Gửi bài viết tới BigCoin

PikcioChain là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTK

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hiện nay, việc đầu tư vào các loại tiền mã hóa đã không còn xa lạ, thật dễ dàng để tìm đến và đầu tư và chúng , nhưng để biết bao nhiêu trong số đó là các khoản đầu tư thực sự tốt lại là một vấn đề cần phải quan tâm. Dĩ nhiên, không phải bất cứ lọai tiền mã hóa nào cũng có tiềm năng giúp bạn kiếm được lợi nhuận. Vậy nên, nếu bạn muốn thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư mà bạn cho là đáng giá, thì bạn cũng cần phải biết chúng có phải là những dự án ICO tốt nhất trên thị trường hiện nay hay không.

Để giúp những người đầu tư và đang có dự định đầu tư vào thị trường tiền mã hóa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về những dự án thu hút đầu tư của các loại tiền mã hóa đang có tiềm năng nhất trong thị trường hiện nay. Trong số đó phải kể đến một dự án ICO mới được thực hiện bởi PikcioChain. Vậy PikcioChain là gì ? Đồng tiền mã hóa PKC hoạt động như thế nào? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về PikcioChain trong bài viết này.

Nền tảng PikcioChain

PikcioChain là gì?

PikcioChain là một nền tảng chuyên về thu thập, trao đổi và cấp phép, chứng nhận dữ liệu cá nhân. Mục tiêu của nó là cung cấp các dịch vụ dữ liệu thương mại cho người dùng và cũng là nơi cho phép các khách hàng trao đổi dữ liệu cá nhân và thực hiện hoạt động giao dịch tiền mã hóa một cách an toàn và nhanh chóng . Có hai cổng chức năng mà bạn có thể sử dụng trong khi truy cập PikcioChain: PikcioPro và PikcioMe.

 PikcioPro:  Pikcio cho phép các công ty cung cấp các dịch vụ ( như giảm giá, quảng cáo, lưu chuyển dữ liệu) dựa trên cơ sở dữ liệu của khách hàng.

 PikcioMe: PikcioMe là dịch vụ dành cho cá nhân người dùng, người dùng có thể xác nhận dữ liệu hoặc mua các Token PKC bằng cách bán hoặc chứng thực các dữ liệu của họ. Mục tiêu của PikcioChain là cung cấp một thị trường giao dịch dữ liệu một cách an toàn cho cả các công ty lẫn người dùng.

PikcioChain hoạt động như thế nào?

Người dùng có thể sử dụng PikcioMe để quản lý và theo dõi dữ liệu của mình. Họ chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng, tại đây ứng dụng này hoạt động như một máy chủ lưu giữ thông tin và quản lý dữ liệu của khách hàng. Tính năng này hứa hẹn  sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều thuận lợi để thu thập dữ liệu trong các hoạt động giao dịch một cách an toàn, và sau đó khách hàng có thể thu được lợi nhuận dưới dạng Token thông qua việc bán hoặc xác thực nó bất cứ khi nào họ muốn.

Bằng cách này, PikcioChain còn phát triển chính nó trở thành một dịch vụ không chỉ lưu trữ dữ liệu mà còn hoạt động như một thị trường giao dịch của riêng nó. Để trao đổi dữ liệu của mình và sử dụng các dịch vụ được kích hoạt bởi PikcioChain, người dùng cần phải có một  Pikcio Wallet

Tất cả các cá nhân đều có thể sử dụng PikcioChain miễn phí, nhưng ngược lại bất cứ một công ty nào sử dụng PikcioChain đều phải trả tiền, ngoài ra có một số dịch vụ cũng có thể mua được bằng Token PKC. Điều đáng nói ở đây là trước khi dự án ICO của PikcioChain được ra mắt thì  PikcioMe đã được phát hành và có thể sử dụng được ngay bây giờ.

 

Làm thế nào để đầu tư vào PikcioChain?

Để đầu tư vào PikcioChain, bạn cần phải mua Token của họ , PKC. Điều quan trọng cần lưu ý là PKC không phải là một phần của công ty giống như cổ phiếu, cũng không phải một loại là tiền mã hóa, vì vậy hãy lưu ý điều này trước khi bạn mua Token. Chương trình giảm giá dự định sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 - 2018, nhưng nếu bạn muốn mua Token PKC trước khi dự án ICO diễn ra thì đây là điều hoàn toàn có thể.

Bạn có thể sử dụng BTC , ETH hoặc tiền tệ fiat để mua Token PKC. Với 1 BTC bạn có thể mua 5000 Token PKC.

 

Người đứng sau PikcioChain là ai?

Pikcio AG, công ty sở hữu và phát triển nền tảng PikcioChain được thành lập bởi Didier Collin de Casaubon, Fabien Bucamp và Tiến sĩ Jorick Lartigau. Ngoài ra còn có góp mặt của một loạt các chuyên gia và cố vấn hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực công nghiệp phần mềm, an ninh mạng, bảo mật dữ liệu, quản lý tài chính, tiền mã hóa và Blockchain,…. Dưới đây là thông tin của một số nhà đồng sáng lập và chuyên gia phát triển tiêu biểu của PikcioChain:

DIDIER COLLIN DE CASAUBON

Người sáng lập, Giám đốc điều hành

Sau một thời gian sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Triết học, Thạc sĩ Toán học và MBA,làm việc trong ngành ngân hàng trong hơn 15 năm và là một doanh nhân trong ngành công nghiệp phần mềm.

FABIEN BUCAMP

Đồng sáng lập, CTO

Fabien chịu trách nhiệm giám sát và quản lý công việc phát triển phần mềm và phần cứng, làm việc tại Bộ Quốc phòng Pháp với tư cách là Trưởng nhóm phụ trách an ninh mạng.

 

TIẾN SĨ JORICK LARTIGAU,

Đồng sáng lập, Nghiên cứu

Jorick dẫn đầu nghiên cứu của các sản phẩm của công ty, mang đến các tính năng mới cho các giải pháp của MatchUpBox, nhận bằng tiến sĩ khoa học máy tính vào năm 2015, đây là lí do khiến Jorick trở thành Chuyên gia về bảo mật dữ liệu và các thuật toán Big Data.

 

DELPHINE BENAT-RASSAT

Operations

Delphine là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, bà đã có một nền tảng đa ngành đặc biệt trong các công ty sáng tạo, giúp Matchupbox tối ưu hóa các quy trình quản lý, nhân sự và tài chính của mình.

 

Nhà chiến lược

GONZAGUE GRANDVAL

Gonzague tốt nghiệp đại học về Kinh tế tại Sorbonne. Với những kinh nghiệm làm việc lâu năm của của đã khiến Gonzaguae trở thành một chuyên gia về tiền mã hóa và Blockchain.

 

JEAN-FRANCOIS LIENART

Giám đốc Kinh doanh

Jean-Francois đã xây dựng được một kỷ lục cực kỳ lớn trong việc bán các giải pháp dịch vụ CNTT trên thị trường Benelux,  luôn luôn  tìm và triển khai công nghệ mới để tạo ra sự tăng trưởng trong các tổ chức lớn.

 

CHERIE ARRUDA,

đồng sáng lập, kế hoạch và kiểm toán

Cherie đã xây dựng một sự nghiệp 26 năm thành công trong các dịch vụ tài chính làm việc tại một ngân hàng lớn của Mỹ, lãnh đạo điều hành, điều hành kinh doanh, quản lý rủi ro và tuân thủ trong nhóm Pikcio.

PATRICK AROUETTE

Trưởng nhóm phát triển IOS

Patrick là một kỹ sư giàu kinh nghiệm về phát triển di động, có chuyên môn vững chắc về nền tảng iOS, đã dành hơn hai năm làm nhà phát triển di động cho Apple Store Mobile.

 

BENJAMIN CRESPO

Lead developer Android

Benjamin có bằng thạc sĩ tại Polytech Montpellier và mang đến trải nghiệm mạnh mẽ trong việc phát triển ứng dụng iOS và Android, quản lý dự án và số hóa cho Pikcio.

KILLIAN BELLESOEUR

Nhà phát triển

Killian cam kết hoàn toàn thiết kế và phát triển các tài liệu sáng tạo mà người dùng hoặc khách hàng sẽ yêu thích. Đầy tham vọng và có động cơ, anh luôn tìm kiếm những thử thách mới. Mới tốt nghiệp từ Epitech Paris, Killian đã nhận được danh hiệu Chuyên gia về Công nghệ thông tin năm 2018.

 

 

RONAN CAMUS

Developer

Ronan là một chuyên gia về chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại Epitech, ở Paris, có chuyên môn về Phát triển phần mềm và đam mê công nghệ blockchain và công nghệ.

 

 

Token PKC được giao dịch như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Switcheo Network

PKC/NEO

$33.359

$0,169234

100,00%

Recently

2

Switcheo Network

PKC/SWTH

$0

$0,113017

0,00%

Recently

 Sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết PKC

Hiện tại chỉ có duy nhất 1 sàn giao dịch niêm yết  PKT với các cặp quy đổi là PKC/NEO và PKC/SWTH. Người giao dịch có thể giao dịch PKT qua sàn giao dịch sau:  www.switcheo.exchange

Tỷ giá hiện tại của PTK là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 41.992.488 PKC được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 83.927.273 PKC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $33.359 USD tương đương với 5,43 BTC ~ 1.087 NEO. Đồng tiền mã hóa PTK đang được giao dịch với giá $0,169234 USD (giảm 8,09% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PTK có mức vốn hóa thị trường là  $7.106.557 USD tương đương với 1.157 BTC ~ 231.471 NEO.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của PKC

Kết luận:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của PikcioChain, thì đây chắc chắn là một phương án đầu tư tốt dành cho bạn. Ngược lại, bạn sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư vì nó không phải là một ý tưởng tốt dành cho bạn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nền tảng này.

Các trường hợp bạn cần phải tính đến nếu bạn Token PKC đó là bạn sẽ khó có thể giao dịch Token PKC với bất kỳ một loại tiền mã hóa hay cổ phiếu nào khác, và nó cũng không có giá trị để giao dịch khi bạn muốn mua các vật phẩm trong thực tế. Có nghĩa là các Token PKC hầu hết chỉ được xác định và có giá trị giao dịch trên chính nền tảng PikcioChain. Chính vì thế, việc đầu tư này chỉ có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư có ý định trở thành người dùng của PikcioChain.

Nếu bạn dự định sử dụng PikcioChain trong các hoạt động giao dịch và quản lý dữ liệu của bạn hoặc doanh nghiệp hằng ngày, thì dự án ICO của PikcioChain chắc chắn là một đầu tư tốt.

Như vậy, việc đầu tư vào PikcioChain có phải là một ý kiến tốt hay không? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên PikcioChain của bạn.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: PikcioChain là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PTK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ