng lên theo nhu cầu của người dùng. Những người dùng quen thuộc với KryptKoin sẽ không khó để nhận ra rằng Phore chính là một phiên bản cải tiến và đã được đổi tên của KryptKoin. Một đồng tiền mã hóa được cập nhật và phát triển từ KryptKoin đã được đổi tên thành Phore và phát hành vào tháng 11 năm 2017.

 

Điều gì làm cho Phore trở nên đặc biệt?

Việc khởi chạy lại và đổi tên KryptKoin thành Phore giúp cho người dùng vừa có thể tùy chọn phát triển theo định hướng hợp tác vừa duy trì sự riêng tư và bảo cùng lúc. Phore là một dự án phát triển mã nguồn mở tập trung vào cộng đồng trước tiên.

Mục tiêu của dự án Phore là cung cấp cho mọi người dùng trên toàn cầu bao gồm cá nhân, thương gia và thương nhân đang tìm kiếm một loại tiền mã hóa phi tập trung có hiệu suất cao cũng như phân phối công bằng. Hai tính năng đã được bổ sung vào kế hoạch của Phore bởi các nhà phát triển bao gồm cả giao thức Zerocoin và bỏ phiếu quản trị masternode.

Việc bỏ phiếu quản trị mastermode cho phép người dùng bình chọn hoặc phản đối lại các đề xuất của các nhà phát triển. Còn giao thức Zerocoin đóng vai trò đảm bảo an toàn và hoàn toàn riêng tư trong khi sử dụng Phore.

Vào quý đầu tiên của năm 2018, các nhà phát triển đã dự định đưa ra kế hoạch phát triển một thị trường phi tập trung được gọi là Segregated Witness ( viết tắt là Segwit) và hoàn thành nó trong quý II năm 2018. Chuỗi khối Phore được xây dựng dựa trên Bitcoin Core 0.10.x. Phore cung cấp mã hóa BIP38 và giải mã khóa riêng.

 

Thông số kỹ thuật

Phore là một đại diện cho mạng lưới kinh doanh cổ phần cung, nó cấp cho người dùng nguồn cung tiền mã hóa lớn (ở mức 11,268,429 PHR và có thể tăng lên) với tỷ lệ mục tiêu tốc độ xử lý giao dịch là 60 giây. Phí giao dịch là 0,0001% và thời gian chờ tối thiểu là ba giờ. Độ lớn của khối Phore là 50, Phần thưởng khối là 7,7 PHR, và Hệ thống ngân sách của Phore là 0,7 PHR.

 

Đặc điểm

Staking là điều giữ cho mạng Phore an toàn với các masternode, nó được sử dụng cho các giao dịch và quản trị tức thời. 10.000 PHR được quy định làm tài sản thế chấp cho mỗi masternode. 40% số tiền thưởng của khối sẽ được chuyển cho người sở hữu và 60% phần thưởng khối sẽ được chuyển thành masternode.

Zerocoin cho phép người dùng tự bảo vệ sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của mình. Biện pháp bảo mật này được phát triển dựa trên một hệ thống được gọi là libzerocoin, nó phát minh bởi các nhà mật mã học thuật. Không giống như Bitcoin, Phore có thể sử dụng Zerocoin để cung cấp sự riêng tư được đảm bảo với 100% các thông tin giao dịch không thể bị đánh cắp .

Phore cung cấp mỗi sáu mươi giây / khối,  làm cho quỹ có sẵn để chi tiêu một cách nhanh chóng.

Bằng cách cung cấp mã hóa BIP38 và giải mã các khóa riêng, Phore cung cấp một tính năng hoàn toàn riêng tư cho người dùng. Phần thưởng khối cho cả masternodes và stakers đều công bằng ở mức chia 60/40.

Ai đứng sau Phore ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Phore bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, tài chính, marketing,….

 Anthony Alleyne - Đồng giám đốc

Anthony Alleyne đã trở thành nhà phân tích blockchain và nhà đầu tư mã hóa kể từ 2014. Ông gia nhập Phore vào tháng 9 năm 2017 và đã nhanh chóng trở thành một trong những lãnh đạo của tổ chức vào đầu 2018. Alleyne cũng là một cố vấn dự án ICO, quản lý dự án VR khởi động, cũng như một nhà sản xuất phim. Là một cái tên có ảnh hưởng tại Vương Quốc Anh trong mười bốn năm qua.

 Thomas A - Đồng giám đốc

Với kinh nghiệm kinh doanh trong các ngành công nghiệp phát triển nhanh như esports, Thomas mang đến vốn tích lũy kinh doanh lớn cho dự án.

 

 Moonshot - CTO

Kinh nghiệm: 25 + năm công nghệ tư vấn và phát triển phần mềm, tư vấn khách hàng cho rất nhiều công ty bao gồm Fortune và hàng trăm dịch vụ tài chính và các công ty công nghệ, quản lý các chương trình công nghệ phức tạp và thực hiện các hệ thống quy mô lớn.

 

 Jennifer Berg - Trưởng phòng tiếp thị

Jennifer mang lại hơn 25 năm kinh nghiệm tiếp thị chuyên nghiệp cho blockchain Phore, bao gồm 13 năm trong tiếp thị trò chơi video và 10 năm với các công ty Fortune.

 Julian Meyer – Nhà phát triển chính

Một thành viên chủ chốt của nhóm phát triển blockchain phore, Julian đã phát triển ethereum deassembers cũng như các ứng dụng khác nhau trên blockchain liên quan đến hệ thống bán hàng.

 

 Greg – Nhà phát triển chính

Greg đã thành lập và lãnh đạo một số công ty thành công và mang lại kinh nghiệm của mình và chuyên môn phát triển cho sản phẩm của Phore.

 

 

Mateusz - Nhà phát triển Full stack

Toby - Tư vấn cộng đồng và quản lý nhân lực

Phillip Ambler - Trưởng phòng quản lý thực hiện

Joe H. - Thiết kế đồ họa & phát triển thương hiệu

Taylor Margot - Luật sư trưởng

Panama crypto - Cố vấn chiến lược

฿ackwards - Cố vấn chiến lược

T.- Quản lý dự án

Phroshi - Cố vấn phát triển/sáng lập

Jeroen blevi - Thiết kế GUI

Pamela Paige - Trưởng phòng PR và quan hệ đối tác

Willich - Tư vấn pháp lý

Keyser - Tiếp thị, nghiên cứu & đề xuất

George leodis - Quản lý thị trường

Kurita Shunsuke - Hỗ trợ kỹ thuật & quản lý thị trường Nhật bản

Kori Leon - Quản lý thị trường Pháp

Marius Adam – Marketing

Paul bierhake – Marketing

 

 

 Mua và bán đồng tiền mã hóa PHR như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

PHR/BTC

$316.803

$1,27

57,03%

Recently

2

IDAX

PHR/ETH

$235.912

$1,30

42,47%

Recently

3

Cryptopia

PHR/BTC

$2.215

$1,22

0,40%

Recently

4

CryptoBridge

PHR/BTC

$456

$1,20

0,08%

Recently

5

Nanex

PHR/NANO

$68

$1,29

0,01%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết PHR

Hiện tại có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BHR với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BHR/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BHR cũng có thể giao dịch được với ETH và NANO. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.idax.mn

www.cryptopia.co.nz

www.wallet.crypto-bridge.org

www.nanex.co

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BHR là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 13.657.253 PHR được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $555.455 USD  tương đương với 87,76 BTC. Đồng tiền mã hóa BHR đang được giao dịch với giá $1,28 USD ( tăng 7,15 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BHR có mức vốn hóa thị trường là $17.496.443 USD tương đương với 2.764 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường BHR

 

 

Kết luận

Phore hiện có sẵn trên các sàn giao dịch tiền mã hóa, PHR là đồng tiền mã hóa có giao dịch nhanh, rẻ, riêng tư sử dụng Hệ thống 3.0 PoS. Phore tập trung phát triển vào một nền tảng phi tập trung và một môi trường hợp tác nguồn mở. Để biết thêm thông tin chi tiết, người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức Phore.io

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Phore là gì ? Sự cải tiến của đồng tiền mã hóa PHR mang lại những lợi ích gì đến người dùng ? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa PHR hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ