Gửi bài viết tới BigCoin

Polymath dừng 2 và tạm hoãn 10 dự án để tập trung vào ứng dụng mã bảo mật token

Đăng bởi: hueut  - 06/07/2019 - 864 lượt xem
Chia sẻ
 

Polymath dừng 2 và tạm hoãn 10 dự án để tập trung vào ứng dụng mã bảo mật token

Nền tảng mã thông báo bảo mật dựa trên Ethereum (ETH) Polymath sẽ chấm dứt hai dự án nội bộ theo kế hoạch của mình để tập trung hơn vào việc đưa bảo mật lên blockchain, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 4 tháng 7.

Công ty cho biết trong thông báo: Polymath đang phân phối cho công ty mới như Polymath Token Studio một ứng dụng phi tập trung (dApp) đã cho phép phát hành hơn 130 mã token bảo mật cho đến nay.

Trong thông báo, Polymath đã sa thải 10 nhân viên đang làm việc với hai sáng kiến ​​sản phẩm đã ngừng. Công ty đã không đưa raxác định chi tiết về các dự án đã dừng hoặc vai trò của nhân viên trong đó.

Trong khi chuẩn bị các hoạt động trên nền tảng phát hành bảo mật của mình, Polymath rõ ràng sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác mới để chuyển đổi các công cụ hiện có và phát triển các giải pháp mới cho blockchain Polymesh của mình. Được phát hành trong quan hệ đối tác với đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson vào giữa tháng 5 năm 2019, Polymesh là một mạng lưới blockchain riêng biệt nhằm mục tiêu đưa các mã thông báo tuân thủ quy định.

Trái ngược với Ethereum, blockchain Polymesh được xác định là một mạng được xây dựng có mục đích được thiết kế để phát hành các mã token tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định của địa phương, theo Polymath.

Giám đốc điều hành Polymath Kevin North nhận xét rằng công ty đã ngừng hai sáng kiến ​​lớn khác theo cách tương tự khi ông gia nhập công ty vào mùa thu năm 2018.

Vào ngày 3 tháng 7, ngân hàng đầu tư lớn nhất Châu Mỹ Latinh đã công bố kế hoạch chuyển các dịch vụ mã thông báo bảo mật (STO) của mình sang blockchain Tezos. Những thay đổi này tạo ra một hệ thống bán hàng hơn 1 tỷ đô la.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.61% Rating
Điểm: 3.08 / 5
62 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.61% Rating
Điểm: 3.08 / 5
62 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain