Gửi bài viết tới BigCoin

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 1095 lượt xem
Chia sẻ
 

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Tìm hiểu về Potcoin

PotCoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số an toàn nhằm vào ngành công nghiệp cần sa. Tìm hiểu xem PotCoin làm việc như thế nào trong bài đánh giá sau đây của chúng tôi.

Potcoin là gì?

PotCoin (POT), được tìm thấy trực tuyến tại PotCoin.com, là một loại tiền tệ được thiết kế để tạo thuận lợi cho các giao dịch trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp. Giống như các loại tiền mã hóa khác, bạn có thể gửi PotCoins qua internet .

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin là gì?

Ngày nay, PotCoins có sẵn trên nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn, bao gồm Poloniex và Bittrex. Bạn có thể giữ PotCoins trong ví điện tử “PotWalllet” của bạn. Tính đến tháng 10 năm 2017, một PotCoin có giá trị khoảng 0,06 USD. Đồng xu có mức vốn hóa thị trường là 14,02 triệu USD.

Tiền tệ được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2014.

Ngoài chức năng như một ví điện tử cho người tiêu dùng, PotCoin có cơ sở hạ tầng ngân hàng phi tập trung và giải pháp thanh toán riêng.

Potcoin hoạt động như thế nào?

PotCoin, giống như các tiền tệ kỹ thuật số khác, là một loại tiền mã hóa ngang hàng . Đây là một dự án phần mềm nguồn mở được phát hành theo giấy phép MIT / X11. Ban đầu, tiền tệ này hầu như giống hệt với Litecoin - về cơ bản là một phiên bản cần sa của Litecoin, được xây dựng như một ngã ba của Litecoin-QT. Những cải tiến chính thuận tiện hơn của Potcoin so với Litecoin là thời gian phát sinh khối ngắn hơn, lịch trình giảm một nửa và tăng số lượng đồng xu tối đa. Khối lượng ban đầu khen thưởng được đặt ở 420 PotCoins, mặc dù sau đó sẽ được cắt giảm một nửa.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin hoạt động như thế nào?

PotCoin trở nên độc đáo hơn vào tháng 8 năm 2015 khi được thay đổi thành POSV (giống như Reddcoin). Ngày nay, PotCoin tiếp tục sử dụng hệ thống thuật toán chứng minh cổ phần (POSV). Nó có thời gian khóa là 40 giây và một phần thưởng 210 PotCoins.

Có tổng lượng cung tối đa là 420 triệu PotCoins.

Ngày nay, PotCoin không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào. Nhóm phát triển cốt lõi tiếp tục bổ sung vào dự án và đang tích cực tìm kiếm đối tác tại Canada (quê hương các nhà phát triển) và quốc tế.

Các tính năng và lợi ích của PotCoin

PotCoin cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích sau:

  • Chuyển đổi nhanh: cho phép bạn hoàn thành các giao dịch ngay lập tức qua internet
  • Bằng chứng về công nghệ blockchain cổ phần được xây dựng trên nền tảng an toàn và minh bạch
  • Chi phí thấp: bao gồm giảm chi phí chế biến và bảo mật, tăng khả năng mở rộng
  • Không có khoản bồi hoàn cho người bán

Sử dụng Potcoin như thế nào?

  • Đối với người tiêu dùng

Thật dễ dàng để sử dụng PotCoin. Đây là quá trình cơ bản:

Bước 1) Chọn ví. Chúng tôi đã đề cập đến PotWallet ở trên, mặc dù có sẵn các ví điện tử khác. Hoàn toàn miễn phí để tạo ví điện tử và người dùng có thể thiết lập trong vài phút. Truy cập PotCoin.com để có danh sách ví đầy đủ cho hệ thống Android và hệ điều hành của máy tính để bàn. Hiện tại, PotWallet có sẵn cho Android, Windows, Mac OS X và Linux.

Bước 2) Nhận PotCoin thông qua các sàn giao dịch hoặc nơi bán hàng, dịch vụ trực tuyến.

Bước 3) Giữ cổ phần, hoặc lưu trữ PotCoin. PotCoin sử dụng hệ thống thuật toán bằng chứng về cơ chế cổ phần, có nghĩa là bạn có thể kiếm được tiền bằng cách giữ PotCoin trong ví của bạn.

Bằng cách xác định PotCoins, bạn có thể kiếm được lãi suất hàng năm khoảng 5%. Khi bạn đặt cược PotCoins, máy tính của bạn sẽ trở thành một nút hoạt động trên mạng. Bạn nhận được phần thưởng dưới hình thức PotCoins bổ sung.

  • Đối với các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có trụ sở hợp pháp về cây cần sa có thể chấp nhận PotCoins thông qua cổng giao dịch PotCoin. Cổng giao dịch nhắm mục tiêu đến các nhà sản xuất được cấp phép, nhà phân phối, hoặc bất cứ ai bán các sản phẩm liên quan đến cần sa. Tất nhiên, bất kỳ thương nhân nào cũng có thể chấp nhận PotCoins bất kể họ hoạt động cho ngành công nghiệp nào.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin dễ dàng sử dụng đối với người tiêu dùng và cả doanh nghiệp

Một số đặc quyền của PotCoin:  ngoài việc sử dụng một loại tiền tệ không có nhiều sự cọ sát với chi phí thấp, bao gồm một danh sách trên bản đồ của PotCoin.com. PotCoin.com cuối cùng sẽ có bản đồ của tất cả các doanh nghiệp chấp nhận PotCoin.

Về Potcoin

PotCoin được phát hành vào năm 2014. Các nhà phát triển đã tạo ra PotCoin với nhiệm vụ “trao quyền, bảo đảm và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong cộng đồng cần sa hợp pháp bằng cách tạo ra một loại tiền mã hóa duy nhất”.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin (POT)

Họ mô tả dự án là "nỗ lực của cộng đồng, bởi các thành viên cộng đồng và vì các thành viên trong cộng đồng."

Ngoài việc dẫn dắt sự phát triển của PotCoin, tổ chức đã có những mục đích từ thiện. Cho đến nay, các sáng kiến bao gồm Snoop Youth Football League, Dịch vụ Y tế Cannabis và Nền tảng Nghiên cứu FRAXA.

PotCoin được ra mắt vào tháng 1 năm 2014 bởi ba doanh nhân đến từ Montreal. Đồng xu được đưa ra chính xác vào 4:21 chiều ngày 21 tháng Giêng. Ba nhà phát triển đi theo các bút danh trực tuyến là Hasoshi, Jones và Smokemom 514, mặc dù hai nhà phát triển sau tiết lộ danh tính của họ là Joel Yaffe và Nick Iversen (cả hai đều được liệt kê là đồng sáng lập và nhà phát triển).

Vào tháng 6 năm 2017, PotCoin đã được đưa lên trang nhất sau khi cựu ngôi sao NBA Dennis Rodman thực hiện một chuyến đi đến Bắc Triều Tiên, nơi anh chụp ảnh mang logo của PotCoin.

Có thể trao đổi Potcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Potcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Potcoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/potcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Tiềm năng phát triển của Potcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Potcoin

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Potcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Potcoin = $ 0,152330 tăng 8,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 33.477.644 USD tương đương với 4.020 BTC.

PotCoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phục vụ cho ngành công nghiệp cần sa. Ban đầu nó được đưa ra như một nhánh của Litecoin-QT. Ngày nay, các thương gia trên khắp thế giới chấp nhận PotCoins để đổi lấy sản phẩm hoặc dịch vụ. Tiền mã hóa là một trong nhiều loại tiền tệ phổ biến ở cộng đồng cần sa hợp pháp hóa.

Để tìm hiểu thêm về PotCoin hoặc mua PotCoins từ sàn giao dịch, hãy truy cập trực tuyến tại PotCoin.com.

Bạn đang xem: Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain