Gửi bài viết tới BigCoin

Pineapple Fund viết thư chia tay, báo cáo việc đã gây quỹ Bitcoin thành công.

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

Pineapple Fund, một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin, đã hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình và quyên góp được 5104 bitcoin (BTC) có giá trị 55 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau, nhà sáng lập của quỹ đã viết trong một bài chia tay vào ngày 10 tháng 5.


Vào tháng 12, khi giá BTC chạm mức cao kỷ lục 20.000 USD, một nhà tài trợ vô danh, người có biệt danh Pine, đặt ra mục tiêu quyên góp 5057 bitcoin trị giá khoảng 86 triệu USD vào thời điểm đó. Số tiền hiện tại có giá trị ít hơn 31 triệu đô la so với dự đoán ban đầu do sự sụt giảm mạnh mẽ của thị trường mã hoá vào đầu năm 2018. Nhà tài trợ sau đó mô tả sự suy thoái thị trường là “bong bóng” tiền mã hoá.
“Đã hẹn giờ với bong bóng mã hoá từ năm 2017, 5104 BTC đã được chuyển thành 55 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện. Tôi hạnh phúc và tự hào về tác động sẽ đến trong tươn lai, chủ yếu là nhờ vào các tổ chức từ thiện tuyệt vời và những người chuyên tâm đằng sau tổ chức. ”

Như nhà tài trợ đã báo cáo trên trang web của Pineapple Fund, quỹ đã quyên góp 55.750.000 đô la cho 60 tổ chức từ thiện trên toàn thế giới, hỗ trợ nhiều dự án khác nhau từ việc cung cấp nước sạch ở vùng cận Sahara châu Phi đến bảo vệ bản quyền kỹ thuật số.

Vào tháng Giêng, Quỹ Pineapple đã thông báo việc quyên góp 4 triệu đô la cho tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội đa ngành về Nghiên cứu Ảo giác (MAPS) để áp dụng MDMA như một liệu pháp tâm lý trị liệu cho bệnh nhân PTSD. Vào tháng Tư, giám đốc MAPS Brad Burge đã báo cáo loại thuốc này cho thấy “kết quả đầy hứa hẹn trong điều trị PTSD, cho rằng phương pháp điều trị mới“ chỉ liên quan đến 3 việc áp dụng của một loại thuốc đã tồn tại hơn 100 năm ”.

Vào tháng 2, UNICEF đã phát động một chương trình ổ đĩa từ thiện yêu cầu các game thủ PC khai thác Ethereum (ETH) với dung lượng không sử dụng của card đồ họa cao cấp của họ. Các game thủ có thể bật chương trình khai thác EEF của UNICEF khi họ không dùng máy tính, và số tiền thu được sẽ giúp hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Syria.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Pineapple Fund viết thư chia tay, báo cáo việc đã gây quỹ Bitcoin thành công. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ