Gửi bài viết tới BigCoin

Polymath dừng 2 và tạm hoãn 10 dự án để tập trung vào ứng dụng mã bảo mật token

Đăng bởi: hueut  - 06/07/2019 - 1003 lượt xem
Chia sẻ
 

Polymath dừng 2 và tạm hoãn 10 dự án để tập trung vào ứng dụng mã bảo mật token

Nền tảng mã thông báo bảo mật dựa trên Ethereum (ETH) Polymath sẽ chấm dứt hai dự án nội bộ theo kế hoạch của mình để tập trung hơn vào việc đưa bảo mật lên blockchain, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 4 tháng 7.

Công ty cho biết trong thông báo: Polymath đang phân phối cho công ty mới như Polymath Token Studio một ứng dụng phi tập trung (dApp) đã cho phép phát hành hơn 130 mã token bảo mật cho đến nay.

Trong thông báo, Polymath đã sa thải 10 nhân viên đang làm việc với hai sáng kiến ​​sản phẩm đã ngừng. Công ty đã không đưa raxác định chi tiết về các dự án đã dừng hoặc vai trò của nhân viên trong đó.

Trong khi chuẩn bị các hoạt động trên nền tảng phát hành bảo mật của mình, Polymath rõ ràng sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác mới để chuyển đổi các công cụ hiện có và phát triển các giải pháp mới cho blockchain Polymesh của mình. Được phát hành trong quan hệ đối tác với đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson vào giữa tháng 5 năm 2019, Polymesh là một mạng lưới blockchain riêng biệt nhằm mục tiêu đưa các mã thông báo tuân thủ quy định.

Trái ngược với Ethereum, blockchain Polymesh được xác định là một mạng được xây dựng có mục đích được thiết kế để phát hành các mã token tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định của địa phương, theo Polymath.

Giám đốc điều hành Polymath Kevin North nhận xét rằng công ty đã ngừng hai sáng kiến ​​lớn khác theo cách tương tự khi ông gia nhập công ty vào mùa thu năm 2018.

Vào ngày 3 tháng 7, ngân hàng đầu tư lớn nhất Châu Mỹ Latinh đã công bố kế hoạch chuyển các dịch vụ mã thông báo bảo mật (STO) của mình sang blockchain Tezos. Những thay đổi này tạo ra một hệ thống bán hàng hơn 1 tỷ đô la.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.61% Rating
Điểm: 3.08 / 5
62 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
61.61% Rating
Điểm: 3.08 / 5
62 Bình chọn