Gửi bài viết tới BigCoin

Pluton là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PLU

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 140 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang mong muốn có thể kiếm được tiền dưới dạng Token kỹ thuật số ngay cả khi mua sắm? Hay bạn mong đợi những người buôn bán chấp nhận giao dịch bằng Ethereum và Bitcoin? Không cần phải chờ đợi nữa. Giờ đây, Bạn có thể hiện thực hóa tất cả những gì bạn muốn bằng cách sử dụng pluton (PLU). Cũng giống như việc chuyển khoản hay gửi tiền trên thẻ tín dụng, pluton cho phép bạn có thể thanh toán trong khi mua sắm . Bạn càng tích cực mua sắm thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu plutons là gì cũng như cách hoạt động của nó ra sao trong bài viết này.

                                                            Nền tảng Pluton

Nền tảng Pluton

Plutus là gì ?

Plutus , được tìm thấy trên website Plutus.it, bao gồm một ứng dụng di động và một thẻ ghi nợ. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ ghi nợ của mình bằng ứng dụng Plutus, sau đó sử dụng các loại tiền tệ mã hóa như Bitcoin, Ethereum và Pluton ở bất kỳ đâu mà VISA hay MasterCard được chấp nhận.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng dưới dạng Token Pluton (PLU) từ việc sử dụng thẻ Plutus để mua bán. Bạn có thể kiếm được tới 3% tiền thưởng Pluton Token mỗi khi bạn thanh toán bằng thẻ ghi nợ của mình với BTC hoặc ETH .

Plutus cũng được liên kết sàn giao dịch phân quyền, hoặc DEX, nơi bạn có thể kết nối trực tiếp với những người dùng Plutus khác, hoặc trao đổi các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum và Plutons.

Bất kỳ thiết bị  NFC nào trên toàn thế giới đều sẽ chấp nhận thẻ Plutus của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ của mình tại các địa điểm bán lẻ trực tuyến.

Plutus hoạt động như thế nào?

Token Pluton chính thức của Plutus là PLU và nó hoạt động theo cách tương tự với các nhà cung cấp thanh toán khác. Dưới là các bước cơ bản bạn để nạp tiền và bắt đầu chi tiêu với Plutus:

Bước 1) Tải xuống ứng dụng Plutus Tap & Pay

Bước 2) Đặt mua thẻ crypto trả trước miễn phí trong ứng dụng plutus

Bước 3) Nạp tiền vào tài khoản của bạn, sau đó bắt đầu kiếm Token Pluton bằng cách mua bán sử dụng BTC hoặc ETH

Bước 4) Thanh toán bằng thẻ hoặc ứng dụng Plutus trên điên thoại của bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới chấp nhận thẻ tiền mã hóa.

Bạn cũng có thể mua Pluton, Bitcoin và Ethereum trực tiếp thông qua ứng dụng Plutus với phí 0%. Plutus có sàn giao dịch phi tập trung, nơi bạn có thể mua, bán và trao đổi các loại đồng tiền mã hóa khác

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của sàn giao dịch phi tập trung Plutus bằng cách sử dụng GBP hoặc EUR. Bạn tạo một tài khoản và gửi tiền, sau đó tạo một lệnh để mua ETH, BTC hoặc PLU. Trao đổi phi tập trung sẽ kết nối bạn với những người dùng Plutus Tap & Pay, những người sẵn sàng giao dịch với đồng tiền mã này.

DEX của Plutus không phải lúc nào cũng giữ tiền của bạn. Bạn phải cung cấp một tài khoản khác để có thể nhận và gửi các loại tiền mã hóa

Đồng Token PLU  hoạt động như thế nào ?

Hệ sinh thái Plutus hoạt động với BTC và ETH. Ngoài ra còn có một đồng tiền mã hóa thứ ba được gọi là Pluton, được sử dụng như một phần của hệ thống điểm thưởng và dành cho khách hàng thân thiết của Plutus.

Pluton là một Token  ERC20 phi tập trung trên  Blockchain Ethereum. Sử dụng Token Pluton, bạn có thể thực hiện các giao dịch nhanh hơn với  phí )% trên ứng dụng Plutus.

Cách chính để kiếm  Pluton coin là thông qua hệ thống tính tiền thưởng miễn phí. Bạn sẽ nhận được một phần tiền thưởng lên đến 3% trong Pluton mỗi khi bạn giao dịch bằng Bitcoin hoặc Ethereum.

 

Đội Ngũ Phát Triển Của Plutons

Plutus được tạo ra bởi một công ty có trụ sở tại Luân Đôn, được gọi là Block Code Ltd.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm về thanh toán, thương mại, tài chính và phát triển phần mềm, đội ngũ phát triển Plutus đã nghiên cứu và tạo ra một ứng dụng để cách mạng hóa việc sử dụng bitcoin trong thực tế và và cải tiến tiêu chuẩn của ngành công nghiệp và sử dụng công nghệ blockchain. Mục đích chính của Pluton là tạo ra những khoản thanh toán bằng Token thông minh và tiện lợi.

 Team pluton

Team pluton

Lợi ích của việc sử dụng Plutus

 

LỢI ÍCH HOẠT ĐỘNG

 • Tích hợp dễ dàng với các ứng dụng thanh toán khác nhau
 • Giảm số lượng các quầy tiền mặt (máy EDC duy nhất để hỗ trợ tín dụng / ghi nợ & giao dịch giá trị gia tăng)
 • Thanh công cụ báo cáo thời gian thực dựa trên web, giúp việc tương tác trở nên dễ dàng
 • EDC cầm tay (cho phép nhập mã PIN tại bàn của khách hàng) một cách tự độnh
 • Khách hàng thanh toán bằng thẻ, nhanh chóng và an toàn

 

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH

 • Giảm chi phí giao dịch (tiết kiệm chi phí viễn thông)
 • Chi phí giảm giá tiết kiệm theo định tuyến Onus-Offus (Lợi ích – Đa lợi ích)
 • Lợi ích chiết khấu bằng cách cung cấp DCC cho khách hàng quốc tế
 • Cảnh báo, Tự động thanh toán hàng loạt để tránh bị xử phạt muộn

 

DỊCH VỤ TĂNG THÊM GIÁ TRỊ GIA TĂNG

 • Cơ hội để mở rộng kinh doanh với Dịch vụ Giá trị gia tăng trên cùng một POS
 • EMI / EMI tức thì
 • DCC
 • Chương trình phần thưởng nhà phát hành
 • Mức độ trung thành
 • Khuyến mãi
 • Ví điện tử
 • Quà tặng
 • Couponing

 

LỢI ÍCH AN NINH

 • Đáp ứng mọi nhu cầu tuân thủ của Ngân hàng / Điều chỉnh (TLE, UKPT, PCI DSS / PA DSS và EMV)
 • Ứng dụng EDC để hỗ trợ an toàn tất cả các loại giao dịch và dịch vụ giá trị gia tăng.

 

 

 

Mua bán và trao đổi đồng tiền mã hóa PLU như thế nào?

 

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24 giờ)

Giá

Khối lượng (%)

Đã được cập nhật

1

HitBTC

PLU/BTC

$1.179

$7,61

59,61%

Gần đây

2

HitBTC

PLU/ETH

$799

$7,06

40,39%

Gần đây

3

Liqui

PLU/BTC

$0

$6,52

0,00%

Gần đây

4

Liqui

PLU/ETH

$0

$9,50

0,00%

Gần đây

5

Liqui

PLU/USDT

$0

$7,37

0,00%

Gần đây

 Các sàn giao dịch niêm yết Pluton

Đầu tiên có một điều mà chúng tôi rất cần phải lưu ý là Pluton là một Token của Plutus nhé, vì nhiều bạn mới tìm hiểu rất dễ nhầm lẫn. Bạn cứ tưởng trượng Plutus là một công ty còn Pluton là một sản phẩm được bán bởi công ty này. Tương tự như Ethereum thì có Ether vậy. Hiện tại đồng tiền mã hóa Pluton coin đã được niêm yết trên 3 sàn giao dịch là Liqui (cặp PLU/BTC, PLU/ETH, PLU/USDT), sàn EtherDelta  (cặp PLU/ETH) và sàn HitBTC (cặp PLU/BTC, PLU/ETH).

Người dùng có thể giao dịch đồng Pluton thông qua 3 sàn tiền mã hóa sau :

 

–  www.liqui.io

 

– www.etherdelta.github.io

 

– www.hitbtc.com

 

Tỉ giá hiện tại của Pluton là bao nhiêu ?

Kể từ ngày phát hành đầu tiên, Pluton đã giữ và tăng trưởng liên tục về giá trị rất tốt, cũng như khối lượng giao dịch mỗi ngày. Khi phát hành, Plutons trị giá 3,09 đô la, và tăng dần về khối lượng giao dịch mỗi ngày, bắt đầu từ hàng trăm đô la và tăng dần lên hàng nghìn đô la.

Tính từ thời điểm viết bài này thì giá 1 PLU = 6.59 USD (giảm 13,36 %) và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $5.597.782 USD. Hiện đang có 850.000 PLU đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Pluton (PLU) là 20.000.000 PLU.

 

 

 

Kết Luận:

Plutus là một ứng dụng thanh toán tiền mã hóa đơn giản cho phép bạn tải ứng dụng, đặt mua thẻ ghi nợ, sau đó sử dụng thẻ ghi nợ đó bằng Bitcoin, Ethereum hoặc Token Pluton gốc. Bạn sẽ nhận được điểm khách hàng thân thiết dưới dạng Token Pluton mỗi khi gửi Bitcoin hoặc Ethereum vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chi tiêu tiền tiền mã hóa của bạn trong thế giới thực. Thẻ Plutus của bạn sẽ hoạt động ở bất cứ đâu chấp nhận thẻ contactless.

Plutus được coi là hệ thống đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí và tích lũy coin khi bạn tiêu tiền. Không có lý do gì để không sử dụng ứng dụng này và đồng tiền này. Nó phù hợp với bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng đồng mã hóa, tuy nhiên nếu bạn muốn lưu trữ tiền mã hóa dành cho các đầu tư dài hạn thay vì chi tiêu, thì đồng tiền này có thể không phù hợp cho bạn.

Ngun: bitcoincryptocurrency.com

Bạn đang đọc bài: Pluton là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PLU  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ