Gửi bài viết tới BigCoin

Pornhub chấp nhận thanh toán bằng TRON và ZenCash

Đăng bởi: dangthang  - 28/06/2018 - 410 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cuộc thảo luận xoay quanh câu chuyện về Verge và Pornhub có vẻ khá im ắng trong thời gian qua. Tuy nhiên mới đây, Pornhub lại tạo một sự kiện mới thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhưng câu chuyện lần này lại không có gì liên quan đến Verge. Tuy vậy, trước hết hãy cùng nhau nhìn lại những sự kiện đã xảy ra trước đó.

Vào tháng 4, Verge thông báo một mối quan hệ lớn, trong đó Pornhub đưa XVG vào danh sách các lựa chọn thanh toán, cho phép người đăng ký kênh thanh toán bằng đồng XVG. Phần lớn cộng đồng tiền mã hóa cảm thấy thất vọng về thông báo này, bởi vì mặc dù Pornhub là một phần trong nền công nghiệp giải trí đang phát triển mạnh nhưng không nhiều người tin rằng người dùng sẽ sử dụng XVG để thanh toán đăng ký kênh giải trí này. Hơn nữa, nhiều người còn đặt ra câu hỏi rằng có bao nhiêu người đăng ký?

Bất chấp thực tế này, có vẻ như hiện tại, Mindgeek, đội ngũ phía sau PornHub lại tiếp tục chấp nhận TRON (TRX) và ZenCash (ZEN) như một phương thức thanh toán, cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn.

Kết quả hình ảnh cho Move Along Verge, PornHub Are Accepting TRON And ZenCash

Điều thú vị là, trong quan hệ đối tác với Verge, Pornhub đã tạo lập một chiến dịch gây quỹ để huy động tài chính nhằm đảm bảo cho mối quan hệ giữa họ, một mối quan hệ mà Verge phải trả 75.000.000 XVG để có được. Trong khi đó, TRX và ZEN lại được bổ sung vào danh sách mà không hề mất một đồng tiền nào. Vậy thì lý do gì mà Verge đã phải bỏ tiền ra?

Dù sao thì đây cũng là một tin khá tốt đối với TRON và ZenCash. Nó mang đến cho họ một cơ sở khách hàng mới, và cung cấp cho holder của TRON và ZenCash thêm một mục đích sử dụng coin.

Finance Magnates gần đây cũng thảo luận về câu chuyện này, và có nhắc đến một số lợi ích mà quan hệ đối tác này mạng lại cho TRON và ZenCash:

“Pornhub đại diện cho một thị trường mới của TRON. Hoạt động từ 2007, kênh này có tới 81 triệu lượt truy cập mỗi ngày (28,5 tỉ lượt truy cập mỗi năm), tổng 25 tỉ lượt tìm kiếm, và 3.732 petabyte khối lượng dữ liệu được luân chuyển (mỗi 5 phút, Pornhub chuyển giao nhiều dữ liệu hơn so với số lượng dữ liệu của 50 triệu quyển sách ở thư viện Công cộng New York).”

Hơn nữa, theo Finance Magnates, phó chủ tịch Pornhub, Corey Price rất tự tin về tương lai của quan hệ này:

“Hệ thống thanh toán phân quyền vẫn tiếp tục mở rộng mức độ phổ biến, và việc chấp nhận tiền mã hóa đang bùng nổ trên toàn ngành kinh tế. Ngày nay, tiền mã hóa có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp giải trí người lớn vì nó tập trung vào quyền riêng tư và tích hợp nhiều tính năng ẩn danh hơn so với phương thức thanh toán truyền thống.”

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Pornhub chấp nhận thanh toán bằng TRON và ZenCash tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Khối lượng giao dịch và giá DOGE tăng vọt chỉ sau 2 ngày video TikTok lan truyền


Khối lượng giao dịch của tiền điện tử Dogecoin (DOGE) tăng vọt gần 2000% trong hai ngày qua sau khi video khuyến khích người dùng đầu tư trên TikTok được đăng tải. Giá DOGE tăng 35% lên 0,036 đô la so với cùng kỳ.Nguồn: TradingView

Sự gia tăng đáng kể này được cho là từ video của một người dùng TikTok có tên là “James Galante”, với chú thích “hãy trở nên giàu có”. Video giải thích cách mọi người đầu tư 25 đô la vào DOGE khi nó vô giá trị (0,0023 đô la) và đợi cho đến khi nó đạt 1 đô la, điều này sẽ dẫn đến việc các nhà đầu tư có 10.640 đô la. Tại thời điểm đưa tin, video đã có hơn 60000 lượt thích và hơn 4000 bình luận.

Với 0,0023 đô la mỗi đồng DOGE, việc đầu tư 25 đô la sẽ mang lại 10.869 DOGE, giả sử giá chạm 1 đô la token, nghĩa là tăng 43.378%, sẽ mang lại lợi nhuận khoảng 10.800 đô la.

Sự gia tăng gần đây của DOGE - một đồng tiền meme, sẽ đóng vai trò như một lời nhắc nhở cho mọi người trong lĩnh vực tiền điện tử rằng trường hợp sử dụng phổ biến nhất cho tiền điện tử vẫn là đầu cơ.

 

 

Theo dữ liệu của Google Trend 12 tháng , mối quan tâm tìm kiếm toàn cầu về cách mua dogecoin đã tăng vọt từ 25 đến 100, điểm số phổ biến tìm kiếm cao nhất trong vài ngày qua.

Một số video trên TikTok đã đạt được hơn 100.000 lượt thích, trong khi tất cả các video có hashtags "dogecoin" đều kiếm được vài triệu lượt thích.

 

 

Theo Qiao Wang, một nhà giao dịch độc lập trước đây tại Tower Research, đối với các nhà đầu cơ và người hâm mộ meme, DOGE đưa ra một đề xuất giá trị khác với các loại tiền điện tử khác. 

"Giá trị của hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đã đến từ phí bảo hiểm tiền tệ. Giá trị của DOGE đến từ phí bảo hiểm meme."

Mặc dù chỉ đơn thuần là một meme, DOGE coin vẫn "sống sót" sau điều tồi tệ nhất đó là thị trường gấu. Kể từ năm 2017, rất nhiều token đã tăng giá tuy nhiên, không phải tất cả đều có thể tồn tại. Trong khi đó, Dogecoin dường như là không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh hơn.

 

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn