Gửi bài viết tới BigCoin

Privatix là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PRIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

Privatix là một thị trường VPN phân cấp được xây dựng trên công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Privatix trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Privatix

Nền tảng Privatix

Privatix là gì?

Privatix, được tìm thấy trực tuyến tại Privatix.io, tuyên bố mình là "thị trường băng thông internet đầu tiên được hỗ trợ bởi mạng P2P VPN trên blockchain". Giải thích như vậy có hơi chút kỳ quặc, nhưng về cơ bản, Privatix là một thị trường VPN nơi người mua và người bán có thể tương tác một cách minh bạch, hiệu quả để cung cấp hoặc mua bán các dịch vụ VPN.

 

Privatix hoạt động như thế nào?

Privatix là một mạng P2P VPN phân cấp và tự trị được xây dựng trên công nghệ blockchain. Hệ sinh thái được hỗ trợ bởi đồng tiền mã hóa của riêng nó. Tất cả đều được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Mục đích của Privatix là để giải quyết những vấn đề với một thị trường VPN tập trung. Ngày nay, nhiều người trên khắp thế giới – ví dụ những người dùng internet ở Trung Quốc và Iran – đều phải phụ thuộc vào VPN để tự do truy cập internet hoặc truy cập một số trang web nhất định. Tuy nhiên, các dịch vụ này vẫn dễ bị kiểm soát bởi các ISP.

Các VPN tập trung cũng đi kèm với các vấn đề như các chính sách đăng nhập, bán dữ liệu, quá tải, các chính sách thanh toán không minh bạch và biên lợi nhuận khổng lồ.

Cuối cùng, các VPN tập trung không bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng mặc dù thực tế là những người dùng này vẫn trả giá cao cho các dịch vụ VPN.

Privatix thấy công nghệ blockchain như một cách để giải quyết những vấn đề này. Họ đang xây dựng một mạng P2P VPN phân quyền, hoàn toàn tự trị trên blockchain Ethereum. Blockchain đó và hệ sinh thái Privatix được hỗ trợ bởi các token PRIX.

Người dùng Privatix có thể trao đổi token PRIX để mua và bán dịch vụ VPN. Bạn có thể mua hoặc bán một cách minh bạch băng thông trên khắp thế giới thông qua việc sử dụng đồng tiền mã hóa ẩn danh. Với ý nghĩ đó, có hai loại người sẽ sử dụng nền tảng Privatix:

  • Những người dùng muốn bán băng thông internet của họ (các đại lý)
  • Những người dùng muốn mua băng thông internet từ các đại lý (khách hàng)

Làm thế nào để kiếm tiền từ kết nối Internet của bạn với Privatix?

Privatix hoạt động đúng như bạn mong đợi, là một thị trường VPN. Đây là trường hợp sử dụng cơ bản như được nêu trong ứng dụng Privatix:

  • Một người dùng internet từ Đức có kết nối Internet 100 Mbps và anh ta không hoàn toàn sử dụng băng thông đó, đặc biệt là vào ban đêm.
  • Người dùng đó đã thanh toán ISP cho kết nối internet của anh ta, do đó, người dùng không phải trả thêm chi phí nào.
  • Người dùng đó cài đặt phần mềm Privatix Network và trở thành một đại lý
  • Ở phía bên kia của thế giới là người dùng internet từ Trung Quốc, những người không có quyền truy cập internet đầy đủ vì sự kiểm duyệt Internet nghiêm ngặt của Trung Quốc
  • Người dùng đó cài đặt một chương trình VPN dựa trên mạng Privatix, sau đó sử dụng nó để mua băng rộng từ người dùng Đức; người dùng Trung Quốc bây giờ có thể lướt Internet thông qua VPN được mã hóa của Đức và truy cập vào tất cả các trang web mà người dùng Đức truy cập

Trong một trường hợp sử dụng khác, ai đó có thể có một loạt các vùng mạng máy chủ chuyên dụng. Người đó có thể đã trả tiền cho các máy chủ, nhưng băng thông hiện tại được sử dụng một cách đáng kể. Các đại lý cài đặt phần mềm Privatix, sau đó bắt đầu kiếm lợi nhuận bằng cách lưu trữ nội dung trực tuyến từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật đằng sau nền tảng Privatix, bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các nút, cổng và công nghệ mã hóa, có thể được tìm thấy tại bản cáo chính thức của Privatix.

Chương trình Token Sale PRIX

PRIX là một token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Sẽ có tổng nguồn cung cố định là 10 triệu PRIX. Toàn bộ nguồn cung đã được khai thác trước.

Chủ sở hữu token sẽ có thể sử dụng token để mua và bán băng thông rộng internet giữa những người tham gia nền tảng Privatix. Tất cả các giao dịch sẽ phải chịu phí hoa hồng lên đến 1% giá giao dịch trong PRIX. Không có phí cho bất kỳ giao dịch và trao đổi nào khác ngoại trừ các khoản thanh toán cho băng thông.

Tổng cộng có 8,3 triệu token PRIX được bán cho công chúng. 8 triệu token được bán trong ICO, và 300.000 được cấp cho một crowdsale trước ICO.

Những người đứng sau Privatix là ai?

Team Privatix

Team Privatix

Ban cố vấn của Privatix

Ban cố vấn của Privatix

Privatix là một công ty được thành lập, có lợi nhuận. Bản cáo bạch tuyên bố rằng nhóm sáng lập của công ty gồm có một nhóm “các doanh nhân CNTT có kinh nghiệm và các nhà phát triển tài năng, những người đam mê tự do Internet, bảo mật trực tuyến cũng như các quyền của các cá nhân và doanh nghiệp để bảo vệ quyền riêng tư”.

Trước khi tung ra thị trường P2P VPN, các nhà phát triển đã tạo ra Temp-Mail.org, một dịch vụ lọc thư rác qua email với hơn 250.000 khách truy cập hàng ngày.

Những người sáng lập của Privatix gồm Dima Rusakov (Giám đốc điều hành và đồng sáng lập), là một doanh nhân nối tiếp từ Israel, người đã phát triển các doanh nghiệp ở quê nhà của mình cũng như ở Nga, Ukraina và Kazakhstan.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm gồm Nikita Kuznetsov (CTO và đồng sáng lập), một kiến trúc sư phần mềm và nhà phát triển toàn diện cao cấp, cũng như Rubtsov Dmitriy (Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh), một doanh nhân CNTT và nhà phát triển kinh doanh .

Rusakov cũng đồng sáng lập 5vpn, một dịch vụ VPN cao cấp với 15.000 người dùng trả phí và đã vận hành Privatix trong 2 năm.

 

Tỷ giá hiện tại của Privatix là bao nhiêu?

Hôm nay Privatix (PRIX) có giá $3,31 giảm 18,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.910.349 USD tương đương 569 BTC ~ 7.383 ETH. Hiện đang có 1.182.668 PRIX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Privatix (PRIX) là 1.275.455 PRIX.

 Biểu đồ giá PRIX

Biểu đồ giá PRIX

Kết luận về Privatix

Privatix là một thị trường VPN được xây dựng trên công nghệ blockchain. Thị trường này tìm cách giúp mọi người trên khắp thế giới dễ dàng bán băng thông không sử dụng của họ hoặc cho ai đó muốn mua VPN được mã hóa từ một thị trường mở. Nhìn chung, Privatix tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến các thị trường VPN tập trung giống như những thị trường mà chúng ta thấy trực tuyến ngày nay.

Để tìm hiểu thêm về Privatix và các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Privatix.io.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Privatix là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PRIX  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ