Gửi bài viết tới BigCoin

Playkey là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PKT

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn tham gia cộng đồng chơi game PC nhưng bạn lại không có đủ tiền để mua một chiếc PC có giá hàng ngàn đô la? Để giải quyết vấn đề trên, một nền tảng mới rất độc đáo đã ra đời. Đó chính là Playkey -  nền tảng cung cấp các trò chơi điện toán đám mây hàng đầu, nó phát triển trò chơi trên đám mây thông qua phân cấp. Với nền tảng này bạn có thể chơi game PC một cách dễ dàng mà không cần phải rút hầu bao ra để mua các PC đắt đỏ. Vậy, Playkey là gì? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về nó trong bài viết này :

 

Nền tảng Playkey

Playkey là gì?

Nền tảng chơi trò chơi điện tử trên đám mây Playkey cho phép người dùng có thể tiếp cận với các trò chơi được xếp hạng hàng đầu – cái mà các PC và Mac lỗi thời không thể tiếp cận được. Dựa trên công nghệ P2P và blockchain, Playkey sẽ cung cấp cho người dùng có thể chơi trò chơi được xếp hạn hàng đầu hiện nay ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Người dùng chỉ cần chi trả một khoản nhỏ và sử dụng bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet để chơi game mà không cần phải mua PC có cấu hình cao, hay có card đồ họa rời và các thiết bị cao cấp.

Playkey đã dành 4 năm để phát triển công nghệ game  ở Đông Mỹ, EMEA và các nước CIS trên PLAYKEY.NET. Playkey được sử dụng bởi 1 triệu game thủ mỗi tháng trên hơn 100 máy chủ Nvidia Grid .

Các trụ sở công ty của Playkey được đặt tại tại Frankfurt, London, Amsterdam và Moscow . Với đội ngũ 45 chuyên gia R & D giàu kinh nghiệm, họ cộng tác trực tiếp với các nhà xuất bản trò chơi hàng đầu bao gồm Bethesda, Ubisoft và Wargaming và được hỗ trợ bởi quỹ lớn VC của châu Âu.

ICO Playkey

Ý tưởng của Playkey là tạo ra một hệ sinh thái dành cho người dùng có thể tiếp cận với các trò chơi điện tử  trên đám mây phân cấp dựa trên công nghệ P2P và công nghệ blockchain gồm: các chủ sở hữu máy tính PC có cấu hình mạnh và các nhà đầu tư trên toàn thế giới sẽ kết nối chặt chẽ với nhau và hoạt động như nhà cung cấp dịch vụ trò chơi trên đám mây. Nền tảng Playkey chính là trung tâm của hệ thống quản lý phi tập trung của dự án Playkey.

Hợp đồng thông minh sẽ được thiết lập từ các bộ phận tạo thành nền tảng: bao gồm  cộng đồng quản lý cơ sở hạ tầng để thúc đẩy hoạt động khai thác và chính sách SLA (thỏa thuận mức dịch vụ), tiếp thị & PR, chiến lược phát triển ngành công nghiệp game trên đám mây trên toàn cầu. Nền tảng Playkey sẽ phát hành một loại tiền mã hóa riêng trên thị trường giao dịch toàn cầu  - token PKT (1 PKT = 0,004 ETH) - thông qua ICO. PKT sẽ được sử dụng cho các giao dịch giữa người khai thác và người chơi, và mua phần mềm chơi game.

ICO chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 năm 2017 trong khi kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2017. Tuy nhiên, mức đầu tư hiện tại và đầu tư tối thiểu được ghi nhận ở mức 60 ETH. Các nhà đại lý bán lẻ có thể được giảm giá 35% khi mua thẻ PKT.

Lộ trình phát triển

2014

Phát triển phát video trực tuyến Playkey bắt đầu

2015

Ra mắt ứng dụng hỗ trợ chơi game Playkey.net dựa trên đám mây phân cấp

2016

Playkey.net được mở rộng ở Châu Âu và Vương quốc Anh với 2,5 triệu người dùng

2017

Dự án ICO

 Phát hành PKT coin và tích hợp Blockchain trong dự án ICO

Hợp pháp hóa đồng tiền mã hóa riêng trên các sàn giao dịch tiền mã hóa

Lập kế hoạch xây dựng một hệ thống phi tập trung

 

2018

Quý 1

Bắt đầu phát triển một hệ thống phi tập trung: xây dựng các cơ sở hạ tầng đầu tiên, đánh giá Token của cơ sở hạ tầng  hiện tại với dự định hướng tới nền tảng phân cấp mới trong tương lai

Hỗ trợ cho videocards dựa trên Nvidia GTX

Quý 2

Phát triển một hệ thống phi tập trung: bao gồm các phần tử điều khiển máy chủ ( PC chủ) , máy của các  khách hàng  thử nghiệm đầu tiên trên ứng dụng Playkey

Chuẩn bị cho sự ra đời của một nền tảng tập trung ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ

Thêm tính năng thanh toán vào thẻ để khách hàng đăng ký trực tiếp bắng thẻ với nền tảng Playkey.net tập trung hiện tại

Quý 3

Phát triển hệ thống phi tập trung: kiểm tra hỗ trợ người đầu tư trong hệ sinh thái (phiên bản alpha)

Phát triển hợp đồng thông minh hỗ trợ tương tác giữa những người dùng hệ sinh thái Playkey

Ra mắt một nền tảng tập trung ở Hàn Quốc

Quý 4

Cải thiện phiên bản alpha trên hệ thống nền tảng phi tập trung, khởi chạy tài khoản khai thác cá nhân cho khách hàng, bao gồm các game thủ và người đầu tư trong hệ sinh thái (phiên bản beta)

Ra mắt một nền tảng tập trung ở Mỹ

2019

Ra mắt phiên bản cuối cùng của nền tảng chơi trò chơi phi tập trung

 

Ai đứng sau Playkey ?

 Đội ngũ phát triển Playkey có 45 người bao gồm:  các nhà phát triển, chuyên gia về công nghệ blockchain và trò chơi video, thạc sĩ quản lý sản phẩm và tiếp thị , chuyên gia tư vấn và những người có nhiều năm kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan. Dưới dây là một số nhà phát triển nổi bật trong đội ngũ phát triển Playkey:

     

      

     

     

 

 

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa Playkey như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

PKT/BTC

$397.356

$0,397182

92,75%

Recently

2

Mercatox

PKT/ETH

$20.868

$0,470956

4,87%

Recently

3

Mercatox

PKT/BTC

$6.164

$0,499537

1,44%

Recently

4

HitBTC

PKT/ETH

$4.023

$0,382242

0,94%

Recently

5

CoinExchange

PKT/BTC

$0

$0,533526

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết tiền mã hóa PTK

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa PTK với các cặp quy đổi chủ yếu là PTK/BTC và PTK/ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.mercatox.com

www.coinexchange.io

 

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa PTK là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 13.631.512 PKT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 19.893.268 PKT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $428.411 USD tương đương với 65,80 BTC ~ 879,82 ETH. PTK đang được giao dịch với giá $0,402108 USD (giảm 4,53% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa PTK có mức vốn hóa thị trường là tương đương với 842 BTC ~ 11.257 ETH

 

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của PTK

Kết luận:

Chơi game trên  nền tảng mã hóa ‘đám mây’ rẻ hơn 10 lần so với việc mua một thiết bị chơi game cá nhân (PC / console). Playkey tận dụng các nguyên tắc về chia sẻ kinh tế dự trên tích hợp blockchain, sự phát triển của GPU và Internet tốc độ cao. Nó đã khiến người dùng có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn vào việc mua những thiết bị chơi game cấu hình cao và đắt đỏ.

Việc chuyển game thành công nghệ điện toán đám mây đã trở thành một điều tất yếu - 70% người chơi Steam không thể chơi các game AAA như GTA V – những game yêu cầu độ phân giải cao và 30% người chơi thậm chí không thể chạy các game tương tự trên các máy tính lỗi thời của họ. Nhu cầu chơi game trên đám mây sẽ tiếp tục tăng. Vì phần lớn người dùng không thể đáp ứng điều kiện về phần cứng thế hệ mới nhất và các yêu cầu đắt đỏ khác.

Playkey được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển và được đón nhận rộng rãi trên toàn cầu bởi nhiều lợi ích về kinh tế mà nó mang lại.

https://bitcoinexchangeguide.com/playkey/

Bạn đang đọc bài: Playkey là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PKT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ