Gửi bài viết tới BigCoin

PikcioChain là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTK

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 52 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hiện nay, việc đầu tư vào các loại tiền mã hóa đã không còn xa lạ, thật dễ dàng để tìm đến và đầu tư và chúng , nhưng để biết bao nhiêu trong số đó là các khoản đầu tư thực sự tốt lại là một vấn đề cần phải quan tâm. Dĩ nhiên, không phải bất cứ lọai tiền mã hóa nào cũng có tiềm năng giúp bạn kiếm được lợi nhuận. Vậy nên, nếu bạn muốn thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư mà bạn cho là đáng giá, thì bạn cũng cần phải biết chúng có phải là những dự án ICO tốt nhất trên thị trường hiện nay hay không.

Để giúp những người đầu tư và đang có dự định đầu tư vào thị trường tiền mã hóa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về những dự án thu hút đầu tư của các loại tiền mã hóa đang có tiềm năng nhất trong thị trường hiện nay. Trong số đó phải kể đến một dự án ICO mới được thực hiện bởi PikcioChain. Vậy PikcioChain là gì ? Đồng tiền mã hóa PKC hoạt động như thế nào? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về PikcioChain trong bài viết này.

Nền tảng PikcioChain

PikcioChain là gì?

PikcioChain là một nền tảng chuyên về thu thập, trao đổi và cấp phép, chứng nhận dữ liệu cá nhân. Mục tiêu của nó là cung cấp các dịch vụ dữ liệu thương mại cho người dùng và cũng là nơi cho phép các khách hàng trao đổi dữ liệu cá nhân và thực hiện hoạt động giao dịch tiền mã hóa một cách an toàn và nhanh chóng . Có hai cổng chức năng mà bạn có thể sử dụng trong khi truy cập PikcioChain: PikcioPro và PikcioMe.

 PikcioPro:  Pikcio cho phép các công ty cung cấp các dịch vụ ( như giảm giá, quảng cáo, lưu chuyển dữ liệu) dựa trên cơ sở dữ liệu của khách hàng.

 PikcioMe: PikcioMe là dịch vụ dành cho cá nhân người dùng, người dùng có thể xác nhận dữ liệu hoặc mua các Token PKC bằng cách bán hoặc chứng thực các dữ liệu của họ. Mục tiêu của PikcioChain là cung cấp một thị trường giao dịch dữ liệu một cách an toàn cho cả các công ty lẫn người dùng.

PikcioChain hoạt động như thế nào?

Người dùng có thể sử dụng PikcioMe để quản lý và theo dõi dữ liệu của mình. Họ chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng, tại đây ứng dụng này hoạt động như một máy chủ lưu giữ thông tin và quản lý dữ liệu của khách hàng. Tính năng này hứa hẹn  sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều thuận lợi để thu thập dữ liệu trong các hoạt động giao dịch một cách an toàn, và sau đó khách hàng có thể thu được lợi nhuận dưới dạng Token thông qua việc bán hoặc xác thực nó bất cứ khi nào họ muốn.

Bằng cách này, PikcioChain còn phát triển chính nó trở thành một dịch vụ không chỉ lưu trữ dữ liệu mà còn hoạt động như một thị trường giao dịch của riêng nó. Để trao đổi dữ liệu của mình và sử dụng các dịch vụ được kích hoạt bởi PikcioChain, người dùng cần phải có một  Pikcio Wallet

Tất cả các cá nhân đều có thể sử dụng PikcioChain miễn phí, nhưng ngược lại bất cứ một công ty nào sử dụng PikcioChain đều phải trả tiền, ngoài ra có một số dịch vụ cũng có thể mua được bằng Token PKC. Điều đáng nói ở đây là trước khi dự án ICO của PikcioChain được ra mắt thì  PikcioMe đã được phát hành và có thể sử dụng được ngay bây giờ.

 

Làm thế nào để đầu tư vào PikcioChain?

Để đầu tư vào PikcioChain, bạn cần phải mua Token của họ , PKC. Điều quan trọng cần lưu ý là PKC không phải là một phần của công ty giống như cổ phiếu, cũng không phải một loại là tiền mã hóa, vì vậy hãy lưu ý điều này trước khi bạn mua Token. Chương trình giảm giá dự định sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 - 2018, nhưng nếu bạn muốn mua Token PKC trước khi dự án ICO diễn ra thì đây là điều hoàn toàn có thể.

Bạn có thể sử dụng BTC , ETH hoặc tiền tệ fiat để mua Token PKC. Với 1 BTC bạn có thể mua 5000 Token PKC.

 

Người đứng sau PikcioChain là ai?

Pikcio AG, công ty sở hữu và phát triển nền tảng PikcioChain được thành lập bởi Didier Collin de Casaubon, Fabien Bucamp và Tiến sĩ Jorick Lartigau. Ngoài ra còn có góp mặt của một loạt các chuyên gia và cố vấn hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực công nghiệp phần mềm, an ninh mạng, bảo mật dữ liệu, quản lý tài chính, tiền mã hóa và Blockchain,…. Dưới đây là thông tin của một số nhà đồng sáng lập và chuyên gia phát triển tiêu biểu của PikcioChain:

DIDIER COLLIN DE CASAUBON

Người sáng lập, Giám đốc điều hành

Sau một thời gian sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Triết học, Thạc sĩ Toán học và MBA,làm việc trong ngành ngân hàng trong hơn 15 năm và là một doanh nhân trong ngành công nghiệp phần mềm.

FABIEN BUCAMP

Đồng sáng lập, CTO

Fabien chịu trách nhiệm giám sát và quản lý công việc phát triển phần mềm và phần cứng, làm việc tại Bộ Quốc phòng Pháp với tư cách là Trưởng nhóm phụ trách an ninh mạng.

 

TIẾN SĨ JORICK LARTIGAU,

Đồng sáng lập, Nghiên cứu

Jorick dẫn đầu nghiên cứu của các sản phẩm của công ty, mang đến các tính năng mới cho các giải pháp của MatchUpBox, nhận bằng tiến sĩ khoa học máy tính vào năm 2015, đây là lí do khiến Jorick trở thành Chuyên gia về bảo mật dữ liệu và các thuật toán Big Data.

 

DELPHINE BENAT-RASSAT

Operations

Delphine là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, bà đã có một nền tảng đa ngành đặc biệt trong các công ty sáng tạo, giúp Matchupbox tối ưu hóa các quy trình quản lý, nhân sự và tài chính của mình.

 

Nhà chiến lược

GONZAGUE GRANDVAL

Gonzague tốt nghiệp đại học về Kinh tế tại Sorbonne. Với những kinh nghiệm làm việc lâu năm của của đã khiến Gonzaguae trở thành một chuyên gia về tiền mã hóa và Blockchain.

 

JEAN-FRANCOIS LIENART

Giám đốc Kinh doanh

Jean-Francois đã xây dựng được một kỷ lục cực kỳ lớn trong việc bán các giải pháp dịch vụ CNTT trên thị trường Benelux,  luôn luôn  tìm và triển khai công nghệ mới để tạo ra sự tăng trưởng trong các tổ chức lớn.

 

CHERIE ARRUDA,

đồng sáng lập, kế hoạch và kiểm toán

Cherie đã xây dựng một sự nghiệp 26 năm thành công trong các dịch vụ tài chính làm việc tại một ngân hàng lớn của Mỹ, lãnh đạo điều hành, điều hành kinh doanh, quản lý rủi ro và tuân thủ trong nhóm Pikcio.

PATRICK AROUETTE

Trưởng nhóm phát triển IOS

Patrick là một kỹ sư giàu kinh nghiệm về phát triển di động, có chuyên môn vững chắc về nền tảng iOS, đã dành hơn hai năm làm nhà phát triển di động cho Apple Store Mobile.

 

BENJAMIN CRESPO

Lead developer Android

Benjamin có bằng thạc sĩ tại Polytech Montpellier và mang đến trải nghiệm mạnh mẽ trong việc phát triển ứng dụng iOS và Android, quản lý dự án và số hóa cho Pikcio.

KILLIAN BELLESOEUR

Nhà phát triển

Killian cam kết hoàn toàn thiết kế và phát triển các tài liệu sáng tạo mà người dùng hoặc khách hàng sẽ yêu thích. Đầy tham vọng và có động cơ, anh luôn tìm kiếm những thử thách mới. Mới tốt nghiệp từ Epitech Paris, Killian đã nhận được danh hiệu Chuyên gia về Công nghệ thông tin năm 2018.

 

 

RONAN CAMUS

Developer

Ronan là một chuyên gia về chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại Epitech, ở Paris, có chuyên môn về Phát triển phần mềm và đam mê công nghệ blockchain và công nghệ.

 

 

Token PKC được giao dịch như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Switcheo Network

PKC/NEO

$33.359

$0,169234

100,00%

Recently

2

Switcheo Network

PKC/SWTH

$0

$0,113017

0,00%

Recently

 Sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết PKC

Hiện tại chỉ có duy nhất 1 sàn giao dịch niêm yết  PKT với các cặp quy đổi là PKC/NEO và PKC/SWTH. Người giao dịch có thể giao dịch PKT qua sàn giao dịch sau:  www.switcheo.exchange

Tỷ giá hiện tại của PTK là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 41.992.488 PKC được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 83.927.273 PKC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $33.359 USD tương đương với 5,43 BTC ~ 1.087 NEO. Đồng tiền mã hóa PTK đang được giao dịch với giá $0,169234 USD (giảm 8,09% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PTK có mức vốn hóa thị trường là  $7.106.557 USD tương đương với 1.157 BTC ~ 231.471 NEO.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của PKC

Kết luận:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của PikcioChain, thì đây chắc chắn là một phương án đầu tư tốt dành cho bạn. Ngược lại, bạn sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư vì nó không phải là một ý tưởng tốt dành cho bạn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nền tảng này.

Các trường hợp bạn cần phải tính đến nếu bạn Token PKC đó là bạn sẽ khó có thể giao dịch Token PKC với bất kỳ một loại tiền mã hóa hay cổ phiếu nào khác, và nó cũng không có giá trị để giao dịch khi bạn muốn mua các vật phẩm trong thực tế. Có nghĩa là các Token PKC hầu hết chỉ được xác định và có giá trị giao dịch trên chính nền tảng PikcioChain. Chính vì thế, việc đầu tư này chỉ có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư có ý định trở thành người dùng của PikcioChain.

Nếu bạn dự định sử dụng PikcioChain trong các hoạt động giao dịch và quản lý dữ liệu của bạn hoặc doanh nghiệp hằng ngày, thì dự án ICO của PikcioChain chắc chắn là một đầu tư tốt.

Như vậy, việc đầu tư vào PikcioChain có phải là một ý kiến tốt hay không? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên PikcioChain của bạn.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: PikcioChain là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ