Gửi bài viết tới BigCoin

Pplware bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Pplware là một trong những ấn phẩm công nghệ phổ biến nhất của Bồ Đào Nha đã quyết định đầu tư vào tiền mã hóa.

Ấn phẩm bắt đầu vào năm 2018 vì nó tuyên bố rằng hệ sinh thái của tiền mã hóa bây giờ ổn định hơn giai đoạn cuối năm 2017, khi hầu hết các tiền mã hóa đạt mức cao kỷ lục mới, và sau đó lại bắt đầu giảm.

Pplware đã chỉ ra rằng họ sẽ đầu tư vào tiền mã hóa dựa trên sự phân tích trong vòng một tuần, và bắt đầu đầu tư trong tuần này với ngân sách € 30 ($ 35,9). Họ có kế hoạch để chia sẻ kinh nghiệm và ấn tượng của mình với độc giả của họ, giúp độc giả của họ tìm hiểu làm thế nào để đầu tư vào tiền mã hóa và cryoto tốt nhất và có lợi nhuận từ đầu tư.
Pplware nói, "Mục tiêu, tất nhiên, sẽ là khả năng sinh lời của đầu tư, để hiểu rõ các công nghệ hỗ trợ này trên thực tế vẫn còn chưa được biết đến nhiều."

Nhóm của nhà xuất bản đã sử dụng Coinbase để mua Bitcoin bằng Euro. € 30. Họ đầu tư 0,00237 BTC, mua với giá € 7,710,53 cho mỗi đồng coin. Số tiền này sau đó được gửi đến Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Pplware chia BTC của mình ra và mua hai loại tiền mã hóa khác, ICON và Cardano.

Việc đầu tư đã nhận được 44 tokens ADA, và 3,84 ICX. Trong thực tế, các quỹ không được tích lũy từ giao dịch mã hóa, bởi vì các ấn phẩm thông báo rằng họ sẽ bán chúng trong một thời gian ngắn và muốn thoát khỏi việc phải trả thêm phí.

Các hành động được thực hiện khi quốc hội Bồ Đào Nha thiết lập để thảo luận về các khoản thanh toán tiền mã hóa, với mục tiêu áp dụng khung pháp lý mới cho các dịch vụ thanh toán mã hóa, đồng thời đảm bảo sự an toàn của người dùng bằng các dịch vụ này.

Việc chấp nhận tiền mã hóa dường như đang lan truyền trên khắp thế giới. Như đã được báo cáo gần đây, một công ty khởi nghiệp Singapore , phát triển “tiền giấy thông minh” để bán bitcoin.

Việc chấp nhận tiền mã hóa dường như đang được đẩy trên toàn cầu. Như một sự bảo đảm gần đây, một công ty Singapore phát triển "tiền giấy thông minh" cho bitcoin, công ty này đã đưa ra bán các tờ tiền giấy bitcoin vật lý trong một trung tâm mua sắm lớn để thúc đẩy việc áp dụng thanh toán tiền mã hóa.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Pplware bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ