Gửi bài viết tới BigCoin

Playkey là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PKT

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn tham gia cộng đồng chơi game PC nhưng bạn lại không có đủ tiền để mua một chiếc PC có giá hàng ngàn đô la? Để giải quyết vấn đề trên, một nền tảng mới rất độc đáo đã ra đời. Đó chính là Playkey -  nền tảng cung cấp các trò chơi điện toán đám mây hàng đầu, nó phát triển trò chơi trên đám mây thông qua phân cấp. Với nền tảng này bạn có thể chơi game PC một cách dễ dàng mà không cần phải rút hầu bao ra để mua các PC đắt đỏ. Vậy, Playkey là gì? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về nó trong bài viết này :

 

Nền tảng Playkey

Playkey là gì?

Nền tảng chơi trò chơi điện tử trên đám mây Playkey cho phép người dùng có thể tiếp cận với các trò chơi được xếp hạng hàng đầu – cái mà các PC và Mac lỗi thời không thể tiếp cận được. Dựa trên công nghệ P2P và blockchain, Playkey sẽ cung cấp cho người dùng có thể chơi trò chơi được xếp hạn hàng đầu hiện nay ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Người dùng chỉ cần chi trả một khoản nhỏ và sử dụng bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet để chơi game mà không cần phải mua PC có cấu hình cao, hay có card đồ họa rời và các thiết bị cao cấp.

Playkey đã dành 4 năm để phát triển công nghệ game  ở Đông Mỹ, EMEA và các nước CIS trên PLAYKEY.NET. Playkey được sử dụng bởi 1 triệu game thủ mỗi tháng trên hơn 100 máy chủ Nvidia Grid .

Các trụ sở công ty của Playkey được đặt tại tại Frankfurt, London, Amsterdam và Moscow . Với đội ngũ 45 chuyên gia R & D giàu kinh nghiệm, họ cộng tác trực tiếp với các nhà xuất bản trò chơi hàng đầu bao gồm Bethesda, Ubisoft và Wargaming và được hỗ trợ bởi quỹ lớn VC của châu Âu.

ICO Playkey

Ý tưởng của Playkey là tạo ra một hệ sinh thái dành cho người dùng có thể tiếp cận với các trò chơi điện tử  trên đám mây phân cấp dựa trên công nghệ P2P và công nghệ blockchain gồm: các chủ sở hữu máy tính PC có cấu hình mạnh và các nhà đầu tư trên toàn thế giới sẽ kết nối chặt chẽ với nhau và hoạt động như nhà cung cấp dịch vụ trò chơi trên đám mây. Nền tảng Playkey chính là trung tâm của hệ thống quản lý phi tập trung của dự án Playkey.

Hợp đồng thông minh sẽ được thiết lập từ các bộ phận tạo thành nền tảng: bao gồm  cộng đồng quản lý cơ sở hạ tầng để thúc đẩy hoạt động khai thác và chính sách SLA (thỏa thuận mức dịch vụ), tiếp thị & PR, chiến lược phát triển ngành công nghiệp game trên đám mây trên toàn cầu. Nền tảng Playkey sẽ phát hành một loại tiền mã hóa riêng trên thị trường giao dịch toàn cầu  - token PKT (1 PKT = 0,004 ETH) - thông qua ICO. PKT sẽ được sử dụng cho các giao dịch giữa người khai thác và người chơi, và mua phần mềm chơi game.

ICO chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 năm 2017 trong khi kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2017. Tuy nhiên, mức đầu tư hiện tại và đầu tư tối thiểu được ghi nhận ở mức 60 ETH. Các nhà đại lý bán lẻ có thể được giảm giá 35% khi mua thẻ PKT.

Lộ trình phát triển

2014

Phát triển phát video trực tuyến Playkey bắt đầu

2015

Ra mắt ứng dụng hỗ trợ chơi game Playkey.net dựa trên đám mây phân cấp

2016

Playkey.net được mở rộng ở Châu Âu và Vương quốc Anh với 2,5 triệu người dùng

2017

Dự án ICO

 Phát hành PKT coin và tích hợp Blockchain trong dự án ICO

Hợp pháp hóa đồng tiền mã hóa riêng trên các sàn giao dịch tiền mã hóa

Lập kế hoạch xây dựng một hệ thống phi tập trung

 

2018

Quý 1

Bắt đầu phát triển một hệ thống phi tập trung: xây dựng các cơ sở hạ tầng đầu tiên, đánh giá Token của cơ sở hạ tầng  hiện tại với dự định hướng tới nền tảng phân cấp mới trong tương lai

Hỗ trợ cho videocards dựa trên Nvidia GTX

Quý 2

Phát triển một hệ thống phi tập trung: bao gồm các phần tử điều khiển máy chủ ( PC chủ) , máy của các  khách hàng  thử nghiệm đầu tiên trên ứng dụng Playkey

Chuẩn bị cho sự ra đời của một nền tảng tập trung ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ

Thêm tính năng thanh toán vào thẻ để khách hàng đăng ký trực tiếp bắng thẻ với nền tảng Playkey.net tập trung hiện tại

Quý 3

Phát triển hệ thống phi tập trung: kiểm tra hỗ trợ người đầu tư trong hệ sinh thái (phiên bản alpha)

Phát triển hợp đồng thông minh hỗ trợ tương tác giữa những người dùng hệ sinh thái Playkey

Ra mắt một nền tảng tập trung ở Hàn Quốc

Quý 4

Cải thiện phiên bản alpha trên hệ thống nền tảng phi tập trung, khởi chạy tài khoản khai thác cá nhân cho khách hàng, bao gồm các game thủ và người đầu tư trong hệ sinh thái (phiên bản beta)

Ra mắt một nền tảng tập trung ở Mỹ

2019

Ra mắt phiên bản cuối cùng của nền tảng chơi trò chơi phi tập trung

 

Ai đứng sau Playkey ?

 Đội ngũ phát triển Playkey có 45 người bao gồm:  các nhà phát triển, chuyên gia về công nghệ blockchain và trò chơi video, thạc sĩ quản lý sản phẩm và tiếp thị , chuyên gia tư vấn và những người có nhiều năm kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan. Dưới dây là một số nhà phát triển nổi bật trong đội ngũ phát triển Playkey:

     

      

     

     

 

 

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa Playkey như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

PKT/BTC

$397.356

$0,397182

92,75%

Recently

2

Mercatox

PKT/ETH

$20.868

$0,470956

4,87%

Recently

3

Mercatox

PKT/BTC

$6.164

$0,499537

1,44%

Recently

4

HitBTC

PKT/ETH

$4.023

$0,382242

0,94%

Recently

5

CoinExchange

PKT/BTC

$0

$0,533526

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết tiền mã hóa PTK

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa PTK với các cặp quy đổi chủ yếu là PTK/BTC và PTK/ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.mercatox.com

www.coinexchange.io

 

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa PTK là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 13.631.512 PKT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 19.893.268 PKT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $428.411 USD tương đương với 65,80 BTC ~ 879,82 ETH. PTK đang được giao dịch với giá $0,402108 USD (giảm 4,53% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PTK có mức vốn hóa thị trường là tương đương với 842 BTC ~ 11.257 ETH

 

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của PTK

Kết luận:

Chơi game trên  nền tảng mã hóa ‘đám mây’ rẻ hơn 10 lần so với việc mua một thiết bị chơi game cá nhân (PC / console). Playkey tận dụng các nguyên tắc về chia sẻ kinh tế dự trên tích hợp blockchain, sự phát triển của GPU và Internet tốc độ cao. Nó đã khiến người dùng có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn vào việc mua những thiết bị chơi game cấu hình cao và đắt đỏ.

Việc chuyển game thành công nghệ điện toán đám mây đã trở thành một điều tất yếu - 70% người chơi Steam không thể chơi các game AAA như GTA V – những game yêu cầu độ phân giải cao và 30% người chơi thậm chí không thể chạy các game tương tự trên các máy tính lỗi thời của họ. Nhu cầu chơi game trên đám mây sẽ tiếp tục tăng. Vì phần lớn người dùng không thể đáp ứng điều kiện về phần cứng thế hệ mới nhất và các yêu cầu đắt đỏ khác.

Playkey được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển và được đón nhận rộng rãi trên toàn cầu bởi nhiều lợi ích về kinh tế mà nó mang lại.

https://bitcoinexchangeguide.com/playkey/

Bạn đang đọc bài: Playkey là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PKT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người