Gửi bài viết tới BigCoin

Pplware bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

Pplware là một trong những ấn phẩm công nghệ phổ biến nhất của Bồ Đào Nha đã quyết định đầu tư vào tiền mã hóa.

Ấn phẩm bắt đầu vào năm 2018 vì nó tuyên bố rằng hệ sinh thái của tiền mã hóa bây giờ ổn định hơn giai đoạn cuối năm 2017, khi hầu hết các tiền mã hóa đạt mức cao kỷ lục mới, và sau đó lại bắt đầu giảm.

Pplware đã chỉ ra rằng họ sẽ đầu tư vào tiền mã hóa dựa trên sự phân tích trong vòng một tuần, và bắt đầu đầu tư trong tuần này với ngân sách € 30 ($ 35,9). Họ có kế hoạch để chia sẻ kinh nghiệm và ấn tượng của mình với độc giả của họ, giúp độc giả của họ tìm hiểu làm thế nào để đầu tư vào tiền mã hóa và cryoto tốt nhất và có lợi nhuận từ đầu tư.
Pplware nói, "Mục tiêu, tất nhiên, sẽ là khả năng sinh lời của đầu tư, để hiểu rõ các công nghệ hỗ trợ này trên thực tế vẫn còn chưa được biết đến nhiều."

Nhóm của nhà xuất bản đã sử dụng Coinbase để mua Bitcoin bằng Euro. € 30. Họ đầu tư 0,00237 BTC, mua với giá € 7,710,53 cho mỗi đồng coin. Số tiền này sau đó được gửi đến Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Pplware chia BTC của mình ra và mua hai loại tiền mã hóa khác, ICON và Cardano.

Việc đầu tư đã nhận được 44 tokens ADA, và 3,84 ICX. Trong thực tế, các quỹ không được tích lũy từ giao dịch mã hóa, bởi vì các ấn phẩm thông báo rằng họ sẽ bán chúng trong một thời gian ngắn và muốn thoát khỏi việc phải trả thêm phí.

Các hành động được thực hiện khi quốc hội Bồ Đào Nha thiết lập để thảo luận về các khoản thanh toán tiền mã hóa, với mục tiêu áp dụng khung pháp lý mới cho các dịch vụ thanh toán mã hóa, đồng thời đảm bảo sự an toàn của người dùng bằng các dịch vụ này.

Việc chấp nhận tiền mã hóa dường như đang lan truyền trên khắp thế giới. Như đã được báo cáo gần đây, một công ty khởi nghiệp Singapore , phát triển “tiền giấy thông minh” để bán bitcoin.

Việc chấp nhận tiền mã hóa dường như đang được đẩy trên toàn cầu. Như một sự bảo đảm gần đây, một công ty Singapore phát triển "tiền giấy thông minh" cho bitcoin, công ty này đã đưa ra bán các tờ tiền giấy bitcoin vật lý trong một trung tâm mua sắm lớn để thúc đẩy việc áp dụng thanh toán tiền mã hóa.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Pplware bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ