Gửi bài viết tới BigCoin

Presearch là gì? Các tính năng của Presearch coin có gì độc đáo?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 1484 lượt xem
Chia sẻ
 

Presearch coin là một công cụ tìm kiếm phi tập trung sử dụng sự tham gia của cộng đồng để xây dựng dữ liệu tìm kiếm. Vậy Presearch là gì? cùng Tìm hiểu cách Presearch hoạt động cũng như các tính năng cơ bản của Presearch coin trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

 Nền tảng Presearch

Nền tảng Presearch

1. Presearch là gì?

Công cụ truy cập Presearch

Công cụ tìm kiếm phi tập trung Presearch

Presearch, được tìm thấy trực tuyến tại Presearch.io, là một công cụ tìm kiếm phi tập trung hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều thay đổi cần thiết cho cộng đồng tìm kiếm trực tuyến. 

Trong video giới thiệu cho Presearch, công ty mô tả trước đây chưa bao giờ trong lịch sử có một công ty (ví dụ Google) kiểm soát rất nhiều quyền truy cập thông tin của thế giới. Google chịu trách nhiệm cho 77% tìm kiếm trên toàn thế giới. Cách Google hiển thị thông tin và thuật toán tìm kiếm của Google, có tác động mạnh mẽ đến cách chúng ta xem thế giới

Google là một gatekeeper, nó có tác động đến hầu như mọi ngành và mọi chủ đề. Đó là lý do tại sao Presearch tin rằng đã đến lúc cần thay đổi.

Với ý nghĩ đó, Presearch đang tạo ra một công cụ tìm kiếm minh bạch mà họ mô tả là "cơ bản" cho Internet mở. Đó là một công cụ tìm kiếm thay thế giúp tìm kiếm lại các tìm kiếm trực tuyến từ đầu. Nó sử dụng sự tham gia của cộng đồng để xây dựng dữ liệu tìm kiếm.

Các chương trình crowdsale của công ty đang diễn ra trong suốt tháng 9. Trong suốt những crowdsale này, bạn có thể mua token để có được quyền truy cập sớm vào nền tảng này. Token sẽ được sử dụng để khuyến khích phát triển nền tảng hoặc thêm thông tin mới vào nền tảng. Trong giai đoạn đầu của Presearch, người tìm kiếm cũng sẽ nhận được token để thực hiện tìm kiếm trên nền tảng.

2. Presearch coin hoạt động như thế nào?

Công cụ tìm kiếm của Presearch xoay quanh việc sử dụng token Presearch. Những token này được sử dụng để đóng góp cho nền tảng và quảng bá nền tảng.

Rõ ràng, vấn đề lớn nhất của bất kỳ dự án dựa trên cộng đồng nào như mạng xã hội hoặc công cụ tìm kiếm dựa trên cộng đồng là phải thu hút được một lượng lớn người dùng. Vậy Presearch có kế hoạch thu hút người dùng như thế nào từ các đối thủ cạnh tranh như Google?

Chiến lược đầu tiên của công ty là nhắm mục tiêu những người tìm kiếm thường xuyên nhất - nhân viên web - và nhận được sự chấp nhận sớm. Trong tương lai, họ sẽ phát hành phiên bản của Presearch cho cộng đồng mã nguồn mở. Các phiên bản nguồn mã mở này sẽ sử dụng một chỉ mục dựa trên blockchain, được cộng đồng quản lý.

Một trong những tính năng chính của Presearch là tính minh bạch của nó. Google sử dụng hàng nghìn yếu tố trong thuật toán tìm kiếm của nó. Ngay cả những SEO hàng đầu thế giới và các kỹ sư cũng không thể xác định được tất cả các yếu tố này hoặc tìm hiểu cách hoạt động của thuật toán tìm kiếm của Google. Hơn nữa, những tín hiệu này liên tục thay đổi. Sự thiếu minh bạch này gây khó chịu cho những người sáng tạo nội dung. Presearch muốn thay đổi điều đó bằng cách làm cho các tín hiệu xếp hạng của nó công khai cho mọi người.

3. Các tính năng của Presearch coin là gì?

Một số tính năng được quảng cáo chính cho Presearch bao gồm:

- Tìm kiếm phân cấp

Tính năng chính của Presearch là nền tảng tìm kiếm phi tập trung. Nền tảng này hứa hẹn sẽ minh bạch và công bằng hơn các công cụ tìm kiếm tập trung như Google.

Presearch sẽ sử dụng các yếu tố xếp hạng mở và minh bạch cho phép người sáng tạo nội dung truy cập vào một sân chơi bình đẳng, giúp người dùng lựa chọn nguồn dữ liệu họ muốn để sử dụng

Quy trình ra quyết định theo hướng cộng đồng đảm bảo sở thích của mọi người được căn chỉnh và những nội dung tốt nhất sẽ được hiển thị.

Khả năng bỏ phiếu và tài trợ cho các dự án phát triển cung cấp khả năng ảnh hưởng và cải thiện nền tảng theo thời gian; nhà phát triển kiếm được token cho  những đóng góp của họ.

- Hệ sinh thái Token

Người dùng có thể mua token trong crowdsale Presearch; một số sự kiện tạo token đã diễn ra trong suốt tháng 8 và tháng 9. Một số mục đích của hệ sinh thái Token Presearch bao gồm: 

Token sẽ được phát hành cho những người dùng đầu tiên để thưởng cho việc sử dụng và quảng cáo nền tảng (bạn có thể kiếm được Tokens PST thông qua việc tìm kiếm trên nền tảng).

Người giữ token sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định hoặc sử dụng token của họ để đề xuất và tài trợ cho các dự án.

Nhà phát triển sẽ nhận được token để đóng góp cho các tính năng và dự án

4. ICO Presearch

Sẽ có tổng cung 1 tỷ token PST. 200 triệu token được bán trong crowdsale (max cap). 5% tổng cung được bán trong presale. 20% sẽ được bán cho người dùng đầu tiên. 30% được dành để bán công khai trong tương lai. 30% được dùng để thưởng cho việc sử dụng, đóng góp và quảng bá nền tảng. 15% cuối cùng được các nhóm phát triển, tiếp thị và cộng đồng giữ lại.

Tiêu chuẩn của ICO

ICO Presearch

PST là token tiêu chuẩn ERC20. Bạn có thể mua token bằng Ethereum hoặc tiền mã hóa Bitcoin.

Số lượng token lần đầu tiên được bán vào tháng 7. Lần thứ hai sẽ được bán vào ngày 8 tháng 8 và đợt bán trong tương lai được lên kế hoạch cho ngày 7 tháng 9. Các đợt bán hàng trong tương lai (Lô 4 và 5) dự kiến diễn ra trong suốt tháng 9, với đợt phát hành cuối cùng vào cuối tháng 9.

5. Những người đứng sau Presearch là ai?

Presearch được dẫn dắt bởi Colin Pape, một doanh nhân nối tiếp nổi tiếng với việc tạo ra mạng lưới thương mại cộng đồng ShopCity.com. Và, trong năm 2011, Colin “thấy mình bị làm nhục trong một trận chiến với Google và nhận ra rằng thế giới đang rất cần một công cụ tìm kiếm minh bạch và mở.”

Các thành viên chủ chốt khác của team bao gồm Rob Calvert, Nolan Dubeau và David Keefe.

Tỷ giá của Presearch 

Team Presearch

6. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Presearch là bao nhiêu?

Presearch hôm nay được giao dịch với giá $0,258602 USD (tăng 3,32% so với hôm qua). Trong 24h qua, các thị trường không tạo ra nhiều khối lượng giao dịch PRE – chỉ 77.755 nghìn đô la, do đó vốn hóa thị trường của Presearch cũng không cao - $40.083.310 USD tương đương 4.499 BTC ~ 62.846 ETH

Biểu đồ giá Presearch

Biểu đồ giá Presearch

7. Kết luận về Presearch

Nhiều tổ chức đã cố gắng thách thức sự thống trị của Google trong thị trường tìm kiếm. Bing đã lặng lẽ bị phá hủy bởi thị phần của Google trong những năm qua. Tuy nhiên, với hơn 75% các tìm kiếm của thế giới đang diễn ra trên Google, công ty có một tổ chức chi phối trên thị trường. Tổ chức này cho phép Google kiểm soát chưa từng có đối với việc truy cập thông tin của thế giới.

Đây là những vấn đề mà Presearch tìm cách giải quyết. Hệ sinh thái có nguồn gốc từ cộng đồng có kế hoạch sử dụng các của blockchain để khuyến khích việc tạo ra một công cụ tìm kiếm minh bạch. Với Presearch, người sáng tạo nội dung sẽ có thể quan sát các tín hiệu xếp hạng minh bạch, mang lại cho họ một sân chơi bình đẳng mà không có Google.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các kế hoạch của Presearch cho ngành công nghiệp công cụ tìm kiếm bằng cách truy cập tổ chức trực tuyến tại Presearch.io.

Bạn đang đọc: Presearch là gì? Các tính năng của Presearch có gì độc đáo? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ