Gửi bài viết tới BigCoin

Prasaga ra mắt Hệ điều hành Blockchain đầu tiên

Đăng bởi: Linh  - 11/03/2021 - 569 lượt xem
Chia sẻ
 

Prasaga LLC, đã đưa ra testnet của eXtensible Blockchain Object Model trên HyperLedger. XBOM là một GlobalOS hướng đối tượng cho HyperLedger. Kiến trúc nền tảng của XBOM là cùng một hệ thống được sử dụng trong các Hệ điều hành hàng đầu hiện nay: Windows và MacOS X. XBOM là một bước tiến nhảy vọt cho blockchain, giống như sự ra đời của Windows là sự thay thế cho MS-DOS.

 

Michael Holdmann, Founder & CEO của Prasaga cho biết: “Điện thoại, máy tính và đồng hồ thông minh của bạn đều có hệ điều hành giúp bạn dễ dàng phát triển và sử dụng. Đối với blockchian cũng không ngoại lệ, mọi người đều cần blockchain trở nên dễ dàng. Điều này thể hiện ở việc dễ sử dụng và dễ dàng để phát triển. Prasaga đã thiết kế nên XBOM để có thể làm được điều đó.”

 

“Với XBOM, các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng với mô hình lập trình hướng đối tượng và XBOM cung cấp một cơ sở hạ tầng phục vụ chúng,” KC Tam, Nhà giáo dục nhà văn và nhà tư vấn Blockchain cho biết. “Cơ sở hạ tầng, được gọi là Cơ sở hạ tầng dựa trên chuỗi khối phân quyền và thế hệ tiếp theo, sau đó tương tác với cơ sở hạ tầng phía dưới, trong trường hợp này, là một mạng kết cấu. Về mặt lý thuyết, nhà phát triển không quan tâm đến blockchain, vì nó được xử lý tốt bởi cơ sở hạ tầng. Đây là lý do XBOM được định vị là “GlobalOS phi tập trung”, giống như một hệ điều hành trên blockchain. ”

 

XBOM mang lại lợi thế cho khả năng tải mã code có khả năng động mà không cần phải khởi động lại chuỗi Hyperledger Fabric, cho phép nhiều mối quan hệ trong chuỗi cung ứng và cho phép sử dụng lại mã. Trong các ứng dụng chuỗi cung ứng, các nhà cung cấp có nhiều OEM / Nhà sản xuất yêu cầu môi trường chuỗi cung ứng độc quyền có thể sử dụng cùng một phần mềm phụ trợ trên tất cả giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động cho các công ty.

 

Cuộc cách mạng chuỗi khối

 

Đối với XBOM, 'động cơ' mang tính cách mạng, cho phép các ứng dụng tiên tiến được xây dựng trên nó, chạy vượt xa những giới hạn liên quan đến các blockchain truyền thống - và với việc sử dụng rộng rãi trong các cơ sở hạ tầng toàn cầu hiện có - việc tích hợp giữa các ứng dụng và hệ thống trở nên gần như không có, tất cả trong khi vẫn duy trì mức cao nhất bảo mật và ổn định.

 

XBOM tạo một phiên bản duy nhất. XBOM cho phép một môi trường an toàn hơn cho người dùng cuối vì tất cả trạng thái và dữ liệu của tất cả các giao dịch đều nằm trong tài khoản cá nhân trên blockchain. BẠN sở hữu nó, BẠN kiểm soát quyền truy cập vào nó.

 

Hyperledger Foundation, một phần của nền tảng Linux, quản lý các cộng đồng Hyperledger, bao gồm cả dự án Fabric, một dự án cơ sở dữ liệu được phân phối/nhân rộng mã nguồn mở. Đây là một môi trường được cấp phép được sử dụng bởi Oracle, IBM và những người khác làm công nghệ chính trong Nền tảng Blockchain tương ứng của họ. 

 

Nhóm XBOM của Prasaga rất hào hứng khi được tham gia phản hồi bằng giải pháp Borch trong nền tảng tự động dành cho chuỗi cung ứng diễn ra tại Hyperledger India Chapter. Đây sẽ là lần đầu tiên một bản demo bao gồm giao diện người dùng để trực quan hóa sự di chuyển của nội dung giữa các tài khoản sẽ được thực hiện với Mô hình XBOM.

Tham khảo thông tin chi tiết dưới đây: 

https://www.hyperledger.org/blog/2021/02/22/thats-how-you-hack-it-hyperhack 

 

Thông tin chi tiết token

Tên token:     DGT

Loại token:    ERC20 Ethereum

Giá token:      $0.005 

Tổng cung:     53,278,888,889 DGT

 

Tài nguyên dự án:

- Telegram Global: https://t.me/prasagaofficial 

- Telegram Vietnam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official   

- Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial 

- Website: https://www.prasaga.com/   

 

Thảo luận thêm tại:

- Email: Bigcoinvietnam@gmail.com   

- Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/  

- Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam  

- Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

- Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn