Gửi bài viết tới BigCoin

Pineapple Fund viết thư chia tay, báo cáo việc đã gây quỹ Bitcoin thành công.

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Pineapple Fund, một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin, đã hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình và quyên góp được 5104 bitcoin (BTC) có giá trị 55 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau, nhà sáng lập của quỹ đã viết trong một bài chia tay vào ngày 10 tháng 5.


Vào tháng 12, khi giá BTC chạm mức cao kỷ lục 20.000 USD, một nhà tài trợ vô danh, người có biệt danh Pine, đặt ra mục tiêu quyên góp 5057 bitcoin trị giá khoảng 86 triệu USD vào thời điểm đó. Số tiền hiện tại có giá trị ít hơn 31 triệu đô la so với dự đoán ban đầu do sự sụt giảm mạnh mẽ của thị trường mã hoá vào đầu năm 2018. Nhà tài trợ sau đó mô tả sự suy thoái thị trường là “bong bóng” tiền mã hoá.
“Đã hẹn giờ với bong bóng mã hoá từ năm 2017, 5104 BTC đã được chuyển thành 55 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện. Tôi hạnh phúc và tự hào về tác động sẽ đến trong tươn lai, chủ yếu là nhờ vào các tổ chức từ thiện tuyệt vời và những người chuyên tâm đằng sau tổ chức. ”

Như nhà tài trợ đã báo cáo trên trang web của Pineapple Fund, quỹ đã quyên góp 55.750.000 đô la cho 60 tổ chức từ thiện trên toàn thế giới, hỗ trợ nhiều dự án khác nhau từ việc cung cấp nước sạch ở vùng cận Sahara châu Phi đến bảo vệ bản quyền kỹ thuật số.

Vào tháng Giêng, Quỹ Pineapple đã thông báo việc quyên góp 4 triệu đô la cho tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội đa ngành về Nghiên cứu Ảo giác (MAPS) để áp dụng MDMA như một liệu pháp tâm lý trị liệu cho bệnh nhân PTSD. Vào tháng Tư, giám đốc MAPS Brad Burge đã báo cáo loại thuốc này cho thấy “kết quả đầy hứa hẹn trong điều trị PTSD, cho rằng phương pháp điều trị mới“ chỉ liên quan đến 3 việc áp dụng của một loại thuốc đã tồn tại hơn 100 năm ”.

Vào tháng 2, UNICEF đã phát động một chương trình ổ đĩa từ thiện yêu cầu các game thủ PC khai thác Ethereum (ETH) với dung lượng không sử dụng của card đồ họa cao cấp của họ. Các game thủ có thể bật chương trình khai thác EEF của UNICEF khi họ không dùng máy tính, và số tiền thu được sẽ giúp hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Syria.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Pineapple Fund viết thư chia tay, báo cáo việc đã gây quỹ Bitcoin thành công. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ