Gửi bài viết tới BigCoin

Poloniex chính thức được mua lại bởi Tập đoàn Circle

Đăng bởi: Mi_A  - 27/02/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, tập đoàn Circle công bố rằng họ đã mua lại sàn giao dịch Poloniex với giá 400 triệu USD. 

Poloniex chính thức được mua lại bởi Cercle

Tin đồn mua lại thật ra đã có trong nhiều tuần và cuối cùng đã được xác nhận vào ngày hôm qua trong các thông cáo báo chí của cả hai bên. Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được đầu tư tốt nhất, nhưng đã bị trì trệ. Người ta hy vọng rằng mối quan hệ cộng tác này sẽ hồi sinh lại vận mệnh của nó.

Tin tức này xuất hiện đầu tiên trên một trang web có tên là Modern Consensus nhưng nó bị xem là một tin thất thiệt. Hóa ra, đó là một tin tức chính xác. “Circle và Poloniex sẽ đẩy mạnh nền kinh tế Token đang nổi lên” đây là tiêu đề của thông cáo báo chí phía Circle đưa ra hôm 26/2 vào lúc 8 giờ sáng.

Tin tức trên Twitter của Ari PaulAri Paul là một trong những người đầu tiên báo cáo về thỏa thuận của Circle nhưng đã buộc phải rút lại câu nói của mình sau khi tin này bị kết án là tin giả mạo.

Circle được tài trợ bởi Goldman Sachs bao gồm 3 phần: Circle Pay dành cho chuyển đổi sang tiền mặt, Circle Trade như là một nhà cung cấp thanh khoản cho tiền ảo và Circle Invest (sắp ra mắt) là một ứng dụng cho phép khách hàng bán lẻ đầu tư vào thị trường tiền ảo.

Sàn Poloniex cung cấp dịch vụ với 68 loại coin khác nhau và hiện là kênh giao dịch tiền ảo lớn thứ mười bốn theo khối lượng trong 24 giờ trên CoinMarketCap, với tổng cộng gần 140 triệu USD bắt đầu từ ngày hôm qua.

Trong thông cáo trên blog Circle ngày hôm qua, nhà đồng sáng lập Circle – Sean Neville và Jeremy Allaire – đã viết rằng:

" Bước đầu tiên của Circle là giải quyết vấn đề hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ sàn Poloniex. Bước tiếp theo là chúng tôi sẽ nâng cấp Poloniex và chia tải thông qua việc mở rộng thị trường và nội địa hóa, tăng cường niêm yết Token trên những sàn thích hợp, đồng thời tìm kiếm các kết nối đồng USD, EUR và GBP mà Circle đã mang lại cho các sản phẩm Pay, Trade và Invest."

Trong tương lai, Neville và Allaire cho biết họ có kế hoạch phát triển sàn Poloniex trở thành một sàn giao dịch với nhiều loại tiền ảo:

" Thị trường phân phối đa năng mạnh mẽ có thể chứa các Token chủ chốt đại diện cho mọi thứ có giá trị: hàng hoá vật chất, gây quỹ từ thiện, vốn sở hữu, bất động sản, sản phẩm sáng tạo như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, văn học, thuê và cho thuê dịch vụ theo thời gian, tín dụng, hợp đồng tương lai và hơn thế nữa."

Thông cáo báo chí của Poloniex phản ánh ý kiến của Circle:

 " Nhằm mang kinh nghiệm của Circle để tăng khả năng mở rộng và độ tin cậy của sàn. Kinh nghiệm của người dùng là điều tối quan trọng. Nếu chúng ta mong muốn xây dựng một thị trường Token sẽ thay đổi những nguyên tắc cơ bản của các sàn giao dịch trên toàn cầu, chúng tôi không thể giải quyết bất cứ điều gì ít hơn sở trường trong sản phẩm của chúng tôi."

Theo: Cointelegraph và News Bitcoin
Bạn đang đọc: Sàn Poloniex chính thức được mua lại bởi tập đoàn Circle   Tại: Tin Tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain