Gửi bài viết tới BigCoin

Privatix là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PRIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Privatix là một thị trường VPN phân cấp được xây dựng trên công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Privatix trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Privatix

Nền tảng Privatix

Privatix là gì?

Privatix, được tìm thấy trực tuyến tại Privatix.io, tuyên bố mình là "thị trường băng thông internet đầu tiên được hỗ trợ bởi mạng P2P VPN trên blockchain". Giải thích như vậy có hơi chút kỳ quặc, nhưng về cơ bản, Privatix là một thị trường VPN nơi người mua và người bán có thể tương tác một cách minh bạch, hiệu quả để cung cấp hoặc mua bán các dịch vụ VPN.

 

Privatix hoạt động như thế nào?

Privatix là một mạng P2P VPN phân cấp và tự trị được xây dựng trên công nghệ blockchain. Hệ sinh thái được hỗ trợ bởi đồng tiền mã hóa của riêng nó. Tất cả đều được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Mục đích của Privatix là để giải quyết những vấn đề với một thị trường VPN tập trung. Ngày nay, nhiều người trên khắp thế giới – ví dụ những người dùng internet ở Trung Quốc và Iran – đều phải phụ thuộc vào VPN để tự do truy cập internet hoặc truy cập một số trang web nhất định. Tuy nhiên, các dịch vụ này vẫn dễ bị kiểm soát bởi các ISP.

Các VPN tập trung cũng đi kèm với các vấn đề như các chính sách đăng nhập, bán dữ liệu, quá tải, các chính sách thanh toán không minh bạch và biên lợi nhuận khổng lồ.

Cuối cùng, các VPN tập trung không bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng mặc dù thực tế là những người dùng này vẫn trả giá cao cho các dịch vụ VPN.

Privatix thấy công nghệ blockchain như một cách để giải quyết những vấn đề này. Họ đang xây dựng một mạng P2P VPN phân quyền, hoàn toàn tự trị trên blockchain Ethereum. Blockchain đó và hệ sinh thái Privatix được hỗ trợ bởi các token PRIX.

Người dùng Privatix có thể trao đổi token PRIX để mua và bán dịch vụ VPN. Bạn có thể mua hoặc bán một cách minh bạch băng thông trên khắp thế giới thông qua việc sử dụng đồng tiền mã hóa ẩn danh. Với ý nghĩ đó, có hai loại người sẽ sử dụng nền tảng Privatix:

  • Những người dùng muốn bán băng thông internet của họ (các đại lý)
  • Những người dùng muốn mua băng thông internet từ các đại lý (khách hàng)

Làm thế nào để kiếm tiền từ kết nối Internet của bạn với Privatix?

Privatix hoạt động đúng như bạn mong đợi, là một thị trường VPN. Đây là trường hợp sử dụng cơ bản như được nêu trong ứng dụng Privatix:

  • Một người dùng internet từ Đức có kết nối Internet 100 Mbps và anh ta không hoàn toàn sử dụng băng thông đó, đặc biệt là vào ban đêm.
  • Người dùng đó đã thanh toán ISP cho kết nối internet của anh ta, do đó, người dùng không phải trả thêm chi phí nào.
  • Người dùng đó cài đặt phần mềm Privatix Network và trở thành một đại lý
  • Ở phía bên kia của thế giới là người dùng internet từ Trung Quốc, những người không có quyền truy cập internet đầy đủ vì sự kiểm duyệt Internet nghiêm ngặt của Trung Quốc
  • Người dùng đó cài đặt một chương trình VPN dựa trên mạng Privatix, sau đó sử dụng nó để mua băng rộng từ người dùng Đức; người dùng Trung Quốc bây giờ có thể lướt Internet thông qua VPN được mã hóa của Đức và truy cập vào tất cả các trang web mà người dùng Đức truy cập

Trong một trường hợp sử dụng khác, ai đó có thể có một loạt các vùng mạng máy chủ chuyên dụng. Người đó có thể đã trả tiền cho các máy chủ, nhưng băng thông hiện tại được sử dụng một cách đáng kể. Các đại lý cài đặt phần mềm Privatix, sau đó bắt đầu kiếm lợi nhuận bằng cách lưu trữ nội dung trực tuyến từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật đằng sau nền tảng Privatix, bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các nút, cổng và công nghệ mã hóa, có thể được tìm thấy tại bản cáo chính thức của Privatix.

Chương trình Token Sale PRIX

PRIX là một token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Sẽ có tổng nguồn cung cố định là 10 triệu PRIX. Toàn bộ nguồn cung đã được khai thác trước.

Chủ sở hữu token sẽ có thể sử dụng token để mua và bán băng thông rộng internet giữa những người tham gia nền tảng Privatix. Tất cả các giao dịch sẽ phải chịu phí hoa hồng lên đến 1% giá giao dịch trong PRIX. Không có phí cho bất kỳ giao dịch và trao đổi nào khác ngoại trừ các khoản thanh toán cho băng thông.

Tổng cộng có 8,3 triệu token PRIX được bán cho công chúng. 8 triệu token được bán trong ICO, và 300.000 được cấp cho một crowdsale trước ICO.

Những người đứng sau Privatix là ai?

Team Privatix

Team Privatix

Ban cố vấn của Privatix

Ban cố vấn của Privatix

Privatix là một công ty được thành lập, có lợi nhuận. Bản cáo bạch tuyên bố rằng nhóm sáng lập của công ty gồm có một nhóm “các doanh nhân CNTT có kinh nghiệm và các nhà phát triển tài năng, những người đam mê tự do Internet, bảo mật trực tuyến cũng như các quyền của các cá nhân và doanh nghiệp để bảo vệ quyền riêng tư”.

Trước khi tung ra thị trường P2P VPN, các nhà phát triển đã tạo ra Temp-Mail.org, một dịch vụ lọc thư rác qua email với hơn 250.000 khách truy cập hàng ngày.

Những người sáng lập của Privatix gồm Dima Rusakov (Giám đốc điều hành và đồng sáng lập), là một doanh nhân nối tiếp từ Israel, người đã phát triển các doanh nghiệp ở quê nhà của mình cũng như ở Nga, Ukraina và Kazakhstan.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm gồm Nikita Kuznetsov (CTO và đồng sáng lập), một kiến trúc sư phần mềm và nhà phát triển toàn diện cao cấp, cũng như Rubtsov Dmitriy (Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh), một doanh nhân CNTT và nhà phát triển kinh doanh .

Rusakov cũng đồng sáng lập 5vpn, một dịch vụ VPN cao cấp với 15.000 người dùng trả phí và đã vận hành Privatix trong 2 năm.

 

Tỷ giá hiện tại của Privatix là bao nhiêu?

Hôm nay Privatix (PRIX) có giá $3,31 giảm 18,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.910.349 USD tương đương 569 BTC ~ 7.383 ETH. Hiện đang có 1.182.668 PRIX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Privatix (PRIX) là 1.275.455 PRIX.

 Biểu đồ giá PRIX

Biểu đồ giá PRIX

Kết luận về Privatix

Privatix là một thị trường VPN được xây dựng trên công nghệ blockchain. Thị trường này tìm cách giúp mọi người trên khắp thế giới dễ dàng bán băng thông không sử dụng của họ hoặc cho ai đó muốn mua VPN được mã hóa từ một thị trường mở. Nhìn chung, Privatix tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến các thị trường VPN tập trung giống như những thị trường mà chúng ta thấy trực tuyến ngày nay.

Để tìm hiểu thêm về Privatix và các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Privatix.io.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Privatix là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PRIX  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain