Gửi bài viết tới BigCoin

Presearch là gì? Các tính năng của Presearch coin có gì độc đáo?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 1844 lượt xem
Chia sẻ
 

Presearch coin là một công cụ tìm kiếm phi tập trung sử dụng sự tham gia của cộng đồng để xây dựng dữ liệu tìm kiếm. Vậy Presearch là gì? cùng Tìm hiểu cách Presearch hoạt động cũng như các tính năng cơ bản của Presearch coin trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

 Nền tảng Presearch

Nền tảng Presearch

1. Presearch là gì?

Công cụ truy cập Presearch

Công cụ tìm kiếm phi tập trung Presearch

Presearch, được tìm thấy trực tuyến tại Presearch.io, là một công cụ tìm kiếm phi tập trung hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều thay đổi cần thiết cho cộng đồng tìm kiếm trực tuyến. 

Trong video giới thiệu cho Presearch, công ty mô tả trước đây chưa bao giờ trong lịch sử có một công ty (ví dụ Google) kiểm soát rất nhiều quyền truy cập thông tin của thế giới. Google chịu trách nhiệm cho 77% tìm kiếm trên toàn thế giới. Cách Google hiển thị thông tin và thuật toán tìm kiếm của Google, có tác động mạnh mẽ đến cách chúng ta xem thế giới

Google là một gatekeeper, nó có tác động đến hầu như mọi ngành và mọi chủ đề. Đó là lý do tại sao Presearch tin rằng đã đến lúc cần thay đổi.

Với ý nghĩ đó, Presearch đang tạo ra một công cụ tìm kiếm minh bạch mà họ mô tả là "cơ bản" cho Internet mở. Đó là một công cụ tìm kiếm thay thế giúp tìm kiếm lại các tìm kiếm trực tuyến từ đầu. Nó sử dụng sự tham gia của cộng đồng để xây dựng dữ liệu tìm kiếm.

Các chương trình crowdsale của công ty đang diễn ra trong suốt tháng 9. Trong suốt những crowdsale này, bạn có thể mua token để có được quyền truy cập sớm vào nền tảng này. Token sẽ được sử dụng để khuyến khích phát triển nền tảng hoặc thêm thông tin mới vào nền tảng. Trong giai đoạn đầu của Presearch, người tìm kiếm cũng sẽ nhận được token để thực hiện tìm kiếm trên nền tảng.

2. Presearch coin hoạt động như thế nào?

Công cụ tìm kiếm của Presearch xoay quanh việc sử dụng token Presearch. Những token này được sử dụng để đóng góp cho nền tảng và quảng bá nền tảng.

Rõ ràng, vấn đề lớn nhất của bất kỳ dự án dựa trên cộng đồng nào như mạng xã hội hoặc công cụ tìm kiếm dựa trên cộng đồng là phải thu hút được một lượng lớn người dùng. Vậy Presearch có kế hoạch thu hút người dùng như thế nào từ các đối thủ cạnh tranh như Google?

Chiến lược đầu tiên của công ty là nhắm mục tiêu những người tìm kiếm thường xuyên nhất - nhân viên web - và nhận được sự chấp nhận sớm. Trong tương lai, họ sẽ phát hành phiên bản của Presearch cho cộng đồng mã nguồn mở. Các phiên bản nguồn mã mở này sẽ sử dụng một chỉ mục dựa trên blockchain, được cộng đồng quản lý.

Một trong những tính năng chính của Presearch là tính minh bạch của nó. Google sử dụng hàng nghìn yếu tố trong thuật toán tìm kiếm của nó. Ngay cả những SEO hàng đầu thế giới và các kỹ sư cũng không thể xác định được tất cả các yếu tố này hoặc tìm hiểu cách hoạt động của thuật toán tìm kiếm của Google. Hơn nữa, những tín hiệu này liên tục thay đổi. Sự thiếu minh bạch này gây khó chịu cho những người sáng tạo nội dung. Presearch muốn thay đổi điều đó bằng cách làm cho các tín hiệu xếp hạng của nó công khai cho mọi người.

3. Các tính năng của Presearch coin là gì?

Một số tính năng được quảng cáo chính cho Presearch bao gồm:

- Tìm kiếm phân cấp

Tính năng chính của Presearch là nền tảng tìm kiếm phi tập trung. Nền tảng này hứa hẹn sẽ minh bạch và công bằng hơn các công cụ tìm kiếm tập trung như Google.

Presearch sẽ sử dụng các yếu tố xếp hạng mở và minh bạch cho phép người sáng tạo nội dung truy cập vào một sân chơi bình đẳng, giúp người dùng lựa chọn nguồn dữ liệu họ muốn để sử dụng

Quy trình ra quyết định theo hướng cộng đồng đảm bảo sở thích của mọi người được căn chỉnh và những nội dung tốt nhất sẽ được hiển thị.

Khả năng bỏ phiếu và tài trợ cho các dự án phát triển cung cấp khả năng ảnh hưởng và cải thiện nền tảng theo thời gian; nhà phát triển kiếm được token cho  những đóng góp của họ.

- Hệ sinh thái Token

Người dùng có thể mua token trong crowdsale Presearch; một số sự kiện tạo token đã diễn ra trong suốt tháng 8 và tháng 9. Một số mục đích của hệ sinh thái Token Presearch bao gồm: 

Token sẽ được phát hành cho những người dùng đầu tiên để thưởng cho việc sử dụng và quảng cáo nền tảng (bạn có thể kiếm được Tokens PST thông qua việc tìm kiếm trên nền tảng).

Người giữ token sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định hoặc sử dụng token của họ để đề xuất và tài trợ cho các dự án.

Nhà phát triển sẽ nhận được token để đóng góp cho các tính năng và dự án

4. ICO Presearch

Sẽ có tổng cung 1 tỷ token PST. 200 triệu token được bán trong crowdsale (max cap). 5% tổng cung được bán trong presale. 20% sẽ được bán cho người dùng đầu tiên. 30% được dành để bán công khai trong tương lai. 30% được dùng để thưởng cho việc sử dụng, đóng góp và quảng bá nền tảng. 15% cuối cùng được các nhóm phát triển, tiếp thị và cộng đồng giữ lại.

Tiêu chuẩn của ICO

ICO Presearch

PST là token tiêu chuẩn ERC20. Bạn có thể mua token bằng Ethereum hoặc tiền mã hóa Bitcoin.

Số lượng token lần đầu tiên được bán vào tháng 7. Lần thứ hai sẽ được bán vào ngày 8 tháng 8 và đợt bán trong tương lai được lên kế hoạch cho ngày 7 tháng 9. Các đợt bán hàng trong tương lai (Lô 4 và 5) dự kiến diễn ra trong suốt tháng 9, với đợt phát hành cuối cùng vào cuối tháng 9.

5. Những người đứng sau Presearch là ai?

Presearch được dẫn dắt bởi Colin Pape, một doanh nhân nối tiếp nổi tiếng với việc tạo ra mạng lưới thương mại cộng đồng ShopCity.com. Và, trong năm 2011, Colin “thấy mình bị làm nhục trong một trận chiến với Google và nhận ra rằng thế giới đang rất cần một công cụ tìm kiếm minh bạch và mở.”

Các thành viên chủ chốt khác của team bao gồm Rob Calvert, Nolan Dubeau và David Keefe.

Tỷ giá của Presearch 

Team Presearch

6. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Presearch là bao nhiêu?

Presearch hôm nay được giao dịch với giá $0,258602 USD (tăng 3,32% so với hôm qua). Trong 24h qua, các thị trường không tạo ra nhiều khối lượng giao dịch PRE – chỉ 77.755 nghìn đô la, do đó vốn hóa thị trường của Presearch cũng không cao - $40.083.310 USD tương đương 4.499 BTC ~ 62.846 ETH

Biểu đồ giá Presearch

Biểu đồ giá Presearch

7. Kết luận về Presearch

Nhiều tổ chức đã cố gắng thách thức sự thống trị của Google trong thị trường tìm kiếm. Bing đã lặng lẽ bị phá hủy bởi thị phần của Google trong những năm qua. Tuy nhiên, với hơn 75% các tìm kiếm của thế giới đang diễn ra trên Google, công ty có một tổ chức chi phối trên thị trường. Tổ chức này cho phép Google kiểm soát chưa từng có đối với việc truy cập thông tin của thế giới.

Đây là những vấn đề mà Presearch tìm cách giải quyết. Hệ sinh thái có nguồn gốc từ cộng đồng có kế hoạch sử dụng các của blockchain để khuyến khích việc tạo ra một công cụ tìm kiếm minh bạch. Với Presearch, người sáng tạo nội dung sẽ có thể quan sát các tín hiệu xếp hạng minh bạch, mang lại cho họ một sân chơi bình đẳng mà không có Google.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các kế hoạch của Presearch cho ngành công nghiệp công cụ tìm kiếm bằng cách truy cập tổ chức trực tuyến tại Presearch.io.

Bạn đang đọc: Presearch là gì? Các tính năng của Presearch có gì độc đáo? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain