Gửi bài viết tới BigCoin

Po.et – Chia sẻ Ledger Blockchain đối với nội dung sáng tạo kỹ thuật số

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thế giới của sự sáng tạo nội dung, xuất bản và giải trí, mọi thứ đều nằm trong một khu vườn tập trung. Po.et nhằm mục đích thay đổi bằng cách cho phép người sáng tạo sở hữu nội dung của họ mọi lúc. Sử dụng công nghệ blockchain cho mục đích này là một cách tiếp cận đầy thú vị và sẽ mang lại sự chú ý tích cực đến với công nghệ này. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Po.et.

Po.et là gì?

Po.et – Chia sẻ Ledger Blockchain đối với nội dung sáng tạo kỹ thuật số

Nền tảng Po.et là gì?

Po.et là một nền tảng dựa trên Blockchain hứa hẹn sẽ phục hồi giá trị cho người tạo nội dung, nhà xuất bản và người tiêu dùng. Sử dụng Po.et, người sáng tạo có thể sở hữu nội dung, tạo và cấp giấy phép  đồng thời đảm bảo rằng họ chắc chắn sẽ nhận được sự đền bù công bằng cho công việc của họ.

Về cơ bản, Po.et được đề xuất như một cách để quản lý quyền sở hữu trí tuệ trong thời hiện đại của chúng ta. Nền tảng này được cung cấp cho các nhà xuất bản, nhà báo và người sáng tạo nội dung. Cả 3 bên đều có lợi từ việc quản lý tài sản kỹ thuật số.

Công ty được hỗ trợ bởi một số tên chính trong cộng đồng tiền mã hóa như Antony Di Ierio của tiền mã hóa Ethereum và Jeff Garzik của Bloq.

Po.et sẽ phát hành token POE của riêng nó bắt đầu vào ngày 8 tháng 8 năm 2017. Các token này đại diện cho một phần công ty và lợi nhuận.

Po.et giải quyết vấn đề gì?

Po.et – Chia sẻ Ledger Blockchain đối với nội dung sáng tạo kỹ thuật số

Po.et giải quyết vấn đề gì?

Sở hữu tài sản kỹ thuật số là một điều khá phức tạp trên thị trường ngày nay. Điều này dẫn đến sự không hiệu quả trong ngành và có thể gây khó khăn cho người sáng tạo nội dung để có được lợi nhuận từ công việc của họ. Po.et tìm cách giải quyết ba vấn đề chính về sở hữu tài sản kỹ thuật số trên Internet ngày nay:

 • Quyền sở hữu: Ai sẽ là người sở hữu một tài sản truyền thông kỹ thuật số cụ thể?
 • Sử dụng: Ai có thể sử dụng, cấp phép, hoặc tái sử dụng tài sản này?
 • Lịch sử: Nguồn gốc của tài sản này và quỹ đạo của nó là gì?

Ngày nay, nội dung trên Internet thiếu sự xác minh rõ ràng về quyền sở hữu, cấp phép và sáng tạo. Nó không kèm theo siêu dữ liệu – cái có thể cho chúng ta biết những thứ như quyền tác giả, quyền sở hữu, lịch sử và ngày tạo ra. Việc thiếu thông tin làm cho các nhà xuất bản chia sẻ công việc khó khăn - họ không biết quyền sở hữu của một tác phẩm cụ thể hoặc liên hệ với ai. Nó cũng làm cho các nhà sáng tạo nội dung khó có thể nhận được phần thưởng cho công việc của họ.

Po.et hoạt động như thế nào?

Po.et mở rộng tính năng ghi giờ và băm tiên phong bởi thuật toán “bằng chứng tồn tại”. Điều này cho phép công nghệ blockchain đạt được các ứng dụng thương mại mới.

Nhìn chung, Po.et mô tả chính nó như một sổ cái chia sẻ, phổ quát, được thiết kế để theo dõi quyền sở hữu và phân bổ cho tài sản quảng cáo kỹ thuật số của thế giới. Bằng cách đó, Po.et giành lại giá trị cho người tạo nội dung, nhà xuất bản và người tiêu dùng.

Một số tính năng chính và sử dụng cho Po.et bao gồm:

Sở hữu nội dung của bạn

Po.et cho phép bạn tạo các tiêu đề bất biến và có dấu thời gian cho các tác phẩm sáng tạo, đăng ký công việc của bạn lên mạng Po.et. Dữ liệu được hình thành và bảo mật bởi Blockchain, một bản ghi của giao dịch này sẽ luôn luôn tồn tại trên Blockchain. Ghi nhận siêu dữ liệu vẫn an toàn, có thể kiểm chứng và không thay đổi. Nếu bạn muốn kiểm tra ai là người đầu tiên xuất bản một tác phẩm nhất định, blockchain Po.et sẽ giúp bạn xác minh dữ liệu đó.

Tạo và cấp giấy phép

Po.et sử dụng mật mã để cho phép các nhà xuất bản và người tạo nội dung tự động hoá quy trình cấp phép mà không cần dựa vào bên thứ ba. Nhà xuất bản và người tạo nội dung có các công cụ riêng để làm tất cả: họ có thể chọn từ một giấy phép có sẵn hoặc tạo ra các điều khoản riêng. Họ cũng có thể tự động thanh toán, chuyển nhượng, và cấp giấy phép. Kết quả cuối cùng là cả nhà xuất bản và người tạo nội dung đều có các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc.

Một mạng mở

Mạng mở của Po.et xây dựng cầu nối giữa người sáng tạo và nhà xuất bản. Bạn có thể khám phá nội dung mới hoặc xác minh tính xác thực, ví dụ như ủy quyền thông qua một hệ thống minh bạch.

Mã nguồn mở

Po.et, giống như hầu hết các công nghệ blockchain, được xây dựng trên một nền tảng nguồn mở.

Ai nên sử dụng Po.et?

Po.et – Chia sẻ Ledger Blockchain đối với nội dung sáng tạo kỹ thuật số

Các nhà báo có thể sử dụng Po.et để đảm bảo lợi ích cá nhân

Như đã đề cập ở trên, Po.et đặc biệt được sử dụng cho các nhà xuất bản, nhà báo và người sáng tạo nội dung.

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản có thể tạo chứng chỉ quyền sở hữu không thay đổi và cải thiện khả năng phát hiện nội bộ của các tài sản quảng cáo kỹ thuật số. Nó cũng cho phép các nhà xuất bản tương tác liên tục với mạng lưới những người sáng tạo nội dung tự do, cho phép họ giảm đáng kể ma sát trong quá trình xuất bản.

Các nhà báo:

Các nhà báo có thể làm cho nội dung của mình được khám phá bởi các điều khoản cấp phép minh bạch cho một mạng lưới các nhà xuất bản toàn cầu. Tải lên phiên bản chính xác tác phẩm, sau đó cập nhật nó trong thời gian thực bằng cách sử dụng băm siêu dữ liệu.

Người tạo nội dung:

Người tạo nội dung truy cập cơ sở dữ liệu về nội dung đã xuất bản và chưa được xuất bản để tự quản lý và cấp giấy phép. Họ có thể khám phá siêu dữ liệu và nguồn gốc thông tin về tài sản kỹ thuật số  đồng thời đảm bảo việc sử dụng được ủy quyền và phân bổ phù hợp.

Sử dụng khác:

Po.et có thể được sử dụng để ghi dấu thời gian nghiên cứu và phân tích học thuật, cung cấp bằng chứng pháp lý có thể chấp nhận hoặc tiến hành các hoạt động khám phá nội bộ.

Hiện tại, Po.et đã được sử dụng bởi tạp chí Bitcoin, được miêu tả là "một Đối tác Alpha Po.et" trong báo cáo trắng của công ty. Tạp chí Bitcoin sử dụng xác thực thời gian và xác thực huy hiệu cho nội dung của nó.

Token Po.et

Po.et – Chia sẻ Ledger Blockchain đối với nội dung sáng tạo kỹ thuật số

Token gốc của Po.et (POE) ban đầu được sử dụng với mục đích gây quỹ

Token gốc của Po.et (POE) ban đầu được sử dụng với mục đích gây quỹ. Nó sẽ tạo ra một cộng đồng bao gồm những người có liên quan và các nhà xuất bản có vốn đầu tư. Những quỹ này sẽ được sử dụng cho sự phát triển lâu dài của Po.et. Token cũng sẽ được sử dụng để cung cấp một cơ chế riêng để thưởng cho người sử dụng sớm và những người đóng góp tích cực vào mạng Po.et.

Với tư cách là quyền sở hữu của một token Po.et, bạn sẽ có được tỷ lệ phần trăm của các khoản phí và thu nhập được tạo ra từ ứng dụng thương mại của Po.et. Các khoản phí được thu thập để cung cấp dịch vụ (như xác nhận thanh toán bằng giấy phép).

Token POE là các token ERC20. ICO được lên kế hoạch từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9 năm 2017.

Các nhà phát triển dự kiến sẽ huy động 10 triệu USD để gây quỹ. Trong đó có tổng số 3,141,592,653 token sẽ được phát hành, với 50% số token đó có sẵn trong quá trình rao bán. Phần còn lại được chia thành 22%, các đối tác hợp nhất (10%), các nhà đầu tư (10%), và nhóm sáng lập (8%).

Đội ngũ phát triển Po.et

Nhóm cốt lõi của Po.et bao gồm: Esteban Ordano (kiến trúc sư kiêm kiến trúc đầy đủ), Konstantin Richter (phát triển kinh doanh), Pat Riley (người đứng đầu sản phẩm), Lautaro Dragan (kỹ thuật) và Jeremy Kandah (giám đốc).

Công ty đã hợp tác với Zerion về việc bán token, cũng như Otonomos (đối tác quản trị) và Jaxx (cộng sự về sáng tạo ví điện tử).

Những người ủng hộ chính của Po.et bao gồm Bo Shen (Fenbushi Capital), Anthony Di Iorio (Etheruem, Jaxx), David Bailey (BTC Inc.) và các thành viên nổi bật khác của cộng đồng Blockchain.

Có thể trao đổi đồng tiền mã hóa Po.et ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 14 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Po.et. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Po.et. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/poet/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Po.et – Chia sẻ Ledger Blockchain đối với nội dung sáng tạo kỹ thuật số

Tiềm năng phát triển của Po.et

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Po.et

Po.et – Chia sẻ Ledger Blockchain đối với nội dung sáng tạo kỹ thuật số

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền Po.et

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Po.et = $ 0,035531 tăng 21,07% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 80.191.307 USD tương đương với 9.930 BTC và bằng 156.126 ETH.

Po.et là một công nghệ Blockchain độc nhất giúp chúng ta quản lý quyền nội dung trong thế giới tiền mã hóa. Nền tảng đã có một Alpha và Po.et được tích cực sử dụng bởi tạp chí Bitcoin. Công ty đang chuẩn bị cho ICO vào ngày 8 tháng 8, trong đó sẽ phát hành token POE đại diện cho cổ phần trong công ty.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Po.et ngay hôm nay bằng cách truy cập vào tổ chức trực tuyến tại Po.et.

Bạn đang đọc: Po.et – Chia sẻ Ledger Blockchain đối với nội dung sáng tạo kỹ thuật số tại Hỏi đáp

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ