Gửi bài viết tới BigCoin

POA Network là gì? Làm thế nào để đầu tư vào POA Network?

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 1044 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã bao giờ nghe nói đến POA Network? Chủ đề review của chúng tôi ngày hôm nay là về một nền tảng dành cho các hợp đồng thông minh và Dapps, nền tảng này đang hoạt động dựa trên blockchain Ethereum. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem POA Network có những đặc điểm nổi bật naò?

POA Network là gì? Làm thế nào để đầu tư vào POA Network?

Nền tảng POA Network

POA Network là gì?

POA Network  là một nền tảng dựa trên cơ chế Blockchain Ethereum với mục tiêu chính là tạo ra các hợp đồng thông minh có thể kết hợp tốc độ, an ninh và hiệu quả cao trong khi lại có chi phí thấp hơn so với các công ty khác. 

Công ty được tạo ra bởi vì các nhà sáng tạo của nó đã phát hiện ra một vấn đề, đó là: rất khó để tạo ra một dịch vụ trên đầu blockchain Ethereum vì nó có những rào cản như nhu cầu của những người hiểu các lý thuyết blockchain phức tạp và mức chi phí đáng kể. Do đó, doanh nghiệp nhỏ không có cơ hội và bị loại khỏi việc sử dụng công nghệ blockchain cho đến thời điểm này.

POA Network đã được tạo ra để giải quyết vấn đề này. Nhiệm vụ của nó là trở thành một mạng lưới công cộng có thể cung cấp chất lượng và trở thành một trung tâm phân cấp cho nhiều loại dự án khác nhau dựa trên công nghệ blockchain. Công ty thấy điều này như là một bước đầu tiên tạo ra nhiều blockchains với khả năng mở rộng bằng cách sử dụng thuật toán ủy quyền.

Nền tảng này được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia về công nghệ blockchain nhưng không nhất thiết phải sở hữu blockchain, vì blockchain là mã nguồn mở và người dùng sẽ có quyền đưa ra ý kiến và bình chọn về vấn đề của POA Network. Một số đối tác của POA Network là CyberStudio, Blocknotary, BitClave, Trust Ethereum Wallet và Ministry of Velocity  

POA Network hoạt động như thế nào?

Bằng cách sử dụng POA Network, bạn sẽ có thể làm tất cả mọi thứ mà bạn muốn nếu bạn đang ở trên blockchain Ethereum. Mạng lưới này có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển có thể triển khai dapps của riêng họ bằng cách sử dụng POA Network. Nó cũng giống như blockchain Ethereum, nhưng dễ dàng hơn để sử dụng và cũng rẻ hơn.

Nền tảng này sử dụng thuật toán ủy quyền (PoA), đó là một cơ chế đồng thuận thay thế hoạt động theo một cách khác với các thuật toán PoW hoặc PoS. IT không sử dụng các nút để giải quyết các vấn đề toán học, nhưng sử dụng các nút có khả năng tạo các khối mới và đảm bảo cấu trúc của toàn bộ blockchain.

Hệ thống này hoạt động bằng cách sử dụng các trình xác nhận, đó là những người xác nhận các khối mới được tạo ra. Họ xác nhận các khối ủy quyền để bảo vệ mạng lưới.

Blockchain này sẽ có thời gian khối 5 giây (nhanh hơn Ethereum), không có khai thác coin vì nó không phải là bằng chứng công việc và có một tính năng rất quan trọng: các công cụ quản trị được xây dựng có sẵn sẽ cho phép các trình xác nhận thêm hoặc xoá các trình xác nhận khác sử dụng Quản trị DApp. Điều này có nghĩa là mạng lưới sẽ làm việc trên sự đồng thuận. Phiếu đa số, xác nhận và thắng.

Ngoài ra, các quyết định hard fork là bắt buộc về mặt pháp lý và tất cả những người xác nhận phải ký một thỏa thuận pháp lý để sử dụng nền tảng.

Team POA Network

IGOR BARINOV: Giám đốc sản phẩm

VIKTOR BARANOV: Nhà phát triển cốt lõi

JEFF CHRISTIAN: Người đóng góp Opensource

DAVID THELANDER: Cố vấn pháp lý

POA Network là gì? Làm thế nào để đầu tư vào POA Network?

Những người đứng sau POA Network

Làm thế nào để đầu tư vào POA Network?

Thật không may, POA Network sẽ không có dự án ICO, vì vậy bạn sẽ không thể đầu tư vào công ty này vào lúc này. Điều bạn có thể làm với nó là sử dụng công nghệ này để tạo ra công ty của riêng bạn dựa trên POA Network và sử dụng những lợi thế mà blockchain này có thể cung cấp cho bạn.

Giá trị hiện tại của đồng tiền mã hóa POA Network là bao nhiêu?

Hiện tại, giá đồng tiền POA Network đang hòa chung xu hướng tăng điểm của toàn bộ thị trường. 1 POA đang được giao dịch với giá $0,503988 USD (tăng 17,83%) và = 0,00007260 BTC ( tăng 14,91%). Với khối lượng giao dịch trong 24h là $18.390.600 USD ~ 2.649 BTC, thì vốn hóa thị trường được tạo ra của POA Network là $102.802.689 USD ~ 14.809 BTC

POA Network là gì? Làm thế nào để đầu tư vào POA Network?

Biểu đồ giá tiền mã hóa POA Network

Kết Luận

POA Network có phải là nền tảng tốt cho bạn? Nó chắc chắn có thể, bạn có thể chắc chắn về điều đó. Bằng cách sử dụng các blockchain Ethereum như là một mô hình, POA Network đã có một trong những công nghệ thú vị nhất tại thời điểm này, đó là một tin tức tuyệt vời. Công ty này thực sự có cơ hội trở thành một cái gì đó thực sự thú vị và có thể có giá trị với thời gian.

Vấn đề duy nhất mà công ty này có thể phải đối mặt là những khó khăn để tìm những công ty thích hợp muốn sử dụng để xây dựng doanh nghiệp, nhưng nền tảng này lại phù hợp cho các công ty nhỏ, vì vậy nó có thể là một ý tưởng tốt cho họ. Trên thực tế, POA Network sẽ có một số cơ hội để đối mặt với Ethereum trên thị trường vì nó truy cập dễ dàng hơn và nhanh hơn so với bản gốc của blockchain Ethereum, nhưng tất cả vẫn còn quá sớm để nói. 

Mặc dù, bây giờ vẫn còn sớm để đảm bảo về bất cứ điều gì liên quan đến POA Network, nhưng đây là một công ty mà bạn nên để ý đến. Nó có những ý tưởng thực sự thú vị và nó có thể là  một người chơi có tiềm năng trong tương lai, vì vậy bạn không nê bỏ qua nó. POA Network có thể vẫn là một blockchain tuyệt vời trong tương lai. 

Bạn đang đọc: POA Network là gì? Làm thế nào để đầu tư vào POA Network? tại Hỏi đáp

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain