Gửi bài viết tới BigCoin

Pirl là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PIRL

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

Pirl là một loại tiền mã hóa được thiết kế dựa trên Masternode Crypto, và phát triển từ Ethereum Network. Pirl được xây dựng trên một chuỗi hoàn toàn mới, nó khai thác các ưu điểm và khả năng của các hợp đồng thông minh. Từ đó, một loại tiền mã hóa mới ra đời mang vô số những tính năng độc đáo phù hợp với mọi người dùng. Vậy Pirl là gì ? Đồng tiền mã hóa PIRL hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về Pirl và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết dưới đây:

Nền tảng PIRL

Pirl là gì ?

PIRL là một dự án dựa trên Masternode để tạo nên Ethash gốc đầu tiên cho hệ sinh thái Blockchain. Đây là một trong những dự án kết hợp các công nghệ hiện đại để tạo thành nền tảng lưu trữ DApps hoàn chỉnh đầu tiên.

 

PIRL là một Blockchain đang cố gắng cải thiện khả năng tiếp cận của tiền mã hóa và các công nghệ liên quan của nó dựa trên Ethereum; nó thúc đẩy sự phát triển của không gian mã hóa thông qua nghiên cứu, đổi mới và các quá trình thí nghiệm.

Các mục tiêu PIRL hướng đến là tập trung vào ý tưởng xây dựng nền tảng Poseidon, một nơi các quy trình giao dịch được đơn giản hóa và tạo ra cái nhìn trực quan hơn cho mọi người. Nhờ đó, khách hàng có thể truy cập và sử dụng một cách đơn giản nhất. Các tính năng của nền tảng này là cho phép người dùng có thể  lưu trữ các tệp thông tin phức tạp, giao tiếp, giải trí và và hoạt động giao dịch dựa vào tài khoản có sẵn.

Một mạng lưới masternode phân cấp sẽ được thiết lập trên nền tảng này. Mạng lưới này sẽ đưa các khái niệm về tiền tệ phi tập trung, ứng dụng và quản trị lên một cấp bậc cao hơn.

Đồng tiền mã hóa PIRL ?

Pirl được phát triển để trở thành loại tiền mã hóa đầu tiên dựa trên mạng Ethereum để sử dụng Masternode. Nền tảng này dựa vào cộng đồng đầu tư để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thương mại sử dụng công nghệ nguồn mở. Có nghĩa là với công nghệ nguồn mở này bất cứ ai cũng có thể đầu tư và đóng góp các ý tưởng cho PIRL. Thông qua một hệ thống gọi là Proof of Work (PoW), nền tảng sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để bảo đảm các giao dịch diễn ra một cách tự động.

Masternode

Masternode là một khái niệm có thể mới đối với một số người. Tuy nhiên, công nghệ này đã ảnh hưởng mạnh đến thị trường giao dịch tiền mã hóa từ ngay những ngày đầu ra mắt. Rõ ràng, Masternode là một hình thức tiền mã hóa với mọi tính năng đầy đủ mà các loại tiền mã hóa khác có hay một chiếc ví điện tử lưu giữ tài khoản tương tự của blockchain. Nhưng nhóm nghiên cứu và phát triển tại PIRL lại tuyên bố rằng dự án này không giống như Token, ICO hay Ethereum.

Các Masternode làm việc bao gồm ba phần: một toán tử, một phần liên kết tiền mã hóa với các chức năng Masternodes, một phần mềm máy chủ và các Masternode. Chúng làm dựa trên việc sử dụng các máy chủ để cung cấp dịch vụ cho một mạng mã hóa ..

Người dùng blockchain có thể được hưởng những lợi ích gì từ Masternode. Đầu tiên, hoạt động giao dịch sẽ được bảo mật tốt hơn so Token thông thường như Bitcoin , mà nó vẫn có giá trị giao dịch tương tự như Bitcoin. Ngoài việc bảo mật tốt hơn, Masternodes có thể được áp dụng trong quản trị, bỏ phiếu và thậm chí việc liên kết với hệ thống giữ tổng nguồn cung tiền mã hóa.

Thêm vào đó, bạn có thể có giao dịch bất cứ khi nào bạn cần một cách nhanh chóng và tiện lợi. Masternode là một bước tiến lớn so với các nền tảng giao dịch thông thường.

Thị trường

Vì PIRL là một hệ thống dựa vào cộng đồng giao dịch, cho nên nền tảng này sẽ cung cấp một thị trường dành riêng cho các khách hàng của mình để giao dịch hàng hóa và dịch vụ. Hoạt động giao dịch sẽ được thực hiện trên các hợp đồng thông minh để đảm bảo tính an ninh và tính bảo mật cho  người dùng và hoạt động giao dịch. Nền tảng thị trường sẽ sử dụng Token PIRL làm phương tiện giao dịch. Một chiếc ví điện tử độc đáo được tạo sẵn cho người dùng trên PIRL khi mua tiền loại tiền mã hóa này.

Để giao dịch trên Nautilus, bạn sẽ cần phải truy cập PIRL thông qua hai cách được cung cấp từ dự án. Một là bằng cách khai thác thông qua các Pirl trong Pool. Mỗi Pool sẽ cung cấp tốc độ khai thác khác nhau và tại đây người dùng có thể tùy ý thực hiện giao dịch. Một số mạng lưới khai thác bao gồm Coin-Miner, Crypto pool, Digital Pool và HPPCG Pool .Người dùng cũng có thể giao dịch tiền mã hóa Pirl trên các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết Pirl coin. Hiện tại Crytopia và Stock là 2 trong các sàn giao dịch có hỗ trợ niêm yết Pirl coin.

 

Ai đứng sau Pirl ?

Nhóm PIRL bao gồm các nhà phát triển và người quản lý cộng đồng từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Dưới đây là một số nhà phát triển nổi bật của Pirl:

 

Kinh nghiệm làm việc:

* 12 năm kinh nghiệm lập trình

* 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

Chức năng:

* Trưởng nhóm / Người sáng lập PIRL

* Lập kế hoạch chiến lược

Kinh nghiệm:

* 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT-Dịch vụ, Đội ngũ và Quản lý dự án

Chức năng:

* Giám đốc khách hàng

* Nhân sự

* Giao tiếp và phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài

* Truyền thông và điều phối dự án bên ngoài

Kinh nghiệm:

* 21 năm IT chuyên nghiệp

* COO của một trung tâm dữ liệu gia công phần mềm cho 16 năm

* Kinh nghiệm sâu trong các dự án doanh nghiệp khối lượng lớn

* Dự án lớn cuối cùng trước khi Pirl cho Ngân hàng Trung ương châu Âu

Chức năng: * COO        * Nhà phát triển                     * Chuyên gia hạ tầng

 Kinh nghiệm:

* 15 năm kinh nghiệm CNTT

* 5 năm phát triển chuyên nghiệp 

Chức năng:

* Backend Dev

 Kinh nghiệm:

*Viết tiếng anh       *Quảng cáo trực tuyến

* SEO                       *Quản lý và tổ chức

 Chức năng:

* Nghiên cứu

* Người quản lý cộng đồng

* Người viết

 

Có thể giao dịch tiền mã hóa PIRL ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

PIRL/BTC

$32.679

$0,323084

89,74%

Recently

2

Sistemkoin

PIRL/TRY

$1.787

$0,331986

4,91%

Recently

3

Sistemkoin

PIRL/ETH

$1.240

$0,332494

3,40%

Recently

4

Stocks.Exchange

PIRL/BTC

$694

$0,304280

1,91%

Recently

5

BTC-Alpha

PIRL/BTC

$14

$0,258467

0,04%

Recently

6

BTC-Alpha

PIRL/USD

$0

$0,003900

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết PIRL

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa PIRL với các cặp quy đổi là hầu hết là PIRL/BTC. Ngoài ra, đồng tiền mac hóa PIRL cũng có thể cặp với các loại tiền mã hóa khác như ETH, USD và TRY.  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.cryptopia.co.nz

www.sistemkoin.com

www.stocks.exchange

www.btc-alpha.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa PIRL  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 19.343.570 PIRL  được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $37.071 USD tương đương với 5,72 BTC  . Tiền mã hóa PIRL đang được giao dịch với giá $0,325122 USD  (giảm 2,18% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PIRL có mức vốn hóa thị trường là  $6.289.020 USD  tương đương với 970 BTC.

Biểu đồ vốn hóa thị trường PIRL

Kết luận:

Dự án PIRL đang cho thấy những dấu hiệu rõ ràng tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, không có một cơ sở nào có thể đảm bảo rằng Token sẽ được đầu tư mạnh mẽ. Hơn nữa, công nghệ Masternode sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một chương trình tương tự nếu hệ thống mã hóa của nó gặp vấn đề về bảo mật. Quá trình khai thác cũng khá phức tạp, với giao diện hiện tại được nhận xét là gây khó khăn cho hầu hết người dùng. Mặc dù, nhóm nghiên cứu của Pirl đang chuẩn bị để phát triển một giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng hơn thì đây cũng không phải là một đề xuất tốt để đầu tư trong thời điểm hiện tại.

https://bitcoinexchangeguide.com/pirl/

Bạn đang đọc bài: Pirl là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PIRL tại chuyên mục: Hỏi đáp.

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ