Gửi bài viết tới BigCoin

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 796 lượt xem
Chia sẻ
 

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Tìm hiểu về Potcoin

PotCoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số an toàn nhằm vào ngành công nghiệp cần sa. Tìm hiểu xem PotCoin làm việc như thế nào trong bài đánh giá sau đây của chúng tôi.

Potcoin là gì?

PotCoin (POT), được tìm thấy trực tuyến tại PotCoin.com, là một loại tiền tệ được thiết kế để tạo thuận lợi cho các giao dịch trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp. Giống như các loại tiền mã hóa khác, bạn có thể gửi PotCoins qua internet .

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin là gì?

Ngày nay, PotCoins có sẵn trên nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn, bao gồm Poloniex và Bittrex. Bạn có thể giữ PotCoins trong ví điện tử “PotWalllet” của bạn. Tính đến tháng 10 năm 2017, một PotCoin có giá trị khoảng 0,06 USD. Đồng xu có mức vốn hóa thị trường là 14,02 triệu USD.

Tiền tệ được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2014.

Ngoài chức năng như một ví điện tử cho người tiêu dùng, PotCoin có cơ sở hạ tầng ngân hàng phi tập trung và giải pháp thanh toán riêng.

Potcoin hoạt động như thế nào?

PotCoin, giống như các tiền tệ kỹ thuật số khác, là một loại tiền mã hóa ngang hàng . Đây là một dự án phần mềm nguồn mở được phát hành theo giấy phép MIT / X11. Ban đầu, tiền tệ này hầu như giống hệt với Litecoin - về cơ bản là một phiên bản cần sa của Litecoin, được xây dựng như một ngã ba của Litecoin-QT. Những cải tiến chính thuận tiện hơn của Potcoin so với Litecoin là thời gian phát sinh khối ngắn hơn, lịch trình giảm một nửa và tăng số lượng đồng xu tối đa. Khối lượng ban đầu khen thưởng được đặt ở 420 PotCoins, mặc dù sau đó sẽ được cắt giảm một nửa.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin hoạt động như thế nào?

PotCoin trở nên độc đáo hơn vào tháng 8 năm 2015 khi được thay đổi thành POSV (giống như Reddcoin). Ngày nay, PotCoin tiếp tục sử dụng hệ thống thuật toán chứng minh cổ phần (POSV). Nó có thời gian khóa là 40 giây và một phần thưởng 210 PotCoins.

Có tổng lượng cung tối đa là 420 triệu PotCoins.

Ngày nay, PotCoin không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào. Nhóm phát triển cốt lõi tiếp tục bổ sung vào dự án và đang tích cực tìm kiếm đối tác tại Canada (quê hương các nhà phát triển) và quốc tế.

Các tính năng và lợi ích của PotCoin

PotCoin cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích sau:

  • Chuyển đổi nhanh: cho phép bạn hoàn thành các giao dịch ngay lập tức qua internet
  • Bằng chứng về công nghệ blockchain cổ phần được xây dựng trên nền tảng an toàn và minh bạch
  • Chi phí thấp: bao gồm giảm chi phí chế biến và bảo mật, tăng khả năng mở rộng
  • Không có khoản bồi hoàn cho người bán

Sử dụng Potcoin như thế nào?

  • Đối với người tiêu dùng

Thật dễ dàng để sử dụng PotCoin. Đây là quá trình cơ bản:

Bước 1) Chọn ví. Chúng tôi đã đề cập đến PotWallet ở trên, mặc dù có sẵn các ví điện tử khác. Hoàn toàn miễn phí để tạo ví điện tử và người dùng có thể thiết lập trong vài phút. Truy cập PotCoin.com để có danh sách ví đầy đủ cho hệ thống Android và hệ điều hành của máy tính để bàn. Hiện tại, PotWallet có sẵn cho Android, Windows, Mac OS X và Linux.

Bước 2) Nhận PotCoin thông qua các sàn giao dịch hoặc nơi bán hàng, dịch vụ trực tuyến.

Bước 3) Giữ cổ phần, hoặc lưu trữ PotCoin. PotCoin sử dụng hệ thống thuật toán bằng chứng về cơ chế cổ phần, có nghĩa là bạn có thể kiếm được tiền bằng cách giữ PotCoin trong ví của bạn.

Bằng cách xác định PotCoins, bạn có thể kiếm được lãi suất hàng năm khoảng 5%. Khi bạn đặt cược PotCoins, máy tính của bạn sẽ trở thành một nút hoạt động trên mạng. Bạn nhận được phần thưởng dưới hình thức PotCoins bổ sung.

  • Đối với các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có trụ sở hợp pháp về cây cần sa có thể chấp nhận PotCoins thông qua cổng giao dịch PotCoin. Cổng giao dịch nhắm mục tiêu đến các nhà sản xuất được cấp phép, nhà phân phối, hoặc bất cứ ai bán các sản phẩm liên quan đến cần sa. Tất nhiên, bất kỳ thương nhân nào cũng có thể chấp nhận PotCoins bất kể họ hoạt động cho ngành công nghiệp nào.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin dễ dàng sử dụng đối với người tiêu dùng và cả doanh nghiệp

Một số đặc quyền của PotCoin:  ngoài việc sử dụng một loại tiền tệ không có nhiều sự cọ sát với chi phí thấp, bao gồm một danh sách trên bản đồ của PotCoin.com. PotCoin.com cuối cùng sẽ có bản đồ của tất cả các doanh nghiệp chấp nhận PotCoin.

Về Potcoin

PotCoin được phát hành vào năm 2014. Các nhà phát triển đã tạo ra PotCoin với nhiệm vụ “trao quyền, bảo đảm và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong cộng đồng cần sa hợp pháp bằng cách tạo ra một loại tiền mã hóa duy nhất”.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin (POT)

Họ mô tả dự án là "nỗ lực của cộng đồng, bởi các thành viên cộng đồng và vì các thành viên trong cộng đồng."

Ngoài việc dẫn dắt sự phát triển của PotCoin, tổ chức đã có những mục đích từ thiện. Cho đến nay, các sáng kiến bao gồm Snoop Youth Football League, Dịch vụ Y tế Cannabis và Nền tảng Nghiên cứu FRAXA.

PotCoin được ra mắt vào tháng 1 năm 2014 bởi ba doanh nhân đến từ Montreal. Đồng xu được đưa ra chính xác vào 4:21 chiều ngày 21 tháng Giêng. Ba nhà phát triển đi theo các bút danh trực tuyến là Hasoshi, Jones và Smokemom 514, mặc dù hai nhà phát triển sau tiết lộ danh tính của họ là Joel Yaffe và Nick Iversen (cả hai đều được liệt kê là đồng sáng lập và nhà phát triển).

Vào tháng 6 năm 2017, PotCoin đã được đưa lên trang nhất sau khi cựu ngôi sao NBA Dennis Rodman thực hiện một chuyến đi đến Bắc Triều Tiên, nơi anh chụp ảnh mang logo của PotCoin.

Có thể trao đổi Potcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Potcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Potcoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/potcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Tiềm năng phát triển của Potcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Potcoin

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Potcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Potcoin = $ 0,152330 tăng 8,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 33.477.644 USD tương đương với 4.020 BTC.

PotCoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phục vụ cho ngành công nghiệp cần sa. Ban đầu nó được đưa ra như một nhánh của Litecoin-QT. Ngày nay, các thương gia trên khắp thế giới chấp nhận PotCoins để đổi lấy sản phẩm hoặc dịch vụ. Tiền mã hóa là một trong nhiều loại tiền tệ phổ biến ở cộng đồng cần sa hợp pháp hóa.

Để tìm hiểu thêm về PotCoin hoặc mua PotCoins từ sàn giao dịch, hãy truy cập trực tuyến tại PotCoin.com.

Bạn đang xem: Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ