Gửi bài viết tới BigCoin

Prasaga khác biệt như thế nào trong công nghệ blockchain

Đăng bởi: Linh  - 31/03/2021 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Prasaga là dự án tạo nên DataGrid Bloockchain DGB một trong những blockchain phi  tập trung hoạt động nhanh, dễ sàng và an toàn. Một blockchain có thể tạo ra một tương lai tốt hơn với cơ chế quản trị nhanh chóng, thị trường hiệu quả và tạo nên những lợp bảo vệ chất lượng khỏi những nhân tố xấu bên ngoài. Một mạng lưới hoạt động trên tốc độ kinh doanh thực và an toàn khỏi những tấn công. 

 

DataGrid Blockchain sẽ mang lại tương lai đó. Prasaga đã hình dung lại cách các tài sản thông minh được lập trình, lưu trữ và chứng nhận. Sau đó, dự án tập trung thiết kế phương pháp cải thiện hiệu suất khi có nhiều tài nguyên được thêm vào mạng mà vẫn có thể đảm bảo tốc độ nhanh nhất có thể trên internet.

 

Prasaga sử dụng công nghệ DataGrid Blockchain (DGB) giao thức đồng thuận kết hợp hai giao thức là Proof-of-Work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS) cho phép các blockchain có thể tuỳ chỉnh và phân chia chạy song song và từ đó có thể xử lý song song tất cả giao dịch mà vẫn duy trì bảo mật cấp Bitcoin. DGB được thiết kế cho những mục đích chung của blockchain bao gồm tiền điện tử và các môí quan hệ kinh doanh từ đơn giản đến phức tạp và khả năng mở rộng toàn cầu. Tuy nhiên DGB yêu cầu sử dụng một loại hợp đồng thông minh mới cải tiến hơn từ đó đặt ra tiền đề phát triển cho XBOM.

 

Prasaga có ý tưởng đột phá với việc phát triển từ Nền tảng chuỗi khối hợp đồng thông minh sang Nền tảng mô hình đối tượng chuỗi khối có thể mở rộng. Trong nỗ lực tìm hiểu sự khác biệt giữa Nền tảng chuỗi khối hợp đồng thông minh và Nền tảng mô hình đối tượng chuỗi khối mở rộng, dự án đã chọn một phương pháp ứng dụng tương tự mà họ tin rằng có thề được hiểu rộng rãi ở cấp độ cao: Đó là Trang tính và sổ làm việc như một mô hình phân giải. Đối với bài tập này, hãy giả sử ba kiểu kiến ​​trúc Trang tính

  1. Trang tính đơn, đầu vào bên ngoài và tham chiếu giữa các ô chỉ trên một trang tính duy nhất.
  2. Sổ làm việc với nhiều trang tính, được giới hạn sao cho tất cả các tham chiếu trang tính bên ngoài và trang tính bên trong, đều nằm trong mỗi Trang tính riêng lẻ. Không có tham chiếu hoặc quan hệ nào được phép giữa hoặc trên nhiều Trang tính trong sổ làm việc.
  3. Sổ làm việc có nhiều trang tính, cả đầu vào bên ngoài và tham chiếu nội bộ giữa các ô trong và trên Trang tính trong sổ làm việc đều được hỗ trợ đầy đủ.

 

Ví dụ về Bitcoin Blockchain

Trong phép tương tự đầu tiên, Các trang tính đơn, đầu vào bên ngoài và các tham chiếu giữa các ô chỉ trên một trang tính duy nhất, chúng ta có Bitcoin. Tất cả các giao dịch xảy ra trong một Trang tính được khởi tạo và hoàn tất từ ​​/ đến tài khoản người dùng. Tài khoản người dùng là một hàng trong Trang tính. Bạn chỉ có thể tham chiếu các hàng khác nhau trong một trang tính.

  • Một chuỗi khối Bitcoin được đại diện dưới dạng một Trang tính duy nhất.
  • Không có theo dõi trạng thái tài khoản rõ ràng.
  • Không theo dõi quyền sở hữu tài sản, chỉ giao dịch chuyển bitcoin
  • Bất kỳ và tất cả các chuyển giao "tài sản" xảy ra bên ngoài chuỗi khối

XBOM loại bỏ các hạn chế của Mô hình hợp đồng thông minh để các Đối tượng thông minh có thể được tham chiếu trên nhiều Trang tính tài khoản. Đây có thể được coi là tham chiếu các ô giữa các Trang tính trong sổ làm việc của Trang tính. Mỗi Đối tượng Thông minh được biểu diễn dưới dạng một ô trên tài khoản người dùng, Trang tính thiết lập quyền sở hữu Đối tượng Thông minh. Một Đối tượng Thông minh có thể đại diện cho tài sản ảo (ví dụ: quyền sở hữu tài sản, xe cộ, Cổ phiếu, Trái phiếu, Hồ sơ Y tế Điện tử (EMR), v.v.).

Đối tượng thông minh được chuyển giữa các tài khoản người dùng. Điều này tương tự như việc xóa một ô trên một Trang tính và thêm một ô mới vào một Trang tính khác. Không giống như Mô hình hợp đồng thông minh, các giao dịch giữa các tài khoản không cần phải được nối tiếp với một tài khoản hợp đồng thông minh chung. Có lẽ, hãy nghĩ về điều này khi một số người đang chỉnh sửa các Trang tính bảng tính riêng biệt đồng thời trên một sổ làm việc được chia sẻ. Miễn là chỉnh sửa không chồng chéo, tất cả các chỉnh sửa có thể được hợp nhất trực tiếp với nhau.

Điều này dẫn đến là một hệ thống toàn cầu, nơi tất cả nội dung đều nằm dưới sự kiểm soát của tài khoản người dùng sở hữu chúng được đại diện là Đối tượng thông minh.

  

Cộng đồng bao gồm:

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn