Gửi bài viết tới BigCoin

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Đăng bởi: Tung Leo  - 16/03/2018 - 638 lượt xem
Chia sẻ
 

Playboy - Đế chế giải trí dành cho người lớn hiện đang tạo dựng một ví crypto mà họ hy vọng nó sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Cũng giống như một loạt các công ty từ kinh doanh thực phẩm đến công ty kinh doanh ô tô, máy ảnh... đã chấp nhận và sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa, Playboy không muốn nằm ngoài xu hướng đó và họ có thực sự làm tới?

Cryptoboy 

Trong một thông cáo báo chí, giám đốc thương mại và người đứng đầu hoạt động của PlayBoy, Reena Patel giải thích:

“Do sự phổ biến của các phương thức thanh toán thay thế tiếp tục phát triển trên toàn thế giới, cùng với tầm vóc của nền tảng kỹ thuật số của Playboy, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải cung cấp cho 100 triệu người tiêu dùng hàng tháng của chúng tôi tính năng thanh toán linh hoạt hơn.

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Playboy sẽ ứng dụng tiền mã hóa cho sự phát triển của mình

Người dùng sẽ có thể tải về ví và sử dụng các loại coin để thanh toán cho “nội dung dành cho người lớn” và “trò chơi ngẫu nhiên”.

Đồng crypto nào sẽ được chọn?

Trong số những đồng tiền mã hóa Playboy dự định chấp nhận là Vice Industry Token (VIT), một tài sản phân quyền kiếm tiền từ video dành cho người lớn và “thưởng cho người xem” khi xem chúng. Như tên gọi cho thấy, nó thiên về các hình thức giải trí dành cho người lớn.

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Playboy dự định chấp nhận là Vice Industry Token (VIT)

Ông Patel nói: “Sự cải tiến này dành cho hàng triệu người dùng thích xem nội dung của chúng tôi, cũng như những người sẽ tham gia vào các game thông thường trong tương lai, các nền tảng AR và VR, họ sẽ có nhiều sự lựa chọn thanh toán hơn. Và trong trường hợp họ chọn VIT, họ sẽ có cơ hội được khen thưởng vì đã tham gia vào các chương trình của Playboy.”

Những người xem Playboy.TV sẽ có cơ hội để kiếm được các token bằng cách xem, bình luận và bỏ phiếu cho nội dung gốc mới nhất của Playboy. Họ có thể sử dụng các token này để thanh toán cho các chương trình khác trong tương lai.

VIT đã được đưa ra hồi đầu năm nay. Token này đã tích lũy được hơn $ 22 triệu trong vòng 24 giờ chỉ trong tháng 2.

Cần có gian cho "đồng tiền người lớn"

Theo bigcoinvietnam Sở hữu đặc tính sự ẩn danh cho người dùng và vận hành qua các mạng lưới phi tập trung, nhưng hầu hết các token của công ty có nội dung người lớn đều không được chào bán. Một số công ty như Wicked Pictures, đã mãi đã gặp bế tắc trong việc đưa đến tay khách hàng. Tuy vậy nhiều đánh giá cho thấy sự hội nhập của Playboy với VIT có thể thay đổi cuộc chơi này.

Đại diện của Playboy nói rằng trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều đồng tiền mã hóa hơn được chấp thuận. Nhưng điều này vẫn đang tiến triển một cách chậm rãi, đổi lại các dự án có thể phát triển chắc hơn và phạm vi thanh toán dần dần sẽ được mở rộng hơn, khách hàng sẽ sớm nhận ra rõ rằng tiền mã hóa sẽ được phổ biến rộng rãi trong thị trường "đồng tiền người lớn này"

Bạn đang đọc: Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ