Gửi bài viết tới BigCoin

PolySwarm là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NCT

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

PolySwarm là một thị trường phi tập trung, nơi các chuyên gia cạnh tranh để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu về cách hoạt động của PolySwarm trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng PolySwarm

Nền tảng PolySwarm

PolySwarm là gì?

PolySwarm là một mạng lưới các chuyên gia chống phần mềm độc hại làm việc cùng nhau để bảo vệ chống lại các mối đe dọa lớn nhất hiện nay. Các chuyên gia sẽ tối ưu hóa các công cụ (engine) của họ để đảm bảo tính chính xác cũng như cùng nhau làm việc để bảo vệ các doanh nghiệp và người dùng cuối.

"Hãy nghĩ về Bitcoin," trang web chính thức giải thích, "nhưng thay vì khai thác, một cộng đồng toàn cầu gồm các chuyên gia chống phần mềm độc hại sẽ cạnh tranh để phát hiện các mối đe dọa ngày nay theo cách tốt nhất ".

Đó là một thị trường tình báo giúp bạn xác nhận các mối đe dọa an ninh mạng phi tập trung. Mạng lưới hoạt động dưạ trên các token NCT, còn được gọi là Nectar. Nectar đã được giới thiệu với một crowdsale vào tháng 2 năm 2018.

PolySwarm hoạt động như thế nào?

PolySwarm sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum và công nghệ blockchain để mang lại một cái gì đó độc đáo cho thế giới chống phần mềm độc hại.

PolySwarm gồm có hệ sinh thái phát hiện mối đe dọa theo thời gian thực cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng, các nhà cung cấp và các chuyên gia bảo mật. Các chuyên gia tham gia vào thị trường bằng cách phát triển các "công cụ vi mô" cạnh tranh, tự động điều tra các mối đe dọa mới nhất. Mục tiêu của họ là vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

 Hệ thống "Proof of Work" của PolySwarm giúp phát hiện chính xác các mối đe dọa. Thị trường sẽ thưởng cho các chuyên gia có khả năng bảo vệ các doanh nghiệp và người dùng cuối tốt hơn. Độ chính xác phát hiện mối đe dọa càng cao thì danh tiếng trong nền tảng của bạn càng tốt.

So với thị trường quảng cáo đặc biệt ngày nay, PolySwarm nhắm đến việc làm giảm các rào cản nhập cảnh, cung cấp các tùy chọn bảo hiểm tốt hơn, ngăn cản các nỗ lực nhân bản và đảm bảo khả năng tương tác giữa các sản phẩm và các nguồn cấp dữ liệu thông minh.

Một số người thấy PolySwarm là một thị trường dự đoán, nơi hàng ngàn các công cụ vi mô, hoặc các công nhân có thể điều tra về sự tiến hóa của phần mềm độc hại mới nhất ở tốc độ máy móc mà không có người nào có thể xử lý được.

Nền tảng xoay quanh việc sử dụng “các bounty”. Người dùng đăng một “bounty” lên nền tảng, sau đó đợi các chuyên gia bảo mật xử lý bounty đó. Mỗi bounty gồm có một khoản phí đặt trước, một lượng tiền thưởng, giải pháp hàm hash mật mã và một danh sách GUID.

Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng token Nectar (NCT). Những token này nhằm thay thế các khoản thanh toán đăng ký chống vi-rút và quét vi rút truyền thống. Ngày nay, đăng ký truyền thống "được phân phối không hiệu quả cho một nhà cung cấp duy nhất không bao gồm nhiều mối đe dọa mà bạn có thể gặp phải", trang web chính thức của PolySwarm giải thích token Nectar của PolySwarm có thể được sử dụng cho một mô hình phân phối hiệu quả hơn.

PolySwarm tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Bản cáo bạch của PolySwarm chỉ ra rằng thị trường chống vi rút ngày nay không khuyến khích các giải pháp cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng. Thay vào đó, các giải pháp của ngày hôm nay tập trung vào một “vùng an toàn của các mối đe dọa”:

“Các doanh nghiệp ngày nay dựa vào các quảng cáo hỗn hợp của các đăng ký chống vi-rút, các nguồn cấp dữ liệu thông tin về mối đe dọa và các loại công cụ phân tích động để bảo vệ chống lại việc phát triển hoạt động không mong muốn của mạng lưới. Người dùng phải cân nhắc các lợi ích và nhược điểm được trình bày bởi từng giải pháp và quyết định lựa chọn nào không phù hợp với môi trường của họ.”

“Vùng an toàn” đề cập đến ý tưởng rằng hầu hết các phần mềm chống virus sẽ tập trung vào các mối đe dọa phổ biến nhất, ảnh hưởng đến người dùng doanh nghiệp. Nếu một công ty phần mềm tập trung nhiều vào các mối đe dọa không rõ ràng, thì họ có thể không nhận được doanh thu. Nói cách khác, thị trường buộc các nhà phát triển phần mềm phải bảo vệ chống lại cùng một mối đe dọa ở tất cả mọi lúc.

PolySwarm nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách tạo ra một hệ sinh thái bảo vệ rộng, trong đó mỗi "công cụ vi mô" sẽ phục vụ cho một phân khúc thị trường khác nhau. Công cụ vi mô được tạo ra bởi một mạng lưới các chuyên gia bảo mật đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Tokens Nectar hoạt động như thế nào?

Tokens Nectar PolySwarm (NCT) tạo thành cơ sở của thị trường. Phí được sử dụng để ngăn chặn spam và khuyến khích sự tham gia thị trường trung thực, tích cực.

Phí được tính trên các loại giao dịch có thể bị lạm dụng vì spam và được phân phối cho những người tham gia tích cực tham gia vào hệ sinh thái.

PolySwarm cần token riêng của mình để tạo ra khoảng cách với thị trường hiện tại. Bản cáo bạch của PolySwarm giải thích rằng các hệ thống phí đăng ký của ngày hôm nay dẫn đến một mô hình phân phối không hiệu quả trong cộng đồng chống vi-rút.

Các lợi ích của PolySwarm

PolySwarm đặt mục tiêu mang lại lợi ích cho mỗi bên trong hệ sinh thái PolySwarm, bao gồm người dùng cuối, các chuyên gia bảo mật, đại sứ và những người nắm quyền.

Người dùng cuối

Người dùng cuối là người dùng doanh nghiệp và người dùng gia đình tham gia thông qua các chương trình bounty và phiếu mua hàng, sau đó trích xuất phân loại kịp thời và chính xác về các mối đe dọa sắp xảy ra.

Chuyên gia bảo mật

PolySwarm có các chuyên gia về phần mềm độc hại và kỹ thuật ngược đến từ nhiều nơi trên thế giới, với các chuyên gia phân tích các mối đe dọa nghi ngờ mới nhất trong khi vẫn duy trì các công cụ phát hiện nhằm phát hiện các mối đe dọa sắp xảy ra. Các chuyên gia bảo mật tạo ra một dự đoán chính xác sẽ được thưởng bằng token NCT.

Đại sứ

Đại sứ là những công ty giúp người dùng cuối dễ dàng hưởng lợi từ thị trường PolySwarm. Đại sứ thu phí bằng tiền fiat truyền thống, sau đó đăng các chương trình bounty và cung cấp cho thị trường thay mặt cho khách hàng.

Những người phân xử

Những người phân xử giống như một đại sứ cấp cao trong hệ sinh thái PolySwarm. Những người này chịu trách nhiệm xác định sự thật về các mối đe dọa sắp bùng nổ. Một tỷ lệ phần trăm những người phân xử nhất định sẽ được coi là những người phân xử tự động, dựa trên các khoản phí được tạo ra.

Những người đứng sau PolySwarm là ai?

Team PolySwarm

 

Ban cố vấn của PolySwarm

PolySwarm đang được phát triển bởi Swarm Technologies, Inc. Theo trang web chính thức, Nhóm nghiên cứu "gồm có những kỳ cựu làm việc tại InfoSec với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong chính phủ và ngành công nghiệp."

Tất cả những người đồng sáng lập PolySwarm cũng là thành viên của Narf Industries, LLC, một công ty bảo mật thông tin nhỏ chuyên cung cấp bảo mật cho các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ.

Các thành viên chính của Swarm Technologies gồm có Steve Bassi (Giám đốc điều hành, Nhà phát triển, Người sáng lập), Paul Makowski (Giám đốc sản xuất, Nhà đồng sáng lập), Ben Schmidt (Giám đốc An ninh sản phẩm, Nhà phát triển, Đồng sáng lập), Nick Davis (COO, Developer, Đồng sáng lập) và Max Koo (Nhà phát triển phụ trợ cấp cao, Đồng sáng lập).

Chương trình bán Token PolySwarm

Chương trình bán token PolySwarm với token NCT đã bắt đầu vào ngày 6 tháng 2 năm 2018 lúc 19:00 giờ UTC.

Các token được rate ở mức 1 ETH = 31,337 NCT, với tiền thưởng lên tới 20%.

Tỷ giá hiện tại của PolySwarm là bao nhiêu?

Hôm nay PolySwarm (NCT) có giá $0,006073 giảm 9,32% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.916.849 USD tương đương 1.210 BTC ~ 15.869 ETH. Hiện đang có 1.468.214.570 NCT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung PolySwarm (NCT) là 1.885.913.076 NCT.

 

 

Biểu đồ giá PolySwarm

Kết Luận

Trong ngành công nghiệp chống phần mềm độc hại ngày nay, một nhà cung cấp (bao gồm nhóm chuyên gia về mối đe dọa tập trung) sẽ cung cấp “một kích thước phù hợp với mọi giải pháp”, nhưng bỏ lại người dùng với các vụ tấn công. Với hệ thống của PolySwarm, công cụ vi mô được phát triển bởi một cộng đồng chuyên gia bảo mật toàn cầu hội tụ để nhanh chóng phân tích mối đe dọa, cung cấp những phân tích và sự bảo vệ rộng hơn để phục vụ cho nhu cầu chính xác của bạn. Tất cả đều được xây dựng dựa trên các hợp đồng thông minh và blockchain Ethereum.

Để tìm hiểu thêm về PolySwarm và cách hoạt động của thị trường này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại PolySwarm.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/polyswarm/

Bạn đang đọc bài: PolySwarm là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NCT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ