Gửi bài viết tới BigCoin

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 871 lượt xem
Chia sẻ
 

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Tìm hiểu về Potcoin

PotCoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số an toàn nhằm vào ngành công nghiệp cần sa. Tìm hiểu xem PotCoin làm việc như thế nào trong bài đánh giá sau đây của chúng tôi.

Potcoin là gì?

PotCoin (POT), được tìm thấy trực tuyến tại PotCoin.com, là một loại tiền tệ được thiết kế để tạo thuận lợi cho các giao dịch trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp. Giống như các loại tiền mã hóa khác, bạn có thể gửi PotCoins qua internet .

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin là gì?

Ngày nay, PotCoins có sẵn trên nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn, bao gồm Poloniex và Bittrex. Bạn có thể giữ PotCoins trong ví điện tử “PotWalllet” của bạn. Tính đến tháng 10 năm 2017, một PotCoin có giá trị khoảng 0,06 USD. Đồng xu có mức vốn hóa thị trường là 14,02 triệu USD.

Tiền tệ được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2014.

Ngoài chức năng như một ví điện tử cho người tiêu dùng, PotCoin có cơ sở hạ tầng ngân hàng phi tập trung và giải pháp thanh toán riêng.

Potcoin hoạt động như thế nào?

PotCoin, giống như các tiền tệ kỹ thuật số khác, là một loại tiền mã hóa ngang hàng . Đây là một dự án phần mềm nguồn mở được phát hành theo giấy phép MIT / X11. Ban đầu, tiền tệ này hầu như giống hệt với Litecoin - về cơ bản là một phiên bản cần sa của Litecoin, được xây dựng như một ngã ba của Litecoin-QT. Những cải tiến chính thuận tiện hơn của Potcoin so với Litecoin là thời gian phát sinh khối ngắn hơn, lịch trình giảm một nửa và tăng số lượng đồng xu tối đa. Khối lượng ban đầu khen thưởng được đặt ở 420 PotCoins, mặc dù sau đó sẽ được cắt giảm một nửa.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin hoạt động như thế nào?

PotCoin trở nên độc đáo hơn vào tháng 8 năm 2015 khi được thay đổi thành POSV (giống như Reddcoin). Ngày nay, PotCoin tiếp tục sử dụng hệ thống thuật toán chứng minh cổ phần (POSV). Nó có thời gian khóa là 40 giây và một phần thưởng 210 PotCoins.

Có tổng lượng cung tối đa là 420 triệu PotCoins.

Ngày nay, PotCoin không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào. Nhóm phát triển cốt lõi tiếp tục bổ sung vào dự án và đang tích cực tìm kiếm đối tác tại Canada (quê hương các nhà phát triển) và quốc tế.

Các tính năng và lợi ích của PotCoin

PotCoin cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích sau:

  • Chuyển đổi nhanh: cho phép bạn hoàn thành các giao dịch ngay lập tức qua internet
  • Bằng chứng về công nghệ blockchain cổ phần được xây dựng trên nền tảng an toàn và minh bạch
  • Chi phí thấp: bao gồm giảm chi phí chế biến và bảo mật, tăng khả năng mở rộng
  • Không có khoản bồi hoàn cho người bán

Sử dụng Potcoin như thế nào?

  • Đối với người tiêu dùng

Thật dễ dàng để sử dụng PotCoin. Đây là quá trình cơ bản:

Bước 1) Chọn ví. Chúng tôi đã đề cập đến PotWallet ở trên, mặc dù có sẵn các ví điện tử khác. Hoàn toàn miễn phí để tạo ví điện tử và người dùng có thể thiết lập trong vài phút. Truy cập PotCoin.com để có danh sách ví đầy đủ cho hệ thống Android và hệ điều hành của máy tính để bàn. Hiện tại, PotWallet có sẵn cho Android, Windows, Mac OS X và Linux.

Bước 2) Nhận PotCoin thông qua các sàn giao dịch hoặc nơi bán hàng, dịch vụ trực tuyến.

Bước 3) Giữ cổ phần, hoặc lưu trữ PotCoin. PotCoin sử dụng hệ thống thuật toán bằng chứng về cơ chế cổ phần, có nghĩa là bạn có thể kiếm được tiền bằng cách giữ PotCoin trong ví của bạn.

Bằng cách xác định PotCoins, bạn có thể kiếm được lãi suất hàng năm khoảng 5%. Khi bạn đặt cược PotCoins, máy tính của bạn sẽ trở thành một nút hoạt động trên mạng. Bạn nhận được phần thưởng dưới hình thức PotCoins bổ sung.

  • Đối với các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có trụ sở hợp pháp về cây cần sa có thể chấp nhận PotCoins thông qua cổng giao dịch PotCoin. Cổng giao dịch nhắm mục tiêu đến các nhà sản xuất được cấp phép, nhà phân phối, hoặc bất cứ ai bán các sản phẩm liên quan đến cần sa. Tất nhiên, bất kỳ thương nhân nào cũng có thể chấp nhận PotCoins bất kể họ hoạt động cho ngành công nghiệp nào.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin dễ dàng sử dụng đối với người tiêu dùng và cả doanh nghiệp

Một số đặc quyền của PotCoin:  ngoài việc sử dụng một loại tiền tệ không có nhiều sự cọ sát với chi phí thấp, bao gồm một danh sách trên bản đồ của PotCoin.com. PotCoin.com cuối cùng sẽ có bản đồ của tất cả các doanh nghiệp chấp nhận PotCoin.

Về Potcoin

PotCoin được phát hành vào năm 2014. Các nhà phát triển đã tạo ra PotCoin với nhiệm vụ “trao quyền, bảo đảm và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong cộng đồng cần sa hợp pháp bằng cách tạo ra một loại tiền mã hóa duy nhất”.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Potcoin (POT)

Họ mô tả dự án là "nỗ lực của cộng đồng, bởi các thành viên cộng đồng và vì các thành viên trong cộng đồng."

Ngoài việc dẫn dắt sự phát triển của PotCoin, tổ chức đã có những mục đích từ thiện. Cho đến nay, các sáng kiến bao gồm Snoop Youth Football League, Dịch vụ Y tế Cannabis và Nền tảng Nghiên cứu FRAXA.

PotCoin được ra mắt vào tháng 1 năm 2014 bởi ba doanh nhân đến từ Montreal. Đồng xu được đưa ra chính xác vào 4:21 chiều ngày 21 tháng Giêng. Ba nhà phát triển đi theo các bút danh trực tuyến là Hasoshi, Jones và Smokemom 514, mặc dù hai nhà phát triển sau tiết lộ danh tính của họ là Joel Yaffe và Nick Iversen (cả hai đều được liệt kê là đồng sáng lập và nhà phát triển).

Vào tháng 6 năm 2017, PotCoin đã được đưa lên trang nhất sau khi cựu ngôi sao NBA Dennis Rodman thực hiện một chuyến đi đến Bắc Triều Tiên, nơi anh chụp ảnh mang logo của PotCoin.

Có thể trao đổi Potcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Potcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Potcoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/potcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Tiềm năng phát triển của Potcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Potcoin

Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Potcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Potcoin = $ 0,152330 tăng 8,80% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 33.477.644 USD tương đương với 4.020 BTC.

PotCoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phục vụ cho ngành công nghiệp cần sa. Ban đầu nó được đưa ra như một nhánh của Litecoin-QT. Ngày nay, các thương gia trên khắp thế giới chấp nhận PotCoins để đổi lấy sản phẩm hoặc dịch vụ. Tiền mã hóa là một trong nhiều loại tiền tệ phổ biến ở cộng đồng cần sa hợp pháp hóa.

Để tìm hiểu thêm về PotCoin hoặc mua PotCoins từ sàn giao dịch, hãy truy cập trực tuyến tại PotCoin.com.

Bạn đang xem: Potcoin là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Potcoin Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ