Gửi bài viết tới BigCoin

Pineapple Fund viết thư chia tay, báo cáo việc đã gây quỹ Bitcoin thành công.

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Pineapple Fund, một tổ chức từ thiện chỉ nhận Bitcoin, đã hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình và quyên góp được 5104 bitcoin (BTC) có giá trị 55 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau, nhà sáng lập của quỹ đã viết trong một bài chia tay vào ngày 10 tháng 5.


Vào tháng 12, khi giá BTC chạm mức cao kỷ lục 20.000 USD, một nhà tài trợ vô danh, người có biệt danh Pine, đặt ra mục tiêu quyên góp 5057 bitcoin trị giá khoảng 86 triệu USD vào thời điểm đó. Số tiền hiện tại có giá trị ít hơn 31 triệu đô la so với dự đoán ban đầu do sự sụt giảm mạnh mẽ của thị trường mã hoá vào đầu năm 2018. Nhà tài trợ sau đó mô tả sự suy thoái thị trường là “bong bóng” tiền mã hoá.
“Đã hẹn giờ với bong bóng mã hoá từ năm 2017, 5104 BTC đã được chuyển thành 55 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện. Tôi hạnh phúc và tự hào về tác động sẽ đến trong tươn lai, chủ yếu là nhờ vào các tổ chức từ thiện tuyệt vời và những người chuyên tâm đằng sau tổ chức. ”

Như nhà tài trợ đã báo cáo trên trang web của Pineapple Fund, quỹ đã quyên góp 55.750.000 đô la cho 60 tổ chức từ thiện trên toàn thế giới, hỗ trợ nhiều dự án khác nhau từ việc cung cấp nước sạch ở vùng cận Sahara châu Phi đến bảo vệ bản quyền kỹ thuật số.

Vào tháng Giêng, Quỹ Pineapple đã thông báo việc quyên góp 4 triệu đô la cho tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội đa ngành về Nghiên cứu Ảo giác (MAPS) để áp dụng MDMA như một liệu pháp tâm lý trị liệu cho bệnh nhân PTSD. Vào tháng Tư, giám đốc MAPS Brad Burge đã báo cáo loại thuốc này cho thấy “kết quả đầy hứa hẹn trong điều trị PTSD, cho rằng phương pháp điều trị mới“ chỉ liên quan đến 3 việc áp dụng của một loại thuốc đã tồn tại hơn 100 năm ”.

Vào tháng 2, UNICEF đã phát động một chương trình ổ đĩa từ thiện yêu cầu các game thủ PC khai thác Ethereum (ETH) với dung lượng không sử dụng của card đồ họa cao cấp của họ. Các game thủ có thể bật chương trình khai thác EEF của UNICEF khi họ không dùng máy tính, và số tiền thu được sẽ giúp hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Syria.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Pineapple Fund viết thư chia tay, báo cáo việc đã gây quỹ Bitcoin thành công. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain