Gửi bài viết tới BigCoin

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Đăng bởi: Tung Leo  - 16/03/2018 - 774 lượt xem
Chia sẻ
 

Playboy - Đế chế giải trí dành cho người lớn hiện đang tạo dựng một ví crypto mà họ hy vọng nó sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Cũng giống như một loạt các công ty từ kinh doanh thực phẩm đến công ty kinh doanh ô tô, máy ảnh... đã chấp nhận và sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa, Playboy không muốn nằm ngoài xu hướng đó và họ có thực sự làm tới?

Cryptoboy 

Trong một thông cáo báo chí, giám đốc thương mại và người đứng đầu hoạt động của PlayBoy, Reena Patel giải thích:

“Do sự phổ biến của các phương thức thanh toán thay thế tiếp tục phát triển trên toàn thế giới, cùng với tầm vóc của nền tảng kỹ thuật số của Playboy, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải cung cấp cho 100 triệu người tiêu dùng hàng tháng của chúng tôi tính năng thanh toán linh hoạt hơn.

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Playboy sẽ ứng dụng tiền mã hóa cho sự phát triển của mình

Người dùng sẽ có thể tải về ví và sử dụng các loại coin để thanh toán cho “nội dung dành cho người lớn” và “trò chơi ngẫu nhiên”.

Đồng crypto nào sẽ được chọn?

Trong số những đồng tiền mã hóa Playboy dự định chấp nhận là Vice Industry Token (VIT), một tài sản phân quyền kiếm tiền từ video dành cho người lớn và “thưởng cho người xem” khi xem chúng. Như tên gọi cho thấy, nó thiên về các hình thức giải trí dành cho người lớn.

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Playboy dự định chấp nhận là Vice Industry Token (VIT)

Ông Patel nói: “Sự cải tiến này dành cho hàng triệu người dùng thích xem nội dung của chúng tôi, cũng như những người sẽ tham gia vào các game thông thường trong tương lai, các nền tảng AR và VR, họ sẽ có nhiều sự lựa chọn thanh toán hơn. Và trong trường hợp họ chọn VIT, họ sẽ có cơ hội được khen thưởng vì đã tham gia vào các chương trình của Playboy.”

Những người xem Playboy.TV sẽ có cơ hội để kiếm được các token bằng cách xem, bình luận và bỏ phiếu cho nội dung gốc mới nhất của Playboy. Họ có thể sử dụng các token này để thanh toán cho các chương trình khác trong tương lai.

VIT đã được đưa ra hồi đầu năm nay. Token này đã tích lũy được hơn $ 22 triệu trong vòng 24 giờ chỉ trong tháng 2.

Cần có gian cho "đồng tiền người lớn"

Theo bigcoinvietnam Sở hữu đặc tính sự ẩn danh cho người dùng và vận hành qua các mạng lưới phi tập trung, nhưng hầu hết các token của công ty có nội dung người lớn đều không được chào bán. Một số công ty như Wicked Pictures, đã mãi đã gặp bế tắc trong việc đưa đến tay khách hàng. Tuy vậy nhiều đánh giá cho thấy sự hội nhập của Playboy với VIT có thể thay đổi cuộc chơi này.

Đại diện của Playboy nói rằng trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều đồng tiền mã hóa hơn được chấp thuận. Nhưng điều này vẫn đang tiến triển một cách chậm rãi, đổi lại các dự án có thể phát triển chắc hơn và phạm vi thanh toán dần dần sẽ được mở rộng hơn, khách hàng sẽ sớm nhận ra rõ rằng tiền mã hóa sẽ được phổ biến rộng rãi trong thị trường "đồng tiền người lớn này"

Bạn đang đọc: Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain