Gửi bài viết tới BigCoin

Poloniex chính thức được mua lại bởi Tập đoàn Circle

Đăng bởi: Mi_A  - 27/02/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, tập đoàn Circle công bố rằng họ đã mua lại sàn giao dịch Poloniex với giá 400 triệu USD. 

Poloniex chính thức được mua lại bởi Cercle

Tin đồn mua lại thật ra đã có trong nhiều tuần và cuối cùng đã được xác nhận vào ngày hôm qua trong các thông cáo báo chí của cả hai bên. Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được đầu tư tốt nhất, nhưng đã bị trì trệ. Người ta hy vọng rằng mối quan hệ cộng tác này sẽ hồi sinh lại vận mệnh của nó.

Tin tức này xuất hiện đầu tiên trên một trang web có tên là Modern Consensus nhưng nó bị xem là một tin thất thiệt. Hóa ra, đó là một tin tức chính xác. “Circle và Poloniex sẽ đẩy mạnh nền kinh tế Token đang nổi lên” đây là tiêu đề của thông cáo báo chí phía Circle đưa ra hôm 26/2 vào lúc 8 giờ sáng.

Tin tức trên Twitter của Ari PaulAri Paul là một trong những người đầu tiên báo cáo về thỏa thuận của Circle nhưng đã buộc phải rút lại câu nói của mình sau khi tin này bị kết án là tin giả mạo.

Circle được tài trợ bởi Goldman Sachs bao gồm 3 phần: Circle Pay dành cho chuyển đổi sang tiền mặt, Circle Trade như là một nhà cung cấp thanh khoản cho tiền ảo và Circle Invest (sắp ra mắt) là một ứng dụng cho phép khách hàng bán lẻ đầu tư vào thị trường tiền ảo.

Sàn Poloniex cung cấp dịch vụ với 68 loại coin khác nhau và hiện là kênh giao dịch tiền ảo lớn thứ mười bốn theo khối lượng trong 24 giờ trên CoinMarketCap, với tổng cộng gần 140 triệu USD bắt đầu từ ngày hôm qua.

Trong thông cáo trên blog Circle ngày hôm qua, nhà đồng sáng lập Circle – Sean Neville và Jeremy Allaire – đã viết rằng:

" Bước đầu tiên của Circle là giải quyết vấn đề hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ sàn Poloniex. Bước tiếp theo là chúng tôi sẽ nâng cấp Poloniex và chia tải thông qua việc mở rộng thị trường và nội địa hóa, tăng cường niêm yết Token trên những sàn thích hợp, đồng thời tìm kiếm các kết nối đồng USD, EUR và GBP mà Circle đã mang lại cho các sản phẩm Pay, Trade và Invest."

Trong tương lai, Neville và Allaire cho biết họ có kế hoạch phát triển sàn Poloniex trở thành một sàn giao dịch với nhiều loại tiền ảo:

" Thị trường phân phối đa năng mạnh mẽ có thể chứa các Token chủ chốt đại diện cho mọi thứ có giá trị: hàng hoá vật chất, gây quỹ từ thiện, vốn sở hữu, bất động sản, sản phẩm sáng tạo như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, văn học, thuê và cho thuê dịch vụ theo thời gian, tín dụng, hợp đồng tương lai và hơn thế nữa."

Thông cáo báo chí của Poloniex phản ánh ý kiến của Circle:

 " Nhằm mang kinh nghiệm của Circle để tăng khả năng mở rộng và độ tin cậy của sàn. Kinh nghiệm của người dùng là điều tối quan trọng. Nếu chúng ta mong muốn xây dựng một thị trường Token sẽ thay đổi những nguyên tắc cơ bản của các sàn giao dịch trên toàn cầu, chúng tôi không thể giải quyết bất cứ điều gì ít hơn sở trường trong sản phẩm của chúng tôi."

Theo: Cointelegraph và News Bitcoin
Bạn đang đọc: Sàn Poloniex chính thức được mua lại bởi tập đoàn Circle   Tại: Tin Tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ