Gửi bài viết tới BigCoin

Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 483 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án PILLAR là một dự án hợp tác của 20 | 30 với trung tâm sáng tạo Blockchain.Công ty này muốn thoát khỏi những cách suy nghĩ cũ được áp dụng cho các công nghệ mới. Trong khi hầu hết mọi người đang bận rộn xây dựng các ứng dụng phân tán, thì dự án đã đặt câu hỏi về ý tưởng của các ứng dụng nói chung và quyết định đã đến lúc chuyển sang một hướng mới. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018.

Pillar Coin – Một công ty

Pillar Coin – Một đồng tiền mã hóa

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Pillar là bao nhiêu?

Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018

Đồng tiền mã hoá Pillar

Pillar Coin – Một công ty

Pillar là một dự án của Twenty Thirty AG có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ.

Công ty này là một công ty rất mở được phân bổ và không có cơ cấu quản lý. Họ đang có kế hoạch mở Trung tâm Sáng tạo Blockchain đầu tiên ở London. Đây là một cộng đồng của các nhà đổi mới nhằm tạo ra một xã hội và nền kinh tế sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2030

Pillar Coin – Một đồng tiền mã hóa

Pillar Coin là một token meta. Nó được thiết kế để hỗ trợ tất cả các dịch vụ và giao dịch mà người dùng sử dụng trong ngày. Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, người sử dụng sẽ thấy một loại tiền tệ thông thường trong bảng cân đối Pillar của mình. Tất cả các token cần thiết có thể được sử dụng để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ mà người dùng sử dụng.

Mặc dù ví và nền tảng Pillar rất mở và miễn phí, nhưng người dùng phải thanh toán cho các dịch vụ PDL khác nhau bằng Pillar Coin mà họ sử dụng. Token sẽ thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái tiến về phía trước, ngoài ra, nó còn có thể cung cấp mô hình kinh doanh trực tiếp cho nhiều dự án có thể kết nối với dự án của Pillar. Một vai trò tốt đẹp của token Pillar là: Khác với các token khác, Token Pillar có thể được sử dụng để trả cho các dịch vụ một lần và mãi mãi. Bạn sẽ không cần đăng ký lại các dịch vụ đó lần nữa..

Một khi bạn đăng nhập vào nền tảng Pillar, nhiều dịch vụ có thể sẽ được sử dụng miễn phí, ví dụ, hầu hết các trao đổi trên nền tảng này đều không tính phí. Các khoản phí được lấy từ số tiền bạn trao đổi. Các dịch vụ khác được điều khiển bởi quảng cáo, bạn chịu trách nhiệm về quảng cáo bạn muốn xem trên nền tảng của mình. Một điều khác làm cho Pillar trở nên khác biệt là bạn có thể tự kiếm tiền bằng cách cung cấp cho mình các nhà tiếp thị hoặc bằng cách yêu cầu cung cấp.

Dưới đây là ví dụ: Người dùng đi khám bác sĩ, bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm và kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Tất cả dữ liệu từ cuộc gặp này và đơn thuốc sẽ được sao chép vào Wallet Pillar. Người dùng có thể quản lý toa thuốc như mình thích, bao gồm tìm kiếm phiếu mua hàng các hiệu thuốc với mức giá thấp nhất hoặc giao hàng nhanh nhất, v.v Trong trường hợp này, các hiệu thuốc cạnh tranh cho đơn đặt hàng của mình để họ có thể gửi phiếu mua hàng đặc biệt cho người sử dụng để lựa chọn dịch vụ của họ.

Tất cả đều trong sự kiểm soát của người sử dụng. Dữ liệu của người dùng thậm chí có thể được sử dụng trong một nghiên cứu, với sự cho phép của họ.

 Pillar Coin là một token meta.

Ví dụ: Brave có token gốc để hiển thị quảng cáo tùy chỉnh và kiếm tiền trên Internet. Augur có một token để đặt cược. Akasha lại có một token để nhắn tin. Mỗi ngày, chúng ta phải đối mặt với hàng chục hoặc hàng trăm token. Tất cả các token này đều xếp sau Pillar token trong hệ thống Pillar.

 Mua bán, trao đổi PLR coin ở đâu?

Vì Pillar coin là một đồng tiền mới nên nó chưa được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Chủ yếu là HitBTC đang trao đổi nó với 3 đồng tiền mã hóa khác là ETH, BTC, USDT. Ngoài ra bạn có thể trao đổi PLR coin với 3 đồng tiền trên tại 3 sàn giao dịch khác như trong hình dưới đây của chúng tôi. Bạn có thể click vào tên các cặp trao đổi trên sàn giao dịch bạn quan tâm để tiến hành trao đổi trực tiếp

Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018 

Các sàn giao dịch niêm yết PLR coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Pillar là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 227.384.800 PLR trong tổng số 800.000.000 PLR trong lưu thông. Tại thời  điểm Bigcoinvietnam viết bài này, theo dự báo tỉ giá coin thì 1 PLR đang được bán với giá $0,596237 USD ( (tăng 6,30% so với hôm qua) tương đương với 0,00006062 BTC (-8,13%). Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền là $135.575.231 USD ~ 13.785 BTC ~ 184.003 ETH. 

Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018

Biểu đồ giá của đồng tiền PLR 

Gần đây, chúng ta thường hay nghe nói về các vụ tấn công và ăn cắp tiền trên các sàn giao dịch. Dữ liệu cá nhân ngày càng trở nên quan trọng và khó quản lý. Công ty Pillar hiện đang xây dựng một giải pháp mã nguồn mở để cung cấp cho hàng tỷ người có một nơi an toàn để quản lý dữ liệu và dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày của họ, dự án này được thiết kế dựa trên cuốn sách “Pull” của David Siegel.

Bạn đang xem: Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018 Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ