Gửi bài viết tới BigCoin

Pool of Stake – Thuật toán thân thiện với môi trường, hiệu quả và ít tốn kém

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

 

 1. Background

  • Proof-of-stake
 • Ưu điểm

Khi blockchain tiếp tục phát triển, nhiều dự án như Ethereum đang chuyển từ Proof of Work (PoW) sang Proof of Stake (PoS) để xác minh các giao dịch trên chuỗi của họ. Vì PoS thân thiện với môi trường , hiệu quả và ít tốn kém hơn nhiều so với PoW.

Với PoS, chủ sở hữu token góp vốn thành một node xác thực. Khi node đó được chọn để xác thực giao dịch / tạo một khối, nó được thưởng bằng một phần phí giao dịch hoặc với nhiều token hơn. Vì nó rất dễ dàng và có phần thưởng cho người sở hữu node nên điều này đã khuyến khích một số lượng lớn người tham gia, tạo ra một hệ thống phân quyền hơn.

Hầu hết các hệ thống POS được thiết kế để tương thích với nhiều node và stake hơn.

 • Nhược điểm

Tuy nhiên hệ thống này phải đối mặt với những nhược điểm sau đây.

 • Hầu hết các node phải chạy 24/7/365
 • Tùy thuộc vào token, đồng tiền của bạn cần thời gian nghỉ. Có nghĩa là, chúng cần phải được góp vốn một khoảng thời gian trước khi node thậm chí bắt đầu hoạt động.
 • Phần mềm Wallet chiếm nhiều không gian và sức mạnh máy tính.
 • Cơ hội nhận được phần thưởng với người góp vốn nhỏ là rất ít
  • ICO Pool of Stake

Dự án ICO Pool Of Stake mới đang tạo ra sân chơi an toàn cho đồng tiền Proof of Stake . Mục tiêu của họ là tăng lợi nhuận cho những người giữ ít tiền bằng cách tạo ra một môi trường đáng tin cậy để hợp tác với nhau. Chúng nhằm mục đích vận hành tất cả các loại blockchains PoS - nền tảng hợp đồng thông minh và blockchains với một cơ chế được ủy quyền (như ARK và EOS).

"Proof-of-Stake dự kiến xuất hiện  vào năm 2018 và 2019 - những năm mà PoS sẽ được chấp nhận hoàn toàn bởi những người chơi chính trong lĩnh vực blockchain. Khi PoS trở thành tiêu chuẩn vàng mới của blockchain, Pool of Stake sẽ sẵn sàng trở thành dự án góp vốn chung lớn nhất của PoS. ”

Nền tảng PSK sẽ cung cấp một công cụ phân tích thông qua một cơ sở dữ liệu thông minh cho phép các thành viên theo dõi, kiểm soát và tối ưu hóa các khoản đầu tư của họ một cách hoàn toàn. Thông qua mô hình quản trị POS, các thành viên sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến số vốn chung thông qua cơ chế bỏ phiếu. Mục tiêu cuối là để các cơ chế bỏ phiếu này biến toàn bộ nền tảng được phân cấp hoàn toàn.

Phần thưởng cho mỗi thành viên cộng đồng Pool of Stake được tính vào lúc nửa đêm và tỷ lệ thuận với số tiền của tiền góp vốn.

 

 1. Các tiêu chuẩn Token

Mục tiêu của dự án là tăng lợi nhuận cho những người góp ít tiền bằng cách tạo ra một môi trường đáng tin cậy để hợp tác với nhau. Với mục đích này, hai token được sử dụng:

PSK - token dựa trên ERC-20 cho phép giảm giá và thưởng phí rút tiền.

KEY - thừa nhận đầu tư ban đầu của người dùng.

PSK là token tiện ích của họ, được bán trong ICO và cho phép người dùng được giảm phí rút tiền. Những giảm giá này cần được chú ý nhiều hơn, vì cộng dồn chúng lại sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho bất cứ ai góp vốn.

PSK được giao dịch tự do trên thị trường và có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví ERC-20 nào.

KEY token không được giao dịch. Chúng chỉ đơn giản là một cách tuyên bố quyền sở hữu đồng tiền PoS ban đầu. Người dùng có thể mua các đồng tiền PoS  như Qtum, Stratis hoặc Ether trên sàn giao dịch ưa thích của họ. Sau đó, họ chuyển các đồng tiền PoS vào full node Pool of Stake và thông qua một hợp đồng thông minh, họ nhận lại một token KEY.

Tổng số token PSK trên thị trường sẽ là 70 triệu, trong đó 42,8 triệu sẽ được bán trong ICO.

Token được phân phối như sau:

 • 9% Thuế / tài chính / Pháp lý
 • 20% chứng khoán và phát triển công nghệ
 • 42% Marketing/Social media
 • 30% Văn phòng và quản lý

Nếu không đạt được hard cap trong đợt ICO, số lượng token (lưu thông và không lưu thông) sẽ được phân phối phù hợp. Ý tưởng chính là để đạt được một mối quan hệ công bằng giữa các nhà tài trợ, các nhà phát triển, các cố vấn và ba người sáng lập. Như vậy, tổng số tiền sẽ được chia theo tỷ lệ phần trăm hiện tại.

 

 1. Đội ngũ

Nằm ở Lugano, Thụy Sĩ, Proof of Stake có ba người sáng lập:

Dario Calderoni (Giám đốc điều hành): Ông có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý logistics.

Andrea Balzini (CTO): Kỹ sư mạng cho Sirti S.p.A từ năm 2015. Đây là công ty công nghệ hàng đầu của Ý trong việc thiết kế và sản xuất cơ sở hạ tầng mạng và hệ thống tích hợp viễn thông. Nó được thành lập vào năm 1921.

Davide Luigi Borella (Giám đốc điều hành): CIO hiện tại của Maveric. Ông là một điều phối viên hoặc tư vấn cho nhiều công ty trong 20 năm qua, trong đó có tám năm làm việc ở HQ Engineering.

Có chín thành viên và cố vấn được liệt kê dưới đây, bao gồm:

Barotsz Navara - Chuyên gia xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Người sáng lập & Giám đốc điều hành tại navarra.is GmbH / Đồng sáng lập tại VAUST Studio GmbH / Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành tại Codete GmbH /

Patrick Lowry (Cố vấn) Đồng sáng lập của Node - một công ty khởi nghiệp công nghệ cao mang tính đột phá, xâm nhập thị trường thiết bị truyền dẫn không dây cho cả sử dụng cá nhân và thương mại.

Filip Ciprian (Cố vấn) - Đã trải qua tám năm tại IBM . Hiện nay CEO của Fundshing.com, một công ty VC hỗ trợ phát hành blockchain và quản lý các dự án ICO.

 1. Kết luận

Đây là đề xuất giá trị đi thẳng vào vấn đề nhất mà tôi đánh giá. Nhóm Pool Of Stake đang huy động 8 triệu USD để phát triển và mở rộng một pool PoS phi tập trung khổng lồ. Trong tương lai, nhóm sẽ nhận một khoản phí 10% từ phần thưởng của mỗi người góp vốn, trừ khi người đó sở hữu token PSK, trong trường hợp này họ sẽ nhận được phí giảm giá nói trên.

Đội ngũ và cố vấn đã đặt ra một mục tiêu thực tế và từ đó cho đến nay họ dường như đã làm việc chăm chỉ và đủ khả năng thực hiện mục tiêu đó.

ICO này là dành cho những người có nhiều token PoS mà họ muốn góp vốn và kiếm thu nhập thụ động. Token PSK hoàn toàn được giảm giá về phí và khi biểu quyết.

 

 1. Rủi ro

Quy định luôn luôn là một nguy cơ với các hoạt động góp vốn tiền mã hóa. 

Token PSK hoàn toàn được giảm giá về phí và khi biểu quyết. Có nhiều khả năng sẽ có rất ít đầu cơ giá, điều này giúp loại bỏ nhân tố giữ hầu hết các cryptos không bị sụt giảm. 

Hệ thống biểu quyết mà họ đang hoàn thiện để phân cấp nền tảng có vẻ như đang trở nên phức tạp. Cộng đồng mật mã rất thiếu kiên nhẫn. Nếu POS thực hiện một vài sai lầm ngay từ đầu, đây có thể là một thảm họa. 

 

 1. Tiềm năng phát triển

Họ đã có một MVP góp vốn QTUM. 

Dựa trên các dự báo trong tương lai, POS dự kiến sẽ đạt được điểm hòa vốn trong quý 3 năm 2020. Họ dự kiến sẽ có mức tăng trưởng cộng đồng là 40% mỗi quý. 

Họ muốn hoàn thiện thiết lập khi CAsper khởi động. Một số blockchains khác mà họ quan tâm là: Boscoin, Tezos, Cardano, Lisk, Universa và EOS. 

Họ đưa ra các bài viết blog chứa nhiều thông tin một cách thường xuyên. 

Họ hợp tác với Maveric, một công ty cung cấp cho các công ty khởi nghiệp với các công cụ và chuyên gia để phát hành token ICO. 

Sau đó, có một mẩu thông tin quan trọng: “Dựa trên các dự đoán trong tương lai và các tính toán hiện tại, chúng tôi hy vọng đạt được điểm hòa vốn (BEP) vào quý 3 năm 2023. Tất nhiên, kết quả này có thể khác nhau, tùy thuộc vào biến động của thị trường và các sự kiện khác ngoài ảnh hưởng của chúng tôi. Với khả năng tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển một phép chiếu tương lai thực tế,  phù hợp với dự báo tương lai của các công ty blockchain Thụy Sĩ khác. Trong giai đoạn đầu, phát triển công nghệ và bảo mật sẽ rất quan trọng. Ngân sách cho phát triển công nghệ sẽ giảm theo thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đang làm việc với một nhóm các nhà phát triển tốt nhất để duy trì sự linh hoạt khi có những thay đổi trong hệ sinh thái blockchain. Marketiing là một bước quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi, nhất là với mục tiêu tăng trưởng của cộng đồng là 40% mỗi quý

 

 1. Khuynh hướng

Thu nhập thụ động trong ngành mã hóa thực sự tuyệt vời. Genesis Mining là một dịch vụ khai thác đám mây PoW cho tất cả những ai mua hash power của BTC. Họ có hơn 2 triệu người dùng. Với PoS trở thành PoW tiếp theo, và Pool Of Stake là người tiên phong cho PoS pool, có vẻ tương đối hiển nhiên. Và dường như không có bất kỳ quan ngại nào liên quan đến nhóm hoặc ý tưởng. 7/10

 

 1. Thông tin đầu tư

Biểu tượng: PSK

Nền tảng: Ethereum

Public Presale: 18 tháng 6 - 20 tháng 7 (thêm 35% token)

Crowdsale: ngày 20 tháng 7 -Thăm 19 (hoặc cho đến khi đạt hard cap)

Hardcap: 8.000.000 E (8 triệu euro)

Tổng cung: 70.000.000 PSK (70m)

Số tiền cần bán: 42,780,142 PSK

Github: https://github.com/poolofstake/PSK

Trang web: https://www.poolofstake.io/

Whitepaper: https://www.poolofstake.io/wp-content/uploads/2017/12/PoolofStake-whitepaper_ENG_V10_01.pdf

Telegram: https://telegram.me/poolofstake

 

 

Link gốc: https://hacked.com

Bạn đang đọc bài: Pool of Stake – Thuật toán thân thiện với môi trường, hiệu quả và ít tốn kém tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ