Gửi bài viết tới BigCoin

Polymath dừng 2 và tạm hoãn 10 dự án để tập trung vào ứng dụng mã bảo mật token

Đăng bởi: hueut  - 06/07/2019 - 813 lượt xem
Chia sẻ
 

Polymath dừng 2 và tạm hoãn 10 dự án để tập trung vào ứng dụng mã bảo mật token

Nền tảng mã thông báo bảo mật dựa trên Ethereum (ETH) Polymath sẽ chấm dứt hai dự án nội bộ theo kế hoạch của mình để tập trung hơn vào việc đưa bảo mật lên blockchain, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 4 tháng 7.

Công ty cho biết trong thông báo: Polymath đang phân phối cho công ty mới như Polymath Token Studio một ứng dụng phi tập trung (dApp) đã cho phép phát hành hơn 130 mã token bảo mật cho đến nay.

Trong thông báo, Polymath đã sa thải 10 nhân viên đang làm việc với hai sáng kiến ​​sản phẩm đã ngừng. Công ty đã không đưa raxác định chi tiết về các dự án đã dừng hoặc vai trò của nhân viên trong đó.

Trong khi chuẩn bị các hoạt động trên nền tảng phát hành bảo mật của mình, Polymath rõ ràng sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác mới để chuyển đổi các công cụ hiện có và phát triển các giải pháp mới cho blockchain Polymesh của mình. Được phát hành trong quan hệ đối tác với đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson vào giữa tháng 5 năm 2019, Polymesh là một mạng lưới blockchain riêng biệt nhằm mục tiêu đưa các mã thông báo tuân thủ quy định.

Trái ngược với Ethereum, blockchain Polymesh được xác định là một mạng được xây dựng có mục đích được thiết kế để phát hành các mã token tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định của địa phương, theo Polymath.

Giám đốc điều hành Polymath Kevin North nhận xét rằng công ty đã ngừng hai sáng kiến ​​lớn khác theo cách tương tự khi ông gia nhập công ty vào mùa thu năm 2018.

Vào ngày 3 tháng 7, ngân hàng đầu tư lớn nhất Châu Mỹ Latinh đã công bố kế hoạch chuyển các dịch vụ mã thông báo bảo mật (STO) của mình sang blockchain Tezos. Những thay đổi này tạo ra một hệ thống bán hàng hơn 1 tỷ đô la.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.61% Rating
Điểm: 3.08 / 5
62 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.61% Rating
Điểm: 3.08 / 5
62 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain