Gửi bài viết tới BigCoin

PolySwarm là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NCT

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

PolySwarm là một thị trường phi tập trung, nơi các chuyên gia cạnh tranh để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu về cách hoạt động của PolySwarm trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng PolySwarm

Nền tảng PolySwarm

PolySwarm là gì?

PolySwarm là một mạng lưới các chuyên gia chống phần mềm độc hại làm việc cùng nhau để bảo vệ chống lại các mối đe dọa lớn nhất hiện nay. Các chuyên gia sẽ tối ưu hóa các công cụ (engine) của họ để đảm bảo tính chính xác cũng như cùng nhau làm việc để bảo vệ các doanh nghiệp và người dùng cuối.

"Hãy nghĩ về Bitcoin," trang web chính thức giải thích, "nhưng thay vì khai thác, một cộng đồng toàn cầu gồm các chuyên gia chống phần mềm độc hại sẽ cạnh tranh để phát hiện các mối đe dọa ngày nay theo cách tốt nhất ".

Đó là một thị trường tình báo giúp bạn xác nhận các mối đe dọa an ninh mạng phi tập trung. Mạng lưới hoạt động dưạ trên các token NCT, còn được gọi là Nectar. Nectar đã được giới thiệu với một crowdsale vào tháng 2 năm 2018.

PolySwarm hoạt động như thế nào?

PolySwarm sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum và công nghệ blockchain để mang lại một cái gì đó độc đáo cho thế giới chống phần mềm độc hại.

PolySwarm gồm có hệ sinh thái phát hiện mối đe dọa theo thời gian thực cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng, các nhà cung cấp và các chuyên gia bảo mật. Các chuyên gia tham gia vào thị trường bằng cách phát triển các "công cụ vi mô" cạnh tranh, tự động điều tra các mối đe dọa mới nhất. Mục tiêu của họ là vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

 Hệ thống "Proof of Work" của PolySwarm giúp phát hiện chính xác các mối đe dọa. Thị trường sẽ thưởng cho các chuyên gia có khả năng bảo vệ các doanh nghiệp và người dùng cuối tốt hơn. Độ chính xác phát hiện mối đe dọa càng cao thì danh tiếng trong nền tảng của bạn càng tốt.

So với thị trường quảng cáo đặc biệt ngày nay, PolySwarm nhắm đến việc làm giảm các rào cản nhập cảnh, cung cấp các tùy chọn bảo hiểm tốt hơn, ngăn cản các nỗ lực nhân bản và đảm bảo khả năng tương tác giữa các sản phẩm và các nguồn cấp dữ liệu thông minh.

Một số người thấy PolySwarm là một thị trường dự đoán, nơi hàng ngàn các công cụ vi mô, hoặc các công nhân có thể điều tra về sự tiến hóa của phần mềm độc hại mới nhất ở tốc độ máy móc mà không có người nào có thể xử lý được.

Nền tảng xoay quanh việc sử dụng “các bounty”. Người dùng đăng một “bounty” lên nền tảng, sau đó đợi các chuyên gia bảo mật xử lý bounty đó. Mỗi bounty gồm có một khoản phí đặt trước, một lượng tiền thưởng, giải pháp hàm hash mật mã và một danh sách GUID.

Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng token Nectar (NCT). Những token này nhằm thay thế các khoản thanh toán đăng ký chống vi-rút và quét vi rút truyền thống. Ngày nay, đăng ký truyền thống "được phân phối không hiệu quả cho một nhà cung cấp duy nhất không bao gồm nhiều mối đe dọa mà bạn có thể gặp phải", trang web chính thức của PolySwarm giải thích token Nectar của PolySwarm có thể được sử dụng cho một mô hình phân phối hiệu quả hơn.

PolySwarm tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Bản cáo bạch của PolySwarm chỉ ra rằng thị trường chống vi rút ngày nay không khuyến khích các giải pháp cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng. Thay vào đó, các giải pháp của ngày hôm nay tập trung vào một “vùng an toàn của các mối đe dọa”:

“Các doanh nghiệp ngày nay dựa vào các quảng cáo hỗn hợp của các đăng ký chống vi-rút, các nguồn cấp dữ liệu thông tin về mối đe dọa và các loại công cụ phân tích động để bảo vệ chống lại việc phát triển hoạt động không mong muốn của mạng lưới. Người dùng phải cân nhắc các lợi ích và nhược điểm được trình bày bởi từng giải pháp và quyết định lựa chọn nào không phù hợp với môi trường của họ.”

“Vùng an toàn” đề cập đến ý tưởng rằng hầu hết các phần mềm chống virus sẽ tập trung vào các mối đe dọa phổ biến nhất, ảnh hưởng đến người dùng doanh nghiệp. Nếu một công ty phần mềm tập trung nhiều vào các mối đe dọa không rõ ràng, thì họ có thể không nhận được doanh thu. Nói cách khác, thị trường buộc các nhà phát triển phần mềm phải bảo vệ chống lại cùng một mối đe dọa ở tất cả mọi lúc.

PolySwarm nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách tạo ra một hệ sinh thái bảo vệ rộng, trong đó mỗi "công cụ vi mô" sẽ phục vụ cho một phân khúc thị trường khác nhau. Công cụ vi mô được tạo ra bởi một mạng lưới các chuyên gia bảo mật đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Tokens Nectar hoạt động như thế nào?

Tokens Nectar PolySwarm (NCT) tạo thành cơ sở của thị trường. Phí được sử dụng để ngăn chặn spam và khuyến khích sự tham gia thị trường trung thực, tích cực.

Phí được tính trên các loại giao dịch có thể bị lạm dụng vì spam và được phân phối cho những người tham gia tích cực tham gia vào hệ sinh thái.

PolySwarm cần token riêng của mình để tạo ra khoảng cách với thị trường hiện tại. Bản cáo bạch của PolySwarm giải thích rằng các hệ thống phí đăng ký của ngày hôm nay dẫn đến một mô hình phân phối không hiệu quả trong cộng đồng chống vi-rút.

Các lợi ích của PolySwarm

PolySwarm đặt mục tiêu mang lại lợi ích cho mỗi bên trong hệ sinh thái PolySwarm, bao gồm người dùng cuối, các chuyên gia bảo mật, đại sứ và những người nắm quyền.

Người dùng cuối

Người dùng cuối là người dùng doanh nghiệp và người dùng gia đình tham gia thông qua các chương trình bounty và phiếu mua hàng, sau đó trích xuất phân loại kịp thời và chính xác về các mối đe dọa sắp xảy ra.

Chuyên gia bảo mật

PolySwarm có các chuyên gia về phần mềm độc hại và kỹ thuật ngược đến từ nhiều nơi trên thế giới, với các chuyên gia phân tích các mối đe dọa nghi ngờ mới nhất trong khi vẫn duy trì các công cụ phát hiện nhằm phát hiện các mối đe dọa sắp xảy ra. Các chuyên gia bảo mật tạo ra một dự đoán chính xác sẽ được thưởng bằng token NCT.

Đại sứ

Đại sứ là những công ty giúp người dùng cuối dễ dàng hưởng lợi từ thị trường PolySwarm. Đại sứ thu phí bằng tiền fiat truyền thống, sau đó đăng các chương trình bounty và cung cấp cho thị trường thay mặt cho khách hàng.

Những người phân xử

Những người phân xử giống như một đại sứ cấp cao trong hệ sinh thái PolySwarm. Những người này chịu trách nhiệm xác định sự thật về các mối đe dọa sắp bùng nổ. Một tỷ lệ phần trăm những người phân xử nhất định sẽ được coi là những người phân xử tự động, dựa trên các khoản phí được tạo ra.

Những người đứng sau PolySwarm là ai?

Team PolySwarm

 

Ban cố vấn của PolySwarm

PolySwarm đang được phát triển bởi Swarm Technologies, Inc. Theo trang web chính thức, Nhóm nghiên cứu "gồm có những kỳ cựu làm việc tại InfoSec với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong chính phủ và ngành công nghiệp."

Tất cả những người đồng sáng lập PolySwarm cũng là thành viên của Narf Industries, LLC, một công ty bảo mật thông tin nhỏ chuyên cung cấp bảo mật cho các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ.

Các thành viên chính của Swarm Technologies gồm có Steve Bassi (Giám đốc điều hành, Nhà phát triển, Người sáng lập), Paul Makowski (Giám đốc sản xuất, Nhà đồng sáng lập), Ben Schmidt (Giám đốc An ninh sản phẩm, Nhà phát triển, Đồng sáng lập), Nick Davis (COO, Developer, Đồng sáng lập) và Max Koo (Nhà phát triển phụ trợ cấp cao, Đồng sáng lập).

Chương trình bán Token PolySwarm

Chương trình bán token PolySwarm với token NCT đã bắt đầu vào ngày 6 tháng 2 năm 2018 lúc 19:00 giờ UTC.

Các token được rate ở mức 1 ETH = 31,337 NCT, với tiền thưởng lên tới 20%.

Tỷ giá hiện tại của PolySwarm là bao nhiêu?

Hôm nay PolySwarm (NCT) có giá $0,006073 giảm 9,32% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.916.849 USD tương đương 1.210 BTC ~ 15.869 ETH. Hiện đang có 1.468.214.570 NCT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung PolySwarm (NCT) là 1.885.913.076 NCT.

 

 

Biểu đồ giá PolySwarm

Kết Luận

Trong ngành công nghiệp chống phần mềm độc hại ngày nay, một nhà cung cấp (bao gồm nhóm chuyên gia về mối đe dọa tập trung) sẽ cung cấp “một kích thước phù hợp với mọi giải pháp”, nhưng bỏ lại người dùng với các vụ tấn công. Với hệ thống của PolySwarm, công cụ vi mô được phát triển bởi một cộng đồng chuyên gia bảo mật toàn cầu hội tụ để nhanh chóng phân tích mối đe dọa, cung cấp những phân tích và sự bảo vệ rộng hơn để phục vụ cho nhu cầu chính xác của bạn. Tất cả đều được xây dựng dựa trên các hợp đồng thông minh và blockchain Ethereum.

Để tìm hiểu thêm về PolySwarm và cách hoạt động của thị trường này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại PolySwarm.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/polyswarm/

Bạn đang đọc bài: PolySwarm là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NCT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain