Gửi bài viết tới BigCoin

Pornhub chấp nhận thanh toán bằng TRON và ZenCash

Đăng bởi: dangthang  - 28/06/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cuộc thảo luận xoay quanh câu chuyện về Verge và Pornhub có vẻ khá im ắng trong thời gian qua. Tuy nhiên mới đây, Pornhub lại tạo một sự kiện mới thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhưng câu chuyện lần này lại không có gì liên quan đến Verge. Tuy vậy, trước hết hãy cùng nhau nhìn lại những sự kiện đã xảy ra trước đó.

Vào tháng 4, Verge thông báo một mối quan hệ lớn, trong đó Pornhub đưa XVG vào danh sách các lựa chọn thanh toán, cho phép người đăng ký kênh thanh toán bằng đồng XVG. Phần lớn cộng đồng tiền mã hóa cảm thấy thất vọng về thông báo này, bởi vì mặc dù Pornhub là một phần trong nền công nghiệp giải trí đang phát triển mạnh nhưng không nhiều người tin rằng người dùng sẽ sử dụng XVG để thanh toán đăng ký kênh giải trí này. Hơn nữa, nhiều người còn đặt ra câu hỏi rằng có bao nhiêu người đăng ký?

Bất chấp thực tế này, có vẻ như hiện tại, Mindgeek, đội ngũ phía sau PornHub lại tiếp tục chấp nhận TRON (TRX) và ZenCash (ZEN) như một phương thức thanh toán, cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn.

Kết quả hình ảnh cho Move Along Verge, PornHub Are Accepting TRON And ZenCash

Điều thú vị là, trong quan hệ đối tác với Verge, Pornhub đã tạo lập một chiến dịch gây quỹ để huy động tài chính nhằm đảm bảo cho mối quan hệ giữa họ, một mối quan hệ mà Verge phải trả 75.000.000 XVG để có được. Trong khi đó, TRX và ZEN lại được bổ sung vào danh sách mà không hề mất một đồng tiền nào. Vậy thì lý do gì mà Verge đã phải bỏ tiền ra?

Dù sao thì đây cũng là một tin khá tốt đối với TRON và ZenCash. Nó mang đến cho họ một cơ sở khách hàng mới, và cung cấp cho holder của TRON và ZenCash thêm một mục đích sử dụng coin.

Finance Magnates gần đây cũng thảo luận về câu chuyện này, và có nhắc đến một số lợi ích mà quan hệ đối tác này mạng lại cho TRON và ZenCash:

“Pornhub đại diện cho một thị trường mới của TRON. Hoạt động từ 2007, kênh này có tới 81 triệu lượt truy cập mỗi ngày (28,5 tỉ lượt truy cập mỗi năm), tổng 25 tỉ lượt tìm kiếm, và 3.732 petabyte khối lượng dữ liệu được luân chuyển (mỗi 5 phút, Pornhub chuyển giao nhiều dữ liệu hơn so với số lượng dữ liệu của 50 triệu quyển sách ở thư viện Công cộng New York).”

Hơn nữa, theo Finance Magnates, phó chủ tịch Pornhub, Corey Price rất tự tin về tương lai của quan hệ này:

“Hệ thống thanh toán phân quyền vẫn tiếp tục mở rộng mức độ phổ biến, và việc chấp nhận tiền mã hóa đang bùng nổ trên toàn ngành kinh tế. Ngày nay, tiền mã hóa có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp giải trí người lớn vì nó tập trung vào quyền riêng tư và tích hợp nhiều tính năng ẩn danh hơn so với phương thức thanh toán truyền thống.”

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Pornhub chấp nhận thanh toán bằng TRON và ZenCash tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ