Gửi bài viết tới BigCoin

Playkey là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PKT

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn tham gia cộng đồng chơi game PC nhưng bạn lại không có đủ tiền để mua một chiếc PC có giá hàng ngàn đô la? Để giải quyết vấn đề trên, một nền tảng mới rất độc đáo đã ra đời. Đó chính là Playkey -  nền tảng cung cấp các trò chơi điện toán đám mây hàng đầu, nó phát triển trò chơi trên đám mây thông qua phân cấp. Với nền tảng này bạn có thể chơi game PC một cách dễ dàng mà không cần phải rút hầu bao ra để mua các PC đắt đỏ. Vậy, Playkey là gì? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về nó trong bài viết này :

 

Nền tảng Playkey

Playkey là gì?

Nền tảng chơi trò chơi điện tử trên đám mây Playkey cho phép người dùng có thể tiếp cận với các trò chơi được xếp hạng hàng đầu – cái mà các PC và Mac lỗi thời không thể tiếp cận được. Dựa trên công nghệ P2P và blockchain, Playkey sẽ cung cấp cho người dùng có thể chơi trò chơi được xếp hạn hàng đầu hiện nay ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Người dùng chỉ cần chi trả một khoản nhỏ và sử dụng bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet để chơi game mà không cần phải mua PC có cấu hình cao, hay có card đồ họa rời và các thiết bị cao cấp.

Playkey đã dành 4 năm để phát triển công nghệ game  ở Đông Mỹ, EMEA và các nước CIS trên PLAYKEY.NET. Playkey được sử dụng bởi 1 triệu game thủ mỗi tháng trên hơn 100 máy chủ Nvidia Grid .

Các trụ sở công ty của Playkey được đặt tại tại Frankfurt, London, Amsterdam và Moscow . Với đội ngũ 45 chuyên gia R & D giàu kinh nghiệm, họ cộng tác trực tiếp với các nhà xuất bản trò chơi hàng đầu bao gồm Bethesda, Ubisoft và Wargaming và được hỗ trợ bởi quỹ lớn VC của châu Âu.

ICO Playkey

Ý tưởng của Playkey là tạo ra một hệ sinh thái dành cho người dùng có thể tiếp cận với các trò chơi điện tử  trên đám mây phân cấp dựa trên công nghệ P2P và công nghệ blockchain gồm: các chủ sở hữu máy tính PC có cấu hình mạnh và các nhà đầu tư trên toàn thế giới sẽ kết nối chặt chẽ với nhau và hoạt động như nhà cung cấp dịch vụ trò chơi trên đám mây. Nền tảng Playkey chính là trung tâm của hệ thống quản lý phi tập trung của dự án Playkey.

Hợp đồng thông minh sẽ được thiết lập từ các bộ phận tạo thành nền tảng: bao gồm  cộng đồng quản lý cơ sở hạ tầng để thúc đẩy hoạt động khai thác và chính sách SLA (thỏa thuận mức dịch vụ), tiếp thị & PR, chiến lược phát triển ngành công nghiệp game trên đám mây trên toàn cầu. Nền tảng Playkey sẽ phát hành một loại tiền mã hóa riêng trên thị trường giao dịch toàn cầu  - token PKT (1 PKT = 0,004 ETH) - thông qua ICO. PKT sẽ được sử dụng cho các giao dịch giữa người khai thác và người chơi, và mua phần mềm chơi game.

ICO chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 năm 2017 trong khi kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2017. Tuy nhiên, mức đầu tư hiện tại và đầu tư tối thiểu được ghi nhận ở mức 60 ETH. Các nhà đại lý bán lẻ có thể được giảm giá 35% khi mua thẻ PKT.

Lộ trình phát triển

2014

Phát triển phát video trực tuyến Playkey bắt đầu

2015

Ra mắt ứng dụng hỗ trợ chơi game Playkey.net dựa trên đám mây phân cấp

2016

Playkey.net được mở rộng ở Châu Âu và Vương quốc Anh với 2,5 triệu người dùng

2017

Dự án ICO

 Phát hành PKT coin và tích hợp Blockchain trong dự án ICO

Hợp pháp hóa đồng tiền mã hóa riêng trên các sàn giao dịch tiền mã hóa

Lập kế hoạch xây dựng một hệ thống phi tập trung

 

2018

Quý 1

Bắt đầu phát triển một hệ thống phi tập trung: xây dựng các cơ sở hạ tầng đầu tiên, đánh giá Token của cơ sở hạ tầng  hiện tại với dự định hướng tới nền tảng phân cấp mới trong tương lai

Hỗ trợ cho videocards dựa trên Nvidia GTX

Quý 2

Phát triển một hệ thống phi tập trung: bao gồm các phần tử điều khiển máy chủ ( PC chủ) , máy của các  khách hàng  thử nghiệm đầu tiên trên ứng dụng Playkey

Chuẩn bị cho sự ra đời của một nền tảng tập trung ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ

Thêm tính năng thanh toán vào thẻ để khách hàng đăng ký trực tiếp bắng thẻ với nền tảng Playkey.net tập trung hiện tại

Quý 3

Phát triển hệ thống phi tập trung: kiểm tra hỗ trợ người đầu tư trong hệ sinh thái (phiên bản alpha)

Phát triển hợp đồng thông minh hỗ trợ tương tác giữa những người dùng hệ sinh thái Playkey

Ra mắt một nền tảng tập trung ở Hàn Quốc

Quý 4

Cải thiện phiên bản alpha trên hệ thống nền tảng phi tập trung, khởi chạy tài khoản khai thác cá nhân cho khách hàng, bao gồm các game thủ và người đầu tư trong hệ sinh thái (phiên bản beta)

Ra mắt một nền tảng tập trung ở Mỹ

2019

Ra mắt phiên bản cuối cùng của nền tảng chơi trò chơi phi tập trung

 

Ai đứng sau Playkey ?

 Đội ngũ phát triển Playkey có 45 người bao gồm:  các nhà phát triển, chuyên gia về công nghệ blockchain và trò chơi video, thạc sĩ quản lý sản phẩm và tiếp thị , chuyên gia tư vấn và những người có nhiều năm kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan. Dưới dây là một số nhà phát triển nổi bật trong đội ngũ phát triển Playkey:

     

      

     

     

 

 

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa Playkey như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

PKT/BTC

$397.356

$0,397182

92,75%

Recently

2

Mercatox

PKT/ETH

$20.868

$0,470956

4,87%

Recently

3

Mercatox

PKT/BTC

$6.164

$0,499537

1,44%

Recently

4

HitBTC

PKT/ETH

$4.023

$0,382242

0,94%

Recently

5

CoinExchange

PKT/BTC

$0

$0,533526

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết tiền mã hóa PTK

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa PTK với các cặp quy đổi chủ yếu là PTK/BTC và PTK/ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.mercatox.com

www.coinexchange.io

 

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa PTK là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 13.631.512 PKT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 19.893.268 PKT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $428.411 USD tương đương với 65,80 BTC ~ 879,82 ETH. PTK đang được giao dịch với giá $0,402108 USD (giảm 4,53% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PTK có mức vốn hóa thị trường là tương đương với 842 BTC ~ 11.257 ETH

 

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của PTK

Kết luận:

Chơi game trên  nền tảng mã hóa ‘đám mây’ rẻ hơn 10 lần so với việc mua một thiết bị chơi game cá nhân (PC / console). Playkey tận dụng các nguyên tắc về chia sẻ kinh tế dự trên tích hợp blockchain, sự phát triển của GPU và Internet tốc độ cao. Nó đã khiến người dùng có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn vào việc mua những thiết bị chơi game cấu hình cao và đắt đỏ.

Việc chuyển game thành công nghệ điện toán đám mây đã trở thành một điều tất yếu - 70% người chơi Steam không thể chơi các game AAA như GTA V – những game yêu cầu độ phân giải cao và 30% người chơi thậm chí không thể chạy các game tương tự trên các máy tính lỗi thời của họ. Nhu cầu chơi game trên đám mây sẽ tiếp tục tăng. Vì phần lớn người dùng không thể đáp ứng điều kiện về phần cứng thế hệ mới nhất và các yêu cầu đắt đỏ khác.

Playkey được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển và được đón nhận rộng rãi trên toàn cầu bởi nhiều lợi ích về kinh tế mà nó mang lại.

https://bitcoinexchangeguide.com/playkey/

Bạn đang đọc bài: Playkey là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PKT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase


Trước khả năng mở rộng sắp tới của Coinbase, chúng tôi đã liệt kê danh sách các đồng tiền tiềm năng dự kiến sẽ được list thêm vào sàn giao dịch. Lưu ý rằng đây chỉ là quan điểm riêng của tác giả, không phải là lời khuyến khích đầu tư.


 

Có thể bạn quan tâm:

Coinbase đang nhắm đến một số đồng tiền mà nhiều người cho rằng nó sẽ sớm trở thành một phần của nền tảng giao dịch này. Trước đây, nhiều thông tin đã đăng tải cho rằng các đồng tiền Cardano, Zcash và Stellar đang trong quá trình cân nhắc để được niêm yết trên Coinbase

Xu hướng tăng giá ào ạt được biết đến với tên gọi “hiệu ứng Coinbase”, nó được giải thích một sự tăng ngắn hạn giá trị các đồng tiền sau khi có các thông báo về việc niêm yết các đồng tiền trên Coinbase. Trong sự phát triển ngày càng lớn của sàn giao dịch này, cả Cardano, Zcash và Stellar hiện được giao dịch trên đà tích cực với sự gia tăng nhẹ giá trị.

Dưới đây là danh sách các đồng tiền với tiềm năng được niêm yết trên nền tảng sàn giao dịch này trong tương lai theo quan điểm riêng tư của tác giả.

Stellar (XLM)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được xếp vào hàng đầu tiên trong danh sách khả năng list trên Coinbase là Stellar (XLM). Được phát triển bởi nhà sáng lập Ripple - Jed McCaleb. Hệ sinh thái Stellar củng cố một mạng lưới thanh toán thay thế kết nối với các cá nhân với các tổ chức tài chính khác nhau. Stellar góp phần vào khả năng chuyển tiền trên toàn thế giới và thực hiện các giao dịch giữa các quốc gia khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Hiện tại, Stellar (XLM) giao dịch với giá 0.26 đô, thay thế EOS cho vị trí Top 5 đồng tiền mã hóa hàng đầu về vốn hóa. Đáng chú ý ở đây đó là tin tức đồn thổi về việc list XLM trên Coinbase đang tạo ra đà tăng cho đồng tiền mã hóa này.

Cardano (ADA)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền mã hóa được đứng thứ hai danh sách Coinbase là Cardano (ADA). Dự án tiền mã hóa phân cấp này đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh, nhằm tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đó.

Xu hướng bearish cho Cardano (ADA) dường như bị dừng lại khi các Coinbase  công bố về việc cân nhắc đưa nó vào nền tảng giao dịch. Ngày hôm nay, giá của đồng tiền này vẫn gần với mốc 0.75 đô trong khi khối lượng giao dịch giữ Cardano (ADA) ở vị trí thứ 8 trong danh sách các đồng tiền mã hóa theo vốn hóa.

Binance Coin (BNB)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền nổi tiếng của sàn sàn giao dịch crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới cũng có cơ hội tốt để được list trên Coinbase trong tương lai gần. Với nguồn cung 200 triệu Binance Coin (BNB) chủ yếu được sử dụng làm nền tảng cho các giao dịch được thực hiện bởi người dùng trên sàn giao dịch này.

Hiện tại, Binance Coin (BNB) được giao dịch với giá 9.28 đô, với khoảng 130 triệu BNB đang lưu thông. Mức giá tương đối ổn định cùng với sự hỗ trợ của Binance khiến Binance Coin (BNB) trở thành tài sản tiền mã hóa xếp thứ 14 theo vốn hóa thị trường.

EOS (EOS)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

EOS là đồng tiền tiếp theo có thể được list lên Coinbase, mặc dù sự nghi ngờ về phân cấp giả mạo đã làm suy yếu sự ủng hộ của công đồng cho đồng tiền đầy hứa hẹn này.

EOS được cho là đối thủ mạnh nhất của Ethereum, EOS bị mất đi khá nhiều sự ủng hộ sau báo cáo của cơ quan kiểm định độc lập. Kết quả, nhiều nghi vấn được đặt ra cho công suất của mạng lưới EOS đã khởi khởi chạy, ngoài ra mạng lưới chính nó cũng bị cáo buộc thiếu sự phân cấp.

Rõ ràng, sự ồn ào này ảnh hưởng tiêu cực đến giá của EOS và cuối cùng đã đánh rơi vị trí xếp hạng vốn hóa cho Stellar (XLM).

Hôm nay, giá của đồng tiền được thiết lập ở mức 5.17 đô, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Ripple (XRP)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được kể đến sau cùng nhưng không phải là có khả năng ít nhất, Ripple (XRP) cũng đang chờ để được list lên Coinbase. Khá kỳ lạ khi một đồng tiền nổi bật như Ripple (XRP) cho đến nay vẫn chưa được list trên sàn giao dịch nổi tiếng này.

Được tạo ra với sứ mạng thay thế SWIFT dựa trên công nghệ Blockchain, Ripple được biết đến là một giải pháp cho các hệ thống thanh toán liên ngân hàng xuyên quốc gia.

Tuy nhiên, công ty đứng sau công nghệ mạnh mẽ này đã nêu lên tính chất kép của doanh nghiệp Ripple và bản thân của altcoin này. Tuyên bố này giờ đây phải được kiểm tra cẩn thận khi công ty đang đối mặt với thử nghiệm pháp lý liên quan đến bản chất quy định của tiền mã hóa.

Một khi Ripple (XRP) xóa bỏ hoàn toàn vết nhơ làm hoen ố danh tiếng, nó sẽ trở thành một trong những đồng tiền có khả năng được giao dịch trên Coinbase. Hiện Ripple (XRP) đang được giao dịch ở mức 0.5056 đô, vẫn là đồng tiền lớn thứ ba về vốn hóa thị trường.

Bạn đang xem: 5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ