Gửi bài viết tới BigCoin

Privatix là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PRIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 73 lượt xem
Chia sẻ
 

Privatix là một thị trường VPN phân cấp được xây dựng trên công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Privatix trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Privatix

Nền tảng Privatix

Privatix là gì?

Privatix, được tìm thấy trực tuyến tại Privatix.io, tuyên bố mình là "thị trường băng thông internet đầu tiên được hỗ trợ bởi mạng P2P VPN trên blockchain". Giải thích như vậy có hơi chút kỳ quặc, nhưng về cơ bản, Privatix là một thị trường VPN nơi người mua và người bán có thể tương tác một cách minh bạch, hiệu quả để cung cấp hoặc mua bán các dịch vụ VPN.

 

Privatix hoạt động như thế nào?

Privatix là một mạng P2P VPN phân cấp và tự trị được xây dựng trên công nghệ blockchain. Hệ sinh thái được hỗ trợ bởi đồng tiền mã hóa của riêng nó. Tất cả đều được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Mục đích của Privatix là để giải quyết những vấn đề với một thị trường VPN tập trung. Ngày nay, nhiều người trên khắp thế giới – ví dụ những người dùng internet ở Trung Quốc và Iran – đều phải phụ thuộc vào VPN để tự do truy cập internet hoặc truy cập một số trang web nhất định. Tuy nhiên, các dịch vụ này vẫn dễ bị kiểm soát bởi các ISP.

Các VPN tập trung cũng đi kèm với các vấn đề như các chính sách đăng nhập, bán dữ liệu, quá tải, các chính sách thanh toán không minh bạch và biên lợi nhuận khổng lồ.

Cuối cùng, các VPN tập trung không bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng mặc dù thực tế là những người dùng này vẫn trả giá cao cho các dịch vụ VPN.

Privatix thấy công nghệ blockchain như một cách để giải quyết những vấn đề này. Họ đang xây dựng một mạng P2P VPN phân quyền, hoàn toàn tự trị trên blockchain Ethereum. Blockchain đó và hệ sinh thái Privatix được hỗ trợ bởi các token PRIX.

Người dùng Privatix có thể trao đổi token PRIX để mua và bán dịch vụ VPN. Bạn có thể mua hoặc bán một cách minh bạch băng thông trên khắp thế giới thông qua việc sử dụng đồng tiền mã hóa ẩn danh. Với ý nghĩ đó, có hai loại người sẽ sử dụng nền tảng Privatix:

  • Những người dùng muốn bán băng thông internet của họ (các đại lý)
  • Những người dùng muốn mua băng thông internet từ các đại lý (khách hàng)

Làm thế nào để kiếm tiền từ kết nối Internet của bạn với Privatix?

Privatix hoạt động đúng như bạn mong đợi, là một thị trường VPN. Đây là trường hợp sử dụng cơ bản như được nêu trong ứng dụng Privatix:

  • Một người dùng internet từ Đức có kết nối Internet 100 Mbps và anh ta không hoàn toàn sử dụng băng thông đó, đặc biệt là vào ban đêm.
  • Người dùng đó đã thanh toán ISP cho kết nối internet của anh ta, do đó, người dùng không phải trả thêm chi phí nào.
  • Người dùng đó cài đặt phần mềm Privatix Network và trở thành một đại lý
  • Ở phía bên kia của thế giới là người dùng internet từ Trung Quốc, những người không có quyền truy cập internet đầy đủ vì sự kiểm duyệt Internet nghiêm ngặt của Trung Quốc
  • Người dùng đó cài đặt một chương trình VPN dựa trên mạng Privatix, sau đó sử dụng nó để mua băng rộng từ người dùng Đức; người dùng Trung Quốc bây giờ có thể lướt Internet thông qua VPN được mã hóa của Đức và truy cập vào tất cả các trang web mà người dùng Đức truy cập

Trong một trường hợp sử dụng khác, ai đó có thể có một loạt các vùng mạng máy chủ chuyên dụng. Người đó có thể đã trả tiền cho các máy chủ, nhưng băng thông hiện tại được sử dụng một cách đáng kể. Các đại lý cài đặt phần mềm Privatix, sau đó bắt đầu kiếm lợi nhuận bằng cách lưu trữ nội dung trực tuyến từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật đằng sau nền tảng Privatix, bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các nút, cổng và công nghệ mã hóa, có thể được tìm thấy tại bản cáo chính thức của Privatix.

Chương trình Token Sale PRIX

PRIX là một token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Sẽ có tổng nguồn cung cố định là 10 triệu PRIX. Toàn bộ nguồn cung đã được khai thác trước.

Chủ sở hữu token sẽ có thể sử dụng token để mua và bán băng thông rộng internet giữa những người tham gia nền tảng Privatix. Tất cả các giao dịch sẽ phải chịu phí hoa hồng lên đến 1% giá giao dịch trong PRIX. Không có phí cho bất kỳ giao dịch và trao đổi nào khác ngoại trừ các khoản thanh toán cho băng thông.

Tổng cộng có 8,3 triệu token PRIX được bán cho công chúng. 8 triệu token được bán trong ICO, và 300.000 được cấp cho một crowdsale trước ICO.

Những người đứng sau Privatix là ai?

Team Privatix

Team Privatix

Ban cố vấn của Privatix

Ban cố vấn của Privatix

Privatix là một công ty được thành lập, có lợi nhuận. Bản cáo bạch tuyên bố rằng nhóm sáng lập của công ty gồm có một nhóm “các doanh nhân CNTT có kinh nghiệm và các nhà phát triển tài năng, những người đam mê tự do Internet, bảo mật trực tuyến cũng như các quyền của các cá nhân và doanh nghiệp để bảo vệ quyền riêng tư”.

Trước khi tung ra thị trường P2P VPN, các nhà phát triển đã tạo ra Temp-Mail.org, một dịch vụ lọc thư rác qua email với hơn 250.000 khách truy cập hàng ngày.

Những người sáng lập của Privatix gồm Dima Rusakov (Giám đốc điều hành và đồng sáng lập), là một doanh nhân nối tiếp từ Israel, người đã phát triển các doanh nghiệp ở quê nhà của mình cũng như ở Nga, Ukraina và Kazakhstan.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm gồm Nikita Kuznetsov (CTO và đồng sáng lập), một kiến trúc sư phần mềm và nhà phát triển toàn diện cao cấp, cũng như Rubtsov Dmitriy (Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh), một doanh nhân CNTT và nhà phát triển kinh doanh .

Rusakov cũng đồng sáng lập 5vpn, một dịch vụ VPN cao cấp với 15.000 người dùng trả phí và đã vận hành Privatix trong 2 năm.

 

Tỷ giá hiện tại của Privatix là bao nhiêu?

Hôm nay Privatix (PRIX) có giá $3,31 giảm 18,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.910.349 USD tương đương 569 BTC ~ 7.383 ETH. Hiện đang có 1.182.668 PRIX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Privatix (PRIX) là 1.275.455 PRIX.

 Biểu đồ giá PRIX

Biểu đồ giá PRIX

Kết luận về Privatix

Privatix là một thị trường VPN được xây dựng trên công nghệ blockchain. Thị trường này tìm cách giúp mọi người trên khắp thế giới dễ dàng bán băng thông không sử dụng của họ hoặc cho ai đó muốn mua VPN được mã hóa từ một thị trường mở. Nhìn chung, Privatix tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến các thị trường VPN tập trung giống như những thị trường mà chúng ta thấy trực tuyến ngày nay.

Để tìm hiểu thêm về Privatix và các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Privatix.io.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Privatix là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PRIX  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ