Gửi bài viết tới BigCoin

Pornhub chấp nhận thanh toán bằng TRON và ZenCash

Đăng bởi: dangthang  - 28/06/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cuộc thảo luận xoay quanh câu chuyện về Verge và Pornhub có vẻ khá im ắng trong thời gian qua. Tuy nhiên mới đây, Pornhub lại tạo một sự kiện mới thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhưng câu chuyện lần này lại không có gì liên quan đến Verge. Tuy vậy, trước hết hãy cùng nhau nhìn lại những sự kiện đã xảy ra trước đó.

Vào tháng 4, Verge thông báo một mối quan hệ lớn, trong đó Pornhub đưa XVG vào danh sách các lựa chọn thanh toán, cho phép người đăng ký kênh thanh toán bằng đồng XVG. Phần lớn cộng đồng tiền mã hóa cảm thấy thất vọng về thông báo này, bởi vì mặc dù Pornhub là một phần trong nền công nghiệp giải trí đang phát triển mạnh nhưng không nhiều người tin rằng người dùng sẽ sử dụng XVG để thanh toán đăng ký kênh giải trí này. Hơn nữa, nhiều người còn đặt ra câu hỏi rằng có bao nhiêu người đăng ký?

Bất chấp thực tế này, có vẻ như hiện tại, Mindgeek, đội ngũ phía sau PornHub lại tiếp tục chấp nhận TRON (TRX) và ZenCash (ZEN) như một phương thức thanh toán, cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn.

Kết quả hình ảnh cho Move Along Verge, PornHub Are Accepting TRON And ZenCash

Điều thú vị là, trong quan hệ đối tác với Verge, Pornhub đã tạo lập một chiến dịch gây quỹ để huy động tài chính nhằm đảm bảo cho mối quan hệ giữa họ, một mối quan hệ mà Verge phải trả 75.000.000 XVG để có được. Trong khi đó, TRX và ZEN lại được bổ sung vào danh sách mà không hề mất một đồng tiền nào. Vậy thì lý do gì mà Verge đã phải bỏ tiền ra?

Dù sao thì đây cũng là một tin khá tốt đối với TRON và ZenCash. Nó mang đến cho họ một cơ sở khách hàng mới, và cung cấp cho holder của TRON và ZenCash thêm một mục đích sử dụng coin.

Finance Magnates gần đây cũng thảo luận về câu chuyện này, và có nhắc đến một số lợi ích mà quan hệ đối tác này mạng lại cho TRON và ZenCash:

“Pornhub đại diện cho một thị trường mới của TRON. Hoạt động từ 2007, kênh này có tới 81 triệu lượt truy cập mỗi ngày (28,5 tỉ lượt truy cập mỗi năm), tổng 25 tỉ lượt tìm kiếm, và 3.732 petabyte khối lượng dữ liệu được luân chuyển (mỗi 5 phút, Pornhub chuyển giao nhiều dữ liệu hơn so với số lượng dữ liệu của 50 triệu quyển sách ở thư viện Công cộng New York).”

Hơn nữa, theo Finance Magnates, phó chủ tịch Pornhub, Corey Price rất tự tin về tương lai của quan hệ này:

“Hệ thống thanh toán phân quyền vẫn tiếp tục mở rộng mức độ phổ biến, và việc chấp nhận tiền mã hóa đang bùng nổ trên toàn ngành kinh tế. Ngày nay, tiền mã hóa có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp giải trí người lớn vì nó tập trung vào quyền riêng tư và tích hợp nhiều tính năng ẩn danh hơn so với phương thức thanh toán truyền thống.”

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Pornhub chấp nhận thanh toán bằng TRON và ZenCash tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain