Gửi bài viết tới BigCoin

Polkally sẽ mở rộng dự án với các mối quan hệ đối tác thể thao và staking

Đăng bởi: Linh  - 09/06/2021 - 773 lượt xem
Chia sẻ
 

Marketplace NFT ngang hàng Polkally đã và đang mở rộng phạm vi phát triển qua việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với một vài dự án nhằm hình thành các pool farming và trang web thể thao giả tưởng sử dụng thẻ người chơi NFT.

 

Polkally chủ yếu tạo ra một marketplace kỹ thuật số nhằm mục đích hỗ trợ các nghệ sĩ độc lập và các nghệ sĩ nghiệp dư dễ dàng giới thiệu và giao bán các tác phẩm, đồng thời cung cấp cho các phòng trưng bày và những nhà sưu tập một nền tảng trao đổi với chi phí tối giản hơn. Polkally hỗ trợ cả việc bán hàng trực tiếp và đấu giá các tác phẩm nghệ thuật dưới dạng token không thể thay thế - NFT.

 

Gọi NFTs là “sự tiến hóa tự nhiên của nghệ thuật”, Giám đốc điều hành Polkally, Chloé Bigot cho biết: “Polkally đã đi đầu trong cuộc cách mạng vĩ đại này, cung cấp khả năng tương tác và trải nghiệm liền mạch mà hệ sinh thái còn thiếu”.

 

Polkally đã thoát ra khỏi thị trường ngách đó khi công bố hợp tác với UniFarm, một giải pháp staking phi tập trung cho phép staking bất kỳ token nào của người tham gia. Polkally là một phần của Cohort 11, OpenDeFi, UniFarm, Idavoll Network, Ispolink và Chromia.

 

“UniFarm đang xây dựng các sản phẩm DeFi tuyệt vời cho một thế giới phi tập trung hơn” Bigot nói thêm. "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với họ!"

 

Một lợi ích nữa của mối quan hệ hợp tác đó là cung cấp tính năng staking KALLY trên nền tảng UniFarm.

 

Mối quan hệ hợp tác thứ hai gần đây với Rage.Fan, không chỉ là vấn đề mở rộng từ NFT nghệ thuật sang NFT theo chủ đề thể thao mà đã nằm trong danh mục thành công nhất về mặt thương mại của các bộ sưu tập kỹ thuật số. Trong khi nó sử dụng NFT, Rage là một trang web giải đấu thể thao giả tưởng dựa trên blockchain, tập trung vào các giải đấu hàng ngày và kéo dài theo mùa.

 

Rage cũng đang tạo ra các thẻ cầu thủ sưu tập dựa trên NFT có độ hiếm khác nhau có thể được sử dụng trong các giải đấu thể thao giả tưởng. Người dùng có thể giữ thẻ của một cầu thủ và có thể mang lại điểm thưởng khi họ ghi bàn cũng như được giao dịch như bình thường.

 

Polkally và Rage sẽ làm việc cùng nhau về các vấn đề kỹ thuật và nghệ thuật, đồng thời kết hợp trao đổi buôn bán chéo NFT trên các trang web của nhau.

Satheesh Ananthasubramanian, Giám đốc điều hành của Rage.Fan cho biết: “Chúng tôi là những người tin tưởng chắc chắn rằng NFT sẽ là giải pháp lý tưởng nhất để áp dụng hàng loạt blockchain”. “Polkally sẽ hỗ trợ các nền tảng chơi game NFT thể thao như của chúng tôi dễ dàng tiếp cận đối tượng mới đã đầu tư vào không gian này và mang lại giá trị mới cho họ.”

 

Nghệ thuật của token

Một trong những điểm mạnh của Polkally là mối quan hệ mà dự án đã và sẽ thiết lập với các nghệ sĩ. Một tính năng độc đáo của nền tảng này là một mạng lưới các nghệ sĩ và phòng trưng bày được lên kế hoạch nhằm trao đổi NFT để lấy các tác phẩm hữu hình.

 

Polkally sẽ sử dụng quy trình KYC nghiêm ngặt nhưng phi tập trung để xác minh danh tính của các nghệ sĩ. Nhưng nó và cơ sở dữ liệu phi tập trung của dự án sẽ dựa trên giao thức IPFS ngang hàng cung cấp năng lượng cho Web 3.0 phi tập trung.

Polkally Foundation hứa hẹn không có chi phí ẩn và nhận ra ba luồng doanh thu hỗ trợ thị trường và token KALLY. Đầu tiên, họ có kế hoạch bán các NFT phiên bản giới hạn, độc quyền để tài trợ cho các hoạt động của mình. Thứ hai, trang web sẽ bán không gian quảng cáo cho các nghệ sĩ NFT muốn làm nổi bật tác phẩm của họ.

 

Lần lặp lại đầu tiên của Polkally, một sản phẩm khả thi tối thiểu sẽ được lên kế hoạch phát hành vào cuối mùa hè năm 2021. Ban đầu sẽ tương thích với Ethereum và sau đó là Binance Smart Chain, với các mạng lưới khác bao gồm Polkadot, EOS, Tron, Ethereum Classic, Polygon và TomoChain theo thời gian.

 

Token KALLY của Polkally sẽ được neo vào nền tảng phi tập trung khi Polkally Foundation chuyển dự án thành một tổ chức tự trị phi tập trung, hay DAO, vào quý 3 năm 2021. Trong khi KALLY hoạt động như một token quản trị, nó cũng là đơn vị tiền tệ duy nhất của thị trường, được sử dụng để mua và bán các tác phẩm nghệ thuật và chi trả cho tất cả các khoản phí.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn