Gửi bài viết tới BigCoin

Pirl là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PIRL

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 396 lượt xem
Chia sẻ
 

Pirl là một loại tiền mã hóa được thiết kế dựa trên Masternode Crypto, và phát triển từ Ethereum Network. Pirl được xây dựng trên một chuỗi hoàn toàn mới, nó khai thác các ưu điểm và khả năng của các hợp đồng thông minh. Từ đó, một loại tiền mã hóa mới ra đời mang vô số những tính năng độc đáo phù hợp với mọi người dùng. Vậy Pirl là gì ? Đồng tiền mã hóa PIRL hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về Pirl và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết dưới đây:

Nền tảng PIRL

Pirl là gì ?

PIRL là một dự án dựa trên Masternode để tạo nên Ethash gốc đầu tiên cho hệ sinh thái Blockchain. Đây là một trong những dự án kết hợp các công nghệ hiện đại để tạo thành nền tảng lưu trữ DApps hoàn chỉnh đầu tiên.

 

PIRL là một Blockchain đang cố gắng cải thiện khả năng tiếp cận của tiền mã hóa và các công nghệ liên quan của nó dựa trên Ethereum; nó thúc đẩy sự phát triển của không gian mã hóa thông qua nghiên cứu, đổi mới và các quá trình thí nghiệm.

Các mục tiêu PIRL hướng đến là tập trung vào ý tưởng xây dựng nền tảng Poseidon, một nơi các quy trình giao dịch được đơn giản hóa và tạo ra cái nhìn trực quan hơn cho mọi người. Nhờ đó, khách hàng có thể truy cập và sử dụng một cách đơn giản nhất. Các tính năng của nền tảng này là cho phép người dùng có thể  lưu trữ các tệp thông tin phức tạp, giao tiếp, giải trí và và hoạt động giao dịch dựa vào tài khoản có sẵn.

Một mạng lưới masternode phân cấp sẽ được thiết lập trên nền tảng này. Mạng lưới này sẽ đưa các khái niệm về tiền tệ phi tập trung, ứng dụng và quản trị lên một cấp bậc cao hơn.

Đồng tiền mã hóa PIRL ?

Pirl được phát triển để trở thành loại tiền mã hóa đầu tiên dựa trên mạng Ethereum để sử dụng Masternode. Nền tảng này dựa vào cộng đồng đầu tư để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thương mại sử dụng công nghệ nguồn mở. Có nghĩa là với công nghệ nguồn mở này bất cứ ai cũng có thể đầu tư và đóng góp các ý tưởng cho PIRL. Thông qua một hệ thống gọi là Proof of Work (PoW), nền tảng sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để bảo đảm các giao dịch diễn ra một cách tự động.

Masternode

Masternode là một khái niệm có thể mới đối với một số người. Tuy nhiên, công nghệ này đã ảnh hưởng mạnh đến thị trường giao dịch tiền mã hóa từ ngay những ngày đầu ra mắt. Rõ ràng, Masternode là một hình thức tiền mã hóa với mọi tính năng đầy đủ mà các loại tiền mã hóa khác có hay một chiếc ví điện tử lưu giữ tài khoản tương tự của blockchain. Nhưng nhóm nghiên cứu và phát triển tại PIRL lại tuyên bố rằng dự án này không giống như Token, ICO hay Ethereum.

Các Masternode làm việc bao gồm ba phần: một toán tử, một phần liên kết tiền mã hóa với các chức năng Masternodes, một phần mềm máy chủ và các Masternode. Chúng làm dựa trên việc sử dụng các máy chủ để cung cấp dịch vụ cho một mạng mã hóa ..

Người dùng blockchain có thể được hưởng những lợi ích gì từ Masternode. Đầu tiên, hoạt động giao dịch sẽ được bảo mật tốt hơn so Token thông thường như Bitcoin , mà nó vẫn có giá trị giao dịch tương tự như Bitcoin. Ngoài việc bảo mật tốt hơn, Masternodes có thể được áp dụng trong quản trị, bỏ phiếu và thậm chí việc liên kết với hệ thống giữ tổng nguồn cung tiền mã hóa.

Thêm vào đó, bạn có thể có giao dịch bất cứ khi nào bạn cần một cách nhanh chóng và tiện lợi. Masternode là một bước tiến lớn so với các nền tảng giao dịch thông thường.

Thị trường

Vì PIRL là một hệ thống dựa vào cộng đồng giao dịch, cho nên nền tảng này sẽ cung cấp một thị trường dành riêng cho các khách hàng của mình để giao dịch hàng hóa và dịch vụ. Hoạt động giao dịch sẽ được thực hiện trên các hợp đồng thông minh để đảm bảo tính an ninh và tính bảo mật cho  người dùng và hoạt động giao dịch. Nền tảng thị trường sẽ sử dụng Token PIRL làm phương tiện giao dịch. Một chiếc ví điện tử độc đáo được tạo sẵn cho người dùng trên PIRL khi mua tiền loại tiền mã hóa này.

Để giao dịch trên Nautilus, bạn sẽ cần phải truy cập PIRL thông qua hai cách được cung cấp từ dự án. Một là bằng cách khai thác thông qua các Pirl trong Pool. Mỗi Pool sẽ cung cấp tốc độ khai thác khác nhau và tại đây người dùng có thể tùy ý thực hiện giao dịch. Một số mạng lưới khai thác bao gồm Coin-Miner, Crypto pool, Digital Pool và HPPCG Pool .Người dùng cũng có thể giao dịch tiền mã hóa Pirl trên các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết Pirl coin. Hiện tại Crytopia và Stock là 2 trong các sàn giao dịch có hỗ trợ niêm yết Pirl coin.

 

Ai đứng sau Pirl ?

Nhóm PIRL bao gồm các nhà phát triển và người quản lý cộng đồng từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Dưới đây là một số nhà phát triển nổi bật của Pirl:

 

Kinh nghiệm làm việc:

* 12 năm kinh nghiệm lập trình

* 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

Chức năng:

* Trưởng nhóm / Người sáng lập PIRL

* Lập kế hoạch chiến lược

Kinh nghiệm:

* 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT-Dịch vụ, Đội ngũ và Quản lý dự án

Chức năng:

* Giám đốc khách hàng

* Nhân sự

* Giao tiếp và phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài

* Truyền thông và điều phối dự án bên ngoài

Kinh nghiệm:

* 21 năm IT chuyên nghiệp

* COO của một trung tâm dữ liệu gia công phần mềm cho 16 năm

* Kinh nghiệm sâu trong các dự án doanh nghiệp khối lượng lớn

* Dự án lớn cuối cùng trước khi Pirl cho Ngân hàng Trung ương châu Âu

Chức năng: * COO        * Nhà phát triển                     * Chuyên gia hạ tầng

 Kinh nghiệm:

* 15 năm kinh nghiệm CNTT

* 5 năm phát triển chuyên nghiệp 

Chức năng:

* Backend Dev

 Kinh nghiệm:

*Viết tiếng anh       *Quảng cáo trực tuyến

* SEO                       *Quản lý và tổ chức

 Chức năng:

* Nghiên cứu

* Người quản lý cộng đồng

* Người viết

 

Có thể giao dịch tiền mã hóa PIRL ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

PIRL/BTC

$32.679

$0,323084

89,74%

Recently

2

Sistemkoin

PIRL/TRY

$1.787

$0,331986

4,91%

Recently

3

Sistemkoin

PIRL/ETH

$1.240

$0,332494

3,40%

Recently

4

Stocks.Exchange

PIRL/BTC

$694

$0,304280

1,91%

Recently

5

BTC-Alpha

PIRL/BTC

$14

$0,258467

0,04%

Recently

6

BTC-Alpha

PIRL/USD

$0

$0,003900

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết PIRL

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa PIRL với các cặp quy đổi là hầu hết là PIRL/BTC. Ngoài ra, đồng tiền mac hóa PIRL cũng có thể cặp với các loại tiền mã hóa khác như ETH, USD và TRY.  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.cryptopia.co.nz

www.sistemkoin.com

www.stocks.exchange

www.btc-alpha.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa PIRL  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 19.343.570 PIRL  được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $37.071 USD tương đương với 5,72 BTC  . Tiền mã hóa PIRL đang được giao dịch với giá $0,325122 USD  (giảm 2,18% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PIRL có mức vốn hóa thị trường là  $6.289.020 USD  tương đương với 970 BTC.

Biểu đồ vốn hóa thị trường PIRL

Kết luận:

Dự án PIRL đang cho thấy những dấu hiệu rõ ràng tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, không có một cơ sở nào có thể đảm bảo rằng Token sẽ được đầu tư mạnh mẽ. Hơn nữa, công nghệ Masternode sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một chương trình tương tự nếu hệ thống mã hóa của nó gặp vấn đề về bảo mật. Quá trình khai thác cũng khá phức tạp, với giao diện hiện tại được nhận xét là gây khó khăn cho hầu hết người dùng. Mặc dù, nhóm nghiên cứu của Pirl đang chuẩn bị để phát triển một giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng hơn thì đây cũng không phải là một đề xuất tốt để đầu tư trong thời điểm hiện tại.

https://bitcoinexchangeguide.com/pirl/

Bạn đang đọc bài: Pirl là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PIRL tại chuyên mục: Hỏi đáp.

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người