Gửi bài viết tới BigCoin

Polkally và các cập nhật gần đây

Đăng bởi: Linh  - 19/05/2021 - 1048 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới thiệu Polkally Foundation

Có thể bạn đã biết, Blockchain là một công nghệ cực kỳ mạnh mẽ giúp loại bỏ các bên thứ ba đáng tin cậy… Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể ủy thác sự tin tưởng cho mã và một số quyết định phải do con người thực hiện, để đảm bảo tính bền vững của (các) mạng lưới phải không? 

Để khắc phục sự cố này một cách đơn giản, trong khi chờ triển khai DAO, Polkally quyết định tạo ra một thực thể tạm thời có tên gọi là: Polkally Foundation.

Nền tảng này sẽ tập hợp một số thực thể trong hệ sinh thái của Polkally như:

Các thành viên trong đội ngũ của dự án

Các đối tác chiến lược 

Các VC tự nguyện đã đầu tư vào dự án

Các thực thể này sẽ chia sẻ quyền kiểm soát ví multi-sig và quản lý 27 triệu token KALLY dành riêng cho việc mở rộng và quảng bá nền tảng.

 

Polkally được ươm mầm bởi Euratechnologies

Sau khi huy động thành công 700 nghìn đô la và công bố IDO kép dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 5 trên Zeroswap (ZeeDO) và Poolz, Polkally tự hào thông báo được ươm mầm bởi EuraTechnologies, công ty hàng đầu cho các công ty khởi nghiệp ở Pháp.

 

 

Được thành lập vào năm 2009, EuraTechnologies là vườn ươm đầu tiên của Pháp, là cơ sở thứ ba trên quy mô châu Âu, và mở rộng trên một siêu trung tâm kỹ thuật số rộng 80.000 mét vuông!

Là một trung tâm của sự đổi mới, EuraTechnologie sở hữu hàng trăm doanh nhân và công ty khởi nghiệp, 30 đối tác và phòng nghiên cứu chuyên về thương mại điện tử, đồng thời cũng là đối tác của những gã khổng lồ tài chính như Amazon, PayPal, Stripe, Unity, IBM và Microsoft và nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa Polkally ra trường quốc tế.

Việc hỗ trợ sự phát triển của tất cả các doanh nhân kỹ thuật số nhờ vào phương pháp luận và chuyên môn độc đáo trong việc phát triển các công ty, từ khi ra mắt đến khi triển khai trên toàn cầu.

Với tư cách là một nhà hỗ trợ và phát triển, sứ mệnh của EuraTechnologies là tham gia vào sự phát triển của nền kinh tế theo logic chuyển đổi kỹ thuật số vì lợi ích của xã hội. 

 

Về Polkally

Polkally là một nền tảng đấu giá P2P dành cho NFT, được cung cấp bởi Substrate & IPFS

Mục tiêu của dự án là xây dựng thị trường thân thiện với người dùng và có thể tương tác nhất từ ​​trước đến nay, cho phép các nghệ sĩ và những người hàng ngày giải phóng sức mạnh thực sự của các tác phẩm nghệ thuật ảo. Dự án đã được khởi động vào giữa tháng 2 năm 2021 và vẫn đang được phát triển cho đến nay.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn