Gửi bài viết tới BigCoin

PolicyPal Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PAL

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 613 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng PolicyPal Network

Nền tảng PolicyPal Network

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ngành bảo hiểm lại có thể liên kết với công nghệ blockchain đang nổi lên vì lợi ích của người sử dụng chưa?

Liệu có nền tảng nào có thể bảo vệ các nhà đầu tư tiền mã hóa khỏi các cuộc tấn công mạng, đồng thời loại bỏ các rào cản hiện tại để ngành bảo hiểm thâm nhập vào các thị trường mới nổi?

Thật ấn tượng khi biết công nghệ blockchain đang dần cách mạng hoá các hình thức kinh doanh của thế giới thực. Trong đó một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain đang tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp hiện đại chính là PolicyPal Network. Đây là một dự án đầy triển vọng dự kiến sẽ thống nhất các lĩnh vực bảo hiểm và tài sản mã hóa.

  1. PolicyPal Network là gì?

PolicyPal Network là nền tảng được xây dựng với một tầm nhìn kép về việc giải quyết các vấn đề chính chồng chéo lên các lĩnh vực bảo hiểm và tài sản mã hóa trên thế giới hiện nay. Về cơ bản, PolicyPal Network được thiết kế để tạo sự an tâm cho những người đam mê tiền mã hóa bằng cách cung cấp sự bảo đảm cho các unbanked (những người không có tài khoản ngân hàng) dựa trên bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P. Thêm vào đó, PolicyPal Network cho phép các giao dịch được xử lý một cách trơn tru hơn thông qua sổ cái an toàn và hiệu quả hoạt động không ngừng được  cải thiện.

Nền tảng PolicyPal Network dựa trên công nghệ blockchain là sự kết hợp giữa các khía cạnh quan trọng như tính minh bạch, khả năng tiếp cận và tiết kiệm chi phí cho tất cả các bên liên quan. Và vì nó sẽ giảm bớt tất cả các yếu tố xung đột trong các mô hình bảo hiểm truyền thống, nên PolicyPal Network được kỳ vọng trở thành tương lai của ngành bảo hiểm đối với cộng đồng unbanked và các tài sản mã hóa.

  1. PolicyPal Network hoạt động như thế nào?

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng nền tảng PolicyPal Network để bảo vệ những người nắm giữ tài sản mã hóa khỏi các cuộc tấn công mạng và giảm các rào cản giúp ngành bảo hiểm có thể thâm nhập vào các thị trường mới nổi thông qua bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P được thực hiện trên blockchain.Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain và các tính năng nổi trội của mình, PolicyPalNetwork nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các giao dịch thời gian thực, tính minh bạch của thông tin, xác minh tự động, kiểm toán, lịch sử giao dịch đầy đủ và hiệu quả.

Ngoài ra, Policypal Network dự định giảm gian lận bảo hiểm bằng các hợp đồng thông minh và dữ liệu bên thứ ba đáng tin cậy. Dưới đây là các đặc tính nổi bật của nền tảng này:

- Tạo sự an tâm cho cộng đồng tiền mã hóa với CryptoProtect (đây là dịch vụ bảo mật của Cyber giúp các hãng bảo hiểm bảo vệ tài sản tiền mã hóa cho các công ty khởi nghiệp).

- Tự động hóa: Giải quyết khiếu nại tức thì thông qua các hợp đồng thông minh trên blockchain

- Đem lại tính minh bạch và trách nhiệm giải trình cho các bên liên quan

- Giảm thiểu các yếu tố xung đột trong các mô hình bảo hiểm tập trung, truyền thống.

PolicyPal Network hướng đến mục tiêu giảm các rào cản nhập cảnh cho các unbanked không có bảo hiểm do phí bảo hiểm tốn kém và nó liên quan đến thu nhập của họ. Với bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P, chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng nơi các thành viên có thể nhận được sự bảo vệ với chi phí tương đối thấp.

Các hợp đồng thông minh tự động hóa bảo hiểm của các chính sách và các yêu cầu xử lý được hỗ trợ bởi PolicyPal Network Blockchain giúp làm giảm chi phí bảo hiểm cho các unbanked.

Tại thời điểm này, sáng kiến bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P này đang trong giai đoạn lập kế hoạch và dự định chỉ cung cấp bảo hiểm này bên ngoài Singapore. PolicyPal Network sẽ được tư vấn bởi các cố vấn pháp lý tại các khu vực nơi mà bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P này được cung cấp để đảm bảo tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.

PolicyPal Network Blockchain

- Tăng cường mạng lưới bảo hiểm phân quyền ở các quốc gia khác nhau.

- Hợp đồng bảo hiểm thông minh - phát hiện gian lận, điều chỉnh thuật toán giá cả, yêu cầu gửi và thanh toán.

- Giải quyết ngay lập tức và ban hành các chính sách.

- Thiết kế blockchain an toàn cho chính sách bảo mật các chi tiết nhạy cảm.

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa PolicyPalNetwork (PAL)

Biểu đồ giá của đồng PolicyPal Network (PAL)

Biểu đồ giá của đồng PolicyPal Network (PAL)

 

- Giá đồng PolicyPal Network: $0,021537 USD (-3,40%) ~ 0,00000353 BTC (-2,96%) ~ 0,00004610 ETH (-1,10%)

- Vốn hóa thị trường: $7.775.258 USD ~ 1.273 BTC ~ 16.643 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $751.351 USD ~ 123,02 BTC ~ 1.608 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 361.018.638 PAL

- Tổng cung tiền: 1.000.000.000 PAL

  1. Đội ngũ của PolicyPalNetwork

Đội ngũ của PolicyPal Network gồm 14 người đến từ các quốc gia khác nhau và có kinh nghiệm làm việc dày dặn trong nhiều lĩnh vực từ bảo hiểm, tài chính đến công nghệ.

Đội ngũ phát triển

Val Yap: là giám đốc điều hành (“CEO”) và là người sáng lập của PolicyPal Tech, PolicyPal Singapore và Sự kiện phát hành Token. Trước khi thành lập PolicyPal Tech và PolicyPal Singapore, Val đã giữ chức Phó chủ tịch phụ trách tại Ngân hàng OCBC, cô đã chịu trách nhiệm cho ra mắt một loạt các sáng kiến và các chiến dịch quan trọng để trẻ hóa thương hiệu OCBC.Đây là chiến dịch OneTouch của OCBC, giành được 3 huy chương tại MOB-EX Awards 2016.

Lucas Chua: là Giám đốc Chiến lược của sự kiện phát hành Token. Trước đây ông từng giữ vị trí leader Chương trình Doanh nhân Toàn cầu của tập đoàn IBM tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, IBM khu vực Châu Á-Thái Bình Dương chịu trách nhiệm giúp hơn 2000 công ty khởi nghiệp (startup) tích hợp, mở rộng quy mô và thành công trên IBM Cloud và IBM Watson. Ông đã làm việc với một loạt các công ty startup mở rộng lĩnh vực đa dạng bao gồm AI, Blockchain và Fintech.

KC Wong: KC là một nhà phát triển toàn diện chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm về ngôn ngữ lập trình bao gồm C ++, GO, Python và Javascript. Ông là nhà phát triển blockchain hàng đầu của chúng tôi. Ông đặc biệt hứng thú với lĩnh vực tiền mã hóa kể từ lần đầu tiên tìm hiểu về Ethereum 2 năm trước.

Đội ngũ cố vấn

Scott Walchek: Scott là người sáng lập và CEO của Trōv, kho lưu trữ kỹ tài sản mã hóa cá nhân. Ông là một doanh nhân công nghệ thành công, ông đã xây dựng công nghệ truyền thông và internet tương tác hàng đầu thế giới trong 25 năm qua, bao gồm Macromedia, Sanctuary Woods, C2B Technologies (được mua lại bởi Inktomi - bây giờ là Yahoo) và DebtMarket (được Intercontinental Exchange mua lại). Ngoài ra, Scott là nhà đầu tư, giám đốc sáng lập của Baidu, công cụ tìm kiếm internet hàng đầu tại Trung Quốc.

Giáo sư David Lee Kuo Chuen: Giáo sư Tài chính định lượng - Đại học Khoa học Xã hội Singapore, ông là người sáng lập một số công ty bao gồm Left Coast, LiBai và Ferrell. Ông là nhà đầu tư sáng lập tại ZCash, Qtum và một vài công ty blockchain và tiền mã hóa khác. Ông hiện là giáo sư tại Đại học SIM và là Học giả Fulbright thỉnh giảng tại Đại học Stanford vào năm 2015. Ông là cố vấn cho Accelerator Chainlab của Wanxiang Trung Quốc, cố vấn cho các tổ chức Blockchain, và là Giám đốc của Viện Kinh tế Tài chính Sim Kee Boon tại Đại học Quản lý Singapore. Ông tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn. Ông được đề cử bởi Nhóm tư vấn nội bộ với tư cách là một nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu cho Fintech và Blockchain.

Các nhà đầu tư và đối tác của PolicyPal Network

Policypal là nhà môi giới bảo hiểm có trụ sở tại Singapore, công ty đã và đang hợp tác với các công ty bảo hiểm quốc tế như Allianz, AIG, Aviva, AXA, Etiqa, Manulife, Sompo, Liberty, Ergo, MSIG, Singapore Life, Tokio Marine và Chubb.

Vào tháng 4 năm 2016, Policypal đã được StartupbootcampFintech của Singapore chọn là một trong 10 công ty khởi nghiệp hàng đầu từ 400 công ty mới nổi trên khắp châu Á và Thái Bình Dương.

Vào tháng 7 năm 2017, Policypal đã được Paypal chọn là một trong ba công ty khởi nghiệp cho chương trình 9 tháng tại Singapore.

PolicyPal được đầu tư bởi 500 Startups, Startupbootcamp Fintech và các nhà đầu tư thiên thần từ các công ty cổ phần tư nhân và văn phòng gia đình.

- 500 Startups là quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu, chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hàng tỷ đô la như Twilio, SendGrid, Grab, Bukalapak, Revolution Precrafted.

- Startupbootcamp FinTech là Hội thảo khởi nghiệp toàn cầu hàng đầu tập trung vào việc đổi mới tài chính, gây quỹ, cố vấn, không gian văn phòng ở trung tâm London, Singapore và New York.

  1. Lộ trình

Q1- 2018:

- Khởi chạy trang web và WhitePaper

- Thông báo của Quan hệ đối tác

- Token Generation Event

Q2 – 2018:

- Áp dụng giao thức Proof of concept (bằng chứng về khái niệm) cho bảo hiểm CryptoProtect của công ty bảo hiểm toàn cầu.

- Phát hành phiên bản Alpha: PolicyPal Network trên Ethereum Testnet.

- Phát hành phiên bản Alpha: thử nghiệm bảo hiểm CryptoProtect cho Đối tác.

- Phát hành phiên bản Alpha: thưởng các Token PolicyPal Network cho các thành viên cộng đồng được chọn.

Q3 – 2018:

- Phát hành phiên bản Alpha: PolicyPal Network trên Ethereum Testnet cho đối tác ở quốc gia mới.

- Phát hành phiên bản beta: PolicyPal Network trên Ethereum Mainnet cho đối tác ở quốc gia mới

- Khởi chạy: Thưởng các token PolicyPal Network của PayPal cho các thành viên mua chính sách.

 Q4 – 2018:

- Phát hành bản Alpha: PolicyPal Network Blockchain.

- Phát hành bản Beta: PolicyPal Network Blockchain với Proof of Stake (bằng chứng cổ phần).

- Khởi chạy: PolicyPal Network Blockchain cho giao dịch token ERC20 trên PolicyPal Network Mainnet.

- Ra mắt: Bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P - Bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm nhân thọ trên PolicyPal Network Blockchain.

Q1 -2019:

- Khởi chạy: Bảo hiểm tiền mã hóa cho các công ty bảo hiểm toàn cầu

- Tiếp tục mở rộng PolicyPal Network sang các nước châu Á khác

- Áp dụng giao thức Proof of concept cho các sản phẩm bảo hiểm mới của công ty bảo hiểm toàn cầu trên blockchain

- Ra mắt: Bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P - Bảo hiểm nông nghiệp và tài sản trênPolicyPal Network Blockchain

- Ý tưởng sản phẩm mới

Kết luận

Sau khi PolicyPal Network được thiết lập bởi đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo hiểm ở châu Á, nó đã chứng tỏ khả năng đổi mới, tính minh bạch và bảo mật trong lĩnh vực bảo hiểm và tiền mã hóa với sự hỗ trợ của bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P, bảo hiểm CryptoProtect và các hợp đồng thông minh.

Tuy nhiên tỷ lệ thâm nhập ngành  bảo hiểm của PolicyPal Network tại khu vực Đông Nam Á vẫn còn rất thấp so với các khu vực khác. Hy vọng trong tương lai nền tảng này sẽ phát triển mạnh hơn nữa, tiến tới thay đổi diện mạo ngành bảo hiểm trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về PolicyPal Network và cách thức hoạt động của nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại policypal.network/.

Ngun: policypal.network

Bạn đang đọc bài: PolicyPal Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PAL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người