Gửi bài viết tới BigCoin

Pluton là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PLU

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang mong muốn có thể kiếm được tiền dưới dạng Token kỹ thuật số ngay cả khi mua sắm? Hay bạn mong đợi những người buôn bán chấp nhận giao dịch bằng Ethereum và Bitcoin? Không cần phải chờ đợi nữa. Giờ đây, Bạn có thể hiện thực hóa tất cả những gì bạn muốn bằng cách sử dụng pluton (PLU). Cũng giống như việc chuyển khoản hay gửi tiền trên thẻ tín dụng, pluton cho phép bạn có thể thanh toán trong khi mua sắm . Bạn càng tích cực mua sắm thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu plutons là gì cũng như cách hoạt động của nó ra sao trong bài viết này.

                                                            Nền tảng Pluton

Nền tảng Pluton

Plutus là gì ?

Plutus , được tìm thấy trên website Plutus.it, bao gồm một ứng dụng di động và một thẻ ghi nợ. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ ghi nợ của mình bằng ứng dụng Plutus, sau đó sử dụng các loại tiền tệ mã hóa như Bitcoin, Ethereum và Pluton ở bất kỳ đâu mà VISA hay MasterCard được chấp nhận.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng dưới dạng Token Pluton (PLU) từ việc sử dụng thẻ Plutus để mua bán. Bạn có thể kiếm được tới 3% tiền thưởng Pluton Token mỗi khi bạn thanh toán bằng thẻ ghi nợ của mình với BTC hoặc ETH .

Plutus cũng được liên kết sàn giao dịch phân quyền, hoặc DEX, nơi bạn có thể kết nối trực tiếp với những người dùng Plutus khác, hoặc trao đổi các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum và Plutons.

Bất kỳ thiết bị  NFC nào trên toàn thế giới đều sẽ chấp nhận thẻ Plutus của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ của mình tại các địa điểm bán lẻ trực tuyến.

Plutus hoạt động như thế nào?

Token Pluton chính thức của Plutus là PLU và nó hoạt động theo cách tương tự với các nhà cung cấp thanh toán khác. Dưới là các bước cơ bản bạn để nạp tiền và bắt đầu chi tiêu với Plutus:

Bước 1) Tải xuống ứng dụng Plutus Tap & Pay

Bước 2) Đặt mua thẻ crypto trả trước miễn phí trong ứng dụng plutus

Bước 3) Nạp tiền vào tài khoản của bạn, sau đó bắt đầu kiếm Token Pluton bằng cách mua bán sử dụng BTC hoặc ETH

Bước 4) Thanh toán bằng thẻ hoặc ứng dụng Plutus trên điên thoại của bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới chấp nhận thẻ tiền mã hóa.

Bạn cũng có thể mua Pluton, Bitcoin và Ethereum trực tiếp thông qua ứng dụng Plutus với phí 0%. Plutus có sàn giao dịch phi tập trung, nơi bạn có thể mua, bán và trao đổi các loại đồng tiền mã hóa khác

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của sàn giao dịch phi tập trung Plutus bằng cách sử dụng GBP hoặc EUR. Bạn tạo một tài khoản và gửi tiền, sau đó tạo một lệnh để mua ETH, BTC hoặc PLU. Trao đổi phi tập trung sẽ kết nối bạn với những người dùng Plutus Tap & Pay, những người sẵn sàng giao dịch với đồng tiền mã này.

DEX của Plutus không phải lúc nào cũng giữ tiền của bạn. Bạn phải cung cấp một tài khoản khác để có thể nhận và gửi các loại tiền mã hóa

Đồng Token PLU  hoạt động như thế nào ?

Hệ sinh thái Plutus hoạt động với BTC và ETH. Ngoài ra còn có một đồng tiền mã hóa thứ ba được gọi là Pluton, được sử dụng như một phần của hệ thống điểm thưởng và dành cho khách hàng thân thiết của Plutus.

Pluton là một Token  ERC20 phi tập trung trên  Blockchain Ethereum. Sử dụng Token Pluton, bạn có thể thực hiện các giao dịch nhanh hơn với  phí )% trên ứng dụng Plutus.

Cách chính để kiếm  Pluton coin là thông qua hệ thống tính tiền thưởng miễn phí. Bạn sẽ nhận được một phần tiền thưởng lên đến 3% trong Pluton mỗi khi bạn giao dịch bằng Bitcoin hoặc Ethereum.

 

Đội Ngũ Phát Triển Của Plutons

Plutus được tạo ra bởi một công ty có trụ sở tại Luân Đôn, được gọi là Block Code Ltd.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm về thanh toán, thương mại, tài chính và phát triển phần mềm, đội ngũ phát triển Plutus đã nghiên cứu và tạo ra một ứng dụng để cách mạng hóa việc sử dụng bitcoin trong thực tế và và cải tiến tiêu chuẩn của ngành công nghiệp và sử dụng công nghệ blockchain. Mục đích chính của Pluton là tạo ra những khoản thanh toán bằng Token thông minh và tiện lợi.

 Team pluton

Team pluton

Lợi ích của việc sử dụng Plutus

 

LỢI ÍCH HOẠT ĐỘNG

 • Tích hợp dễ dàng với các ứng dụng thanh toán khác nhau
 • Giảm số lượng các quầy tiền mặt (máy EDC duy nhất để hỗ trợ tín dụng / ghi nợ & giao dịch giá trị gia tăng)
 • Thanh công cụ báo cáo thời gian thực dựa trên web, giúp việc tương tác trở nên dễ dàng
 • EDC cầm tay (cho phép nhập mã PIN tại bàn của khách hàng) một cách tự độnh
 • Khách hàng thanh toán bằng thẻ, nhanh chóng và an toàn

 

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH

 • Giảm chi phí giao dịch (tiết kiệm chi phí viễn thông)
 • Chi phí giảm giá tiết kiệm theo định tuyến Onus-Offus (Lợi ích – Đa lợi ích)
 • Lợi ích chiết khấu bằng cách cung cấp DCC cho khách hàng quốc tế
 • Cảnh báo, Tự động thanh toán hàng loạt để tránh bị xử phạt muộn

 

DỊCH VỤ TĂNG THÊM GIÁ TRỊ GIA TĂNG

 • Cơ hội để mở rộng kinh doanh với Dịch vụ Giá trị gia tăng trên cùng một POS
 • EMI / EMI tức thì
 • DCC
 • Chương trình phần thưởng nhà phát hành
 • Mức độ trung thành
 • Khuyến mãi
 • Ví điện tử
 • Quà tặng
 • Couponing

 

LỢI ÍCH AN NINH

 • Đáp ứng mọi nhu cầu tuân thủ của Ngân hàng / Điều chỉnh (TLE, UKPT, PCI DSS / PA DSS và EMV)
 • Ứng dụng EDC để hỗ trợ an toàn tất cả các loại giao dịch và dịch vụ giá trị gia tăng.

 

 

 

Mua bán và trao đổi đồng tiền mã hóa PLU như thế nào?

 

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24 giờ)

Giá

Khối lượng (%)

Đã được cập nhật

1

HitBTC

PLU/BTC

$1.179

$7,61

59,61%

Gần đây

2

HitBTC

PLU/ETH

$799

$7,06

40,39%

Gần đây

3

Liqui

PLU/BTC

$0

$6,52

0,00%

Gần đây

4

Liqui

PLU/ETH

$0

$9,50

0,00%

Gần đây

5

Liqui

PLU/USDT

$0

$7,37

0,00%

Gần đây

 Các sàn giao dịch niêm yết Pluton

Đầu tiên có một điều mà chúng tôi rất cần phải lưu ý là Pluton là một Token của Plutus nhé, vì nhiều bạn mới tìm hiểu rất dễ nhầm lẫn. Bạn cứ tưởng trượng Plutus là một công ty còn Pluton là một sản phẩm được bán bởi công ty này. Tương tự như Ethereum thì có Ether vậy. Hiện tại đồng tiền mã hóa Pluton coin đã được niêm yết trên 3 sàn giao dịch là Liqui (cặp PLU/BTC, PLU/ETH, PLU/USDT), sàn EtherDelta  (cặp PLU/ETH) và sàn HitBTC (cặp PLU/BTC, PLU/ETH).

Người dùng có thể giao dịch đồng Pluton thông qua 3 sàn tiền mã hóa sau :

 

–  www.liqui.io

 

– www.etherdelta.github.io

 

– www.hitbtc.com

 

Tỉ giá hiện tại của Pluton là bao nhiêu ?

Kể từ ngày phát hành đầu tiên, Pluton đã giữ và tăng trưởng liên tục về giá trị rất tốt, cũng như khối lượng giao dịch mỗi ngày. Khi phát hành, Plutons trị giá 3,09 đô la, và tăng dần về khối lượng giao dịch mỗi ngày, bắt đầu từ hàng trăm đô la và tăng dần lên hàng nghìn đô la.

Tính từ thời điểm viết bài này thì giá 1 PLU = 6.59 USD (giảm 13,36 %) và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $5.597.782 USD. Hiện đang có 850.000 PLU đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Pluton (PLU) là 20.000.000 PLU.

 

 

 

Kết Luận:

Plutus là một ứng dụng thanh toán tiền mã hóa đơn giản cho phép bạn tải ứng dụng, đặt mua thẻ ghi nợ, sau đó sử dụng thẻ ghi nợ đó bằng Bitcoin, Ethereum hoặc Token Pluton gốc. Bạn sẽ nhận được điểm khách hàng thân thiết dưới dạng Token Pluton mỗi khi gửi Bitcoin hoặc Ethereum vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chi tiêu tiền tiền mã hóa của bạn trong thế giới thực. Thẻ Plutus của bạn sẽ hoạt động ở bất cứ đâu chấp nhận thẻ contactless.

Plutus được coi là hệ thống đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí và tích lũy coin khi bạn tiêu tiền. Không có lý do gì để không sử dụng ứng dụng này và đồng tiền này. Nó phù hợp với bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng đồng mã hóa, tuy nhiên nếu bạn muốn lưu trữ tiền mã hóa dành cho các đầu tư dài hạn thay vì chi tiêu, thì đồng tiền này có thể không phù hợp cho bạn.

Ngun: bitcoincryptocurrency.com

Bạn đang đọc bài: Pluton là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PLU  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người