Gửi bài viết tới BigCoin

PolicyPal Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PAL

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 80 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng PolicyPal Network

Nền tảng PolicyPal Network

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ngành bảo hiểm lại có thể liên kết với công nghệ blockchain đang nổi lên vì lợi ích của người sử dụng chưa?

Liệu có nền tảng nào có thể bảo vệ các nhà đầu tư tiền mã hóa khỏi các cuộc tấn công mạng, đồng thời loại bỏ các rào cản hiện tại để ngành bảo hiểm thâm nhập vào các thị trường mới nổi?

Thật ấn tượng khi biết công nghệ blockchain đang dần cách mạng hoá các hình thức kinh doanh của thế giới thực. Trong đó một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain đang tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp hiện đại chính là PolicyPal Network. Đây là một dự án đầy triển vọng dự kiến sẽ thống nhất các lĩnh vực bảo hiểm và tài sản mã hóa.

 1. PolicyPal Network là gì?

PolicyPal Network là nền tảng được xây dựng với một tầm nhìn kép về việc giải quyết các vấn đề chính chồng chéo lên các lĩnh vực bảo hiểm và tài sản mã hóa trên thế giới hiện nay. Về cơ bản, PolicyPal Network được thiết kế để tạo sự an tâm cho những người đam mê tiền mã hóa bằng cách cung cấp sự bảo đảm cho các unbanked (những người không có tài khoản ngân hàng) dựa trên bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P. Thêm vào đó, PolicyPal Network cho phép các giao dịch được xử lý một cách trơn tru hơn thông qua sổ cái an toàn và hiệu quả hoạt động không ngừng được  cải thiện.

Nền tảng PolicyPal Network dựa trên công nghệ blockchain là sự kết hợp giữa các khía cạnh quan trọng như tính minh bạch, khả năng tiếp cận và tiết kiệm chi phí cho tất cả các bên liên quan. Và vì nó sẽ giảm bớt tất cả các yếu tố xung đột trong các mô hình bảo hiểm truyền thống, nên PolicyPal Network được kỳ vọng trở thành tương lai của ngành bảo hiểm đối với cộng đồng unbanked và các tài sản mã hóa.

 1. PolicyPal Network hoạt động như thế nào?

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng nền tảng PolicyPal Network để bảo vệ những người nắm giữ tài sản mã hóa khỏi các cuộc tấn công mạng và giảm các rào cản giúp ngành bảo hiểm có thể thâm nhập vào các thị trường mới nổi thông qua bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P được thực hiện trên blockchain.Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain và các tính năng nổi trội của mình, PolicyPalNetwork nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các giao dịch thời gian thực, tính minh bạch của thông tin, xác minh tự động, kiểm toán, lịch sử giao dịch đầy đủ và hiệu quả.

Ngoài ra, Policypal Network dự định giảm gian lận bảo hiểm bằng các hợp đồng thông minh và dữ liệu bên thứ ba đáng tin cậy. Dưới đây là các đặc tính nổi bật của nền tảng này:

- Tạo sự an tâm cho cộng đồng tiền mã hóa với CryptoProtect (đây là dịch vụ bảo mật của Cyber giúp các hãng bảo hiểm bảo vệ tài sản tiền mã hóa cho các công ty khởi nghiệp).

- Tự động hóa: Giải quyết khiếu nại tức thì thông qua các hợp đồng thông minh trên blockchain

- Đem lại tính minh bạch và trách nhiệm giải trình cho các bên liên quan

- Giảm thiểu các yếu tố xung đột trong các mô hình bảo hiểm tập trung, truyền thống.

PolicyPal Network hướng đến mục tiêu giảm các rào cản nhập cảnh cho các unbanked không có bảo hiểm do phí bảo hiểm tốn kém và nó liên quan đến thu nhập của họ. Với bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P, chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng nơi các thành viên có thể nhận được sự bảo vệ với chi phí tương đối thấp.

Các hợp đồng thông minh tự động hóa bảo hiểm của các chính sách và các yêu cầu xử lý được hỗ trợ bởi PolicyPal Network Blockchain giúp làm giảm chi phí bảo hiểm cho các unbanked.

Tại thời điểm này, sáng kiến bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P này đang trong giai đoạn lập kế hoạch và dự định chỉ cung cấp bảo hiểm này bên ngoài Singapore. PolicyPal Network sẽ được tư vấn bởi các cố vấn pháp lý tại các khu vực nơi mà bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P này được cung cấp để đảm bảo tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.

PolicyPal Network Blockchain

- Tăng cường mạng lưới bảo hiểm phân quyền ở các quốc gia khác nhau.

- Hợp đồng bảo hiểm thông minh - phát hiện gian lận, điều chỉnh thuật toán giá cả, yêu cầu gửi và thanh toán.

- Giải quyết ngay lập tức và ban hành các chính sách.

- Thiết kế blockchain an toàn cho chính sách bảo mật các chi tiết nhạy cảm.

 1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa PolicyPalNetwork (PAL)

Biểu đồ giá của đồng PolicyPal Network (PAL)

Biểu đồ giá của đồng PolicyPal Network (PAL)

 

- Giá đồng PolicyPal Network: $0,021537 USD (-3,40%) ~ 0,00000353 BTC (-2,96%) ~ 0,00004610 ETH (-1,10%)

- Vốn hóa thị trường: $7.775.258 USD ~ 1.273 BTC ~ 16.643 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $751.351 USD ~ 123,02 BTC ~ 1.608 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 361.018.638 PAL

- Tổng cung tiền: 1.000.000.000 PAL

 1. Đội ngũ của PolicyPalNetwork

Đội ngũ của PolicyPal Network gồm 14 người đến từ các quốc gia khác nhau và có kinh nghiệm làm việc dày dặn trong nhiều lĩnh vực từ bảo hiểm, tài chính đến công nghệ.

Đội ngũ phát triển

Val Yap: là giám đốc điều hành (“CEO”) và là người sáng lập của PolicyPal Tech, PolicyPal Singapore và Sự kiện phát hành Token. Trước khi thành lập PolicyPal Tech và PolicyPal Singapore, Val đã giữ chức Phó chủ tịch phụ trách tại Ngân hàng OCBC, cô đã chịu trách nhiệm cho ra mắt một loạt các sáng kiến và các chiến dịch quan trọng để trẻ hóa thương hiệu OCBC.Đây là chiến dịch OneTouch của OCBC, giành được 3 huy chương tại MOB-EX Awards 2016.

Lucas Chua: là Giám đốc Chiến lược của sự kiện phát hành Token. Trước đây ông từng giữ vị trí leader Chương trình Doanh nhân Toàn cầu của tập đoàn IBM tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, IBM khu vực Châu Á-Thái Bình Dương chịu trách nhiệm giúp hơn 2000 công ty khởi nghiệp (startup) tích hợp, mở rộng quy mô và thành công trên IBM Cloud và IBM Watson. Ông đã làm việc với một loạt các công ty startup mở rộng lĩnh vực đa dạng bao gồm AI, Blockchain và Fintech.

KC Wong: KC là một nhà phát triển toàn diện chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm về ngôn ngữ lập trình bao gồm C ++, GO, Python và Javascript. Ông là nhà phát triển blockchain hàng đầu của chúng tôi. Ông đặc biệt hứng thú với lĩnh vực tiền mã hóa kể từ lần đầu tiên tìm hiểu về Ethereum 2 năm trước.

Đội ngũ cố vấn

Scott Walchek: Scott là người sáng lập và CEO của Trōv, kho lưu trữ kỹ tài sản mã hóa cá nhân. Ông là một doanh nhân công nghệ thành công, ông đã xây dựng công nghệ truyền thông và internet tương tác hàng đầu thế giới trong 25 năm qua, bao gồm Macromedia, Sanctuary Woods, C2B Technologies (được mua lại bởi Inktomi - bây giờ là Yahoo) và DebtMarket (được Intercontinental Exchange mua lại). Ngoài ra, Scott là nhà đầu tư, giám đốc sáng lập của Baidu, công cụ tìm kiếm internet hàng đầu tại Trung Quốc.

Giáo sư David Lee Kuo Chuen: Giáo sư Tài chính định lượng - Đại học Khoa học Xã hội Singapore, ông là người sáng lập một số công ty bao gồm Left Coast, LiBai và Ferrell. Ông là nhà đầu tư sáng lập tại ZCash, Qtum và một vài công ty blockchain và tiền mã hóa khác. Ông hiện là giáo sư tại Đại học SIM và là Học giả Fulbright thỉnh giảng tại Đại học Stanford vào năm 2015. Ông là cố vấn cho Accelerator Chainlab của Wanxiang Trung Quốc, cố vấn cho các tổ chức Blockchain, và là Giám đốc của Viện Kinh tế Tài chính Sim Kee Boon tại Đại học Quản lý Singapore. Ông tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn. Ông được đề cử bởi Nhóm tư vấn nội bộ với tư cách là một nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu cho Fintech và Blockchain.

Các nhà đầu tư và đối tác của PolicyPal Network

Policypal là nhà môi giới bảo hiểm có trụ sở tại Singapore, công ty đã và đang hợp tác với các công ty bảo hiểm quốc tế như Allianz, AIG, Aviva, AXA, Etiqa, Manulife, Sompo, Liberty, Ergo, MSIG, Singapore Life, Tokio Marine và Chubb.

Vào tháng 4 năm 2016, Policypal đã được StartupbootcampFintech của Singapore chọn là một trong 10 công ty khởi nghiệp hàng đầu từ 400 công ty mới nổi trên khắp châu Á và Thái Bình Dương.

Vào tháng 7 năm 2017, Policypal đã được Paypal chọn là một trong ba công ty khởi nghiệp cho chương trình 9 tháng tại Singapore.

PolicyPal được đầu tư bởi 500 Startups, Startupbootcamp Fintech và các nhà đầu tư thiên thần từ các công ty cổ phần tư nhân và văn phòng gia đình.

- 500 Startups là quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu, chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hàng tỷ đô la như Twilio, SendGrid, Grab, Bukalapak, Revolution Precrafted.

- Startupbootcamp FinTech là Hội thảo khởi nghiệp toàn cầu hàng đầu tập trung vào việc đổi mới tài chính, gây quỹ, cố vấn, không gian văn phòng ở trung tâm London, Singapore và New York.

 1. Lộ trình

Q1- 2018:

- Khởi chạy trang web và WhitePaper

- Thông báo của Quan hệ đối tác

- Token Generation Event

Q2 – 2018:

- Áp dụng giao thức Proof of concept (bằng chứng về khái niệm) cho bảo hiểm CryptoProtect của công ty bảo hiểm toàn cầu.

- Phát hành phiên bản Alpha: PolicyPal Network trên Ethereum Testnet.

- Phát hành phiên bản Alpha: thử nghiệm bảo hiểm CryptoProtect cho Đối tác.

- Phát hành phiên bản Alpha: thưởng các Token PolicyPal Network cho các thành viên cộng đồng được chọn.

Q3 – 2018:

- Phát hành phiên bản Alpha: PolicyPal Network trên Ethereum Testnet cho đối tác ở quốc gia mới.

- Phát hành phiên bản beta: PolicyPal Network trên Ethereum Mainnet cho đối tác ở quốc gia mới

- Khởi chạy: Thưởng các token PolicyPal Network của PayPal cho các thành viên mua chính sách.

 Q4 – 2018:

- Phát hành bản Alpha: PolicyPal Network Blockchain.

- Phát hành bản Beta: PolicyPal Network Blockchain với Proof of Stake (bằng chứng cổ phần).

- Khởi chạy: PolicyPal Network Blockchain cho giao dịch token ERC20 trên PolicyPal Network Mainnet.

- Ra mắt: Bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P - Bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm nhân thọ trên PolicyPal Network Blockchain.

Q1 -2019:

- Khởi chạy: Bảo hiểm tiền mã hóa cho các công ty bảo hiểm toàn cầu

- Tiếp tục mở rộng PolicyPal Network sang các nước châu Á khác

- Áp dụng giao thức Proof of concept cho các sản phẩm bảo hiểm mới của công ty bảo hiểm toàn cầu trên blockchain

- Ra mắt: Bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P - Bảo hiểm nông nghiệp và tài sản trênPolicyPal Network Blockchain

- Ý tưởng sản phẩm mới

Kết luận

Sau khi PolicyPal Network được thiết lập bởi đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo hiểm ở châu Á, nó đã chứng tỏ khả năng đổi mới, tính minh bạch và bảo mật trong lĩnh vực bảo hiểm và tiền mã hóa với sự hỗ trợ của bảo hiểm hỗ trợ lẫn nhau P2P, bảo hiểm CryptoProtect và các hợp đồng thông minh.

Tuy nhiên tỷ lệ thâm nhập ngành  bảo hiểm của PolicyPal Network tại khu vực Đông Nam Á vẫn còn rất thấp so với các khu vực khác. Hy vọng trong tương lai nền tảng này sẽ phát triển mạnh hơn nữa, tiến tới thay đổi diện mạo ngành bảo hiểm trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về PolicyPal Network và cách thức hoạt động của nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại policypal.network/.

Ngun: policypal.network

Bạn đang đọc bài: PolicyPal Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PAL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ