Gửi bài viết tới BigCoin

Pornhub chấp nhận thanh toán bằng TRON và ZenCash

Đăng bởi: dangthang  - 28/06/2018 - 67 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cuộc thảo luận xoay quanh câu chuyện về Verge và Pornhub có vẻ khá im ắng trong thời gian qua. Tuy nhiên mới đây, Pornhub lại tạo một sự kiện mới thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhưng câu chuyện lần này lại không có gì liên quan đến Verge. Tuy vậy, trước hết hãy cùng nhau nhìn lại những sự kiện đã xảy ra trước đó.

Vào tháng 4, Verge thông báo một mối quan hệ lớn, trong đó Pornhub đưa XVG vào danh sách các lựa chọn thanh toán, cho phép người đăng ký kênh thanh toán bằng đồng XVG. Phần lớn cộng đồng tiền mã hóa cảm thấy thất vọng về thông báo này, bởi vì mặc dù Pornhub là một phần trong nền công nghiệp giải trí đang phát triển mạnh nhưng không nhiều người tin rằng người dùng sẽ sử dụng XVG để thanh toán đăng ký kênh giải trí này. Hơn nữa, nhiều người còn đặt ra câu hỏi rằng có bao nhiêu người đăng ký?

Bất chấp thực tế này, có vẻ như hiện tại, Mindgeek, đội ngũ phía sau PornHub lại tiếp tục chấp nhận TRON (TRX) và ZenCash (ZEN) như một phương thức thanh toán, cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn.

Kết quả hình ảnh cho Move Along Verge, PornHub Are Accepting TRON And ZenCash

Điều thú vị là, trong quan hệ đối tác với Verge, Pornhub đã tạo lập một chiến dịch gây quỹ để huy động tài chính nhằm đảm bảo cho mối quan hệ giữa họ, một mối quan hệ mà Verge phải trả 75.000.000 XVG để có được. Trong khi đó, TRX và ZEN lại được bổ sung vào danh sách mà không hề mất một đồng tiền nào. Vậy thì lý do gì mà Verge đã phải bỏ tiền ra?

Dù sao thì đây cũng là một tin khá tốt đối với TRON và ZenCash. Nó mang đến cho họ một cơ sở khách hàng mới, và cung cấp cho holder của TRON và ZenCash thêm một mục đích sử dụng coin.

Finance Magnates gần đây cũng thảo luận về câu chuyện này, và có nhắc đến một số lợi ích mà quan hệ đối tác này mạng lại cho TRON và ZenCash:

“Pornhub đại diện cho một thị trường mới của TRON. Hoạt động từ 2007, kênh này có tới 81 triệu lượt truy cập mỗi ngày (28,5 tỉ lượt truy cập mỗi năm), tổng 25 tỉ lượt tìm kiếm, và 3.732 petabyte khối lượng dữ liệu được luân chuyển (mỗi 5 phút, Pornhub chuyển giao nhiều dữ liệu hơn so với số lượng dữ liệu của 50 triệu quyển sách ở thư viện Công cộng New York).”

Hơn nữa, theo Finance Magnates, phó chủ tịch Pornhub, Corey Price rất tự tin về tương lai của quan hệ này:

“Hệ thống thanh toán phân quyền vẫn tiếp tục mở rộng mức độ phổ biến, và việc chấp nhận tiền mã hóa đang bùng nổ trên toàn ngành kinh tế. Ngày nay, tiền mã hóa có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp giải trí người lớn vì nó tập trung vào quyền riêng tư và tích hợp nhiều tính năng ẩn danh hơn so với phương thức thanh toán truyền thống.”

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Pornhub chấp nhận thanh toán bằng TRON và ZenCash tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ