Gửi bài viết tới BigCoin

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Đăng bởi: Tung Leo  - 16/03/2018 - 662 lượt xem
Chia sẻ
 

Playboy - Đế chế giải trí dành cho người lớn hiện đang tạo dựng một ví crypto mà họ hy vọng nó sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Cũng giống như một loạt các công ty từ kinh doanh thực phẩm đến công ty kinh doanh ô tô, máy ảnh... đã chấp nhận và sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa, Playboy không muốn nằm ngoài xu hướng đó và họ có thực sự làm tới?

Cryptoboy 

Trong một thông cáo báo chí, giám đốc thương mại và người đứng đầu hoạt động của PlayBoy, Reena Patel giải thích:

“Do sự phổ biến của các phương thức thanh toán thay thế tiếp tục phát triển trên toàn thế giới, cùng với tầm vóc của nền tảng kỹ thuật số của Playboy, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải cung cấp cho 100 triệu người tiêu dùng hàng tháng của chúng tôi tính năng thanh toán linh hoạt hơn.

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Playboy sẽ ứng dụng tiền mã hóa cho sự phát triển của mình

Người dùng sẽ có thể tải về ví và sử dụng các loại coin để thanh toán cho “nội dung dành cho người lớn” và “trò chơi ngẫu nhiên”.

Đồng crypto nào sẽ được chọn?

Trong số những đồng tiền mã hóa Playboy dự định chấp nhận là Vice Industry Token (VIT), một tài sản phân quyền kiếm tiền từ video dành cho người lớn và “thưởng cho người xem” khi xem chúng. Như tên gọi cho thấy, nó thiên về các hình thức giải trí dành cho người lớn.

Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình

Playboy dự định chấp nhận là Vice Industry Token (VIT)

Ông Patel nói: “Sự cải tiến này dành cho hàng triệu người dùng thích xem nội dung của chúng tôi, cũng như những người sẽ tham gia vào các game thông thường trong tương lai, các nền tảng AR và VR, họ sẽ có nhiều sự lựa chọn thanh toán hơn. Và trong trường hợp họ chọn VIT, họ sẽ có cơ hội được khen thưởng vì đã tham gia vào các chương trình của Playboy.”

Những người xem Playboy.TV sẽ có cơ hội để kiếm được các token bằng cách xem, bình luận và bỏ phiếu cho nội dung gốc mới nhất của Playboy. Họ có thể sử dụng các token này để thanh toán cho các chương trình khác trong tương lai.

VIT đã được đưa ra hồi đầu năm nay. Token này đã tích lũy được hơn $ 22 triệu trong vòng 24 giờ chỉ trong tháng 2.

Cần có gian cho "đồng tiền người lớn"

Theo bigcoinvietnam Sở hữu đặc tính sự ẩn danh cho người dùng và vận hành qua các mạng lưới phi tập trung, nhưng hầu hết các token của công ty có nội dung người lớn đều không được chào bán. Một số công ty như Wicked Pictures, đã mãi đã gặp bế tắc trong việc đưa đến tay khách hàng. Tuy vậy nhiều đánh giá cho thấy sự hội nhập của Playboy với VIT có thể thay đổi cuộc chơi này.

Đại diện của Playboy nói rằng trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều đồng tiền mã hóa hơn được chấp thuận. Nhưng điều này vẫn đang tiến triển một cách chậm rãi, đổi lại các dự án có thể phát triển chắc hơn và phạm vi thanh toán dần dần sẽ được mở rộng hơn, khách hàng sẽ sớm nhận ra rõ rằng tiền mã hóa sẽ được phổ biến rộng rãi trong thị trường "đồng tiền người lớn này"

Bạn đang đọc: Playboy dự định tạo ví crypto cho riêng mình Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ