Gửi bài viết tới BigCoin

Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 386 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án PILLAR là một dự án hợp tác của 20 | 30 với trung tâm sáng tạo Blockchain.Công ty này muốn thoát khỏi những cách suy nghĩ cũ được áp dụng cho các công nghệ mới. Trong khi hầu hết mọi người đang bận rộn xây dựng các ứng dụng phân tán, thì dự án đã đặt câu hỏi về ý tưởng của các ứng dụng nói chung và quyết định đã đến lúc chuyển sang một hướng mới. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018.

Pillar Coin – Một công ty

Pillar Coin – Một đồng tiền mã hóa

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Pillar là bao nhiêu?

Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018

Đồng tiền mã hoá Pillar

Pillar Coin – Một công ty

Pillar là một dự án của Twenty Thirty AG có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ.

Công ty này là một công ty rất mở được phân bổ và không có cơ cấu quản lý. Họ đang có kế hoạch mở Trung tâm Sáng tạo Blockchain đầu tiên ở London. Đây là một cộng đồng của các nhà đổi mới nhằm tạo ra một xã hội và nền kinh tế sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2030

Pillar Coin – Một đồng tiền mã hóa

Pillar Coin là một token meta. Nó được thiết kế để hỗ trợ tất cả các dịch vụ và giao dịch mà người dùng sử dụng trong ngày. Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, người sử dụng sẽ thấy một loại tiền tệ thông thường trong bảng cân đối Pillar của mình. Tất cả các token cần thiết có thể được sử dụng để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ mà người dùng sử dụng.

Mặc dù ví và nền tảng Pillar rất mở và miễn phí, nhưng người dùng phải thanh toán cho các dịch vụ PDL khác nhau bằng Pillar Coin mà họ sử dụng. Token sẽ thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái tiến về phía trước, ngoài ra, nó còn có thể cung cấp mô hình kinh doanh trực tiếp cho nhiều dự án có thể kết nối với dự án của Pillar. Một vai trò tốt đẹp của token Pillar là: Khác với các token khác, Token Pillar có thể được sử dụng để trả cho các dịch vụ một lần và mãi mãi. Bạn sẽ không cần đăng ký lại các dịch vụ đó lần nữa..

Một khi bạn đăng nhập vào nền tảng Pillar, nhiều dịch vụ có thể sẽ được sử dụng miễn phí, ví dụ, hầu hết các trao đổi trên nền tảng này đều không tính phí. Các khoản phí được lấy từ số tiền bạn trao đổi. Các dịch vụ khác được điều khiển bởi quảng cáo, bạn chịu trách nhiệm về quảng cáo bạn muốn xem trên nền tảng của mình. Một điều khác làm cho Pillar trở nên khác biệt là bạn có thể tự kiếm tiền bằng cách cung cấp cho mình các nhà tiếp thị hoặc bằng cách yêu cầu cung cấp.

Dưới đây là ví dụ: Người dùng đi khám bác sĩ, bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm và kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Tất cả dữ liệu từ cuộc gặp này và đơn thuốc sẽ được sao chép vào Wallet Pillar. Người dùng có thể quản lý toa thuốc như mình thích, bao gồm tìm kiếm phiếu mua hàng các hiệu thuốc với mức giá thấp nhất hoặc giao hàng nhanh nhất, v.v Trong trường hợp này, các hiệu thuốc cạnh tranh cho đơn đặt hàng của mình để họ có thể gửi phiếu mua hàng đặc biệt cho người sử dụng để lựa chọn dịch vụ của họ.

Tất cả đều trong sự kiểm soát của người sử dụng. Dữ liệu của người dùng thậm chí có thể được sử dụng trong một nghiên cứu, với sự cho phép của họ.

 Pillar Coin là một token meta.

Ví dụ: Brave có token gốc để hiển thị quảng cáo tùy chỉnh và kiếm tiền trên Internet. Augur có một token để đặt cược. Akasha lại có một token để nhắn tin. Mỗi ngày, chúng ta phải đối mặt với hàng chục hoặc hàng trăm token. Tất cả các token này đều xếp sau Pillar token trong hệ thống Pillar.

 Mua bán, trao đổi PLR coin ở đâu?

Vì Pillar coin là một đồng tiền mới nên nó chưa được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Chủ yếu là HitBTC đang trao đổi nó với 3 đồng tiền mã hóa khác là ETH, BTC, USDT. Ngoài ra bạn có thể trao đổi PLR coin với 3 đồng tiền trên tại 3 sàn giao dịch khác như trong hình dưới đây của chúng tôi. Bạn có thể click vào tên các cặp trao đổi trên sàn giao dịch bạn quan tâm để tiến hành trao đổi trực tiếp

Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018 

Các sàn giao dịch niêm yết PLR coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Pillar là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 227.384.800 PLR trong tổng số 800.000.000 PLR trong lưu thông. Tại thời  điểm Bigcoinvietnam viết bài này, theo dự báo tỉ giá coin thì 1 PLR đang được bán với giá $0,596237 USD ( (tăng 6,30% so với hôm qua) tương đương với 0,00006062 BTC (-8,13%). Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền là $135.575.231 USD ~ 13.785 BTC ~ 184.003 ETH. 

Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018

Biểu đồ giá của đồng tiền PLR 

Gần đây, chúng ta thường hay nghe nói về các vụ tấn công và ăn cắp tiền trên các sàn giao dịch. Dữ liệu cá nhân ngày càng trở nên quan trọng và khó quản lý. Công ty Pillar hiện đang xây dựng một giải pháp mã nguồn mở để cung cấp cho hàng tỷ người có một nơi an toàn để quản lý dữ liệu và dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày của họ, dự án này được thiết kế dựa trên cuốn sách “Pull” của David Siegel.

Bạn đang xem: Pillar là gì? Tìm hiểu các thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa PLR coin trong năm 2018 Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ