Gửi bài viết tới BigCoin

Prasaga hợp tác với Quantum - Phát triển công nghệ tương tác dựa trên không gian

Đăng bởi: Linh  - 09/08/2021 - 5341 lượt xem
Chia sẻ
 


XBOM cho phép xử lý dữ liệu song song giữa các phân mảnh (shard), tốc độ xử lý của Internet gặp hạn chế bởi liên quan đến hợp đồng thông minh (Smart Contract) sẽ được thay thế thông qua việc dự án sử dụng mô hình Đối tượng thông minh (Smart Objects). Prasaga đang xây dựng hướng tới sự ra mắt của mạng thử nghiệm cơ sở hạ tầng lớp một của DataGrid Blockchain và hệ điều hành XBOM để giải quyết vấn đề biên giới của không gian. Làm cho blockchain có thể truy cập, thuận tiện và thân thiện với người dùng vẫn là ưu tiên hàng đầu trong ngành này, vì nó sẽ mở đường cho việc xây dựng một mạng được kết nối đầy đủ với các tùy chọn khả năng mở rộng sẽ vượt qua các cơ sở hạ tầng blockchain công cộng khác.

 

Với Cơ sở hạ tầng quản lý lớp (CMI) của XBOM được sử dụng với bộ giải pháp Thế hệ lượng tử (QG) và token DataGrid gốc (DGT) cho các mục đích trên hệ thống và phí gas, Prasaga tạo ra một giải pháp cạnh tranh xử lý tất cả vấn đề trên một khía cạnh. Quantum Generation sẽ cung cấp các sản phẩm và ứng dụng khác nhau trong phạm vi quyền hạn, fintech, ID, bỏ phiếu, truyền thông và công nghệ lượng tử bằng cách tận dụng Prasaga DataGrid Blockchain và tất cả các khả năng và cơ hội mà nó cung cấp trên quy mô toàn cầu.

 

Giám đốc điều hành Prasaga, Michael Holdmann, nhận xét: “Các ứng dụng blockchain có rất nhiều tiềm năng, tuy nhiên hầu hết đều yêu cầu chức năng lớn hơn so với việc triển khai blockchain hiện tại có thể cung cấp. Những tiến bộ công nghệ mà Quantum Generation đang tạo ra trong các giải pháp blockchain dựa trên không gian làm nổi bật cách DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện cho những đổi mới đầy tham vọng này ”.

 

Điểm hấp dẫn chính của hệ điều hành XBOM của Prasaga là cách nó giúp dễ dàng phát triển DataGrid Blockchain(DGB) thông qua việc sử dụng kế thừa các đối tượng lớp chạy trên DGB. XBOM cho phép song song giữa các phân mảnh, bằng cách chạy các quy trình song song, bạn có thể xây dựng các sản phẩm và dịch vụ phức tạp hơn, cũng như giải quyết các không gian hoàn toàn mới sẽ dễ dàng hơn. Như vậy, XBOM là giải pháp hoàn hảo để phục vụ mạng của tương lai, thu hẹp khoảng cách giữa tất cả các loại thiết bị để thiết lập một mạng kết nối hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 

Tất cả những điều trên sẽ tạo ra tác động to lớn trên toàn cầu theo nhiều cách khác nhau, vì thế giới kết nối hiện tại của chúng ta đang đối mặt với nhiều điểm kém hiệu quả và hạn chế. Giải quyết các mối quan tâm như kiểm duyệt và sự phản đối của tư duy tương lai là điều cần thiết, vì xã hội của chúng ta cần phải tiếp tục phát triển và phát triển mọi lúc, ngay cả khi các chính phủ và các tổ chức tập trung nghĩ khác. Xây dựng một thế giới kết nối chống kiểm duyệt sẽ mở đường cho sự đổi mới và thiết lập một loại hình quyền tài phán mới có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người một cách bình đẳng.

 

Một lựa chọn khác để xem xét là không gian tiếp theo, nơi một số phát triển thú vị đã diễn ra SpaceX. Vài năm trước, việc tư nhân hóa không gian dường như là một mục tiêu không thể đạt được, nhưng các công ty tư nhân đó hiện đang thúc đẩy ranh giới của những gì có thể khiến nhân loại đến thăm các hành tinh, các vì sao và hơn thế nữa. Những công ty tương tự như Quantum Generation khám phá những cơ hội mới để tạo ra một thế giới kết nối, bao gồm thiết lập một mạng lưới liên lạc mà các chính phủ không thể kiểm soát trực tiếp bằng cách triển khai các vệ tinh quỹ đạo và QUBIT Blockchain trên các vệ tinh của họ được cung cấp bởi DataGrid Blockchain.

 

Tất cả các hoạt động này sẽ yêu cầu sử dụng các công nghệ để duy trì các giá trị và lợi ích cốt lõi giống nhau, làm cho Prasaga's XBOM rất phù hợp để mở ra biên giới tiếp theo của giao tiếp, tính minh bạch và kết nối. Thay vì khiến các nhà phát triển suy nghĩ về khái niệm blockchain, họ sẽ giao tiếp trực tiếp với một hệ điều hành có khả năng loại bỏ bất kỳ rào cản công nghệ nào khỏi phương trình cho tất cả các bên liên quan. Việc xây dựng tương lai sẽ xảy ra một ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ tại một thời điểm, nhưng chỉ khi cơ sở hạ tầng nền tảng có thể xử lý khối lượng công việc và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng cần thiết để khám phá các giải pháp phức tạp.

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

 

Tài nguyên dự án:

Websitehttps://www.dgblabs.io/ 

Telegram Việt Nam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official 

Telegram quốc tế: https://t.me/prasagaofficial 

Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn