Gửi bài viết tới BigCoin

Prasaga ra mắt Hệ điều hành Blockchain đầu tiên

Đăng bởi: Linh  - 11/03/2021 - 479 lượt xem
Chia sẻ
 

Prasaga LLC, đã đưa ra testnet của eXtensible Blockchain Object Model trên HyperLedger. XBOM là một GlobalOS hướng đối tượng cho HyperLedger. Kiến trúc nền tảng của XBOM là cùng một hệ thống được sử dụng trong các Hệ điều hành hàng đầu hiện nay: Windows và MacOS X. XBOM là một bước tiến nhảy vọt cho blockchain, giống như sự ra đời của Windows là sự thay thế cho MS-DOS.

 

Michael Holdmann, Founder & CEO của Prasaga cho biết: “Điện thoại, máy tính và đồng hồ thông minh của bạn đều có hệ điều hành giúp bạn dễ dàng phát triển và sử dụng. Đối với blockchian cũng không ngoại lệ, mọi người đều cần blockchain trở nên dễ dàng. Điều này thể hiện ở việc dễ sử dụng và dễ dàng để phát triển. Prasaga đã thiết kế nên XBOM để có thể làm được điều đó.”

 

“Với XBOM, các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng với mô hình lập trình hướng đối tượng và XBOM cung cấp một cơ sở hạ tầng phục vụ chúng,” KC Tam, Nhà giáo dục nhà văn và nhà tư vấn Blockchain cho biết. “Cơ sở hạ tầng, được gọi là Cơ sở hạ tầng dựa trên chuỗi khối phân quyền và thế hệ tiếp theo, sau đó tương tác với cơ sở hạ tầng phía dưới, trong trường hợp này, là một mạng kết cấu. Về mặt lý thuyết, nhà phát triển không quan tâm đến blockchain, vì nó được xử lý tốt bởi cơ sở hạ tầng. Đây là lý do XBOM được định vị là “GlobalOS phi tập trung”, giống như một hệ điều hành trên blockchain. ”

 

XBOM mang lại lợi thế cho khả năng tải mã code có khả năng động mà không cần phải khởi động lại chuỗi Hyperledger Fabric, cho phép nhiều mối quan hệ trong chuỗi cung ứng và cho phép sử dụng lại mã. Trong các ứng dụng chuỗi cung ứng, các nhà cung cấp có nhiều OEM / Nhà sản xuất yêu cầu môi trường chuỗi cung ứng độc quyền có thể sử dụng cùng một phần mềm phụ trợ trên tất cả giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động cho các công ty.

 

Cuộc cách mạng chuỗi khối

 

Đối với XBOM, 'động cơ' mang tính cách mạng, cho phép các ứng dụng tiên tiến được xây dựng trên nó, chạy vượt xa những giới hạn liên quan đến các blockchain truyền thống - và với việc sử dụng rộng rãi trong các cơ sở hạ tầng toàn cầu hiện có - việc tích hợp giữa các ứng dụng và hệ thống trở nên gần như không có, tất cả trong khi vẫn duy trì mức cao nhất bảo mật và ổn định.

 

XBOM tạo một phiên bản duy nhất. XBOM cho phép một môi trường an toàn hơn cho người dùng cuối vì tất cả trạng thái và dữ liệu của tất cả các giao dịch đều nằm trong tài khoản cá nhân trên blockchain. BẠN sở hữu nó, BẠN kiểm soát quyền truy cập vào nó.

 

Hyperledger Foundation, một phần của nền tảng Linux, quản lý các cộng đồng Hyperledger, bao gồm cả dự án Fabric, một dự án cơ sở dữ liệu được phân phối/nhân rộng mã nguồn mở. Đây là một môi trường được cấp phép được sử dụng bởi Oracle, IBM và những người khác làm công nghệ chính trong Nền tảng Blockchain tương ứng của họ. 

 

Nhóm XBOM của Prasaga rất hào hứng khi được tham gia phản hồi bằng giải pháp Borch trong nền tảng tự động dành cho chuỗi cung ứng diễn ra tại Hyperledger India Chapter. Đây sẽ là lần đầu tiên một bản demo bao gồm giao diện người dùng để trực quan hóa sự di chuyển của nội dung giữa các tài khoản sẽ được thực hiện với Mô hình XBOM.

Tham khảo thông tin chi tiết dưới đây: 

https://www.hyperledger.org/blog/2021/02/22/thats-how-you-hack-it-hyperhack 

 

Thông tin chi tiết token

Tên token:     DGT

Loại token:    ERC20 Ethereum

Giá token:      $0.005 

Tổng cung:     53,278,888,889 DGT

 

Tài nguyên dự án:

- Telegram Global: https://t.me/prasagaofficial 

- Telegram Vietnam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official   

- Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial 

- Website: https://www.prasaga.com/   

 

Thảo luận thêm tại:

- Email: Bigcoinvietnam@gmail.com   

- Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/  

- Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam  

- Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

- Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn